Banner

Cơ hội làm mẹ cho những phụ nữ bị suy buồng trứng sớm

Bình thường khi người phụ nữ bước sang tuổi 40, nội tiết tố suy giảm, chức năng của buồng trứng cũng suy giảm dần dần, và thường ở tuổi 45- 50 phụ nữ sẽ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Tuy nhiên không ít phụ nữ dù vẫn đang trong độ tuổi sinh sản từ 18-30 nhưng đã có dấu hiệu của bệnh suy buồng trứng. Suy buồng trứng là hiện tượng buồng trứng không thể thực hiện được chức năng sinh sản, nuôi dưỡng trứng, trứng kém phát triển, đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ.

Chỉ số AMH, FSH, LH là một trong những chỉ số nội tiết mà căn cứ vào đó bác sĩ có thể xác định phụ nữ có biểu hiện suy buồng trứng sớm hay không. Do chỉ số FSH, LH thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, trong khi chỉ số AMH ít chịu tác động của chu kỳ kinh nguyệt. Do đó chỉ số AMH có thể kiểm tra bất cứ lúc nào. Và chỉ số AMH - chỉ số dự trữ trứng non là một trong những cơ sở để tiên lượng khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nồng độ AMH bình thường và tốt nhất là: 2 - 6,8 ng/ml. Nếu nồng độ AMH < 1ng/ml: Cho kết luận buồng trứng yếu và khả năng dự trữ trứng giảm. Nếu nồng độ AMH từ 10 - 15: Sẽ được kết luận là cao. Nồng AMH 15 ng/ml - 20ng/ml: Lúc này được kết luận là quá cao.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tiết lộ phương pháp điều trị hiệu quả bệnh suy buồng trứng sớm

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Lương y Nguyễn Hữu Toàn - Người được mệnh danh là vị thần hạnh phúc của các cặp vợ chồng hiếm muộn, người đã mang tiếng cười con trẻ đến với hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh cho biết: con gái 7 tuổi thận khí thịnh…14 tuổi thiên quý đến, nhâm mạch thông, thái xung mạch thịnh,  kinh nguyệt đến kỳ do vậy mà có con. Trường hợp phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nhưng có các dấu hiệu như tắt kinh, không thụ thai, ra mồ hôi, bốc hỏa, thân dưới lạnh, âm đạo khô, các trạng thái mất cân bằng âm dương đều thuộc phạm trù thận âm, hoặc thận dương, suy buồng trứng. Đối với trường hợp suy buồng trứng sớm cũng không ngoài các nguyên nhân trên. Nếu là nguyên nhân do thận dương hư thì cần ôn thận bổ noãn cung. Nếu thuộc thận âm hư thì cần tư thận, dưỡng huyết, bổ noãn cung. Ngoài ra cũng cần kết hợp thêm các kết quả xét nghiệm khác để xác định thêm những nguyên nhân gây suy buồng trứng sớm từ đó việc điều trị sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn Thực tế điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy, trường hợp phụ nữ suy buồng trứng sớm cần điều trị liên tục 4-8 liệu trình thuốc sẽ có hiệu quả, kiểm tra buồng trứng đã phục hồi và có thể mang thai tự nhiên.

Một số trường hợp suy buồng trứng sớm đã có kết quả sau khi điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tưởng chừng suy buồng trứng sớm thì không có cơ hội làm mẹ, nhưng niềm vui đã đến với chị Vũ Thị Tươi 1981, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Vũ Thị Tươi, Trước đây cháu bị suy buồng trứng sớm, đã uống nhiều loại thuốc mà không có hiệu quả. Cháu có đến phòng khám sản để điều trị, được bác sĩ tư vấn nên bơm IUI, vợ chồng cháu tiến hành làm 3 lần mà vẫn chưa có kết quả, cháu rất buồn. Sau đó cháu cũng không điều trị gì cả. Nhưng khoảng 3 tháng sau cháu không thấy có kinh nguyệt, cháu cứ tưởng niềm vui đã đến với vợ chồng mình, nhưng lần nào thử thai cũng chỉ thấy 1 vạch. Đến tháng thứ 4 cháu vẫn chưa thấy có kinh nên rất lo lắng, bác sĩ có cho cháu soi trứng, kết quả cháu có dấu hiệu bị suy buồng trứng sớm. Cháu rất lo lắng nên có gửi thư đến phòng khám của bác mong bác giúp đỡ, chữa bệnh cho cháu. Sau đó cháu có được bác sĩ tư vấn gọi điện lại tư vấn và làm bệnh án cụ thể cho cháu, các bác sĩ bảo phải uống mấy tháng mới có hiệu quả. Cháu uống được 30 thang thì có kinh trở lại. Sau đó cháu tiếp tục uống thuốc, uống được 100 thang đi kiểm tra lại, bác sĩ kết luận cháu buồng trứng tử cung của cháu bình thường, trứng đã phát triển tốt. Cháu rất vui và cảm ơn bác sĩ.  Cháu rất mong sẽ nhanh chóng có tin vui. Mong bác kê đơn cho cháu để cháu sớm có tin vui. Đợt này bác chuyển cho cháu một đợt thuốc nữa để cháu nhanh có thai, cháu cảm ơn!

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Chị Đỗ Thị Kim sinh năm 1979. Địa chỉ: Huyện Ân Thi – Hưng Yên đã không dấu nổi niềm vui khi có tin vui mặc dù đi kiểm tra trứng nhỏ, buồng trứng suy

Suy buồng trứng sớmChị  lập gia đình đã 2 năm mà chưa có cháu nào. Chị đi kiểm tra, trứng nhỏ, kém phát triển, kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng ý lấy thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc điều trị (42 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo, chị chậm kinh và thử que lên 2 vạch.  Chị gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể các y bác sĩ  phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

 Hạnh phúc đã đến với chị sau 10 năm chờ đợi - Nguyễn Thị Vân 1982 xã Giang Sơn huyện Gia Bình Bắc Ninh

Kính gửi phòng khám bác sĩ Toàn Tôi là Nguyễn Thị Vân, 32 tuổi ở Bắc Ninh, tôi lấy chồng 10 năm nay chưa có con, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận trứng nhỏ do buồng trứng đa nang,  (dấu hiệu suy buồng trứng). Kinh nguyệt của tôi không đều, 2 tháng mới có kinh 1 lần, máu kinh màu sẫm, phải dùng thuốc tây mới có kinh, không uống thuốc tây là không có kinh. Tiền sử có thai một lần nhưng do sử dụng thuốc tây thai bị dị dạng. Tôi tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám của bác sĩ có điều trị bệnh này nên tôi có đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 40 thang thuốc cùng với 2 hộp vô sinh, tôi  thấy người khác lạ, kiểm tra que thử thai đã lên hai vạch. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ và nhân viên phòng khám.

Suy buồng trứng sớm đã có tin vui sau 3 năm chờ đợi. Chia sẻ niềm vui cùng chị Ngô  Hồng Loan 1983 – Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn.

Địa chỉ chữa suy buồng trứng sớmChị lấy chồng đã 3 năm chưa có con, chị đi kiểm tra kết luận bị suy buồng trứng, kinh nguyệt không đều, hay bị viêm phần phụ. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, chị đồng ý đặt thuốc điều trị. Sau 6 đợt điều trị, chị đã dừng thuốc, sau 3 tháng, chị gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Yến đã vô cùng thất vọng khi bác sĩ nói mình bị suy buồng trứng sớm, cơ hội mang thai là rất ít, nhưng rồi niềm vui đã đến với chị. Lê Thị Yến sinh năm 1989. Địa chỉ: PHường 3 thành phố Vũng Tàu.

Chị kết hôn đã 2 năm mà chưa có con. Vòng kinh không đều, 2-3 tháng mới có kinh 1 lần. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận suy buồng trứng, buồng trứng không hoạt. Bác sĩ tây y kết luận chị không có khả năng mang thai, chị rất hoang mang và gọi điện đến phòng khám để được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau khi nghe các bác sĩ tư vấn, chị đã đồng ý lấy thuốc. Khi chị uống đến đợt thuốc thứ 2 (28 thang), chị thấy trong người khó chịu, buồn nôn, chị gọi điện đến phòng khám. Bác sĩ yêu cầu chị mua que thử thai, tuy nhiên chị đã nói chưa thể có thai vì bác sĩ tây y đã kết luận chị không có khả năng có thai, chị mới uống 28 thang thì chưa thể có điều kỳ diệu đó được. Sau khi bác sĩ phân tích, chị đã đồng ý mua que thử, và điều kỳ diệu đã đến, chị thử que lên 2 vạch và đã gọi điện đến phòng khám để thông báo. Bác sĩ phòng khám cũng đã rât vui mừng vì trường hợp của chị là rất khó, nhưng đã có kết quả. Niềm hạnh phúc không chỉ với chị mà toàn thể các bác sĩ phòng khám thấy cũng rất vui và hạnh phúc. Hiện tại chị đi kiểm tra, thai đã được 10 tuần, sức khoẻ 2 mẹ con tốt. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Chia sẻ của chị Trần Thị Thuý Hải sinh năm 1976 – Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh

Bệnh án: Chị đã có 1 cháu gái 6 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị suy buồng trứng, teo buồng trứng sớm kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng không có kết quả. Chị có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng ý điều trị. Sau 6 đợt điều trị (120 thang) Chị đã gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Chị đã có 1 bé, khi muốn có bé thứ 2 thì đi kiểm tra lại bị suy buồng trứng sớm, teo buồng trứng sớm - Chia vui cùng chị An Thi Vân 1979. Địa chỉ: Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Chị Đã có 1 cháu 10 tuổi, sau đó có thai 1 lần nhưng xẩy. Cách đây hơn 1 năm muốn có con nhưng không được, khám tây y được kết luận suy buồng trứng sớm. kích trứng 2 tháng gần nhau nhưng không có kết quả. kinh nguyệt đều. Chị có gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng phương pháp đông y. Chị đồng ý điều trị, sau 4 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tháng 10 năm 2019 phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có liên lạc để hỏi thăm tình hình của chị, chị cho biết bé nhà chị đã được hơn 4 tuổi, bé ngoan và khỏe mạnh.

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Chúc mừng chị Phó Thị Bích Hường sinh năm 1977 – Đống Đa – Hà Nội

Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2, kinh nguyệt chị không đều, nội tiết kém, trứng nhỏ. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 3 đợt thuốc (60 thang thuốc), chị đã thông báo có bầu. Hiện tại chị đã sinh cháu cháu trai được 2.9 kg. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Suy buồng trứng, teo buồng trứng sớm điều trị 6 liệu trình đã có tin vui. Đó là trường hợp chị Nguyễn Thị Nguyệt 1988, Uông Bí, Quảng Ninh

Chị Nguyệt lấy chồng gần 2 năm nay chưa có con. Tiền sử bị lưu thai 1 lần. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều. Chị phải uống thuốc nội tiết mới có kinh, không uống thuốc là không có. Đã dùng biện pháp kích trứng của tây y nhưng không có kết quả gì, mà còn bị suy buồng trứng. Được mọi người giới thiệu, chị Nguyệt đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống hết đợt thuốc đầu tiên chị Nguyệt thấy đã có kinh, sắc kinh đỏ tươi, kinh nguyệt 4 ngày thì hết. Sau đó chị đến bắt mạch lại và lấy thuốc về điều trị. Tổng cộng chị Yến uống 130 hang thuốc thì thấy chậm kinh,  kiêm tra que thử đã lên 2 vạch. Chị Nguyệt gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Sau 5 liệu trình điều trị, buồng trứng của chị đã phát triển bình thường và chị đã có được hạnh phúc làm mẹ- Chúc mừng chị Nguyễn Châu Nam 1983, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Nam lấy chồng 3 năm chưa có con, hai vợ chồng đều bình thường, kinh nguyệt của chị Nam không được đều lắm. Hai vợ chồng có đi bơm IUI 3 lần nhưng không thành công. Mỗi lần tiêm IUI bác sĩ đều tiêm thuốc kích trứng cho chị.  Khoảng 3 tháng sau chị có đi soi trứng thì kết quả: trứng của chị kích thước nhỏ chỉ đạt tối đa là 13m m, bác sĩ kết luận chị có dấu hiệu suy buồng trứng, trứng không phát triển được. Được người quen giới thiệu chị có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị uống thuốc liên tục 3 tháng sau đó đi kiểm tra lại, kích thước trứng đã đạt từ 19mm – 22 mm. Hiện tại chị đang tiếp tục uống thuốc để có bầu.

Sau 8 năm chạy chữa khắp nơi vì suy buồng trứng sớm, cuối cùng chị đã gặp được Lương y Nguyễn Hữu Toàn, người đã mang lại hạnh phúc làm mẹ cho chị -  Mai Thị Hải 1979, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Chị Hải lấy chồng 8 năm mà chưa có con, cị đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận chị có dấu hiệu suy buồng trứng sớm, kinh nguyệt thưa thớt, cứ uống thuốc nội tiết thì có kinh, dừng thuốc lại mất kinh. Chị Hải đã uống nhiều loại thuốc nhưng không có hiệu quả. Được người quen giới thiệu chị Hải đến khám ở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Chị lấy thuốc sắc và thuốc bổ huyết hoàn của phòng khám về uống. Uống liên tục trong vòng 3 tháng chị mới thấy có kinh trở lại. Sau đó chị tiếp tục uống thuốc tiếp, sau khi uống tiếp hơn 2 tháng nữa chị đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận buồng trứng của chị đã tốt hơn, kết quả siêu âm cho thấy trứng của chị đang phát triển rất tốt. Hiện tại chị Hải đang uống thuốc để có bầu.

Niêm mạc tử cung mỏng, trứng nhỏ kém phát triển, Teo buồng trứng sớm chũa 5 liệu trình có tin vui - Chúc mừng chịThái Thị Hương. Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ TP Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Chị Hương có 1 cháu 6 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2, thả 2 năm nay chưa có. Kiểm tra niêm mạc tử cung mỏng, trứng nhỏ, kém phát triển, suy buồng trứng sớm. Kinh nguyệt đều 28-32 ngày, lượng kinh ít, sắc kinh thâm đen. Điều trị 5 liệu trình (100 thang thuốc + thuốc viên bổ huyết hoàn) có bầu. Hiện tại đã sinh bé được được gần 1 tuổi.

Hạnh phúc đã đến với vợ chồng anh chị: Nguyễn Văn Vũ 1985 và vợ là chị Nguyễn Châu Thi 1987.Địa chỉ: Số nhà 11, Dũng Sỹ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Anh Vũ và chị Thi lấy nhau 2 năm mà chưa có con. Hai vợ chồng anh chị đến viện kiểm tra, kết quả chồng tinh trùng yếu, vợ trứng kém phát triển. Được người quen giới thiệu anh chị có đặt thuốc điều trị hiếm muộn tại phòng khám. Sau khi uống được 40 thang thuốc chị Thi thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, đi kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Vợ chồng anh chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trích bệnh án của chồng: Nguyễn Văn Vũ 1985 “Tinh trùng yếu, ph = 7.2, mật độ 20 * 10 ^ 6 , tiến tới nhanh 0 %, tiến tới chậm 16 %, ko tiến tới 20 %, ko di động 64 %, tỷ lệ sống 36 %, tinh trùng bình thường 2 %, tinh dịch loãng, thường xuyên tiểu đêm, hay mất ngủ, cảm cúm, người gầy.”

Trích bệnh án của vợ Nguyễn Châu Thi 1987: “ Từ khi lập gia đình chưa có bầu lần nào, vòng kinh đều khoảng 24-26 lần. Khi có kinh sắc kinh thâm đen, kinh ít, lượng kinh kéo dài 3 ngày là hết. Kiểm tra bác sĩ kết luận suy buồng trứng sớm, trứng nhỏ, kém phát triển, tử cung có nhân xơ nhỏ. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.”

Nhờ dùng thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn mà chị đã có bé. Chị Đỗ Thị Chinh 1991. Địa chỉ: Đường CMT8 khu phố 2 phường 3 Tp Tây Ninh từng bị suy buồng trứng sớm, tắc vòi trứng.

Chị Chinh lấy chồng 4,5 năm chưa có con. Tiền sử vòi trứng bị viêm, đã điều trị khỏi. Hiện tại đi kiểm tra bị tắc vòi trứng bên trái, trứng nhỏ kém phát triển (suy buồng trứng sớm). Kinh nguyệt đều, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Nội tiết kém. Chị Chinh điều trị tổng 5 liệu trình 100 thang thuốc thì phải dừng thuốc do điều kiện công việc. Chị Chinh dừng thuốc 1 tháng thì có tin vui. Hiện tại chị Chinh đã sinh em bé được 1 tháng.

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Lê Thị Mai 1989. Địa chỉ cơ quan: Ngân Hàng Exim Bank thuộc số 14- 16 đường Trần Hưng Đạo Hạ Long Quảng Ninh

Chị Mai lấy chồng 2 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra có biểu hiện suy buồng trứng sớm, trứng nhỏ kém phát triển. Kèm theo niêm mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt không đều, có khi 3 tháng mới có kinh một lần. Khi có kinh bị đau bụng, lượng kinh ít, kéo dài nhiều ngày. Sắc kinh đỏ thẫm. Mấy tháng nay đi soi nhưng không có trứng. Ăn ngủ bình thường, đi ngoài bình thường. Tiền sử viêm dạ dày. Chị Mai điều trị 40 thang thuốc có tin vui. Hiện tại em bé đã được gần 2 tuổi.

Thực tế điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: Đối với trường hợp phụ nữ bị suy buồng trứng sớm, teo buồng trứng sớm, chỉ số AMH thấp thì Thời gian điều trị trung bình 2-6 tháng uống thuốc liên tục.

Chúc mừng chị Nguyễn Thị Lành 1987 đã có tin vui dù chỉ số AMH = 0.838 thấp. Địa Chỉ : số 8, đường Hà Bổng, phường Phố Mới, TP Lào Cai

Chị Lành bị tắc hai bên vòi trứng và đã mổ thông vòi trứng từ tháng 12/2018. Tuy nhiên khi kiểm tra chỉ số AMH của chị rất thấp chỉ đạt 0.838. Trứng yếu, kém phát triển. Biết thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn nên chị Lành có gọi điện để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị chị Lành đã có tin vui. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám. Chị nói: E cũng tìm hiểu về phòng khám, có nhiều người uống thuốc 4-5 tháng mới có tin vui, nên em cũng xác định điều trị là phải kiên trì. Nhưng không ngờ cơ địa em hấp thu thuốc tốt thế, mới uống có 2 liệu trình thuốc đã có tin vui rồi. Em cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Nguyễn Thị Tuyết Loan. Địa chỉ: Ấp Châu Thành, Thị Trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

Chị Loan lập gia đình 2 năm, hai vợ chồng không kế hoạch gì mà mãi vẫn chưa có bé. Vợ chồng chị đi kiểm tra thì bác sĩ nói buồng trứng của chị kém, dự trữ trứng non thấp, chỉ số AMH = 0.464 ng/ml (Chỉ số AMH bình thường từ 2.6-6.8ng/ml). Bác sĩ tây y nói trường hợp của chị rất khó có thai. Chị Loan có tìm hiểu trên mạng và biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiếm muộn rất mát tay, nhiều bệnh nhân suy buồng trứng uống thuốc của phòng khám đã có tin vui. Chị Loan có gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau hơn 3 tháng uống thuốc của Phòng khám, chị Loan đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 12 tuần, sức khỏe của mẹ và con đều tốt. Chị Loan rất vui và gửi lời cảm ơn Phòng khám!

AMH thấp, trứng kém phát triển, niêm mạc tử cung mỏng - Phan Thị Hồng 1981 - Địa Chỉ : KS Mường Thanh Quảng Ninh

Mình đã có 1 bé được 8 tuổi, mình muốn sinh bé thứ 2, đã thả hơn 1 năm nay mà chưa có tin vui. Kinh nguyệt không đều, thường chậm kinh 10 ngày, máu kinh đỏ nhạt, lượng kinh ít, kéo dài 2 ngày thì hết. Mình đi khám thì chỉ số AMH = 1.04ng/ml. Bác sĩ nói chỉ số AMH của mình thấp, niêm mạc tử cung mỏng, trứng kém phát triển nên rất khó có thai. Và khuyên mình nên thụ tinh ống nghiệm.

Mình nghe người ta giới thiệu về Lương y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng chữa hiếm muộn rất mát tay nên mình có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Các bác sĩ ở phòng khám rất nhiệt tình. Các bác sĩ nói trường hợp như của mình vẫn có cơ hội, tuy nhiên thời gian điều trị trung bình 3-6 tháng uống thuốc liên tục, và cũng khuyên mình nếu điều trị thì cần phải kiên trì. Sau khi nói chuyện với chồng, chồng mình cũng đồng ý cho mình điều trị. Mình uống thuốc được 3 liệu trình thì đã có tin vui. Quả thật mình rất bất ngờ, vì không tin là thuốc lại tốt như thế. Với trường hợp suy buồng trứng sớm như của mình, trong khi tây y chưa có thuốc chữa hiệu quả thì chỉ uống thuốc đông y 2 tháng mà mình đã có thai tự nhiên. Giờ mình đã mang thai được 8 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Mình rất vui và cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Đây đúng là địa chỉ tin cậy cho các cặp vợ chồng muốn tìm con.

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Phạm Thị Thu Hiền 1981 và anh Đàm Trị Ước 1977- Địa Chỉ : Khu 9, Thị Trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Địa chỉ chữa suy buồng trứng sớm

Vợ chồng chị Thu Hiền và anh Trị Ước ở Vân Đồn, Quảng Ninh tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn vào một ngày đầu tháng 8/2019. Vợ chồng anh chị đã có 2 bé, cả hai bé cũng đã lớn, nhưng anh chị vẫn mong muốn có thêm bé nữa. Sau thời gian điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, vợ chồng anh chị đã có tin vui. Phòng khám xin được chúc mừng gia đình anh chị!

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Lê Thị Thúy 1983 – Địa chỉ: Khu phố Toàn Tân, thị trấn Rừng Thông, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Đã thụ tinh ống nghiệm, bơm tinh trùng mà không thành công. Suy buồng trứng sớm, trứng kém phát triển, chỉ số AMH = 1.5 Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có bầu tự nhiên.

Đó là trường hợp của chị Lê Thị Thúy 1983 ở Thanh Hóa. Chị Thúy chia sẻ: Vợ chồng chị lấy nhau đến giờ cũng đã hơn 2 năm, 2 vợ chồng chị thả tự nhiên để sớm có bé nhưng niềm vui vẫn chưa tới với vợ chồng chị. Vợ chồng chị quyết định đi bơm IUI nhưng cũng không được, sau đó đi IVF (thụ tinh ống nghiệm) cũng không được.

Tháng 3 năm 2019 chị Thúy biết tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) chữa hiếm muộn rất mát tay, nên có gọi điện để xin tư vấn. Chị Thúy uống liên tục 4 tháng thuốc thì có tin vui. Vợ chồng chị rất hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới phòng khám rất nhiều.

Dương Thị Oanh 1991 – Địa chỉ: Đông Hòa, TP Thái Bình, Thái Bình

Chữa khỏi bệnh viêm bàng quang mãn cho chị Nguyễn Thị Mỹ Phương

Sự kiên trì của chị Oanh cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng.
Chị Oanh lấy chồng hơn 1 năm, hai vợ chồng không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà lâu không thấy có bé. Chị đi kiểm tra thì bác sĩ cho biết chị bị suy buồng trứng sớm, phải xin trứng thụ tinh ống nghiệm (AMH= 0.001, prolactin cao). Thỉnh thoảng có hiện tượng bốc hỏa.

Chị Oanh đã rất buồn, nhưng sau khi biết đến thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị đã có thêm động lực và hy vọng. Chị cho biết: “dù cơ hội chỉ là 1% chị cũng muốn thử”. Và rồi điều kỳ diệu đã thực sự đến với chị. Chị uống thuốc hơn 3 tháng thì có bầu. Chị Oanh mới sinh bé gái được 4.4kg. Chị đã rất vui và hạnh phúc. Chị Oanh gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Chỉ số AMH tăng từ 0.59 lên 1.38 chỉ sau hơn 1 tháng uống thuốc. Khổng Thị Thu Hương 1991 – Địa chỉ: Hải An -  Hải Phòng

Địa chỉ chữa suy buồng trứng sớm

Chị Thu Hương đã có 1 bé 3 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa nhưng vợ chồng chị thả 1 thời gian mà chưa có tin vui. Đi kiểm tra chỉ số AMH của chị  =0.59 (suy buồng trứng sớm, dự trữ trứng non thấp). Kinh nguyệt đều, sắc kinh đỏ tươi, không hòn cục.
Chị Thu Hương đến bắt mạch và lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi dùng được 50 thang thuốc chị Hương đi kiểm tra lại, chỉ số AMH của chị đã tăng được lên 1.38. Chị Hương tiếp tục điều trị để sớm có tin vui.

Chỉ số AMH<0.01 - suy buồng trứng sớm, dã có tin vui sau khi điều trị. Chúc mừng chị Trương Thị Phương 1993 – Địa chỉ: Thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Tháng 9/2019 chị Phương có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị hiếm muộn. Chị Phương chia sẻ tình trạng bệnh của mình với phòng khám: Chị đã có 1 bé, vợ chồng chị muốn sinh bé thứ 2, mà thả 1 thời gian chưa có tin vui. Chị đi khám thì phát hiện bị suy buồng trứng sớm. Chỉ số AMH = 0.0970. Kinh nguyệt không đều, 23-26 ngày có kinh 1 lần, 3, 4 ngày ít, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Cách đây 9 tháng từng bị rong kinh 1 tháng liên tục. Người gầy.

Được các thầy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn chị Phương đã đặt thuốc điều trị. Sau hơn 3 tháng điều trị liên tục (100 thang thuốc – 5 liệu trình) chị Phương thấy chậm kinh, thử que đã lên 2 vạch. Hiện tại chị mang bầu được 8 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Gia đình chị gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

“ Cháu cảm ơn thầy Toàn và các bạn nhiều ạ. Con cháu được 4 tháng, nặng 5,5kg. Cháu tên Viết Hiếu...”  Những dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến cho các thầy thuốc #PKĐYNHT cảm thấy vui cả ngày.

Chữa khỏi suy buồng trứng

Xin được chúc mừng chị Lành và gia đình! Chúc con trai Viết Hiếu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn! Cảm ơn chị Lành đã chia sẻ niềm vui, hạnh phúc này cùng các thầy thuốc của #PKĐYNHT.

Xin phép được chia sẻ trường của chị Lành để các cặp Vợ chồng hiếm muộn có thêm niềm tin, động lực để bước tiếp trên Hành trình “tìm con yêu”. “ Chị Lành bị SUY BUỒNG TRỨNG SỚM – chỉ số AMH = 0.838 ng/ml,  và TẮC VÒI TRỨNG (đã mổ thông vòi trứng bên tây y từ năm 2018) nhưng để tự nhiên mãi mà chưa có tin vui.

Chị Lành được người bạn đã từng điều trị #tắc_vòi_trứng và #dính_buồng_tử_cung ở #PKĐYNHT đã có bé giới thiệu. Chị Lành đặt 2 liệu trình thuốc điều trị, nhưng chưa dùng hết 2 liệu trình thuốc chị đã thấy chậm kinh, thử que đã lên 2 vạch. Khi có thai, chị Lành bị nghén nhiều, kèm theo ối ít, chị tiếp tục uống thuốc BỔ AN THAI của phòng khám. Hiện tại chị đã sinh bé trai được 4 tháng tuổi. Chị Lành gửi lời cảm ơn phòng khám!

“Em không dám tin chỉ sau 3 tháng uống thuốc của phòng khám thầy Toàn mà em đã có tin vui. Quả thật là phúc đức mới cho em biết đến phòng khám, biết đến thầy Toàn... " Chia sẻ của chị Ngọc Mỹ sinh năm 1988 – Địa chỉ: Phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Trích bệnh án của chị Ngọc Mỹ: Lập gia đình 4 năm, hai vợ chồng không kế hoạch gì nhưng mãi chưa có tin vui. Đi kiểm tra phát hiện: Suy buồng trứng sớm – Chỉ số AMH = 0.9ng/ml – Prolactin cao. Kinh nguyệt không đều, lượng kinh rất ít, sắc kinh lúc đỏ tươi, lúc thâm đen. Uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 3 tháng (thuốc thang kèm theo thuốc viên suy buồng trứng hoàn thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Mỹ vui mừng gọi điện thông báo cho phòng khám và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tùy cơ địa người bệnh mà hiệu quả điều trị khác nhau.

Để được tư vấn điều trị bệnh suy buồng trứng sớm - AMH thấp bạn vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn- Hotline: 18006834 - 02257300111 – Zalo: 0975537259

Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan/

Bệnh nhân ở xa có thể kể bệnh lấy thuốc qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được chuyển tới tận nhà bạn (Miễn phí cước chuyển với liệu trình 20 ngày thuốc)

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Dấu hiệu nhận biết suy buồng trứng?

Phương pháp chính xác nhất để xác định xem buồng trứng của bạn có hoạt động một cách bình thường hay không đó là siêu âm, và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa. Tuy nhiên, với kinh nghiệm điều trị bệnh suy buồng trứng nhiều năm Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn nhận thấy thường thì bệnh nhân bị suy buồng trứng sẽ có một số những biểu hiện như sau:

Siêu âm: Trứng nhỏ không phát triển, kiểm tra nồng độ estrogen giảm. Chỉ số AMH thấp. Có thể kết hợp kiểm tra chỉ số LH, FSH thấp

Nguyên nhân suy buồng trứng sớm

- Suy buồng trứng do hệ thống miễn dịch có vấn đề:

Phụ nữ mắc bệnh viêm tuyến giáp tự miễn, cơ thể tự sinh ra kháng thể hủy hoại tuyến giáp, đây là một trong những nguyên nhân gây suy buồng trứng sớm.

–       Suy buồng trứng tự phát:

Bệnh nhân đang có kinh tự dưng kinh thưa dần sau đó mất hẳn, bế kinh, nhưng không được chữa trị kịp thời nên khiến buồng trứng bị suy, mất khả năng làm việc.

–       Suy buồng trứng do phẫu thuật:

Phụ nữ nạo phá thai nhiều lần, hoặc chửa ngoài tử cung phải phẫu thuật cắt 1 bên hoặc cả hai bên buồng trứng. –       Suy buồng trứng do lạm dụng thuốc kích trứng trong điều trị vô sinh: Lạm dụng thuốc kích trứng làm cho buồng trứng mất dần chức năng làm việc, gây suy buồng trứng sớm.

–       Suy buồng trứng sớm cho nhiễm virut gây bệnh: 

Một số loại vi rút gây bệnh như virus herpes simplex (HSV), virus gây bệnh quai bị có thể gây viêm buồng trứng hoặc buồng trứng tự miễn làm tổn hại đến buồng trứng gây suy buồng trứng sớm.

–       Suy buồng trứng do nhiễm hóa chất độc hại, phơi nhiễm phóng xạ: 

Phụ nữ thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, có chứa chất phóng xạ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, gây tổn thương tế bào sinh sản có thể dẫn tới hiện tượng suy buồng trứng sớm.

–       Suy buồng trứng do giảm cân quá mức:

Giảm cân quá mức khiến lượng chất béo bên trong cơ thể bị giảm “cấp tốc”, khi tỷ lệ chất béo giảm xuống quá thấp sẽ ảnh hưởng đến lượng estrogen trong cơ thể, vì chất béo là thành phần chủ yếu để tạo thành estrogen, chất béo trong cơ thể không đủ, sẽ khiến estrogen bị thiếu hụt, estrogen thiếu có thể làm rối loạn kinh nguyệt, thậm chí còn gây tắt kinh, mà tắt kinh làm kìm hãm chức năng rụng trứng của buồng trứng, dễ khiến chức năng buồng trứng bị suy sớm, nếu chữa trị không kịp thời, có thể dẫn đến vô sinh. Suy buồng trứng sớm lại có thể khiến cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt trầm trọng hơn, như vậy sẽ tạo nên một vòng tuần hoàn ác tính, luẩn quẩn này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và việc mang thai.

–       Suy buồng trứng do thường xuyên sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn, ma túy gây rối loạn kinh nguyệt, có thể là nguyên nhân gây suy buồng trứng.

–       Suy buồng trứng do stress: 

Thường xuyên phải chịu sức ép lớn, đối mặt với căng thẳng có thể gây rối loạn chức năng thần kinh thực vật, ảnh hưởng đến sự điều tiết nội tiết trong cơ thể, làm giảm hormon estrogen gây suy giảm chức năng buồng trứng sớm.

Phương pháp phòng bệnh suy buồng trứng sớm

Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nếu thấy kinh nguyệt có vấn đề bất thường: máu kinh ít, kinh thưa dần, mất kinh mấy tháng liên tiếp cần đi kiểm tra và điều trị sớm, tránh để trường hợp rối loạn kinh buồng trứng kéo dài gây suy buồng trứng. –       Cần hạn chế stress căng thẳng liên tục nên giữ tinh thần lạc quan vui vẻ: Stress, căng thẳng có thể gây rối loạn hormon sinh sản, hạn chế tiết estrogen dễ suy buồng trứng. –       Có chế độ ăn uống hợp lý tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo sức khỏe chống lại các loại virut gây bệnh, có thể làm suy giảm buồng trứng –       Không lạm dụng thuốc kích trứng đặc biệt là thuốc kích trứng dạng tiêm trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Tây y điều trị suy buồng trứng sớm

Tây y điều trị suy buồng trứng sớm bằng phương pháp bổ sung estrogen và nhiều hormone khác mà buồng trứng không tạo ta được. Phương pháp này sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng hội chứng mãn kinh như: rối loạn vận mạch, chức năng tình dục, các vấn đề về da, tâm trạng, thể chất…Đồng thời, ngăn ngừa hệ quả của sự thiếu hụt estrogen gây ra loãng xương. Từ đó, hồi phục chức năng buồng trứng, giúp phát triển noãn bào, thậm chí kích thích phóng noãn. Tuy nhiên phương pháp này hầu như chỉ có tác dụng khắc phục phần nào những biến chứng mà suy buồng trứng gây ra, tuy nhiên riêng đối với bệnh vô sinh thì phương pháp này gần như hiệu quả không đáng kể.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt phòng và chữa suy buồng trứng sớm

Những bệnh nhân có dấu hiệu suy buồng trứng sớm, hoặc đang bị suy buồng trứng trước hết cần tránh xa môi trường bị phơi nhiễm bởi hóa chất độc hại, chất phóng xạ. Nên chọn nơi có môi trường sống trong lành. Tập thể dục đều đặn giúp có một cơ thể khỏe mạnh, giữ trọng lượng hợp lý. Hạn chế tối đa những căng thẳng, stress (vì đây là nguyên nhân gây rối loạn nội tiết, giảm tiết estrogen, rối loạn chức năng buồng trứng, suy hoặc teo buồng trứng sớm). Không hút thuốc lá, uống rượu bia, và sử dụng các chất kích thích.

Về ăn uống: Nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi: đây là những thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nên ăn đa dạng các loại rau, và hoa quả (tô màu cho bữa ăn) để cơ thể không bị thiếu chất. Phụ nữ suy buồng trứng sớm nên ăn nhiều các thực phẩm giàu vitamin D và Canxi. Đây là hai thành phần đặc biệt quan trọng và cần thiết, giúp tái tạo estrogen cho cơ thể. Một số thực phẩm giàu canxi có lợi cho sức khỏe: cá hồi, sữa và các sản phẩm từ sữa, ngũ cốc nguyên hạt, đậu nành, hạt dẻ, một số loại rau xanh như súp lơ, rau dền,… Uống nhiều nước để bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Để được tư vấn điều trị bệnh suy buồng trứng sớm - AMH thấp bạn vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn- Hotline: 18006834 - 02257300111

Zalo: 0975537259

Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan/

Bệnh nhân ở xa có thể kể bệnh lấy thuốc qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được chuyển tới tận nhà bạn (Miễn phí cước chuyển với liệu trình 20 ngày thuốc)

Tham khảo:

- Sinh con khỏe mạnh hơn nhờ thuốc bổ an thai

- Chia sẻ của bệnh nhân hiếm muộn

- Tinh trùng yếu uống 20 ngày vợ có tin vui

- Buồng trứng đa nang chỉ 2 tháng có bé

- Suy buồng trứng sớm vẫn có cơ hội làm mẹ

 

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp.

 

 


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang