Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Giải tỏa nỗi lo vì bệnh viêm bàng quang mãn

Viêm bàng quang mãn tính không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh mà nếu không được điều trị đúng cách có thể gây những biến chứng nguy hiểm như viêm thận, suy thận. Hiện tại điều trị viêm bàng quang mãn tính bằng phương pháp đông y được chứng minh là có hiệu quả rõ rệt và là lựa chọn đúng đắn của người bệnh.

Viêm bàng quang là gì? Những dấu hiệu của bệnh?

Bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là tình trạng nhiễm trùng cấp tính hay mạn tính ở bàng quang, niệu đạo. Viêm bàng quang, niệu đạo là một bệnh lý rất thường gặp với các triệu chứng: đái rắt, khó đái và đái mủ.

Bệnh nhân đi tiểu nhiều lần, đau trước, trong và sau khi đi tiểu, cảm giác buốt mót lúc cuối, nhiều khi đau dữ dội, chuột rút lan tới quy đầu đến 2 bẹn và hậu môn, nước tiểu đục toàn bộ nhưng chủ yểu là đầu bãi và cuối bãi, cặn vẩn đục khá đặc có khi lẫn đái máu nếu có viêm bàng quang xuất huyết. Toàn thân bệnh nhân có thể có hội chứng nhiễm trùng cấp tính. Mặc dù bệnh không dẫn đến tử vong nhưng gây khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, nếu bệnh không được chẩn đoán và điều trị sớm thì sẽ dẫn đến viêm thận ngược dòng và hậu quả cuối cùng dẫn đến suy thận mạn. Nếu được chẩn đoán và điều trị sớm thì tránh được nguy cơ suy thận đáng tiếc xảy ra...

Nguyên nhân viêm bàng quang là gì?

Y học hiện đại cho rằng: viêm bàng quang là bệnh do vi khuẩn gây nên như như là E.coli, các vi nấm hay tạp trùng gây ra. Hoặc do nguyên nhân tắc nghẽn bài xuất nước tiểu gây nhiễm khuẩn ngược dòng như: sỏi bàng quang - niệu đạo, u tiền liệt tuyến. Ngoài ra người bị bệnh ung thư bộ phận sinh dục ngoài, ung thư cổ bàng quang, bí đái kéo dài, hẹp niệu đạo bẩm sinh, lỗ thông bàng quang trực tràng, đặt ống thông tiểu…

Y học cổ truyền cho rằng Viêm bàng quang thuộc chứng Lâm của y học cổ truyền. Do ngoại nhân (thấp nhiệt) xâm nhập vào cơ thể gây ra bệnh hoặc do nội thương (âm hư hoặc thấp nhiệt, huyết nhiệt).

Nếu viêm bàng quang cấp không được điều trị thì sẽ trở thành bệnh mạn tính (lúc này thường do âm hư, thận hư kèm thấp nhiệt). Trong khi các phương pháp của YHHĐ không có tác dụng nhiều với bệnh viêm bàng quang mãn tính thì YHCT lại phát huy tác dụng rất tốt.

Lựa chọn thông mình cho người viêm bàng quang cấp và mãn tính

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn  - Một người có mấy chục năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về đường tiết niệu cho biết: Trường hợp bệnh nhân bị viêm bàng quang cấp tính thì có thể điều trị tây y (kháng sinh + lợi tiểu) hoặc điều trị đông y thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu viêm là bệnh có thể khỏi. Nhưng nếu điều trị không đúng cách hoặc không triệt để thì bệnh có thể bị tái đi tái lại. Khi bệnh viêm bàng quang lặp đi lặp lại từ 2-3 lần trở lên, sẽ khiến cho khí hóa ở bàng quang bị tổn thương. Lúc này thấp nhiệt sẽ xâm nhập vào bàng quang, bệnh sẽ tiềm ẩn ở bên trong và sẵn sàng bùng phát khi có điều kiện thích hợp, trở thành bệnh viêm bàng quang mãn tính.

Tây y chữa viêm bàng quang mãn tính vẫn sử dụng phương pháp chữa theo triệu chứng, chủ yếu thanh nhiệt, lợi tiểu bằng thuốc kháng sinh và thuốc lợi tiểu như vậy chỉ giải quyết được phần ngọn của bệnh. Còn phần thấp vẫn đọng lại trong cơ thể. Phần thấp này nếu không đào thải dần ra bên ngoài mà đọng lại dễ gây viêm trở lại. Đó là lý do vì sao mà bệnh nhân viêm bàng quang mãn uống thuốc tây y chỉ khỏi được một thời gian, hết thuốc lại bị lại.

Còn với bài thuốc gia truyền gia truyền của Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn thì bên cạnh các vị thuốc có tính thanh nhiệt, trừ thấp thì còn có sự phối hợp của các vị có tác dụng bổ khí, bổ âm , thanh nhiệt có tác dụng chữa dứt điểm bệnh từ gốc. Chính vì thế mà những trường hợp bệnh nhân viêm bàng quang mãn tính, điều trị tây y không có tác dụng nhưng khi uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thì đã khỏi hoàn toàn.

Thực tế điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chúng tôi nhận thấy bệnh nhân viêm bàng quang mãn chủ yếu thường gặp ở 2 thể như sau:

Bệnh nhân viêm bàng quang mãn thường có biểu hiện như: đau lưng, mỏi lưng, chóng mặt, tai ù, người mệt mỏi, tiểu nhiều, hoặc tiểu giắt. Ngoài ra có thể kèm theo đau vùng hạ vị, đau ê ẩm, nước tiểu vàng, lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng. Nếu bắt mạch sẽ thấy mạch Tế, Sác. Trường hợp này chỉ cần dưỡng âm, bổ Thận, thanh nhiệt, trừ thấp là hết.

Trường hợp viêm bàng quang mãn do âm hư, thận âm hư, kếp hợp với thấp nhiệt thì người bệnh có biểu hiện như: Đau mỏi lưng, người mệt, chóng mặt ù tai, tiểu tiện giắt, thì chỉ cần bổ âm trừ thấp nhiệt là có hiệu quả.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng cho biết thêm: Với hầu hết các chứng bệnh viêm mãn tính là do sự mất cân bằng âm dương bên trong, nếu dùng kháng sinh sẽ càng làm cho tình trạng bệnh nặng hơn. Trong khi đó lợi thể của liệu pháp đông y chính là điều đó, tấn công vào gốc rễ bệnh, điều hòa cơ thể, giúp cơ thể cân bằng mà bệnh tự khỏi. Trung bình chỉ sau khoảng 2-3 liệu trình điều trị là thấy có hiệu quả rõ rệt.

Hàng trăm bệnh nhân bị viêm bàng quang đã được điều trị khỏi. Dưới đây là một vài trường hợp:

Chỉ 20 ngày thuốc niềm vui đã đến với Anh Dương Quốc Tâm sinh năm 1971. Địa chỉ: Phường Quyết Tâm – Thành phố Sơn La.

Anh bị viêm bang quang, viêm đường tiết niệu mãn tính. Anh đi tiểu bị buốt rắt, khó đi, đi tiểu phải rặn mới đi được, tiểu nhiều lần trong ngày, đau buốt đầu dương vật. Thường xuyên tức vùng bang quang, nước tiểu vàng đục. Anh đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 20 thang thuốc, bệnh anh đã khỏi hoàn toàn. Anh đi tiểu bình thường, không bị buốt rắt và khó đi nữa. Anh đã gọi điện thông báo với phòng khám, anh rất tin tưởng sau khi điều trị 20 thang tại phòng khám, anh đã khỏi bệnh.

Viêm bàng quang mãn 3 năm, uống thuốc nhiều nơi không hiệu quả, dùng thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 80 thang đã hết- Chị Nguyễn Hồng Cúc sn 1990 – Địa chỉ: Huyện Trảng Bom, Đồng Nai chia sẻ:

Tôi bị viêm bàng quang mãn tính 3 năm nay, tôi đã uống thuốc ở nhiều nơi mà không có kết quả. Hiện tại tôi thường xuyên đi tiểu nhiều  lần trong ngày, nước tiểu vàng có cặn, đi tiểu đêm 3- 4 lần. Sau khi đi tiểu bàng quang căng tức. Tôi có lên mạng và đã tìm hiểu thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, hơn nữa tôi lại không phải đến tận nơi để khám mà chỉ cần kể triệu chứng bệnh cho bác sĩ. Tôi uống được 20 ngày thuốc thì thấy bệnh của mình có tiến triển tốt, từ việc đi tiểu 3-4 lần/1 đêm đã giảm xuống còn 1 lần, tôi tiếp tục uống thuốc thì thấy rất dễ chịu, bàng quang không còn căng tức nữa. Sau 4 liệu trình dùng thuốc (80 thang) thì tôi đã hết bệnh. Tôi rất vui và hạnh phúc, may mà tìm được Phòng khám, gặp được thầy tốt mà tôi đã thoát khỏi được căn bệnh khó chịu này. Cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã có bài thuốc hay chữa bệnh cho mọi người, chúc cho Lương y và các thầy thuốc luôn khỏe mạnh để chữa bệnh cho thật nhiều người.

Bác Nguyễn Huy Tới 1955 (- Địa chỉ: Hiệp Hoà - Bắc Giang) đã nhiều năm phải chung sống với căn bệnh viêm bàng quan mãn tính, sau khi gặp được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của bác đã hết 

Chữa khỏi bệnh viêm bàng quang mãn cho bác Nguyễn Huy Tới

Tôi bị viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang cộng thêm hẹp hở van tim từ năm 14 tuôi, rất hay bị đau vùng dưới lan toả sang hai bên đùi. Đêm ngủ rất ít, thức giấc liên tục, đi giải rất nhiều lần. Tôi đã dùng nhiều kháng sinh giảm đau chỉ đỡ được một thời gian ngắn sau đó lại đau. Tôi đã uống nhiều thuốc đông y của nhiều ông thầy khác nhau nhưng bệnh cũng chỉ đỡ và giảm một thời gian, sau đó lại tái phát ngày một năng hơn. Rất may mắn cho tôi đã biết được thầy Nguyễn Hữu Toàn và Phòng khám của thầy. Tôi đã uống hết 10 thang thuốc của phòng khám và được các nhân viên của Thầy hướng dẫn cách xoa bóp, vật lý trị liệu ngâm nửa người trong nước nóng mỗi ngày, tôi thấy người khỏe lên rất nhiều, ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn, hiện nay qua sự tư vấn tận tình của các bác sĩ tại phòng khám, tôi đã hiểu rất rõ về cơ chế bệnh của mình. Tôi tin chắc rằng, bệnh của tôi sẽ khỏi hẳn. Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng đội ngũ bác sĩ của Phòng khám. CHúc các bác sĩ luôn luôn mạnh khỏe.

Tôi bị bệnh tiểu nhiều trên 3 năm, Tiểu rất nhiều lần (khoang 1 giờ đi 1 lần. Ban đêm hay thức giấc để đi tiểu (khoảng 3 lần). Dau âm ỉ vùng bẹn và bàng quang. Không thể nhịn tiểu vì mỗi lần mắc tiểu rất khó chịu và có cảm giác đau. Khó đi tiểu. bệnh càng ngày càng nặng, mặc dù đã đến bác sĩ nhưng bệnh chỉ giảm rồi tiếp tục nặng lên, sinh lý suy giảm hẳn, đại tiện táo bón rất khó đi. Đã làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm. BS kết luận viêm tiền liệt tuyến và viêm bàng quang mãn tính. ....

Sau khi uống 40 thang thuốc tôi thấy bệnh thuyên giảm nhiều so với trước, không còn đau vùng bẹn, Bàng quang cũng dễ chịu. tiểu tiện đã thưa đi nhiều, đại tiện tốt dễ đi, sinh lý hồi phục như bình thường. Đề nghị phòng khám tiếp tục điều trị cho tôi khỏe hẳn. trân trọng cám ơn.

Viêm bàng quang mãn tính hơn 1 năm, điều trị nhiều loại thuốc không khỏi, dùng thuốc của Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh đã hết - Chúc mừng chú Lê Văn Thành 1965. Địa chỉ: Ấp 10, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP HCM

Tháng 9 năm 2017 chú Lê Văn Thành có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh viêm bàng quang mãn tính.

“Tôi bị viêm bàng quang mãn tính, viêm niệu đạo đã hơn 1 năm nay. Tôi uống hết thuốc tây y, rồi đông y ở nhiều nơi mà bệnh vẫn không khỏi. Hiện tại nước tiểu đục, đi tiểu nhiều lần trong ngày. Người lúc nào cũng ngây ngấy sốt nhẹ. Ngoài ra tôi có tiền sử bị gan nhiễm mỡ. Tôi có đọc được thông tin về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa được bệnh viêm bàng quang, tôi cũng đã tham khảo một số nơi, nên tôi muốn đặt thuốc để điều trị

Sau khi được tư vấn kỹ càng chú Thành có đặt thuốc điều trị bệnh viêm bàng quang. Uống hết liệu trình thuốc đầu tiên chú Thành cảm nhận bệnh đỡ hơn một chút, nhưng vẫn còn sốt nhẹ, đã bớt đi tiểu hơn, nhưng tiểu vẫn còn đục ở cuối bãi.  Hết liệu trình thứ 2 chú Thành thông báo tiểu đỡ đục hơn, thỉnh thoảng còn sốt nhẹ, nhưng người thoải mái dễ chịu hơn, ko bứt rứt như trước. Điều trị liên tục tại Phòng khám 8 liệu trình thuốc bệnh viêm bàng quang của chú Thành đã ổn định. Hiện tại sức khỏe chú bình thường, đi tiểu bình thường. Chú Thành rất vui và gửi lời cảm ơn Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Anh Phạm Ngọc Hiếu sn 1989 -Đ/c Nguyễn Đức Cảnh -Lê Chân - Hải Phòng đã khỏi hẳn viêm bàng quang sau khi chữa tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi bị viêm bàng quang, tiểu tiện buốt giắt, tiểu tiện vàng , đau tức bụng dưới, người mệt mỏi,đã bị 2-3 tháng, Tôi đã dùng nhiều kháng sinh mà không khỏi. Tôi đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ bắt mạch, chuẩn đoán bệnh. Tôi điều trị 20 ngày, bệnh đã hoàn toàn khỏi. Tôi chân thành cảm ơn bác sĩ và nhân viên phòng khám.

Viêm bàng quang mãn tính hơn 4 năm, chữa đông y đã hết bệnh Hoàng Thị Lan 54 tuổi - Địa chỉ Yên Đồng, Ý Yên, Nam Định

Bác Lan bị viêm bàng quang mãn 4 năm nay, bàng quang hay bị căng tức khó chịu, cũng đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi hẳn. Người nhà bác Lan có đưa bác tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị. Uống được 20 ngày thuốc bác thấy đi tiểu xong đã dễ chịu hơn, nước tiểu đỡ vàng hơn. Uống được 80 thang thì bệnh khỏi hẳn. Sau 3 năm bệnh không bị tái lại. Bác Lan giới thiệu cho nhiều người bị viêm bàng quang mãn tới điều trị tại Phòng khám và đã có kết quả tốt.

Bác Nguyễn Thị Tý 1945 đã phải vật lộn với căn bệnh viêm bàng quang mãn suốt 2 năm trời, sau khi uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn cuộc sống của bạn đã thoải mái hơn.

Kính gửi nhà thuốc, suốt 2 năm qua tôi đã rất khó chịu vì căn bệnh viêm bàng quang mãn. Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau, cả tây y và cả đông y nhưng chỉ được thời gian rồi bệnh lại tái lại, tôi rất buồn phiền. Sau khi được người nhà giới thiệu tới phòng khám của lương y Nguyễn Hữu Toàn uống thuốc thì bệnh của tôi đã tiến triển rõ rệt, tôi uống đúng 3 tháng thuốc thì bệnh khỏi hẳn. Hơn 5 năm nay tôi không bị tái lại nữa. Tôi vô cùng cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh viêm bàng quang cho tôi, giúp tôi có tuổi già vui vẻ.

Nguyễn Thị Mỹ Phương 1990 – Địa chỉ: Phường Minh Khai, Tp Hà Giang.

Chữa khỏi bệnh viêm bàng quang mãn cho chị Nguyễn Thị Mỹ Phương

Chị Mỹ Phương bị viêm bàng quang cách đây hơn 2 năm, chị đã điều trị cả tây y và đông y ở một số nơi mà không khỏi hẳn, cứ bị đi, bị lại. Hiện tại tình trạng bệnh của chị Phương như sau: tiểu tiện bí, tiểu khó, nước tiểu có cặn, mùi nồng, khai khẳn, trước đi tiểu buốt và nóng rát, giờ tiểu bí và nóng rát. Âm đạo khô, nóng. Lưng đau, người mệt mỏi. Thỉnh thoảng bị sốt. Thể trạng béo.
Chị Phương biết thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh viêm bàng quang nên chị gọi điện đặt thuốc điều trị.

  • Điều trị hết 20 ngày thuốc đầu tiên: các triệu chứng đều giảm, tiểu tiện thoải mái hơn.
  • Điều trị 20 thang tiếp theo các triệu chứng gần như hết hẳn.
  • Điều trị 20 thang tiếp theo bệnh khỏi hẳn.

Sau 3 liệu trình (60 thang thuốc) bệnh viêm bàng quang của chị Phương đã khỏi hoàn toàn. Chị Phương gửi lời cảm ơn phòng khám!

Bệnh viêm bàng quang đã khỏi 80% chỉ sau 20 ngày thuốc - Chúc mừng anh Nguyễn Trọng Tân 1974 ở Hà Nội

Tháng 9 năm 2018 anh Tân có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị viêm bàng quang mãn tính. Anh Tân cho biết anh bị viêm bàng quang đã hơn 2 năm nay, anh đã uống nhiều loại thuốc tây nhưng chỉ đỡ chứ không khỏi. Thường xuyên bị tiểu nóng rát, kèm theo đau tức vùng bụng dưới. Sau 1 liệu trình điều trị  (20 ngày thuốc) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn anh Tân thấy bệnh đỡ được 80%, các triệu chứng gần như hết hoàn toàn. Anh Tân tiếp tục điều trị thêm 1 liệu trình thuốc nữa thì bệnh khỏi hẳn. Anh Tân vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Viêm bàng quang mãn bị 2 năm nay, uống thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hết bệnh

Chúc mừng em Nguyễn Thị Mỹ Phương 31 tuổi – Địa chỉ: Đường Minh Khai, phường Minh Khai, Tp Hà Giang.

Năm 2019 em Phương có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh viêm bàng quang mãn tính. Theo lời kể của em Phương. Em bị bệnh này cũng đã hơn 2 năm. Em đã uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng cũng chỉ đỡ được 1 thời gian, hết thuốc được 1 tuần hoặc hơn 1 tuần lại bị tái lại. Hiện tại tiểu tiện bí tiểu, nước tiểu có cặn, mùi nồng, khai khẳn, trước thì buốt nóng rát, giờ thì bí nóng rát. Âm đạo khô nóng. Đau mỏi lưng. Thường bị mệt mỏi mặc dù người béo. Ăn uống bình thường, đại tiện bình thường. Thỉnh thoảng có biểu hiện ngây ngấy sốt.
Được các thầy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn, em Phương yên tâm tin tưởng đặt thuốc điều trị. Em Phương uống hết 1 liệu trình 20 ngày thuốc kèm theo 1 hộp thuốc viên bổ âm hoàn thì các triệu chứng đã đỡ hơn, đi tiểu đã thoải mái hơn. Thấy bệnh có tiến triển tốt, em Phương tiếp tục đặt thêm 1 liệu trình 20 ngày nữa để điều trị. Uống hết liệu trình này em Phương thấy các triệu chứng đã khỏi hẳn. Đi tiểu đã dễ chịu, thoải mái. Em Phương dừng thuốc theo dõi.

Viêm bàng quang mãn 4 năm, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết bệnh

“Chỉ những ai từng bị viêm bàng quang thì mới hiểu được nỗi khổ của căn bệnh này. Tôi đã phải khổ sở vì bệnh này suốt 4 năm, bệnh cứ bị đi bị lại nhiều lần. Nhưng may nhờ biết đến thuốc của thầy Toàn nên bệnh đã khỏi...”. Đó là chia sẻ của chị Phạm Thị Thắm sinh năm 1970 – Địa chỉ: ngõ 80, chợ Đôn, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng.

Trích bệnh án của chị Thắm: Tình trạng bệnh khi tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Viêm bàng quang mãn tính 4 năm. Bệnh thường xuyên bị đi bị lại nhiều lần. Tiểu nhiều lần, tiểu hơi tức xuống hậu môn, đi tiểu xong không thấy thoải mái. Tiểu tiện nước tiểu vàng khẳn. Siêu âm bàng quang hơi dầy.

Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 2 liệu trình đã khỏi hoàn toàn. Bàng quang không còn tức tức khó chịu nữa. Tiểu tiện nước tiểu đã trong, không còn mùi khẳn nữa, đi tiểu xong thoải mái, dễ chịu.

Viêm túi thừa, Viêm bàng quang, tiểu rắt, tiểu không hết bãi – Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 3 liệu trình bệnh đã khỏi. Chia sẻ trường hợp của cô Nhữ Thị Điểm – 73 tuổi – Địa chỉ: Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Cô Điểm có tiền sử bị viêm túi thừa, sau đó bị viêm bàng quang, đi tiểu khó, thường xuyên tiểu rắt, tiểu không hết bãi, phải đặt thông tiểu thường xuyên, nếu không đặt ống thông tiểu thì không tiểu ra không hết bãi, vùng bàng quang bị căng tức. Nước tiểu trong. Người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Qua mạng internet người nhà cô Điểm biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị viêm bàng quang mãn tính thành công cho nhiều bệnh nhân, nhiều trường hợp bị nặng nhưng uống thuốc của phòng khám sức khỏe đã ổn định. Thấy tin tưởng nên gia đình cô Điểm quyết định đặt thuốc điều trị. Dùng hết 1 liệu trình, cô Điểm thấy bệnh đỡ được trên 30%, tiểu tiện dễ dàng hơn. Điều trị thêm 3 liệu trình nữa thị bệnh hết hoàn toàn. Đi tiểu đã hết bãi, không còn tiểu buốt, tiểu rắt. Đi khám tây y bàng quang đã bình thường. Gia đình gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cập nhật hàng tuần

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ: 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

Fanpage PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Liên hệ Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Bí quyết phòng bệnh viêm bàng quang

Bên cạnh việc uống thuốc thì chế độ ăn uống, sinh hoạt góp phần quan trọng đối với việc phòng ngừa viêm bàng quang quay trở lại. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đưa ra một số lời khuyên giúp phòng bệnh viêm bàng quang.

 - Nên uống đủ lượng nước trong ngày, khoảng 2 -3l nước/1 ngày, nước tiểu sẽ đưa vi khuẩn mang bệnh ra bên ngoài. Tốt nhất là đi tiểu mỗi giờ nhưng đừng quên uống ngay ly nước lớn sau mỗi lần đi tiểu.

- Nên chườm nóng vùng bụng dưới để giải tỏa áp lực do xung huyết ở bàng quang.

- Trong thời gian bị viêm bàng quang cấp tính nên tạm dừng mọi hoạt động TDTT. Nằm nghỉ càng thường càng tốt trong suốt thời gian còn viêm bàng quang.

- Uống nước ép trái dâu tây càng nhiều càng tốt vì các loại trái cây có chứa nhiều vitamin có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lại bệnh tật.

- Tăng lượng nấm trong khẩu phần để tận dụng tác dụng giảm đau tương tự aspirin của hoạt chất trong nấm.

- Giữ lòng bàn chân cho ấm bằng cách mang vớ, ngâm chân nước ấm, hơ chân bằng máy sấy tóc, bằng đèn hồng ngoại… sau giờ làm việc.

Xem thêm: Chế độ ăn uống cho bệnh viêm bàng quang cấp và mãn tính

Tham khảo: THÔNG TIN VỀ DỊCH VIÊM PHỔI COVID -19

- Phòng ngừa viêm phổi Vũ Hán covid 19 bằng thuốc đông y

- Xông bồ kết phòng virut nCoV-2019

- Ăn gì phòng virut nCoV-2019?

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang