Banner
HOME MENU Tìm kiếm

 

ĐÔNG Y CHỮA BỆNH U NÃO

Đại cương

Bệnh u nãoNão là một khối mô mềm, xốp được bảo vệ bởi xương sọ và 3 lớp màng mỏng gọi là màng não.U não là một khối hay một đám tế bào bất thường trong não. Khối u có thể là nguyên phát hoặc thứ phát, lành tính hoặc ác tính.

U não nguyên phát: bắt nguồn ở não hoặc gần não, như sương sọ, màng não, dây thần kinh sọ não,tuyến yên hoặc tuyến tùng. Hay gặp nhất là u tế bào đệm, u tế bào hình sao, u màng não thất, u màng não, u sọ hầu, u tuyến yên tuyến tùng. Phần lớn các khối u não ở trẻ em là tiên phát. Có thể do di truyền, yếu tố môi trường, virus. U não thứ phát: là khối u bắt nguồn từ nơi khác của cơ thể và sau đó di căn lên não. Ung thư phổi và ung thư vú dễ di căn lên não nhất

Bệnh nhân u não thường có các triệu chứng tăng áp lực nội sọ (nhức đầu, nôn buồn nôn, phù gai thị) hoặc các biểu hiện về thần kinh như liệt nửa người, lên cơn động kinh, rối loạn trí nhớ, rối loạn giấc ngủ...

Biểu hiện của bệnh u não

Tùy theo vị trí của khối u mà bệnh nhân có những biểu hiện lâm sàng khá phong phú:

- U não thùy trán, bệnh nhân thường bị sa sút trí tuệ, cử chỉ chậm chạp, có phản xạ cầm nắm bên đối diện. Nếu u ở phía sau của thùy trán dưới bên trái có thể bị thất ngôn diễn đạt. Khi khối u đè ép vào dây thần kinh khứu giác sẽ gây mất khứu giác

- U não thùy thái dương: ảo giác khứu giác, ảo giác vị giác, bệnh nhân có các động tác như liếm môi hoặc cắn môi. Nếu tổn thương bên trái có thể gây nói khó

- U não thùy đỉnh: rối loạn cảm giác bên đối diện, mất hay giảm cảm giác. Rối loạn xúc giác giảm khả năng phân biệt đồ vật bằng xúc giác, không nhận biết được đồ vật đặt ở tay. Nếu tổn thương hồi nếp cong trái gây mất đọc, mất vẽ, mất phân biệt phải trái, mất phân biệt ngón tay.

- U não thùy chẩm: Nếu tổn thương bên trái hay cả hai bên gây mất phân biệt thị giác cả về đồ vật và màu sắc, còn tổn thương kích thích ở mỗi bên có thể gây ảo thị, không nhận được mặt người quen

- U thân não và tiểu não, gây liệt các dây thần kinh sọ, gây tăng áp lực nội sọ muộn. U tiểu não biểu hiện mất phối hợp, giảm trương lực cơ.

Tùy theo vị trí khối u và tình trạng của bệnh nhân chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Điều trị u não

U não dù là lành tính hay ác tính thì khi to lên đều đe dọa tới tính mạng con người. Khối u não nguyên phát ác tính là ung thư có nguồn gốc trong não, thường phát triển nhanh hơn so với các khối u lành tính, xâm nhập nhanh vào các mô xung quanh. Khối u não lành tính thường xác định được biên giới rõ ràng, có thể phẫu thuật được, tuy nhiên ở một số vị trí của não không thể phẫu thuật được, hoặc nếu có phẫu thuật cũng dễ tái đi tái lại nhiều lần, hoặc gây tổn thương đến hệ thống thần kinh trung ương gây những biến chứng như: liệt, mù mắt, mất trí nhớ, ...

Trên cơ sở bài thuốc gia truyền, trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, và thực tế điều trị lâm sàng cho hàng ngàn bệnh nhân u não nói chung, ung thư não nói riêng Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc điều trị khỏi u não, ung thư não... Sau thời gian uống thuốc liên tục từ 6-12 tháng kích thước khối u giảm dần, teo dần và mất hẳn.

Trường hợp sau khi phẫu thuật u não để lại di chứng sẽ được dùng thuốc điều trị phục hồi chức năng của các cơ quan bị tổn thương do phẫu thuật, kèm theo thuốc ngăn chặn sự tái phát của khối u.

Kết quả điều trị u não tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Đông y chữa u não

Một số trường hợp bệnh nhân điển hình

Lê Thị Thủy 1949.Địa chỉ: Kỳ Hải, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. - U thân não uống thuốc hết u

Tháng 4 năm 2015 bác Thủy có hiện tượng tê nửa người bên trái, đau đầu nhiều, đi không vững. Gia đình đưa bác đi kiểm tra thì phát hiện có khối u ở thân não, hình ảnh khốiu vùng hành não có chảy máu trong khối u, tổn thương vùng thân não, nghi ngờ phình mạch não. Bác sĩ cho biết trường hợp của bác Thủy không thể tiến hành phẫu thuật lấy khối u.

Bệnh nhân có tiền sử huyết áp cao, hàng ngày phải dùng thuốc hạ huyết áp.

Triệu chứng hiện tại: đau đầu nhiều, buồn nôn, đi lại không vững, tê nửa người bên trái, tinh thần tỉnh táo.

Con trai của bác Thủy là anh Quỳnh tìm hiểu và biết được thông tin về phòng khám nên đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc cho mẹ điều trị.

Uống thuốc tại phòng khám bác Thủy thấy người khỏe hẳn ra, các triệu chứng tê nửa người bên trái giảm dần, và hết hẳn. Không còn hiện tượng đau dầu và buồn nôn. Nhất là bác có thể đi lại, làm việc bình thường. Bác Thủy uống liên tục 220 thang thuốc thì dừng, từ đó tới giờ sức khỏe của bác ổn định, đi kiểm tra không còn khối u.

Tháng 10/2016 anh Quỳnh con trai bác Thủy có chia sẻ với phòng khám:

Lời cảm ơnBệnh nhân Nguyễn Tiến Lực sinh năm 1965 – Địa chỉ: Phường 6 thành phố Sóc Trăng

Anh bị mờ mắt, đau đầu, đi kiểm tra bệnh viện Cần Thơm kết luận bịu não, u ác tính. Anh đã đi xạ trị 30 lần, nhưng khối u vẫn không hết. Anh có gọi điện đến phòng khám khối u của anh kích thước 1.5 * 2, dạng chai, trong quá trình điều trị, anh thường xuyên đi kiểm tra, các bác sĩ thấy khối u giảm đi nhiều và cũng rất bất ngờ, hỏi anh đã điều trị ở đâu và khuyên anh đã điều trị tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn có kết quả rất tốt thì nên tiếp tục theo. Sau khi điều trị 140 thang thuốc, anh có đi chụp lại, bác sĩ kết luận khối u còn nhỏ xíu, chỉ còn dịch, không còn nhìn rõ khối u. Mắt anh hiện tại đã sáng bình thường. Sức khỏe tốt. Phòng khám xin chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Sau khi anh điều trị tiếp 20 thang, anh đi kiểm tra, hiện tại khối u đã hết, không còn chân u. Anh đã rất vui mừng. Sức khoẻ của anh hiện tại rất tốt. Phòng khám xin chúc mừng anh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Vũ Văn Trung 1960. Địa chỉ: Cao Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Bệnh án:“ U não, kích thước khối u lớn, đi kiểm tra ở Việt Đức, khối u to, nằm ở vị trí không thể mổ được. Bệnh viên Việt Đức cho về. Tai trái ù, không nghe rõ, sợ ánh sáng, vận động khó khăn. Tay trái, chân trái khó vận động, mắt hơi lệch. Huyết áp cao. Hiện tại nằm một chỗ ăn uống kém, không đi lại được.

Người nhà bác Trung đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh u não cho nhiều trường hợp nên có đến Phòng khám ( số 481 lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) cắt cho bác 10 thang thuốc về uống. Uống hết 10 thang đầu tiên thấy bác có khỏe hơn một chút, nên người nhà lại đến lấy thuốc cho bác uống. Uống 20 thang nữa các triệu chứng của bác đã giảm hẳn, không còn ù tai và sợ ánh sáng như trước, tuy nhiên vẫn còn hơi choáng, bác đã ngồi dậy được, tự ăn uống và vệ sinh cá nhân được. Bác Trung tiếp tục duy trì uống 60 thang thuốc nữa thì người khỏe hẳn, đã đi lại được. Bác Trung bắt đầu điều trị từ tháng 9/2013 đến hết năm 2013 bác đã đi lại được, có thể đạp xe đi khắp làng.

Hiện tại thỉnh thoảng con trai bác vẫn đến phòng khám lấy thuốc u não hoàn cho bác uống định kỳ. Tháng 6/2015 con trai bác Trung đến mua thuốc u não hoàn cho bố và thông báo với phòng khám: Bố em khỏi hẳn bệnh rồi, bây giờ khỏe lắm, đã đi làm được rồi.

Nguyễn Ngọc Thành Vinh 1993. Địa chỉ: 37/ 26 đường C1, Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bệnh án: Cháu Vinh khi thấy có dấu hiệu bất thường: đau đầu nhiều, chóng mặt, nôn đã đi kiểm tra, bác sĩ kết luận có khối u sao bào nằm sâu trong não và chỉ định phải mổ. Ngày 8/1/2014 bệnh nhân đã mổ để lấy khối u, nhưng chỉ lấy được một phần khối u ra. Bệnh nhân có tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh u não cho rất nhiều trường hợp, Ngày 20/2/2014 người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị cho cháu uống. Bệnh nhân uống liên tục 7 tháng thuốc (220 thang thuốc) thì đi chụp cộng hưởng từ lại, kết quả phần còn lại của khối u đã biến mất, bác sĩ kết luận không còn khối u nào trong não. Bệnh nhân rất vui mừng và gọi điện thông báo với phòng khám. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục uống thuốc ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định.

Tháng 12/2015 bố cháu Vinh có gọi điện đến phòng khám và cho biết: Cháu Vinh mới đi kiểm tra MR, kết quả rất vui, không còn bất kỳ khối u nào trong não, không phát hiện bất thường nào. Bố bệnh nhân rất mừng, không ngờ thuốc lại tốt thế. Bố bệnh nhân rất mừng vì Sau khi mổ khối u sao bào thì bác sỹ nói ko còn hi vọng gì vì chỉ lấy được 1 phần khối u thôi, trên thế giới số lượng người sống sót sau 2 năm là rất ít chỉ đếm đầu ngón. Bệnh nhân mổ khối u ngày 8/ 1 / 2014. Hiện tại sức khỏe rất tốt.

Hà Thị Lan 1966 . Địa chỉ: Xóm 5 Thôn Cao Bạt Đoài xã Nam Cao - Kiến Xương – Thái Bình

Bệnh án: U tuyến yên, mới bị tháng 6 năm 2013 đã mổ, mất ngủ, dễ vào giấc ngủ, tỉnh giấc khó ngủ lại, ngủ mơ màng không sâu giấc, đôi lúc đau đầu, hoa mắt chóng mặt buồn nôn, người hụt hơi khó thở, tim đôi lúc cắn nhói, ăn bình thường, đại tiểu tiện bình thường, tiểu đêm, huyết áp thấp 100/70, mệt mỏi, mạch 70, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Điều trị: Từ tháng 5/2014. Điều trị liên tục 27 liệu trình, đi kiểm tra kích thước khối u không phát triển, sức khỏe bình thường.

Ma Thị Lâm 2004. Địa chỉ: Thôn Thái Hà, Xã Ngọc Đường, TP Hà Giang

Bị u tiểu não, đã mổ cách đây gần 3 tháng. Sau khi mổ phản xạ chậm, cử động mắt chậm, phải ăn xông. Nằm một chỗ, không cử động được đầu, chân tay không cử động được. Người nhà bệnh nhân có đến phòng khám cắt thuốc cho bệnh nhân uống.

Ngày 27/10/2014 bệnh nhất bắt đầu uống thuốc.

Uống 20 thang thuốc: tay chân nhấc lên được 1 chút, đã tự nuốt được, không phải dùng ống xông, mắt không còn trợn ngược lên nhiều như trước

Uống 20 thang tiếp: Mắt không còn trợn ngược lên, đầu vẫn còn giật

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, tiến triển chậm, khả năng biểu đạt ngôn ngữ chưa được , ăn uống tốt , nhưng nhận thức chưa được, nửa người trên ko lật được, cổ không mang nổi đầu.

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, chân tay cử động tốt rồi, cổ chưa cất lên được, chưa nói được

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, tiến triển chậm, khả năng biểu đạt ngôn ngữ chưa được , ăn uống tốt , nhưng nhận thức chưa được, nửa người trên ko lật được, cổ ko mang nổi đầu.

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, chân tay cử động tốt rồi, cổ chưa cất lên được

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ - Hiện tại đã ngồi được rồi nhưng đầu lắc nhiều, chân tay cử động nhanh nhẹn hơn, ngồi bấm xem ti vi, còn đau đầu chỗ vết mổ, đầu lắc nhiều

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ, đỡ lắc đầu hơn.

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ, bệnh nhân đã bò được, ăn uống tốt, sức khỏe tốt hơn

Hiện tại sau 1 năm điều trị, uống tổng cộng 180 thang thuốc, sức khỏe của bệnh nhân đang dần được cải thiện. Bệnh nhân vẫn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám.

U não chỉ cần kiên trì đến cùng. Đó là câu chuyện của chị Đậu Thị Luyện 1977. Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

Email: luyentramy@gmail.com

Tháng 3/2014 chị Luyện có gửi thư tới phòng khám với nội dung “Tôi chưa từng mắc bệnh gì, tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, tôi thường hay chóng mặt, đau đầu và luôn có cảm giác buồn nôn. Gần đây tôi thường hay bị choáng. Tôi đã nhập viện Đa khoa Đà Nẵng, Scan sọ não, Bác sĩ chẩn đoán tôi bị khối u nằm sâu trong não. Do khối u nằm sâu và chèn ép lên các dây thần kinh não nên bệnh viên đa khoa không chỉ định mổ và cho tôi xuất viện. Tôi có thể điều trị bằng thuốc đông y không xin Bác sĩ cho tôi được biết. Trân trọng cảm ơn!”

Sau khi được tư vấn, làm bệnh án chị Luyện lấy thuốc điều trị.

2 Liệu trình = 40 thang thuốc + u não hoàn. Ngày 18/4/2014 chị có gửi thư đến phòng khám:

Chào Bác sĩ! Không biết bệnh tình của tôi có nguy kịch không, hiện nay tôi đã uống hết khoảng 33 thang thuốc do phòng khám gửi về, các triệu chứng như đau đầu, ù tai, mờ mắt, choáng váng ... có thuyên giảm nhưng khi trời nắng nóng tôi lại thấy rất mệt mỏi và lại xuất hiện các triệu chứng trên. Tôi có nghe một số người bảo lấy ổ kiến đen trên cây Bù Lời đốt lên và hít khói sẽ đỡ, không biết có tác dụng gì không mong Bác sĩ cho tôi lời khuyên. Hiện nay tôi uống còn 7 thang thuốc, Bác sĩ kê tiếp lần uống tiếp theo cho tôi với. Chúc gia đình Bác sĩ hạnh phúc, mạnh khỏe!”

Chị Luyện tiếp tục uống thuốc điều trị. Đến 24./7/2014 chị có gửi thư cho phòng khám:

“Trong thời gian qua tôi có uống thuốc thang và u não của phòng khám (hơn 3 tháng) và thấy các triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thuyên giảm. Cách đây 1 tuần tôi có đi Scan não, các Bác sĩ kết luận là khối U không phát triển (có kích thước bằng trước đây) và khuyên tôi nên ra Hà Nội để mổ. Tuy nhiên do lần trước tôi đã vào bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không mổ được vì kối u nằm ở vùng nguy hiểm. Vậy phòng khám có thể thay đổi toa thuốc để cho khối u dần teo lại được không? Kính mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Kính chúc Bác sĩ mạnh khỏe, phòng khám ngày càngphát triển.”

Chị Luyện tiếp tục điều trị tại phòng khám. Đến tháng 10/2015 tổng cộng là 27 liệu trình (540 thang thuốc). Trong thời gian uống thuốc chị có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, kích thước khối u của chị không phát triển. Hiện tại các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, mờ mắt, choáng váng... không còn. Chị thấy người khỏe mạnh. Hiện tại chị vẫn đang tiếp tục duy trì uống thuốc để khoanh vùng và không cho khối u phát triển.

Phạm Thị Hương Hiền 1997, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cháu Hiền phát hiện u não mấy tháng nay, khối u to, nằm sâu trong đại não nên không thể mổ được. Ăn uống thường xuyên bị nôn, chân tay tê, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Bố bệnh nhân được người ta giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về điều trị. Bệnh nhân bắt đầu uống thuốc từ ngày 20/6/2015, đến ngày 5/9/2015 bệnh nhân đi kiểm tra lại tại bệnh viện Việt Đức, kích thước khối u đã giảm, bệnh nhân ăn tốt, người khỏe, đi lại bình thường. Hiện tại cháu Hiền vẫn đang tiếp tục điều trị.

Hoàng Thị Hoan :Địa chỉ: Ngõ 7 Đội 7 Thôn Thượng Phúc, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh án: Bị u não mới phát hiện, đau đầu chóng mặt buồn nôn, u to 34mm, cách đây 1 tháng đau đầu dữ dội, nôn rất nhiều chưa mổ được, lupus ban đỏ , người gầy mệt mỏi, ăn uống kém ko ngon miệng, đại tiểu tiện bình thường, phù não.

Điều trị: BN uống chưa hết 60 thangđi KTBệnh đỡ, Mới kt lại kt trước là 34mm, giờ còn 25mm Hiện tại thi thoảng thay đổi thời tiết hơi nhói đầu 1 chút , chỗ khối u hơi nặng nhất là khi ngủ dậy , trước thường xuyên đau đầuBN rất mừng cảm ơn Thầy và Pk mong là điều trị có kết quả tốt

Hiện tại tiếp tục điều trị duy trì điều trị.

Lời cảm ơncủa Đoàn Thị Xuân sn 1960

Đ/c: Nam Định

Tôi Bị bệnh u não, co giật nửa mặt bên phải, mắt phải bị giật, thường xuyên bị đau đầu, choáng, hoa mắt, chóng mặt, đại tiện táo, bên phải gần như mất cảm giác. Tôi biết phóng khám Nguyến Hữu Toàn điều trị bệnh u não rất hiệu quả, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị, sau khi điều trị 20 thang, tôi thấy đỡ rất nhiều, hiện tượng co giật giảm hẳn, hoa mắt chóng mặt cũng đõ rất nhiều. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại nhà thuốc và tôi viết vài dòng xin cảm ơn nhà thuốc đã có bài thuốc hay giúp điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân u noã như tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn nhiệt tình trong quá trình tôi uống thuốc.

Lời cảm ơncủa Bệnh nhân Nguyễn Thị Dương sinh năm 1923

Tôi là Lê Văn Thụ là con của bệnh nhân Nguyễn Thị Dương. Mẹ tôi năm nay 89 tuổi, tuổi cao lại bị mắc bệnh u màng não. Lúc nào bà cũng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, liên tục xuất hiện những cơn đau ở đỉnh đầu, thường xuyên cảm thấy choáng váng, đau tức ngực ở bên trái. Ngoài ra tay chân lại bị run, người mệt mỏi, ăn gì vào cũng bị nôn ra. Sau khi được mọi người giới thiệu tôi đưa mẹ tôi đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi kiểm tra mạch, và hỏi một số triệu chứng và tiền sử bệnh của mẹ tôi bác sĩ Toàn đã kê cho mẹ tôi 20 thang thuốc về nhà uống. Uống được khoảng vài thang tôi cảm nhận thấy những triệu chứng của mẹ tôi đã có phần giảm nhẹ hơn một chút. Sau khi dùng hết 20 thang thì bệnh đỡ hẳn, mẹ tôi không còn bị buồn nôn, hay nôn như trước kia nữa, triệu chứng đau đầu chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện. Hiện nay tôi vẫn tiếp tục cắt thuốc cho mẹ tôi uống để tăng cường sức khỏe và dứt điểm bệnh.

Lời cảm ơncủa anh Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972 đc: Xóm 14 An Hạ, Hà Nam- Tiền Hải - Thái Bình

Tôi bị u não, đã mổ 3 lần không hết, đươc4-5 tháng lại mọc lại, Tôi rất lo lắng. Tôi rất đau đầu buồn nôn, mất ngủ, tiểu tiện đi nhiều, người béo, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội, ăn vào nôn, huyết áp 100/80, đại tiện không táo khó đi, phù não. Tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn, saukhi điều trị 15 thang\ tôi thấy hết đau đầu và buồn nôn, Tôi tiếp tục tin tưởng và điều trị. sau 60 ngày bệnh đau đầu hết hoàn toàn chụp lại não thấy hết phù.

Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh. Thật đó như một điều kỳ diệu, và không thể tin được. Cả làng xómđã tưởng tôi không qua khỏi được căn bệnh u não, phù não. Khi tôi điều trị khỏi mọi người đều không thể tin đó là sự thật. Tôi đã điều trị viện Kvà đã mổ u đó rất nhiều lần đến nỗi đi đến cổng bệnh viện người ta đã nhận ra tôi là ông u não, phù não. Nhưng sau mỗi lần mổ một thời gian ngắn, chân u lại mọc và đầu tôi đau dữ dội. Tôi nghe thông tin bên Hải Phòng có địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi. có người chữa tốt. Tôi đến khám và điều trị, sau 60 thang tôi đến viện chụp lại. Thạc sĩ trực tiếp điều trị cho tôi xem kết quả chụp chiếu và cũng ngạc nhiên và thốt nên, thật kỳ diệu là không còn chân u nào, hiện tượng phù não cũng hết.Ông hỏi tôi nơi điều trị và ông khuyên tôi cần tiếp tục uống thuốc đông y tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh sẽ khỏi hăn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên đã luôn quan tâm, thăm hỏi bệnh tình tôi thường xuyên và chữa khỏi bệnh cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn

Lời cảm ơncủa Trần Thị Tuyết sn 1954 - Kiến An - Hải Phòng

Tôi bị di chứng nhồi máu não bị 1 năm, điều trị khỏi, Hiện tại tôi hay bị đau đầu, huyết áp tụt, hay viêm họng, họng đau rát. Tôi điều trị tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 20 ngày điều trị bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi, không còn đau đầu, ngủ tốt. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên nhà thuốc.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Kim Quỳnh Trang 1989 - Phú Thọ

Tôi bị u nang não thái dương phải,đã phẫu thuật được 4 tháng. sau phẫu thuật sức khoẻ ổn định,tuy nhiên chân và tay trái vẫn chưa phục hồi chức năng,chân không đi bộ được lâu, tay hoàn toàn không thể cầm nắm. Sau khi mổ u não, chân tay tôi tê nặng. Tôi chụp lại thì phát hiện bị phù ở chỗ mổ. Tôi rất lo lắng, mệt mỏi. Tôi vào trang thaythuoccuaban.com. Được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị. Tôi lấy thuốc điều trị 3 tháng và kết hợp với châm cứu bệnh đỡ rất nhiều,chân đi lại được lâu,tay cầm nắm dễ dàng. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ các y bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tận tình điều trị và hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi.

 

Thành phần: Sừng tê giác, Đan sâm, Kỷ tử, Cúc hoa, Xuyên khung ...

Công dụng: Đặc trị u não, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, chân tay đau nhức, mất ngủ, mắt mờ.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 6 - 8 viên chia 2 lần.

Sản phẩm được sản xuất tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chất lượng đảm bảo

Giá: 400.000

Đặt mua hàng: 18006834

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y trị bệnh
Gọi: 18006834