Banner
HOME MENU Tìm kiếm

CÙNG BẠN ĐÁNH BẠI DỊ ỨNG, MỀ ĐAY - ĐÔNG Y GIA TRUYỀN 15 ĐỜI

Dị ứng mề đay là gì?

Dị ứng, mề đay là một phản ứng viêm của da, có cơ chế phức tạp, trong đó có sự can thiệp của chất trung gian hóa học chính là histamin. Mặc dù dị ứng, mề đay là bệnh khá phổ biến, rất dễ nhận biết nhưng lại khó xác định nguyên nhân chính xác. Dị ứng, mề đay có nhiều dạng, nhiều loại khác nhau nhưng trong bài viết này Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chủ yếu đề cập đến bệnh dị ứng- mề đay (Phong chẩn) có biểu hiện phát ban, nổi mảng, nổi mẩn ngoài da. Khi đó da người bệnh bị mề đay, dị ứng sẽ nổi lên những mảng có nhiều hình dạng khác nhau như bọ nẹt đốt, rất ngứa nổi gồ lên trên mặt da lúc mất chỗ này, lúc mọc chỗ khác làm bạn không lúc nào yên. Chúng có thể biến mất sau vài giờ, nhưng có thể tồn tại gan lỳ hơn 3 tháng.

Nguyên nhân gây dị ứng mề đay?

YHHĐ cho rằng những yếu tố dị nguyên (chất gây dị ứng - mề đay) tác động vào cơ thể làm cho cơ thể tiết ra lượng Histamin. Histamin khi sinh ở da sẽ chảy vào máu, làm dãn các mao mạch gây nên hiện tượng ứ máu, chảy huyết thanh ra ngoài huyết quản gây nên. Đồng thời Histamin ngấm vào đuôi dây thần kinh cảm giác gây nên ngứa và kích thích, gây một phản xạ sợi trục làm đỏ xung quanh các nốt mề đay. Trên da nổi lên từng đám (về) nhiều ít, không đều, màu hồng hoặc xanh trắng, rất ngứa.

Đông y cho rằng nguyên nhân gây bệnh mề đay chủ yếu là do phong hàn (bên ngoài) hợp với huyết nhiệt (bên trong) và một số thức ăn không thích hợp với cơ thể như tôm, cá, sò, ốc, các loại thịt, các loại thuốc, các loại thảo mộc,…

Gia truyền 15 đời chuyên về Dị ứng - Mề đay

Lương y Nguyễn Hữu Toàn (Người có nhiều năm kinh nghiệm điều trị dị ứng, mề đay) cho biết: Dị ứng, mề đay thường được biết đến với tên gọi Phong chẩn khối trong đông y. Trong đó nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do tạng phủ suy yếu, chức năng gan thận suy giảm không đào thải được độc tố ra ngoài cơ thể, vinh vệ khí bất hòa, ngoài tà xâm nhập, trong không sơ tiết, khí huyết lưu thông kém, uất tích ở bì phu mà thành bệnh. Trong điều trị thường gặp ở 2 thể chính:

Phong hàn: Gặp lạnh, tiếp xúc với nước lạnh dẫn tới dị ứng, mề đay. Triệu chứng: Nổi mề đay sắc nhạt, to nhỏ không đều, gặp lạnh ngứa nhiều, khi chườm nóng thì đỡ hơn, sắc ban thường nhạt có thể phát sốt, sợ lạnh. Điều trị chỉ cần: Khư phong tán hàn là bệnh hết.

Phong nhiệt: Gặp nóng thì nổi dị ứng, mề đay. Triệu chứng: Mề đay màu hồng tươi, khát, mặt có lúc bốc nóng, nước tiểu vàng, táo bón, gặp lạnh thì dễ chịu, rêu lưỡi vàng, mạch Phù Sác. Khi đó chỉ cần Sơ phong thanh nhiệt là bệnh khỏi.

Thực tế điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy rất nhiều bệnh nhân dị ứng, mề đay sau thời gian điều trị trung bình từ 1-3 tháng đã có hiệu quả tốt. Thuốc điều trị bệnh Dị ứng, mề đay tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là thuốc thang mang về nhà sắc uống hàng ngày và theo dõi. Thuốc được bác sĩ kê đơn căn cứ triệu chứng bệnh án cụ thể của mỗi người bệnh. Quý khách hàng muốn đặt mua thuốc có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline 18006834 để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Chia sẻ cảm nhận của một số bệnh nhân bị dị ứng, mề đay sau thời gian điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

“Tôi không nghĩ bệnh dị ứng, mề đay của mình có thể hết hẳn chỉ với 30 ngày thuốc” – Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hồng Loan 1976. Địa chỉ: số nhà 3, A25 tập thể An Dương, An Dương, Hải Phòng.

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Chị Loan bị nổi dị ứng, mề đay thành từng mảng đỏ như bọ nẹt đốt khắp cả người. Cứ trời lạnh thì ngứa nhiều hơn, khó chịu hơn, trời nóng hoặc tắm nước nóng thì thấy đỡ ngứa, người dễ chịu. Chị đi khám ở viện, bác sĩ cho thuốc điều trị nhưng không hết, uống thuốc có đỡ ngứa hơn nhưng không hết hẳn. Bệnh bị mấy tháng nay rất khó chịu. Nghe mọi người mách phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa dị ứng, mề đay rất tốt, chị Loan tới lấy thuốc về uống. Uống được 10 thang thuốc thì đỡ ngứa hơn. Uống 30 thang thì hết ngứa, không còn nổi mảng nữa. Dừng thuốc mà không bị lại.

Dương Thị Đức Hồng 1975. Địa Chỉ : Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 3 năm 2015 chị Hồng có gọi điện ra Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (18006834) để được tư vấn và điều trị bệnh dị ứng, mề đay. Chị Hồng cho biết: Lúc đó chị bị ngứa khắp người, không gãi không chịu được, gãi nhiều da trầy ra, đầu lúc nào cũng như bốc hỏa lên, khó chịu vô cùng. Đi kiểm tra phát hiện men gan cao. Chị đã điều trị tây y nhưng không có hiệu quả, chị tìm hiểu, tình cờ biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh mề đay, dị ứng rất hiệu quả nên chị gọi điện đặt thuốc điều trị.

Uống thuốc vào chị thấy người dễ chịu hơn, các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ cũng nổi thưa dần và hết hẳn. Men gan cũng trở lại bình thường. 2 năm nay không thấy tái phát trở lại.

Nguyễn Phương Mai 2006. Địa chỉ:  Đội 1, Thôn 1, Xã Thuần Hưng - Khoái Châu - Hưng Yên.

Tư vấn miễn phí: 18006834

Tháng 1/2017 mẹ cháu Phương Mai có gọi điện về phòng khám để kể bệnh lấy thuốc cho con gái là cháu Phương Mai. Chị cho biết: “ con gái chị bị nổi dị ứng, mề đay 6 tháng nay, đã điều trị cả đông y và tây y nhưng không khỏi. Hiện tại cháu nổi mẩn thành từng mảng dày cục lên như bọ nét đốt, ấn vào thấy đau, sờ vào da thấy nóng, rất ngứa và khó chịu. Ăn đồ đạm nhiều thì thấy nổi nhiều hơn.

Sau khi được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng – 18006834) tư vấn chi tiết, chị đã đặt thuốc cho con gái điều trị.

Uống được 20 thang thuốc thì bệnh đỡ rất nhiều, trước đây ngày nào cũng bị lên, uống thuốc dị ứng tây y thì cách 1 ngày lên 1 lần, giờ 1 tuần mới nổi 1 lần.

Chị tiếp tục cho cháu uống thêm 1 liệu trình 20 ngày nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn.

Tháng 1/2018 phòng khám có gọi điện hỏi thăm thì được biết bệnh của cháu đã khỏi hoàn toàn, từ đó tới giờ cháu không bị lại nữa.

Trần Thị Thu Hương 1977. Địa chỉ:  Số 132 Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu,  TP Đà Nẵng

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Mình bị dị ứng mề đay từ tháng 4/2012, đến giờ đã được 6 tháng, mình cũng đã điều trị nhiều nơi mà không hết bệnh. Da mình thường hay nổi lên những mảng nhỏ ti ti, đặc biệt vùng cánh tay, cổ và mặt thì lên nhiều hơn, mỗi khi nổi lên mặt cứ phừng phừng. Nốt mề đay thường nổi vào buổi chiều tối. Mỗi khi ra gió thì nổi nhiều hơn, thời tiết thay đổi nổi nhiều hơn, mảng to hơn, dày và ngứa hơn so với bình thường. Mình tình cờ biết được thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa dị ứng, mề đay rất tốt nên mình có cắt thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị. Sau 2 liệu trình thuốc của phòng khám bệnh của mình đã khỏi hẳn. Từ ngày đó tới giờ không bị mọc lại nữa. Cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Hà 1984. Địa chỉ: Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại đầu tư Thái Anh , KM 34 Quốc lộ 10 An Lão, Hải Phòng

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 11/2014 chị Hà có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) bắt mạch và lấy thuốc chữa dị ứng, mề đay. Chị Hà cho biết: cứ thời tiết thay đổi là người chỉ nổi lên từng mảng nhỏ như vừng cháy, sờ vào thì nóng, và rất ngứa. Miệng lúc nào cũng khô, khát nước, ăn không ngon miệng, ít ngủ.

Dùng hết 10 ngày thuốc chị Hà thấy dễ chịu hơn, lúc này chị cũng phát hiện mình có bầu. Phòng khám tiếp tục kê thuốc điều trị dị ứng + kết hợp bổ an thai cho chị. Uống thêm 30 thang thuốc nữa thì bệnh dị ứng, mề đay của chị hết hẳn. Em bé phát triển tốt. Từ đó tới giờ đã hơn 3 năm nhưng bệnh không bị tái lại.

Nguyễn Thị Lương 1985. Địa chỉ: Cụm 2, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Mình bị dị ứng, nổi mề đay hơn 3 tháng nay. Nổi từng mảng khắp người, sờ vào thấy nóng. Ngứa ngáy và khó chịu vô cùng. Sau đó mình có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 1 liệu trình dùng thuốc bệnh mề đay của mình đã hết hoàn toàn. Cảm ơn phòng khám!

Tiền sự dị ứng nhiều năm, điều trị khắp nơi không hiệu quả - Tâm sự của chị Hà Thị Trâm 1961. Hải Phòng - Hà Thị Trâm 1961 – Địa chỉ: Tầng 19, Tháp B Plaza, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cô Trâm có tiền sử bị dị ứng, nổi nốt to, nốt nhỏ sưng cả mặt, sưng cả người, bị nổi liên tục, buổi chiều nổi nhiều hơn so với buổi sáng. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận bị dị ứng do bụi nhà và kê đơn thuốc về uống. Tuy nhiên cứ dừng thuốc dị ứng là lại bị lên. Thời gian gần đây thì bị nổi mề đay liên tục, rất khó chịu. Cô Trâm chuyển sang dùng thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Điều trị liên tục trong vòng 2 tháng (70 thang thuốc) thì bệnh hết hoàn toàn. Cô Trâm rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trần Văn Thành 1991 – Địa chỉ: Thủy Nguyên, Hải Phòng.

“Tháng 7/2016 e Thành có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh dị ứng mề đay. E Thành cho biết: em bị dị ứng, mề đay hơn 2 tuần này, cứ dừng thuốc tây là lại bị lại, ngứa cả ngày, da sần sùi từng mảng. Khi bị nổi mề đay như thế tắm xong thì thấy người dễ chịu hơn. Sau 2 tháng uống thuốc liên tục tại Phòng khám, bệnh mề đay của e Thành đã khỏi hoàn toàn. Em rất vui và gửi lời cảm ơn Phòng khám.

Nguyễn thị Thu Hồng 1982 Dt  0979482619 - Đc: Số 8 Đường 22 khu công nghiệp sóng thần 2 Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Chị Thu Hồng cho biết: Trước đây chị từng bị nổi mề đay, điều trị được một thời gian đã hết nhưng sau đó lại bị lại. Bị hơn 1 năm nay, dù đã điều trị nhưng ko đỡ. Chị tìm đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị theo sự giới thiệu của người quen. Bệnh nhân dùng 1 liệu trình 20 ngày thuốc thì hết bệnh, không còn bị nổi dị ứng, mề đay nữa. Hơn 1 năm nay bệnh không bị tái lại. Chị Hồng rất vui và gửi lời cảm ơn Phòng khám.

Nguyễn Khắc Linh 1950 – Địa chỉ: Xóm 1, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Năm 2013, người nhà chú Nguyễn Khắc Linh có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị bệnh dị ứng, mề đay cho người bị chú. Chú Linh bị nổi dị ứng, mề đay mỗi khi thời tiết thay đổi, nhất là khi trời rét thì thường bị nhiều hơn. Lúc nào cũng ngứa chân, ngứa bên trong da thịt vô cùng khó chịu. Sau khi được tư vấn cụ thể, người nhà đã đặt cho chú Linh 1 liệu trình thuốc. Điều trị hết 1 liệu trình bệnh dị ứng, mề đay, mẩn ngứa của chú Linh đã hết hoàn toàn. Tháng 1/2018 phòng khám có liên lạc với gia đình và được biết bệnh của chú Linh khỏi từ năm 2013 đến nay, không thấy bị lại nữa.

Bác Tô Cao Anh 1957 ( - đ/c: Phường 15 Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh) vô cùng hạnh phúc khi thoát khỏi căn bệnh dị ứng, mề đay kéo dài suốt 20 năm.

Bắt đầu từ noel năm 1972.  Tôi bị nổi mề đay khắp người từ hai chân dần lên đến đầu rồi trở lại xuống hai chân là hết ,thường kéo dài khoảng 4 ngày và cách một năm bi một lần vào tháng 12, sau một thời gian dài không nổi khắp người nữa ,chỉ nổi từng đám quanh hai mông , bụng , bắp đùi. Tôi uống thuốc tây vài ngày thì lặn nhưng bây giờ thì nổi bất kể thời gian , không theo chu kỳ như lúc trước. Tôi vào mạng và biết đến website thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng đến nay bệnh hoàn toàn khỏi hẳn không ngứa trở lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ đã giúp tôi khỏi bệnh

Anh Đào Ngọc Sinh 1993. Địa chỉ: An Đồng, An Dương, Hải Phòng chia sẻ những khó chịu mà anh đã trải qua khi bị dị ứn mề đay.

Tôi bị dị ứng với hải sản và cả bia rượu. Cứ mỗi lần ăn hải sản như tôm, cua,… hoặc uống rượu, bia vào là khắp người nổi mẩn đỏ. Nốt to, đỏ và ngứa, mặt sưng lên rất khó chịu. Có lần bị nặng phải nằm viện cả tuần. Tôi đi khám, kiểm tra chức năng gan thì mọi chỉ số đều bình thường. Sau khi điều trị thuốc tây không có hiệu quả, tôi chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Uống thuốc hơn 1 tháng (40 ngày thuốc) thì bệnh dị ứng mề đay của tôi đã hết. Giờ tôi có thể ăn hải sản, uống rượu, uống bia thoải mái mà không vấn đề gì.

Cô Vũ Thị Hà 1959. Địa chỉ: 268 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng chia sẻ bí quyết đẩy lui bệnh dị ứng, mề đay chỉ sau 20 ngày thuốc.

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Thời gian gần đây cô Hà cảm thấy hay tức ngực, đau nhức vùng ngực kèm theo vã mồ hôi. Uống thuốc tây điều trị dạ dày, bị nổi mẩn ngứa khắp người, kèm theo bị trĩ nội đi ngoài ra máu. Sau khi uống 20 ngày thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cô Hà thấy người khỏe hơn, triệu chứng nổi mề đay đã hết hoàn toàn, cô gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Bí quyết vượt qua bệnh dị ứng, mề đay của chị Đặng Thị Thúy 1972. Địa chỉ 214/788 Thiên Lôi, Hải Phòng

“Gần 1 tháng nay ngày nào mình cũng rất khó chịu vì dị ứng, mề đay. Khắp người, chân tay, mặt mũi cứ nổi những đám đỏ, vầng lên như bọ nẹt đốt. Đã vậy lại còn ngứa ngáy khó chịu. Đi làm thì mặt mũi cứ sưng húp hết cả lên, nhất là vào buổi chiều, nên cứ phải đeo khẩu trang suốt. Uống mấy lại thuốc, cả đông y, cả tây y rồi thuốc mát gan mà không hết. Tình cờ được cô bạn giới thiệu đến lấy thuốc ở Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Không ngờ mình uống có 10 thang thuốc là khỏi tịt luôn.”

Thường xuyên bị nổi mề đay, dị ứng ở cổ, mặt – Khám và điều trị khắp nơi không hết – Đó là trường hợp của cháu Hoàng Phương Anh sinh năm 2002. Địa chỉ: Hồng Bàng – Hải Phòng

Con tôi thường xuyên bị dị ứng mề đay, nổi mẩn ngứa ở cổ, mặt. Tôi đã đưa cháu đi khám ở nhiều nơi, cho cháu uống nhiều loại thuốc tây nhưng mà bệnh cũng không tiến triển nhiều, cháu vẫn bị nổi từng mảng mỗi ngày, rất ngứa, uống thuốc tây thì đỡ ngứa hơn, hết thuốc lại ngứa. Cháu bị ngứa nhiều ở cổ, nổi mẩn khắp người. Sau đó tôi đưa cháu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch. Cháu uống hết 10 thang tôi thấy bệnh của cháu tiến triển rõ ràng, gần như khỏi hẳn. Tôi đến phòng khám và cắt thêm 10 thang thuốc nữa cho cháu uống. Sau đợt thuốc này cháu đã khỏi hẳn, không còn bị mẩn ngứa khi thay đổi thời tiết nữa.

Dị ứng, mề đay lâu năm, đã tìm được địa chỉ tin tưởng – Chia vui cùng chị Tô Thị Hoàng 1976. Địa chỉ: 19/30/199 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Bệnh án: Dị ứng khắp mặt, ngứa mặt và cổ bị lâu năm dùng nhiều loại thuốc mà không đỡ. Ăn ngủ bình thường, tiểu tiện nước tiểu vàng đậm, miệng đắng.

Được người quen giới thiệu chị Hoàng đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị

Điều trị liệu trình 1: 10 thang thuốc bệnh đỡ, đỡ ngứa hơn

Liệu trình 2: 10 thang thuốc đỡ nổi hơn, thỉnh thoảng còn ngứa

Liệu trình 3:10 thang, bệnh khỏi hoàn toàn.

"Em bị dị ứng như này mấy năm rồi, em chữa đủ các loại thuốc mà không khỏi, may quá uống thuốc của phòng khám có 1 tháng là khỏi tịt từ đó tới giờ" Chị Hoàng đưa con gái và chồng đến phòng khám cắt thuốc điều trị.

Tâm sự của người mẹ có con gái bị dị ứng, mề đay hơn 1 năm. Phạm Phương Vy sinh năm 2003 con chị Lại Thị Thắm. Địa chỉ: Đường 52 cư xá Lữ Gia phường 15 quận 11 Tp Hồ Chí Minh

“Cháu Vy bị nổi dị ứng nổi mề đay từ hơn 1 năm nay, điều trị tây y nhiều ko đỡ, hiện tại ngày nào nổi mẩn lên, da sần đỏ lên vầng lên, nổi vầng lên theo hình tròn càng gãi càng ngứa. Thay đổi thời tiết lên nhiều hơn. Người nóng trong, ăn uống đại tiểu tiện bình thường”.

Căn cứ triệu chứng cụ thể của cháu Vy, Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết trường hợp của cháu bị dị ứng mề đay do phong nhiệt, cần khu phong, thanh nhiệt lương huyết. Dùng phương thuốc bao gồm các vị sau: Kinh giới, sa tiền, sinh địa, liên kiều, cam thảo, bạch thược, lá đơn, ngưu bàng, bạc hà, phòng phong, thạch cao, ngân hoa, ké, thuyền thoái, đan bì. Chỉ định này uống 1 thang, uống 2 lần sáng và tối.

Điều trị: 2 tháng (60 thang thuốc) uống thuốc liên tục. Dị ứng, mề đay không lên nữa.

Theo dõi sau điều trị: Dừng thuốc từ 18/5/2015 đến nay 25/9/2015 không bị nổi dị ứng, mề đay khi thời tiết thay đổi, hay khi ăn hải sản.

Dị ứng mề đay hơn 1 năm, điều trị tây y chỉ đỡ, điều trị đông y đã không còn nổi mề đay nữa– Chia sẻ của anh Trần Đăng Khoa 1980. Địa chỉ: Đường Ông Ích Khiêm Phường 5 Quận 11 TP HCM

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Bệnh án: Dị ứng, mề đay hơn 1 năm nay, đã điều trị tây y chỉ đỡ ko khỏi, ngừng uống thuốc bị lại, hiện tại nằm trong phòng lạnh là ngứa, uống bia rượu là ngứa nhiều, ăn đồ hải sản thi thoảng nổi nốt lên ngứa càng gái càng ngứa, dần dần loang to, nổi nên thành từng tảng to, nóng hồng lên, mặc ấm để qua đêm là hết, trong người nếu uống bia rượu nóng nhiều, thích uống nước mát, làm gì cũng thấy nóng người hay ra mồ hôi, ăn uống bình thường, người bình thường, ngủ bình thường, ngủ dậy mệt, có tiền sử bệnh trĩ nhưng mổ.

Được người quen giới thiệu anh Khoa lấy thuốc điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 20 thang thuốc anh thấy bệnh dị ứng có dấu hiệu thuyên giảm, anh đặt tiếp một liệu trình nữa để điều trị. Uống hết 20 thang bệnh đã khỏi hoàn toàn. Mấy tháng nay dù đã dừng thuốc nhưng anh không còn bị dị ứng mề đay nữa.

Bố mẹ cháu Hoàng Phương Anh sinh năm 2002. Địa chỉ: Hồng Bàng – Hải Phòng chia sẻ về bệnh dị ứng mề đay của con gái.

Con tôi thường xuyên bị dị ứng mề đay, nổi mẩn ngứa ở cổ, mặt. Tôi đã đưa cháu đi khám ở nhiều nơi, cho cháu uống nhiều loại thuốc tây nhưng mà bệnh cũng không tiến triển nhiều, cháu vẫn bị nổi từng mảng mỗi ngày, rất ngứa, uống thuốc tây thì đỡ ngứa hơn, hết thuốc lại ngứa.

Cháu bị ngứa nhiều ở cổ, nổi mẩn khắp người. Sau đó tôi đưa cháu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch. Cháu uống hết 10 thang tôi thấy bệnh của cháu tiến triển rõ ràng, không còn bị nổi mẩn nữa. Tôi đến phòng khám và cắt thêm 10 thang thuốc nữa cho cháu uống. Sau đợt thuốc này cháu đã không còn bị dị ứng, mề đay, không còn bị mẩn ngứa khi thay đổi thời tiết nữa.

Từng bị nổi dị ứng, mề đay như sâu róm đốt mỗi khi ăn tôm, cua – Chị Nguyễn Thị Tiến sinh năm 1970. Địa chỉ: Ngô Gia Tự - Hải Phòng nhớ lại:

“Cách đây mấy năm, mình bị dị ứng mề đay, nổi như sâu bò, ăn tôm, cua hay khi thời tiết thay đổi là bị. Người nóng, sợ nóng, miệng đắng. Mình có đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình thuốc điều trị theo đơn thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn thì bệnh của mình đã hết. Mình ăn hải sản, hay thời tiết thay đổi đều không bị nổi dị ứng như trước khi điều trị nữa. Đến nay mình dừng thuốc được hơn 3 năm rồi nhưng không hề bị lại. Trước đây mình rất sợ khi ăn đồ lạ, vì sợ sưng vù mặt mũi, nhưng giờ thì ăn thoải mái không sao cả.”

Bố mẹ cháu Trần Long sn 2008 - Hải Phòng không dấu nổi niềm vui sau khi bệnh dị ứng, mề đay của con trai đã hết.

Con trai tôi mới 4 tuổi, nhưng 1 năm nay thường xuyên bị dị ứng, nổi mề đay khắp người, đã uống nhiều loại thuốc mà không đỡ. Mỗi khi những nốt đỏ nổi lên, cháu rất ngứa và người nóng lên. Nhìn cháu rất thương. Nghe mọi người giới thiệu đưa cháu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để cắt thuốc về cho cháu uống, tôi liền đưa cháu đến. Sau khi uống 10 thang thuốc tôi thấy hiện tượng nổi mề đay của cháu đã đỡ rất nhiều, hiện tại tôi đang cắt tiếp thuốc cho cháu uống để bệnh không còn. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Bạn Đoàn Thị Thu Trà 1990 - Hải Phòng từng bị mẩn ngứa, mề đay khó chịu một thời gian dài.

Thưa Lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là Thu Trà, cháu có điều trị bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay ở phòng khám của lương y.Trước đây cháu thường xuyên bị mẩn ngứa ở hai cánh tay, cảm giác như bị ghẻ lở. Sau khi uống thuốc của lương y, tình trạng mẩn ngứa của cháu đã hết hẳn. Cháu xin cảm ơn lương y rất nhiều ạ.

Khỏi hẳn dị ứng - mề đay chỉ sau 20 ngày thuốc - Lương Phú Nam 1958 – Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 7 năm 2019 vợ chú Nam được người quen giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc chữa mề đay cho chồng. Theo lời kể của vợ thì tự nhiên mấy hôm nay chú Nam bị nổi mề đay thành tửng mảng, nổi khắp người như bọ nẹt đốt. Tiền sử trước kia chú cũng đã bị nổi mề đay như này, sau khi điều trị đã khỏi, giờ lại bị lại. Về đêm nổi nhiều hơn. Bệnh khác: tiểu đường, huyết áp cao.

Uống hết 10 ngày thuốc chú Nam đến khám trực tiếp. Chú cho biết sau 10 ngày thuốc đã đỡ ngứa hơn, nổi ít hơn. Chú lấy tiếp liệu trình 10 thang nữa về điều trị thì bệnh khỏi hẳn. Chú Nam rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

13 năm trời phải sống chung với bệnh dị ứng, mề đay khiến anh Nguyễn Huy Bảo - Đ.c: Hooc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh không dám tin mình có thể chia tay được với căn bệnh này.

Tôi bị dị ứng khoảng 13 năm nay rồi, uống thuốc gì cũng không hết. Cứ hết 1 thời gian rồi bị lại, Các vết mề đay nổi thành vệt dài theo chu kỳ ngày. Tôi có uống thuốc mát gan, thuốc tây nhiều mà không hết. Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở ngoài Hải Phòng. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn về bệnh tình và hướng điều trị. Tôi đặt thuốc và rất may là thuốc được chuyển đến tận nơi rất tiện lợi. Trong quá trình uống thuốc, tôi thấy bệnh tình tiến triển rất tốt. Sau khi điều trị 170 thang, hiện tượng dị ứng, mề đay gần như khỏi hoàn toàn. Nếu biết đến phòng khám sớm hơn, tôi đã không phải khổ sổ vì bị căn bệnh đeo đuổi suốt bao nhiêu năm nay. Tôi chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn rất nhiều và mong rằng có nhiều bệnh nhân biết đến phòng khám để được điều trị bệnh.

Anh Trần Văn Toàn 1962 - đ/c: Hạ Long - Quảng Ninh bị dị ứng, mề đay hơn nửa tháng, uống thuốc mà không đỡ.

Tôi bị dị ứng, mề đay nửa tháng nay. Thường 2 ngày lại nổi mẩn khắp người, khi sờ vào nóng, ngứa nhiều rất khó chịu, như bị kiến bò, người lúc nào cũng khó chịu, ăn ngủ không yên. Tôi dùng thuốc tây mà không khỏi, thật may có người giới thiệu phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiệu quả bệnh này, Tôi đến phòng khám được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc về sắc uống hằng ngày. Sau khi điều trị 30 thang, bệnh đã khỏi hoàn toàn, không còn cảm giác khó chịu. Hiện tôi đang điều trị bệnh viêm phế quản tại phòng khám, Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Dị ứng, mề đay nổi mẩn ngứa thành từng mảng -  Nguyễn Quốc Hùng 1960 đ/c Hà Nội

Cách đây nửa tháng tôi bị dị ứng mề đay, nôi từng mảng ngứa. Ban đầu ở vùng tay và chân, sau ngứa chạy khắp người rất khó chịu, càng gãi càng ngứa. Và bị ngứa nhiều nhất ở lòng bàn tay và bàn chân. Tôi lên mạng tìm hiểu và biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi đến cơ sở của phòng khám trên Hà Nội, được Lương y Toàn bắt mạch trực tiếp, sau khi điều trị 20 ngày, các hiện tượng ngứa, dị ứng đều khỏi hoàn toàn, tôi cũng rất bất ngờ vì cũng không nghĩ có thể chữa khỏi nhanh như vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám đã tư vấn nhiệt tình trong quá trình tôi uống thuốc. Tiện đây tôi cũng muốn điều trị thêm về bệnh ngủ kém, giấc ngủ không sâu và bệnh đau khớp. Tôi cũng rất hi vọng có thể chữa khỏi giống như bệnh dị ứng mà tôi đã chữa. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Mẹ cháu Đoàn Lê Huy 2000 - đ/c: Ngô quyền - Hải phòng chia sẻ niềm vui sau khi con trai hết bệnh.

Tôi là mẹ cháu Đoàn Lê Huy sn 2000. đ.c Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng Cháu bị nổi mề đay, nổi từng mảng, ngứa toàn thân rất khó chịu. Tôi được người giới thiệu đến hiệu thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt cho cháu 10 thang. Cháu uống xong khỏi bệnh, Tôi cắt thêm 10 thang nữa thì cháu, đến nay bệnh không tái phát nữa. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Bạn Vũ Thanh Tuyết sn 1990 - đ/c Ngô Quyền - Hải Phòng vui vẻ kể lại tình trạng bệnh dị ứng, mề đay của mình sau khi đã được điều trị hiệu quả tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi bị dị ứng mề đay ngứa khắp người, nỏi từng mảng sờ rất nóng, bị 2 tháng, sốt, khát, Tôi bị dị ứng nổi khắp người rất khó chịu. Tôi đến đ,c phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bác sĩ khám và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi chân thành cảm ơn

“Chỉ sau 40 ngày thuốc bệnh dị ứng của mình đã khỏi. Cảm ơn phòng khám rất nhiều.” Doãn Thị Gấm sn 1973- Đ/c: Quế Võ - Bắc Ninh

Tôi bị dị ứng, có thể bị bất cứ lúc nào, mề đay nổi khắp người, khi bị nóng đỏ ửng, nóng ran, tắm dễ chịu hơn. Tôi vào website thaythuoccuaban.com và được các bác sĩ tư vấn, tôi đặt lấy 40 ngày thuốc. Sau khi điều trị 40 ngày thuốc bệnh đã khỏi hẳn.Tôi chân thành cảm ơn.

Khỏi hẳn bệnh dị ứng mề đay, kéo dài 3 năm, Bùi Văn Thiện 1985 – Địa chỉ: Tổ 14 phường Nguyễn Trãi, Hà Giang

Kính gửi phòng khám bác sĩ Toàn!

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tôi bị mề đay, dị ứng đã hơn 3 năm. Tôi cũng đã chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh chỉ đỡ được vài ngày rồi lại lên. Tôi bị nổi khắp người: cả chân tay, bẹn,… Mồ hôi ra càng nhiều thì sẽ càng bị nổi mề đay nhiều. Mặc quần áo bí cũng bị nổi, tối nằm đắp chăn cũng bị nổi, nổi sần như muỗi đốt. Ngứa quá gãi thì chảy dịch màu vàng và máu, sau lan tiếp sang chỗ khác ngứa tiếp.  Tôi có đọc trên mạng và biết được phòng khám bác sĩ Toàn có thuốc chữa mề đay rất tốt, tôi muốn đặt thuốc để điều trị.

Sau khi được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn, anh Thiện đặt thuốc về điều trị.

Uống hết liệu trình đầu tiên (20 ngày thuốc) anh Thiện cho biết: tình trạng bệnh của anh đỡ ít, trời lạnh thì nốt mề đay nổi lên nhiều hơn.

Sau liệu trình điều trị thứ 2 kết thúc tình trạng ngứa của anh Thiện vẫn không giảm, thậm chí còn ngứa và nổi mề đay nhiều như khi chưa dùng thuốc đợt 1.

Liệu trình thứ 3 phòng khám đã đổi đơn thuốc khác phù hợp hơn với cơ địa của anh và đã có hiệu quả. Tình trạng ngứa, nổi mề đay của anh đã giảm hẳn. Anh Thiện lấy thêm 1 liệu trình nữa để điều trị dứt điểm bệnh.

Vậy sau 3 tháng điều trị liên tục tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh mề đay của anh Thiện đã hết hoàn toàn, không còn nổi mẩn, không còn ngứa nữa.

Nổi mề đay sau khi đẻ, uống 1 liệu trình khỏi hẳn mề đay -Nguyễn Thị Trang 1984. Đ/C : số nhà 740 Đường Lam Sơn Thị Trấn Nông Cống Huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa

Đầu tháng 4 năm 2019 chị Trang có gửi thư tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn với nội dung như sau: “Cháu mới đẻ được 15 ngày thì bắt đầu bị ngứa. 1, 2 ngày đầu thì ngứa ít, cháu cứ tưởng bị con gì cắn thôi nên không để ý. Nhưng mấy ngày hôm sau thì cháu bị nổi khắp người, nổi lên thành từng mảng như bị bọ nẹt đốt, vầng lên và ngứa nhiều. Vùng mông và đùi là bị nặng nhất. Bên ngoài thì sợ lạnh, sợ nước lạnh, khi chườm nóng lên thì thấy dễ chịu hơn, ra ngoài gió thì nổi nhiều hơn, ngứa nhiều hơn. Cháu có vào mạng và đọc được bài báo viết về bác Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh mề đay, nên cháu gửi thư kể bệnh và đặt thuốc để điều trị…”

Chị Trang đặt 1 liệu trình 20 ngày thuốc để điều trị, sau khi uống được 10 ngày thì chỉ thỉnh thoảng mới nổi mẩn, chị uống tiếp 10 ngày nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn, không còn nổi mẩn tý nào nữa. Chị Trang dừng thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Nổi mề đay, dị ứng 3 năm, sau khi uống thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết bệnh - Chia sẻ niềm vui cùng em Nguyễn Văn Tài 1997. Địa chỉ: Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 3 năm 2019 em Tài có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và lấy thuốc điều trị dị ứng, mề đay. Em Tài cho biết em bị hiện tượng ngứa, mề đay như này đã 3 năm. Ngứa nhiều ở vùng mặt, cổ, buổi tối thường ngứa lâm râm. Trời hanh hoặc nắng thì ngứa nhiều hơn. Mặt lúc nào cũng đỏ bừng lên, đôi lúc bốc hỏa, đỏ mặt mất kiểm soát. Kiểm tra da liễu thì không bị nấm. Kiểm tra chức năng gan thì hoàn toàn bình thường. Mỗi khi ăn thịt gà hoặc ăn xôi thì mặt đỏ, ngứa nhiều hơn. Em Tài cũng đã điều trị nhiều loại thuốc ở nhiều nơi mà không hết.

Sau khi dùng hết 10 thang thuốc đầu tiên, em Tài cho biết mặt đã đỡ đỏ bừng lên, đỡ ngứa hơn trước rất nhiều. Em Tài tiếp tục uống 1 liệu trình 10 ngày nữa thì đã hết ngứa hẳn, mặt thỉnh thoảng ra nắng hơi đỏ lên một chút. Hết liệu trình thứ 3, e Tài cho biết tình trạng đỏ mặt đã hết hẳn, không còn ngứa nữa. Bệnh đã gần như khỏi hẳn. Trước đây em đã dùng rất nhiều loại thuốc mà không có hiệu quả, lần này không ngờ chỉ uống có 1 tháng thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn mà hết bệnh. Em Tài rất vui và tin tưởng phòng khám!

Dị ứng mề đay mãn tính, điều trị 20 ngày thuốc hết bệnh – Chia sẻ của chị Hoa mẹ cháu Nguyễn Mạnh Cường 2003 ở Cầu Đất, Hà Nội.

Cháu Cường bị dị ứng, mề đay đã lâu, cháu đã điều trị tây y nhưng không có hiệu quả. Mẹ cháu có đưa cháu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Cháu Cường dùng thuốc của phòng khám được 10 ngày thì thấy đỡ ngứa hơn. Chị Hoa lấy thêm cho cháu 1 liệu trình nữa để điều trị cho dứt điểm. Sau chưa đầy 1 tháng uống thuốc cháu Cường đã không còn nổi mề đay nữa, cũng không còn ngứa nữa.

Ngô Anh Dũng 1987 – Địa chỉ: Số 10/ 80 Tô Hiệu Hải Phòng

Tháng 3 năm 2019 anh Dũng có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch, lấy thuốc chữa bệnh dị ứng mề đay. Anh Dũng cho biết anh bị dị ứng, mề đay đã hơn 3 tháng rồi, thỉnh thoảng lại bị nổi khắp người. Nổi mẩn giống như muỗi đốt, ngứa ít. Cứ gặp gió, nước lạnh là bị nổi lên. Mặt lúc nào cũng đỏ sẩn lên. Anh Dũng đã uống nhiều loại thuốc, cả đông y và tây y nhưng không hết. Anh Dũng có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống hết 10 thang thuốc đầu tiên anh thấy đỡ ngứa hơn, mặt đỡ đỏ hơn. Anh kiên trì điều trị thêm 2 liệu trình nữa thì bệnh khỏi hẳn.

Hết mề đay chỉ sau 1 liệu trình điều trị: Cù Thị Mai 1972 – Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 2/2019 chị Mai có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc chữa dị ứng mề đay. Chị Mai kể: “Tự nhiên vài này nay cổ và bụng mình nổi cục to, nóng và ngứa, ngứa râm ran khắp người, gãi nổi cục như sâu bò. Mỗi khi tắm xong thì ngứa sẽ tăng. Khi lau khô, hoặc sấy nóng thì người dễ chịu hơn.”

Chị Mai lấy 1 liệu trình 20 ngày thuốc về uống, sau khi uống được 3 ngày thì người không còn bị nổi mẩn ngứa nữa. Chị Mai rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Cả gia đình cùng bị dị ứng mề đay, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi.

Tháng 10 năm 2016 anh Phạm Hữu Lộc (địa chỉ Ngõ 460 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng) có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh dị ứng, mề đay. Anh Lộc cho biết: Cách đây hơn 1 tháng không hiểu lý do gì tự nhiên anh bị nổi mẩn ngứa, mề đay khắp người. Bất kỳ lúc nào trong ngày cũng bị nổi, gặp nóng thì lên nhiều hơn. Đã dùng thuốc da liễu và thuốc dị ứng của tây y nhưng mà không hết. Tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Sau thời gian uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh của anh Lộc đã khỏi hoàn toàn.

Năm 2019 cả con trai và con gái anh Lộc đều bị nổi mẩn ngứa, mề đay tình trạng giống như anh. Anh đưa 2 cháu tới Phòng khám để bắt mạch và lấy thuốc về uống và cũng đã khỏi.

Anh Lộc rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Dị ứng, mẩn ngứa khắp người sau khi tiêm và uống nhiều kháng sinh, uống 1 tháng thuốc khỏi hoàn toàn. Đó là trường hợp của chú Phạm Chí Kiên 1967 - Địa Chỉ : 126 Phan Bội Châu – Hải Phòng.

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 9 năm 2019 chú Kiên có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị hiện tượng nổi mẩn ngứa khắp người sau một thời gian dài dùng kháng sinh. Sau khi uống 1 tháng thuốc chú đã khỏi hoàn toàn mẩn ngứa. Người khỏe ra, ăn uống được.

Mề đay 2 năm, chữa 1 tháng khỏi hẳn - Tô Bá Khuê 1977 – Đông Triều, Quảng Ninh

Tháng 11 năm 2019 bệnh nhân Tô Bá Khuê có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để tư vấn lấy thuốc điều trị dị ứng mề đay. Anh cho biết: “Bị dị ứng mề đay 2 năm nay, đã uống thuốc tây nhiều mà không khỏi. Hiện tại ngứa khắp người nhưng nhiều nhất là ngứa về đêm và trưa.  Có bốc hỏa nóng lên đầu, có đêm nổi mẩn lên gây mất ngủ, lượng axit Uric cao hơn 500, Men Gan bt, vết ngứa gãi nhiều loang nổ cả da, chịu khó kiêng khem nhưng không đỡ. Nốt ngứa nổi nốt nhỏ gãi thì lan thành mảng như nọ nẹt đốt, mảng dày màu đỏ, mức độ lan rất nhanh.

Kết quả điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

  • Hết 10 thang thuốc đầu tiên: Bệnh đỡ, đỡ ngứa hơn, nhưng vẫn còn nổi mẩn, về đêm nổi nhiều hơn, tắm xong thấy người nóng mụn cắn trên đầu 2 bên má. Càng gãi càng ngứa.
  • Hết 10 thang tiếp theo: đỡ ngứa hơn, nổi mẩn ít hơn trước. Chỉ còn ngứa và nổi hai bên đùi, tay, chân.
  • Hết 10 thang tiếp theo. Bệnh khỏi.  Không còn ngứa, không nổi mẩn nữa.

Như vậy anh Khuê uống 30 thang thuốc của phòng khám, bệnh dị ứng mề đay tồn tại hơn 2 năm nay của anh đã khỏi. Anh Khuê gửi lời cảm ơn phòng khám, anh chia sẻ: Không ngờ thuốc tốt thế.

Cháu Nguyễn Ngọc Hà 2012 – Địa chỉ: Kinh Môn, Hải Dương

Cháu Ngọc Hà bị nổi dị ứng, mề đay khắp người. Nổi lên thành từng cục, sờ da thì nóng, càng gãi càng ngứa. Khi thời tiết thay đổi thì bị nặng hơn. Gia đình có cho cháu điều trị bằng thuốc tây, nhưng chỉ đỡ ngứa khi dùng thuốc, hết thuốc lại bị nổi và ngứa lại.
Tháng 10 năm 2019 gia đình có lấy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho cháu Ngọc Hà điều trị, chỉ sau 10 thang thuốc bệnh dị ứng mề đay của Ngọc Hà đã khỏi hẳn, không còn nổi mẩn ngứa nữa.

Mề đay khỏi hẳn chỉ sau 20 ngày thuốc - Bệnh nhân Nguyễn Thị Tuyết 1949 – Địa chỉ 213 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tháng 6 năm 2019 cô Tuyết có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị bệnh dị ứng, mề đay. Cô Tuyết cho biết: Cách đây 10 ngày tự nhiên cô Tuyết bị nổi mẩn ngứa, mề đay khắp người, nổi lên thành từng mảng, sờ vào nóng, gãi đến đâu nổi lên tới đó. Tiền sử huyết áp cao, mỡ máu cao.

Cô Tuyết dùng hết 10 thang thuốc đầu tiên thì thấy bệnh có đỡ, mẩn ngứa vẫn còn nhưng đã giảm hơn được 30-40%.

Cô Tuyết tiếp tục điều trị thêm 10 ngày thuốc nữa thì bệnh khỏi hẳn.

Tháng 12 năm 2019 cô Tuyết có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị bệnh đau khớp gối. Cô cho biết: 6 tháng trước cô uống thuốc chữa dị ứng, mề đay ở phòng khám có 20 ngày là khỏi hẳn từ đó tới giờ, không bị tái lại.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Quý khách hàng có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300.111- 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0943954889

Xem thêm:

Một số lưu ý về chế độ ăn uống cho bệnh dị ứng, mề đay

Chế độ ăn uống, sinh hoạt góp phần quan trọng đối với bệnh dị ứng, mề đay. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin đưa ra một số lưu ý về chế độ ăn uống, kiêng kị cho bệnh dị ứng, mề đay.

Ngoài việc kiêng gió lạnh, kiêng nước, người bị bệnh dị ứng, mề đay, sẩn ngứa phải tuân thủ theo chế độ ăn như sau:

- Trong giai đoạn cấp tính, cần giảm ăn đường và muối vì đường trong máu tăng cao sẽ gây ra hiện tượng quá mẫn (dị ứng). Còn lượng muối nhiều sẽ gây kích ứng thần kinh ngoại biên.

- Kiêng những thức ăn gây kích thích như rượu, trà, cà phê, thuốc lá, tiêu, ớt.

- Trường hợp đang phù nề, rịn nước thì giảm thức ăn có nhiều nước như canh, súp; uống ít nước.

- Kiêng những thức ăn có nhiều đạm như tôm, cua, bò, gà, đồ hộp, lạp xưởng, chocolate, trứng, sữa...

- Nên ăn chế độ có nhiều vitamin A, B, C, ăn các thức dễ tiêu, có tác dụng chống táo bón như cà chua, cam, chanh, khoai lang, mướp đắng...

- Đối với trẻ em: Cần ăn chế độ giảm đường, sữa bò đặc, lòng trắng trứng... 

Riêng với người bị bệnh mề đay, sau khi điều trị khỏi, nếu người bệnh vẫn chưa rõ dị ứng với loại thức ăn nào, cần ăn thử từng món để xem có dị ứng hay không. Ví dụ, một ngày ăn toàn thịt gà (không ăn món nào khác), nếu bị dị ứng thì xác định nguyên nhân do thịt gà thường gây ngứa ngáy, khó chịu.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300.111- 18006834 -0943954889

Bệnh nhân ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0943954889

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang