Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Khâu eo tử cung – Không phải là an toàn

" Em sợ lắm vì lần trước em cũng khâu nhưng ko giữ được em bé. Tiền sử sảy thai 4 lần đều do hở eo, thai lần 1 được 5 tháng, lần 2 khâu eo cũng chỉ được 6 tháng, lần thứ 3 ko khâu được 5 tháng, lần thứ 4 nằm yên trên giường thì đến 7 tháng ..."

Khâu eo tử cung và những biến chứng

Khâu eo tử cung là một thủ thuật thường được chỉ định trong trường hợp: thai phụ bị hở eo tử cung, thai phụ có tiền sử sinh non do hở eo tử cung ở các lần mang thai trước, có tiền sử khâu cổ tử cung… Mục đích của khâu eo tử cung là dùng chỉ khâu để làm khít vết hở ở cổ tử cung, nhằm túi ối không bị tụt xuống gây xảy thai. Vậy khâu eo tử cung được thực hiện như thế nào? Khâu eo tử cung có ảnh hưởng gì tới thai nhi không? Sau khâu eo thai phụ cần kiêng những gì, có phải dùng kháng sinh hay không?

Trường hợp nào có thể khâu eo tử cung?

Khi thai phụ được chẩn đoán bị hở eo tử cung, hoặc có tiền sử khâu cổ tử cung trong lần mang thai trước sẽ được chỉ định khâu eo tử cung. Tuy nhiên thủ thuật này chỉ có thể thực hiện nếu thai phụ không có một trong số các biểu hiện như: Có cơn gò tử cung, có xuất huyết từ tử cung, viêm màng ối, ối đã vỡ, thai nhi có bất thường, viêm sinh dục cấp, thai lớn hơn 20 tuần.

Thời điểm khâu eo thích hợp: Tuần thứ 14-18 của thai kỳ (Một số trường hợp có thể từ tuần 12 đến dưới 20 tuần)

Các phương pháp khâu cổ tử cung hiện nay

Hiện nay có 5 phương pháp khâu cổ tử cung là: Mc Donald, Shirodkar, Wurm, Khâu ngả bụng, Lash. Trong đó phương pháp thường được sử dụng nhất là Mc Donald. Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ không tan, bản rộng 5mm (Mercilene). Mũi khâu nằm sâu trong mô cổ tử cung, ở vị trí ngang mức lỗ trong cổ tử cung, tránh xuyên qua đầu ối và bàng quang. Cổ tử cung được đóng lại bởi 4 mũi kim làm thành một vòng chỉ thắt quanh cổ tử cung để giữ thai nhi.

Rủi ro thường gặp khi khâu eo tử cung

Khâu eo cổ tử cung có thể thường xảy ra một số tai biến như: Vỡ ối non, viêm màng ối, rách cổ tử cung, chuyển dạ sinh non, tổn thương bàng quang, vỡ tử cung,… Những tai biến này không chỉ gây sảy thai mà còn đe dọa tính mạng thai phụ nếu không được cấp cứu và xử lý kịp thời. Bên cạnh đó thai phụ cũng cần biết rằng: không phải khâu eo tử cung là đã an toàn. Bên cạnh việc gặp phải tai biến khi khâu eo thì sau khi khâu eo thai phụ vẫn có thể bị sảy thai.

Rất nhiều trường hợp thai phụ bị hở eo tử cung sau khi khâu cổ tử cung vẫn bị sảy thai, sinh non.

Trường hợp của chị Lưu Thi Thu Hằng ở Phường An Phú, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, chị mang thai lần đầu tiên không biết bị hở eo tử cung nên dẫn tới sảy thai sớm. Đến lần mang thai tiếp theo, chị đã đi khâu eo khi được 13 tuần để phòng trường hợp sảy thai như lần đầu, tuy nhiên đến tuần thứ 19 chị lại bị sảy thai.

Hay như trường hợp của chị Phạm Như Thương, ở Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Tiền sử sinh non lúc 20 tuần do hở eo tử cung mặc dù đã khâu eo. Lần mang thai thứ hai chị lại bị hở eo tử cung ở tuần thứ 25, lúc này vì thai đã to nên không khâu eo được, bác sĩ cho chị đặt vòng nâng eo cổ tử cung và nằm bất động. Tuy nhiên chị vẫn không giữ được con.

Chị Phạm Thị Thảo ở xã Ea Bung huyện Ea Sup tỉnh Đăk Lăk cũng không khác gì chị Hằng và chị Thương, Cả 3 lần mang thai chị đều bị hở eo tử cung, dù cả 3 lần đều đã khâu eo nhưng vẫn bị vỡ ối ở tháng thứ 6 và sinh non.

Khâu eo tử cung chỉ có tác dụng đóng cổ tử cung tạm thời bằng chỉ khâu. Sau khi khâu xong sức nặng của túi ối vẫn đề nặng lên phần eo tử cung, nếu tử cung mà yếu, không nâng đỡ được tử cung, sức nặng của thai nhi tiếp tục đè lên phần eo tử cung đã được khâu, khi thai càng lớn thì sức nặng càng tăng đến độ chỉ khâu không chịu được, thai phụ bị vỡ ối non, sảy thai.

Sau khi khâu eo thai phụ nên làm gì?

Sau khi khâu eo tử cung người bệnh cần có chế độ chăm sóc đặc biệt như sau:

Bệnh nhân phải được nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 12-48h, theo dõi cẩn thận cơn gò, tình trạng đau bụng, ra máu âm đạo, ra nước âm đạo. Được chỉ định dùng kháng sinh dự phòng nhiễm trùng. Sau từ 24h -48h nếu bệnh nhân không có những biểu hiện vỡ ối, ra máu âm đạo, sức khỏe bình thường sẽ được xuất viện về nhà.

Về nhà bệnh nhân vẫn cần dùng kháng sinh (có thể kết hợp thuốc giảm co) theo chỉ định của bác sĩ. Ít nhất trong 1 tuần đầu bệnh nhân cần nằm nghỉ ngơi tại giường, hạn chế vận động, đi lại, tránh mang vách vật nặng.

Trường hợp tiền sử nhiều lần sảy thai do hở eo tử cung cần nằm nghỉ ngơi lâu hơn.

Bệnh nhân cần tránh giao hợp, đứng lâu.

Trong thời gian mang thai cần định kỳ siêu âm đo chiều dài cổ tử cung, dùng thêm Progesterone liên tục đến 36 tuần thai kỳ.

Gần đến ngày sinh (thai lớn hơn 38 tuần cần đi cắt chỉ khẩu trước khi có chuyển dạ, để tránh trường hợp vỡ cổ tử cung khi chuyển dạ).

Lưu ý: Ngoài những việc làm trên tốt nhất bệnh nhân nên dùng thêm thuốc giúp tăng cường sự bền chặt của hệ thống gân, cơ, dây chằng tử cung, để giúp tử cung có sự đàn hồi tốt, nâng đỡ được túi thai. (Hiện tại bệnh nhân nên dùng Thuốc Hở eo tử cung hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn - 1 liều duy nhất trong 3 ngày)

Khâu eo tử cung có gây hại cho thai nhi không?

Các bác sĩ tây y cho biết: Khâu eo tử cung không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vì thủ thuật diễn ra trong thời gian nhanh chóng (thai phụ được gây tê tại chỗ và tiến hành thủ thuật khâu eo trong vài phút) sau đó được chỉ định dùng kháng sinh dự phòng nhiễm trùng và nằm viện theo dõi.

Nhưng thực tế việc khâu eo tử cung cũng là một kỹ thuật xâm lấn, cộng thêm việc thai phụ phải dùng thuốc gây tê, hoặc gây mê trong quá trình làm thủ thuật và phải dùng thuốc kháng sinh dự phòng và thuốc giảm co sau đó đều ít nhiều đều ảnh hưởng tới em bé.

Phương pháp điều trị hở eo tử cung an toàn và hiệu quả hơn.

Do khâu cổ tử cung có rất nhiều tai biến và cũng chỉ có thể thực hiện được trong 1 số điều kiện nhất định do đó việc tìm ra phương pháp điều trị thay thế là rất cần thiết.

Nhờ thuốc hở eo mà chị Hương 1991 đã sinh được 2 bé đáng yêu này

Hiện tại đã có loại thuốc đặc trị hở eo tử cung thay thế cho thủ thuật khâu cổ tử cung. Thuốc hoàn HỞ EO TỬ CUNG – Liều duy nhất dùng trong 3 ngày có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm khi khâu eo tử cung. Hiệu quả dùng thuốc lên tới 95%.

Sau khi dùng thuốc 1 ngày đa số sản phụ đều cảm thấy bụng dưới đỡ nặng nề hơn, không có cơn gò, không còn hiện tượng ra máu. Sau 1 liệu trình dùng thuốc trong 3 ngày thai phụ cảm thấy người khỏe hơn, bụng dưới nhẹ hẳn, thai phụ có thể đi lại bình thường và làm các công việc nhẹ. Sau dùng thuốc đa số trường hợp bệnh nhân siêu âm cổ tử cung đóng kín, một số ít trường hợp cổ tử cung không đóng kín nhưng toàn bộ các triệu chứng hở eo tử cung đều hết hẳn, thai nhi phát triển bình thường đến ngày sinh.

Điều đặc biệt là sản phụ dùng thuốc HỞ EO TỬ CUNG HOÀN vẫn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường, thuốc có thể sử dụng trong mọi thời điểm của thai kỳ kể cả sau khi đã khâu eo. Theo dõi những bệnh nhân đã điều trị khỏi hở eo tử cung tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chưa thấy có trường hợp nào tái phát trong lần mang thai tiếp theo.

Thuốc hoàn HỞ EO TỬ CUNG được Lương y Nguyễn Hữu Toàn nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Hữu. Thuốc được lưu truyền và sử dụng trong 15 đời được chứng minh có kết quả tốt. Thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên nên tuyệt đối an toàn cho thai nhi. Thuốc không chỉ có tác dụng làm bền, chắc hệ thống gân, cơ, dây chằng tử cung, giúp giữ túi ối không bị tụt xuống khi sản phụ uống thuốc mà còn giúp thai khí có sức mạnh bám chặt vào thành tử cung hơn, không bị sa xuống.

Thuốc hở eo tử cung hoàn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn (0255.7300111 -18006834. Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) – là bài thuốc gia truyền đã được kiểm nghiệm và chứng minh có hiệu quả lên tới 95% thai phụ sau khi dùng đã sinh con an toàn, khỏe mạnh.

Tại sao thuốc hở eo hoàn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có thể điều trị được hở eo?

Nguyên nhân căn bản dẫn tới sảy thai do hở eo tử cung chính là do hệ thống cơ, dây chằng của tử cung và cùng với cơ vòng cổ tử cung không đủ chắc chắn để giữ túi ối trong tử cung khiến tử cung bị sa xuống sát phần eo tử cung, khi đó cơ vòng tử cung phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của túi ối, một khi cơ vòng không chịu được sẽ khiến eo tử cung bị mở rộng (bị hở) túi ối bị đẩy lồi xuống cổ tử cung, xuống âm đạo gây vỡ túi ối, sảy thai.

Căn cứ luận điểm này Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc bổ gân cơ đặc trị hở eo tử cung, bài thuốc thuốc có tác dụng bồi bổ gân, hệ thống cơ tử cung (cơ dọc, cơ vòng, cơ đan chéo), dây chằng của tử cung. Sau khi uống thuốc hệ thống cơ săn chắc lại, độ đàn hồi tốt hơn, có thể giữ vững và nâng đỡ được thai nhi. Hiện tượng gò bụng, nặng bụng sẽ mất sau 3 ngày thuốc. Khi dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc, bài thuốc điều trị hở eo tử cung đã phát huy tác dụng rất tốt trong nhiều năm qua. Kết quả điều trị lâm sàng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: 95% bệnh nhân hở eo chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày. (Một số trường hợp thai đôi, tử cung dị dạng bẩm sinh, tiền sử sảy thai nhiều lần có thể dùng lớn hơn 1 liều. Tùy vào cơ địa của bệnh nhân mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau.) Thai phụ sau khi dùng thuốc không cần phải khâu eo, nếu đã khâu rồi cũng không phải nằm viện nữa, vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Quan trọng hơn thuốc hoàn hở eo tử cung của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng đến thai nhi (như khi khâu eo phải dùng thuốc kháng sinh). Ngoài tác dụng chính là điều trị hở eo tử cung, thuốc hoàn hở eo tử cung còn có tác dụng an thai, nâng cao sức khỏe của mẹ và thai nhi, phòng tránh động thai, sảy thai, se khít âm đạo. Hơn thế nữa lần mang thai tiếp theo bệnh nhân sẽ không còn hiện tượng hở eo nữa. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động về thời gian dùng thuốc: uống trước khi mang thai nếu đã có tiền sử sảy thai do hở eo, hoặc uống khi đang mang thai mà có hiện tượng hở eo.

Đặc biệt: Phụ nữ sau sinh dùng thuốc này còn tác dụng làm se khít âm đạo, se khít vùng kín, dạ con co lại nhanh hơn, tử cung sớm phục hồi. Dùng thuốc sau khi sinh còn giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con.

Kết quả điều trị hở eo tử cung tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Những chia sẻ của bệnh nhân hở eo tử cung sau khi điều trị tại phòng khám chính là những minh chứng cụ thể nhất cho tác dụng của thuốc hở eo tử cung của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Đầu tiên xin được chia sẻ với các bạn bức thư của anh Sơn là chồng của chị Xuân Linh. Bệnh nhân Thân Thị Xuân Linh. Địa chỉ: 10/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú TP HCM

Email: Vuson2007@gmail.com “Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Trước tiên vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung"cho vợ tôi. Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2009, do điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng kế hoạch, đến 2012 dự định có em bé. Lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm và cũng chưa biết mình bị hở eo, nên vợ tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường (không kiêng cữ gì hết). Trong thời gian mang thai Vợ tôi đi khám định kỳ ở bệnh viện nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường nào. Đến tháng thứ tư thì bị sảy thai. Tiếp tục đến năm 2013, Vợ tôi có thai lần thứ 2. Lần này vợ chồng tôi có cho Bác sỹ biết đã bị sảy thai lần trước. Đến tháng thứ 4 Bác sỹ cho vợ tôi đi kiểm tra bằng siêu âm và kết quả là vợ tôi bị "hở eo cổ tử cung". Bác sỹ chỉ định khâu eo. Khâu xong khoảng 2 tuần sau thì vợ tôi bị gò phải nhập viện. Kết quả là vẫn không giữ được thai phải cho sinh non. Lần này thì vợ chồng tôi thật sự buồn và càng buồn hơn khi tôi được bác sỹ tư vấn bệnh này tây y can thiệp bằng phương pháp "Khâu eo" là duy nhất. Nhưng có trường hợp khi khâu xong rồi vẫn không giữ được thai do không thích hợp với chỉ khâu. Khi đó tôi tự an ủi mình là "còn nước còn tát". Và tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh này, tình cờ tôi vào trang Web "thaythuoccuaban" thì được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Tôi điện thoại cho phòng khám và được tư vấn là bệnh này chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Đến gần tháng thứ tư tôi đưa vợ đi khám thì Bác sỹ chỉ định 2 tuần sau sẽ tiến hành khâu eo. Tôi điện thoại cho phòng khám của Lương y và đặt thuốc. Vợ tôi uống thuốc trong 3 ngày và sau đó đi kiểm tra lại trước khi khâu eo theo chỉ định của Bác sỹ. Tôi được Bác sỹ thông báo là vợ tôi không bị hở eo và không cần phải khâu eo nữa. Thật bất ngờ. Vợ chồng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao. Đến ngày sinh vợ tôi không có dấu hiệu gì, Bác sỹ chỉ định phải nhập viện gấp và cho sinh mổ. Tôi rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải đến khi màn hình thông báo vợ tôi sinh được bé gái nặng 3.4kg lúc đó tôi mới hết lo lắng. Đến nay cháu đã được 16 tháng rất khỏe mạnh và lanh lợi. Một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơn Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung" cho vợ tôi.”

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Mai Hương 1984. Địa chỉ: Đại Từ, Thái Nguyên là một câu chuyện cũng đầy nước mắt, chị Hương đã 3 lần mất con vì hở eo tử cung, lần thứ 4 dù đã cố gắng nhưng chị vẫn sinh non ở tháng thứ 7. Nhưng lần thứ 5 mang thai, dù vẫn bị hở eo nhưng nhờ uống thuốc hở eo của Lương y Nguyễn Hữu Toàn mà chị đã giữ được bé đến 38 tuần mới sinh.

Đầu tháng 1/2016 thaythuoccuaban.com có nhận được thư của bạn Mai Hương ở địa chỉ Email:Nguyenmaihuongdaitu@gmail.com Trích thư: “Em đang có em bé được 3 tháng bác sỹ chuẩn đoán em bị hở eo cổ tử cung và đề nghị đi khâu eo. Em sợ lắm vì lần trước em cũng khâu nhưng ko giữ được e bé. Tiền sử sảy thai 4 lần đều do hở eo, thai lần 1 được 5 tháng, lần 2 khâu eo cũng chỉ được 6 tháng, lần thứ 3 ko khâu được 5 tháng, lần thứ 4 nằm yên trên giường thì đến 7 tháng sinh non nuôi lồng kính hiện tại cháu được 4 tuổi.”

Chị Hương rất lo lắng vì đã bị sảy thai liên tiếp mấy lần. Sau khi nhận được thư của chị Hương phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn cho chị dùng thuốc hở eo tử cung và thuốc bổ an thai của phòng khám. Chị Hương uống 1 liều hở eo tử cung và 1 liệu trình 20 thang thuốc bổ an thai. Sức khỏe của chị và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đã sinh con nặng 3.1kg ở tuần thứ 38. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Trường hợp của chị Phạm Thi Thơm 1995. Địa chỉ: Đội 9 , An Giới , An Sơn, Nam Sách, Hải Dương

Chị Thơm có bầu được 18 tuần, phát hiện hở eo tử cung, bác sĩ tây y khuyên chị phải khâu eo ngay. Chị đã có thai 2 lần, 1 lần lưu ở tuần thứ 8, một lần sinh non ở tuần 26 do sa dạ con. Hiện tại thỉnh thoảng hơi nghén, có hiện tượng đau bụng. Chị Thơm biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo. Chị có điện về phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 hộp hở eo tử cung và 20 ngày thuốc bổ an thai của phòng khám, chị thấy người khỏe, đi kiểm tra không còn hở eo nữa. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần (không cần phải khâu eo) sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Trần Thị Chuyên 1979. Địa chỉ: Non Côi ,thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Email: hongchuyen1104@gmai.com

Tháng 2/2016 chị Chuyên có gửi mail tới phòng khám: “Tôi có thai được 14 tuần, hôm vừa rồi đi siêu âm bs khám và bảo tôi bị hở eo và chỉ định phải khâu eo . Tôi đang rất lo vì khâu eo mà vẫn có thể sảy ra nhiều biến chứng . Tôi nghe noi bs lương y Nguyễn Hữa Toàn có bài thuốc mà k cần phải khâu và còn giúp an thai nữa vậy xin bs tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháp điều trị ạ . Vi điều kiện tôi ở xa nên không thể đến phòng khám của bs được nếu có thể gửi thuốc qua đia chỉ được k ạ . Cảm ơn bs”

Sau khi nhận được mail của chị Chuyên phòng khám đã gọi điện tư vấn và động viên chị. Chị Chuyên uống thuốc hở eo của phòng khám thì thấy bụng nhẹ, dễ chịu, không còn đau tức vùng bụng dưới như trước. Chị lấy tiếp 1 liều an thai nữa để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé. Thai nhi ổn định tới tuần 21 chị thấy có hiện tượng mỏi lưng và hơi nặng bụng. Để cho yên tâm chị lấy thêm 1 liều hở eo nữa để cho an toàn. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Chuyên, chị thông báo hiện tại chị đang mang bầu được 39 tuần, sức khỏe hai mẹ con đều tốt, đang chờ ngày sinh. Lần gây đây nhất phòng khám có liên hệ với chị Chuyên, chị cho biết chị đã sinh em bé khỏe mạnh và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Hồ Thị Thu Thắm 1983. Địa chỉ: 14/04 Chung Cư Newtown Số 69 Đường 18 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Chị Thắm mang thai được 26 tuần thì có hiện tượng ra huyết màu hồng. Đi kiểm tra tử cung ngắn. lỗ trong có hiện tượng mở. Hiện tại chưa có biểu hiện gò bụng. Sau khi uống 1 liều hở eo tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thắm đi kiểm tra lại thì lỗ trong đã đóng, chiều dài cổ tử cung 30 mm. Đến khi thai được 29 tuần chị đi kiểm tra lại cổ tử cung chỉ còn 26mm. Bác sĩ nói nguy cơ sảy rất cao, vì cổ tử cung ngắn. Chị Thắm tiếp tục điều trị thêm 2 hộp hở eo tử cung và thuốc bổ an thai thì cổ tử cung đã dài ra hơn, và ổn định đến lúc chị sinh. Hiện tại chị đã sinh bé được 2 tháng tuổi. Sinh thường. Chị rất vui và cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Vân 1982. Địa chỉ: 3/40 hẻm 3 khu vực 1 phường Trà An quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Chị Vân có bầu được 18 tuần, thai đôi thì phát hiện hở eo tử cung. Tử cung thỉnh thoảng bị căng ra rất khó chịu. Chị Vân có điện về phòng khám để đặt thuốc hở eo tử cung. Uống thuốc hở eo tử cung của phòng khám chị thấy sức khỏe ổn định. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Nguyễn Thị Hòa 1989. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng Chị Hòa đã có một cháu (tiền sử sinh non), hiện mang thai được 16 tuần, đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung. Bác sĩ yêu cầu phải khâu eo. Được người quen mách, người nhà chị Hòa có tới phòng khám lấy thuốc hở eo hoàn cho chị Hòa uống. Sau khi dùng thuốc hở eo hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Hòa đi kiểm tra lại đã ổn định. Hiện tại chị đang mang bầu được 32 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Hoàng Thị Ngọc Thiện 1990. Địa chỉ: Phòng 1503 Cao Ốc , An Khang A, Đường 19 , Phường An Phú , Quận 2 , TP HCM

Chị Thiện đi kiểm tra tây y bác sĩ phát hiện có tế bào lạ gây ung thư, nên bác sĩ đã khoét chóp cổ tử cung tháng 5/2015 và tiến hành khâu eo, cổ tử cung ngắn còn 19mm. Tiền sử hở van tim 3 lá độ 3, nhẹ. Hiện tại chị đang mang bầu được 22 tuần, mang song thai do làm thụ tinh ống nghiệm. Đi kiểm tra đang bị hở eo chữ T. Chị Thiện tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân hở eo tử cung. Chị Thiện có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo trong 3 ngày và 20 thang thuốc bổ an thai chị Thiện không dùng thêm thuốc nào hết. Chị đi kiểm tra đã không còn hở eo. Chị sinh mổ ở tuần 37, sinh đôi 2 cháu gái khỏe mạnh đáng yêu. Chị Thiện rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Sau 2 lần mang thai, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị, nhưng cả hai lần chị đều đau đớn khi ở tuần 16 và 22 đều không giữ được thai do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 chị đã rất hi vọng, nhưng đến tuần thứ 16 chị lại bị hở eo tử cung.

Đào Thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị đã kết hôn hơn 1 năm, 2 lần có thai trước đều bị sẩy tự nhiên trong khoảng tuổi thai 16 tuần và 22 tuần; bệnh viện kết luận hở eo tử cung, hiện tại có thai lần 3 được 16 tuần. Khám tây y kết luận : Viêm lộ tuyến, ăn kém, người mệt nhiều, hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu. Chị Hậu được người nhà giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên chị Hậu thấy bụng đỡ gò hơn, dễ chịu hơn. Chị tiếp tục lấy 1 liệu trình 20 thang thuốc an thai và 1 hộp hở eo hoàn để điều trị. Sau khi uống hết liệu trình này chị thấy bệnh đã ổn định. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Hậu, chị thông báo đã sinh cháu được hơn 1 tháng, chị sinh mổ cháu trai được 3.3kg. Chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Chín 1982. Địa chỉ: SỐ NHÀ 15/137 KHU A CÁT BI, Hải Phòng

Chị Chín đã có 1 cháu, tiền sử cháu đầu cũng bị hở eo và phải khâu. Hiện tại đang mang thai lần 2, thai được 22 tuần, hở eo đã khâu eo và tiêm nội tiết nhưng vẫn còn gò bụng, nặng bụng dưới nhiều. Nôn và nấc nhiều. Chị Chín đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc hở eo về điều trị. Sau khi uống thuốc hở eo hoàn của phòng khám, chị Chín không phải khâu eo, cũng không phải dùng thêm loại thuốc nào bên Tây y nhưng chị đã sinh con khỏe mạnh. Hiện tại bé đã được 2 tháng. Chị Chín rất vui và cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Giang 1979. Địa chỉ: Số nhà 59 Nguyễn Huệ, khu phố 3 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Chị Giang có tiền sử sảy thai 2 lần, 1 lần khi thai được gần 5 tháng. Cách đây 1 năm chị lại bị sảy thai lần thứ 2. Hiện tại chị đang mang thai lần 3, thai được 3 tháng, lúc 2 tháng có dấu hiệu thai bóc tách 30%. Hiện tại hở eo tử cung, thỉnh thoảng ra dịch hồng, có gò bụng. Ăn kém, ngủ kém, táo bón nhiều. Chị Giang được người nhà giới thiệu đến phòng khám bắt mạch lấy thuốc điều trị. Chị Giang uống 1 liệu trình 3 ngày thuốc hở eo và 20 thang thuốc bổ an thai. Tháng 3/2016 chị đi kiểm tra kết quả thai được 22 tuần, cổ tử cung dài ra 36mm, nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo thể nhẹ. Chị Giang lấy thêm 1 liều hở eo để điều trị. Tháng 7/2016 phòng khám liên lạc với chị Giang, chị thông báo hiện tại sức khỏe của chị ổn định. Trên đây là một số trường hợp bệnh nhân hở eo tử cung đã điều trị tại phòng khám. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp điều trị hở eo an toàn và hiệu quả nhất.

22 tuần hở eo tử cung, uống thuốc hết hở eo, sinh con khỏe mạnh. Nguyễn Thị Hồng Quyên sinh năm 1986. Địa chỉ: Châu Thành – Đồng Tháp.

Chị mang thai được 22 tuần. Có hiện tượng nặng bụng. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận bị hở eo cổ tử cung. Chị gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi chị dùng hết 2 hộp thuốc hở eo hoàn, chị đã gọi điện về phòng khám thông báo các triệu chứng nặng bụng đã hết. Bác sĩ kết luận eo cổ tử cung đã khép lại, không còn bị hở. Chị gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Thai 16 tuần hở eo tử cung, uống 3 ngày thuốc hết hở eo. Đó là trường hợp của chị Vũ Thị Tuyết Nhung sinh năm 1988 – địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Chị lập gia đình đã 2 năm, đã có thai 1 lần nhưng bị chửa ngoài dạ con. Chị đi kiểm tra tây y bị tắc vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 5 đợt thuốc, chị đi kiểm tra, vòi trứng của chị đã thông. Sau đó chị có đi thụ tinh ống nghiệm, đã có thai. Hiện thai được 16 tuần, chị bị hở eo cổ tử cung. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo tình trạng hiện tại, được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đồng ý lấy thuốc điều trị hở eo cổ tử cung. Sau 3 ngày dùng thuốc hoàn hở eo cổ tử cung, chị đã thông báo hiện cổ tử cung đã đóng, cổ tử cung đã dài hơn. Chị đang tiếp tục uống thuốc bổ an thai tại phòng khám.

Kết quả chữa hở eo tử cung của Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ sinh năm 1987. Địa chỉ: Trương Công Định, Phuờng 3, tp Vũng Tàu

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1987. Trước đây chị đã có thai được 6 tuần thì sinh non. Đợt này, chịcó thai được 20 tuần thì bị hở eo cổ tử cung, bánh rau dầy 44mm. Có triệu chứng gò tức ở bụng. Gia đình chị rất lo lắng vì trước đã có tiền sử sinh non. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn lấy thuốc đông y điều trị. Sau 20 thang thuốc, bánh nhau đã giảm xuống 33mm, không còn hiện tượng đau tức bụng. Sau 3 đợt thuốc điều trị, sức khỏe của chị đã ổn định. Hiện chị đã sinh con mẹ tròn con vuông, cháu gái được 3.5 kg. Chị có gọi điện gửi lời cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám. PHòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cổ tử cung ngắn, hở eo tử cung trong khi tây y không còn cách nào khác thì uống thuốc của Phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn lại có hiệu quả. Hồ Thị Thanh Hoài 1989. Địa chỉ: số 28 Ngô Đức Kế, Tp.Vinh, Nghệ An.

Tháng 4 năm 2017 chị Hoài khi đang mang thai ở tuần thứ 26, thấy có dấu hiệu bất thường nên đi khám thì phát hiện bị hở eo tử cung kích thước 9mm, kèm theo cổ tử cung ngắn. Do thai ở tuần tuổi lớn nên không thể tiến hành khâu eo, bác sĩ tây y chỉ định chị phải nằm bất động trên giường theo dõi vì không còn phương pháp nào khác.

Chị Hoài tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo tử cung, tỷ lệ thành công trên 95% chỉ sau 3 ngày thuốc. Chị Hoài có nhờ người nhà tới phòng khám lấy thuốc điều trị.

Sau khi dùng 1 liều hở eo và 3 ngày thuốc, chị thấy dễ chịu, không gò bụng, nặng bụng.  Sau đó tuần 30 chị có đi siêu âm lại thì không còn hở eo nữa.

Hiện tại chị mang bầu được 37 tuần, sức khỏe 2 mẹ con đều tốt và đang chờ tới ngày sinh con.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Khách hàng có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Khách hàng ở xa có thể đặt mua thuốc qua hotline, qua email: thaythuoccuaban01@gmail.com. Hoặc địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban/ Qua zalo: 0975537259

Thuốc HỞ EO TỬ CUNG HOÀN chỉ có bán duy nhất tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cơ sở 1: Số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Cơ sở 2. Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách hàng có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ trên. Hoặc có thể đặt mua thuốc qua đường bưu điện. Hotline: 18006834.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y trị bệnh
Gọi: 18006834