Banner

HẾT VIÊM TUYẾN VÚ - THÔNG TẮC TIA SỮA NGAY SAU KHI UỐNG THUỐC

PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU ĐÁNH BAY VIÊM TẮC TIA SỮA

Vị thuốcKhông gây đau đớn, do không cần phải xoa bóp, hút sữa, nặn sữa ra.

Vị thuốcHạ sốt ngay, ngực đỡ căng tức, đỡ đau đớn chỉ sau thời gian ngắn

Vị thuốc Không lo bé phải dùng sữa ngoài, bé vẫn có thể bú mẹ bình thường.

Vị thuốc Làm mềm và tan các cục u rắn nhanh, hết hoàn toàn chỉ trong 3 ngày.

Vị thuốcKhông cần uống thêm thuốc kháng sinh.

Vị thuốc Không bị mất sữa mà thậm chí sau khi dùng sữa còn nhiều hơn, hạn chế tắc lại.

Vị thuốcHơn nữa khi uống thuốc này sản phụ có thể tự điều trị tại nhà, không cần phải đi viện.


Tư vấn mua vị thuốc

THÔNG TẮC TIA SỮA TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Vị thuốcLương y Nguyễn Hữu Toàn người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị cho biết: Nhũ ung (viêm, tắc tia sữa) đa phần  do nguyên nhân trong sữa có nhiệt gây  ra. Sữa có nhiệt thường dễ vón cục, dễ đông đặc. Sữa mẹ nhiệt, khi bé bú thường dễ bị táo bón, rôm sảy, trẻ chậm lớn, còi cọc, viêm nhiễm.

Vị thuốcChỉ cần sản phụ cho con bú không đúng cách sẽ khiến sữa dễ bị tồn đọng lại gây viêm và tắc tia sữa. Và thường những sản phụ sữa nhiệt sẽ thường xuyên gặp tình trạng tắc tia sữa (ở mức độ nặng nhẹ khác nhau) trong suốt quá trình cho con bú.

Vị thuốcDo đó để điều trị viêm tắc tia sữa mà chỉ sử dụng phương pháp vật lý hoặc sử dụng cao dán bên ngoài thì chỉ có tác dụng chữa triệu chứng, không có tác dụng giải quyết căn nguyên gây bệnh từ gốc là do tính nhiệt trong sữa. Cao dán hay phương pháp vật lý chủ yếu chữa tắc chứ ít có tác dụng chữa viêm, mà thường sản phụ sẽ phải kết hợp dùng kháng sinh để chữa viêm.  Với mong muốn loại bỏ những đau đớn, vất vả của các mẹ, giữ gìn và nâng cao chất lượng dòng sữa quý giá cho các con, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã tìm tòi, nghiên cứu thành công bài thuốc điều trị VIÊM, TẮC TIA SỮA. Chỉ 10 phút sau khi uống thuốc sẽ thấy hiệu quả ngay.

Hơn 30 năm qua, nhờ sử dụng bài thuốc này mà hàng ngàn sản phụ bị tắc tia sữa, viêm tuyến vú đã được chữa khỏi, trong số đó có không ít những trường hợp bị tắc tia sữa, viêm tuyến vú nặng. Bài thuốc là sự phối hợp của hàng chục loại thảo dược tự nhiên như: đinh lăng, bồ công anh, có tác dụng thanh nhiệt mát huyết, thông ứ... không chỉ có tác dụng điều trị thông tắc tuyến sữa, viêm tuyến sữa mà còn điểm độc đáo của bài thuốc còn ở chỗ nó có tác dụng làm mát sữa, lợi sữa, tốt cho bé, bé nhanh lớn, không táo bón, ít rôm sảy, viêm nhiễm. .

Vị thuốc

Chia sẻ cảm nhận của một số sản phụ bị tắc tia sữa, viêm tuyến vú điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Nguyễn Thị Kim Oanh - Địa Chỉ: Khu 11 Đằng Hải – Hải An – Hải Phòng

Mình mới sinh bé được 7 ngày thì có hiện tượng tắc tia sữa, bên phải tắc nhiều hơn bên trái, tia sữa chảy ra rất yếu, rất khó chịu. Hiện tại chưa bị sưng, chưa bị sốt. Mình có lấy 1 liều thuốc điều trị tắc tia sữa của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về uống thì đã hết tắc hoàn toàn. Chỉ cần uống không cần phải nặn, hút. Mình thấy thuốc rất hiệu nghiệm.

Hết ngay tắc tia sữa chỉ sau 1 liều - Nguyễn Thị Thanh 1982 – Địa chỉ: Hải Phòng

Giữa tháng 10 năm 2019 chị Thanh có liên hệ với Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để lấy thuốc điều trị tắc tia sữa. “ Cháu sinh con đây là lần thứ 3, sinh mổ. Cháu mới sinh được 3 ngày thì bị tắc tia sữa, ngực cương đau rất khó chịu, chưa bị sốt. Hiện cháu đang nằm trên viện để theo dõi vết mổ bị dính nên không thể đến tận phòng khám lấy thuốc được. Mong phòng khám tư vấn cho cháu.

Sau khi dùng 1 liệu trình thuốc tắc tia sữa của phòng khám, chị Thanh đã hết tắc hoàn toàn.

Ngô Thị Kim Dung 1990 - Địa chỉ: 225 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chị Dung mới sinh mổ được 4 ngày, đang phải nằm viện thì bị tắc tia sữa, sữa vắt ra chỉ được vài giọt, ngực cương đau, chưa bị sốt. Người nhà có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc cho chị. Sau khi dùng hết 1 liều thuốc tắc tia sữa thì ngực hết đau, không còn cứng, căng tức nữa, bé bú bình thường.

Chị Lưu Thị Thúy 28 tuổi - Địa chỉ: Ngõ 282, Đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đúng là phụ nữ có trăm nỗi khổ, sinh con đã vất vả, nuôi con còn vất vả hơn. Cả hai bé mình đều nuôi con bằng sữa mẹ. Bé đầu tiên cũng bị tắc tia sữa 1 lần. Mình nhớ, lúc đó con mới đẻ được 1 tuần, mới từ viện về được mấy hôm. Tối hôm trước còn bú bình thường. Chả hiểu sao, tự nhiên sáng hôm sau ngủ dậy thì 1 bên ngực căng tức, sưng to lên tới tận cổ luôn. Mẹ chồng bảo mình bị tắc tia sữa nên thế. Rồi bảo mình lấy lược chải xuôi từ trên xuống dưới, sau đó chườm nóng, rồi nặn sữa ra. Đúng là đau kinh khủng, chỉ cần chạm nhẹ đã đau, nói gì nặn nữa. Nhưng cũng may là mọi chuyển tạm ổn.

Đến lần sinh bé thứ 2, mình lại bị y như thế. Nhưng lần này là lúc còn đang ở viện. Bác sĩ bắt cho con bú liên tục, mà khổ nỗi, nó mới đẻ được 2 ngày thì làm sao bú mạnh, bú nhiều được. Rồi nhờ đứa chị (gần 4 tuổi) bú hộ, mà cũng chả ăn thua gì. Hôm sau mình bắt đầu hơi sốt nhẹ. Lúc đấy có người mách mình đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) lấy thuốc. Ông chồng mình vội vàng phi từ viện phụ sản Hải Phòng tới phòng khám mua thuốc về sắc cho mình uống. Thật sự mình cũng không dám tin là uống thuốc vào có tác dụng nhanh như thế. Mình nhớ là uống thuốc vào chưa đầy 15 phút thì mình thấy mồ hôi toát ra, hạ sốt, và thấy ngực cũng nhẹ và dễ chịu hơn, sữa bắt đầu tự chảy ra được, không cần phải nặn, hút gì. Cả ngày hôm đó mình uống 4 lần thuốc thế là khỏi hẳn. Cũng may là gặp thầy gặp thuốc, chứ nghĩ tới cảnh không may vú bị viêm lên rồi áp xe các kiểu thì chắc là kinh lắm.

Đỗ Quỳnh Giang 1994 - Địa chỉ: Hải Xuân, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chị Giang mới sinh con được 5 ngày thì bị tắc tia sữa, sữa rất ít, chưa có biểu hiện sốt. Chị Giang được người quen giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về uống. Chị Giang uống 2 liều thì khỏi hoàn toàn, không bị tắc lại.

Vũ Thị Thúy 1991 – Địa chỉ: Ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Mình mới sinh con được 4 tháng, mình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tự nhiên đợt này hai bên ngực thường xuyên bị viêm vón cục lên gây sốt và tắc sữa. Mình đã chữa nhiều nơi, họ cho chiếu đèn hồng ngoại và uống kháng sinh. Nhưng cứ được vài ngày thì đỡ sau đó lại viêm lên và sốt, sốt cao 39 độ. Mình vào mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc chữa tắc tia sữa rất hiệu nghiệm, nên mình có đặt 1 liệu trình về uống. Uống hết 1 liệu trình 3 ngày của phòng khám mình đã khỏi hẳn, không bị lại nữa. Thuốc rất tốt. Xin cảm ơn phòng khám!

Nguyễn Thanh Thủy 1991 – Địa chỉ: Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Thủy sinh con được 4 ngày thì có hiện tượng tắc tia sữa, ngực căng tức, khó chịu vô cùng, đã sử dụng các mẹo dân gian mà không tiến triển nhiều. Người nhà có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để lấy thuốc điều trị. Sau 3 ngày thuốc bệnh đỡ được 70-80%. Chị uống thêm 1 liệu trình nữa thì khỏi hoàn toàn.

Lê Kim Dung 1984 – Địa chỉ: Số 43, ngõ 1, Trại Lẻ, Lê Chân, Hải Phòng

Mình sinh bé được hơn 2 tháng, mới sinh bé đã bị tắc tia sữa, mình cũng đã nặn hút và sử dụng nhiều phương pháp nhưng hiện tại vẫn còn nhiều cục nhỏ, sờ rắn, sữa rất ít. Mình có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy 1 liệu trình tắc tia sữa về điều trị. Sau dùng hết 1 liệu trình thuốc tắc tia sữa của phòng khám thì mình hết những cục rắn ở ngực tuy nhiên sữa vẫn còn ít nên mình muốn cắt thêm 1 liệu trình để tăng sữa. Mình xin cảm ơn.

Chị Thùy Dương, 24 tuổi, Phố Kỳ Lừa, Lạng Sơn

Chào phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Em là Thùy Dương, ở Lạng Sơn, cách đây 1 tháng em có đặt 1 liệu trình thuốc chữa tắc tia sữa của phòng khám. Sau khi uống được 1 ngày thì em đã hết tắc và cho con ti được bình thường. Em cảm ơn phòng khám rất nhiều. Thuốc rất tốt. Em sẽ giới thiệu cho các mẹ bỉm sữa biết để nhanh khỏi bệnh.

Phạm Thị Minh 1982 – Địa chỉ: Tây Nông Xá, Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng.

Chị Minh mới sinh bé được mấy ngày thì bị tắc tia sữa. Thi thoảng có sốt nhẹ, ngực có vón cục, đau nhiều, có màu đỏ, sữa rất ít. Chị Minh nghe tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc chữa tắc tia sữa rất hiệu nghiệm nên có nhờ người nhà qua phòng khám đặt 1 liều về dùng. Sau khi uống hết 1 liều thuốc tắc tia sữa bệnh nhân hết sốt, cục tan gần như hết, chỉ còn vài cục nhỏ lợn cợn. Bệnh nhân đặt thêm 1 liều nữa uống để cho khỏi hẳn.

Hết tắc tia sữa, hết sốt chỉ sau 1 liệu trình điều trị - Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Vân 1992 - Miếu 2 xã, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Vân sinh bé được 20 ngày thì bị tắc tia sữa. Khi tới lấy thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, chị Vân đã bị tắc tia sữa 4 ngày. Vú sưng to, nóng, đỏ, và rất đau khi chạm nhẹ vào. Chị bị sốt 39-40oC, người mệt mỏi, bứt rứt khó chịu.

Người nhà có tới Phòng khám lấy thuốc cho chị về uống. Sau khi uống hết ngày thuốc đầu tiên, chị Vân thấy người dễ chịu hơn, hai bầu ngực nhẹ hẳn đi, đỡ cương hơn, mềm hơn một chút và chị Vân đỡ sốt. Sữa cũng đã tự chảy ra được. Tuy nhiên tình trạng viêm vẫn còn do chị để tắc tới tận 4 ngày mới dùng thuốc.

Chị tiếp tục dùng hết liệu trình thuốc thì khỏi hoàn toàn. Sau khi uống thuốc sữa chị cũng ra nhiều hơn so với lúc đầu chưa uống thuốc. Chị Vân gửi lời cảm ơn phòng khám. Chị cũng đã giới thiệu và lấy thuốc hộ cho nhiều người bị tắc tia sữa, mất sữa đến phòng khám điều trị. Chị đã giới thiệu và lấy thuốc cho hơn 10 người uống thuốc chữa tắc tia sữa, viêm tuyến vú tại phòng khám. Chị Vân chia sẻ: Những người chị giới thiệu và lấy thuốc hộ đều khen thuốc tốt, và đặc biệt là hiệu quả rất nhanh.

Tắc tia sữa uống 1 liệu trình hết tắc hoàn toàn - Chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc Thúy 1992 – Địa chỉ: Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Đầu tháng 8 năm 2019 chồng chị Thúy có đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị tắc tia sữa. Chồng chị cho biết: “Chị Thúy sinh bé thứ 2 được hơn 1 tháng, mấy hôm nay bị tắc tia sữa, đau nhức vú, kèm theo sốt. Trước đây khi sinh bé đầu cũng có tiền sử bị tắc tia sữa.

Sau khi uống 1 liệu trình tắc tia sữa của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thúy đã khỏi hoàn toàn.

Lưu ý: Hiệu quả điều trị của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa hấp thu thuốc của mỗi người.

Tư vấn mua tắc tia sữa

 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ MUA THUỐC TẮC TIA SỮA Ở ĐÂU

Vị thuốc đông y Thuốc chữa viêm, tắc tia sữa liều gồm 3 ngày. Đã được chia thành 3 túi thuốc, quý khách hàng khi nhận thuốc sẽ có hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ về cách sử dụng thuốc, nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể gọi đến số hotline miễn phí 18006834.

Vị thuốc đông y Chúng tôi tin tưởng và tự hào rằng liệu trình chữa viêm tắc, tia sữa của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sẽ trở thành bạn thân của mọi mẹ sữa trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của mình.

Vị thuốc đông y Liệu trình thuốc chữa VIÊM, TẮC TIA SỮA CÓ được bán với giá: 600.000đ.

Vị thuốc đông y Quý khách hàng có nhu cầu có thể mua trực tiếp tại địa chỉ: Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: 18006834.

Cơ sở 2: Số nhà 8, ngõ 60, đường Vũ Phạm hàm, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 18006834 Quý khách hàng ở xa có thể đặt mua thuốc qua số Hotline (miễn phí) 18006834!

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có dịch vụ chuyển hàng thu COD trên toàn quốc.

Tư vấn mua thuốc tắc tia sữa

THAM KHẢO BỆNH TẮC TIA SỮA

Tắc tia sữa là gì?

Tắc tia sữa là hiện tượng hệ thống ống tuyến sữa bị tắc do vậy sữa không chảy ra được. Khi tắc sữa, bầu vú căng to hơn so với bình thường và càng ngày càng căng, đau nhức và không tiết sữa hoặc ra ít, vắt cũng không ra. Sữa ứ đọng nhiều bên trong gây sốt, đau. Khi không chữa trị kịp thời, tắc tia sữa sẽ chuyển sang áp xe vú vô cùng nguy hiểm. Hiện tượng này có thể xảy ra ở các sản phụ trong những ngày đầu sau sinh và trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ.

Nguyên nhân gây tắc tia sữa?

Nguyên nhân tắc tia sữa là do sự đông kết tạo cục, cản trở dòng chảy của lượng sữa, làm căng giãn ống dẫn, gây chèn ép các ống dẫn sữa. Và thường do các yếu tố cơ bản sau gây nên:

Không cho bé bú sớm và thường xuyên sau sinh. Sữa tiết ra trong những ngày đầu sau sinh là sữa non do vậy thường đặc và sánh, nếu không cho trẻ bú sớm để giải phóng sẽ ứ đọng lại gây tắc tuyến sữa.

Không vắt hết sữa thừa sau khi trẻ bú hoặc vắt sữa không đúng cách, mẹ mặc áo ngực quá chật...

Nhiễm khuẩn, vi khuẩn thường xâm nhập từ ngoài vào thông qua đầu vú và hệ thống ống tuyến vú do người mẹ vệ sinh đầu vú không tốt trong thời kỳ cho con bú. Hệ thống ống dẫn sữa nhiễm khuẩn sẽ bị hẹp gây cản trở sữa thoát ra ngoài.

Người mẹ bị stress trong giai đoạn cho con bú.

Chế độ dinh dưỡng của người mẹ không hợp lý.

Tư thế cho bú không đúng cách khiến sữa bị ứ đọng.

 Biểu hiện của viêm, tắc tia sữa?

Cấu tạo bầu ngực của người phụ nữ gồm nhiều ống dẫn giúp đưa sữa từ các nang sữa về các xoang chứa sữa nằm ngay sau quầng vú. Dưới tác động bú mút của trẻ, sữa sẽ chảy ra ngoài. Khi bị tắc tia sữa,  bầu vú của mẹ sẽ căng to, cứng hơn hình thường, kèm theo cảm giác đau nhức, sữa không tiết được ra ngoài hoặc chỉ tiết rất ít, dùng tay vắt cũng không ra sữa. Có cảm giác sốt, đau tăng dần nếu sữa đã ứ đọng nhiều ở bên trong. Bầu vú sờ vào thấy cứng, chắc, nóng ấm. Cảm giác sốt, ớn lạnh sẽ càng tăng, cảm giác căng ngực đau tức ngực cũng tăng theo. Khi sờ sẽ thấy có những khối tròn bề mặt gồ ghề, mật độ cứng với nhiều kích thước khác nhau, khi chạm vào rất đau.

Một số phương pháp chữa tắc tia sữa hiện nay

Khi bị tắc tia sữa hầu hết mọi người thường áp dụng một số mẹo dân gian trong chữa tắc tia sữa như: dùng lược chải, dùng lá mít, hay dùng cá bắp cải để chườm lên bầu vú. Và sau khi sử dụng các mẹ sẽ ngay lập tức nhận ra, đa số những cách này thường không mấy hiệu quả. Bầu vú vẫn bị sưng, đau, căng tức thậm chí có nhiều cục sữa bị vón lại chỉ cần chạm nhẹ tay vào cũng có cảm giác như kim châm, buốt lên tận óc. Lúc này các mẹ mới tìm đến các phương pháp chữa tắc tia sữa khác.

Phương pháp vật lý: sử dụng sóng siêu âm đa tần số kết hợp với chiếu tia hồng ngoại và dòng điện xung để thông tắc tia sữa, sau đó dùng máy hút sữa để hút sữa tồn đọng ra ngoài. Nếu bị viêm sẽ phải kết hợp dùng thuốc kháng sinh. Trực tiếp ảnh hưởng tới nguồn sữa cho con.

Sử dụng cao dán: Cao dán có tác dụng làm nóng vùng vú, kích thích thông tia sữa.

Uống thuốc đông y: sử dụng thảo dược lành tính làm thông tia sữa, tiêu ổ viêm, làm mát sữa phòng viêm tắc lại.

Châm cứu, massage thông tắc tia sữa phương pháp này có điểm tương đồng với phương pháp vật lý.

Cách phòng tắc tia sữa.

Bú hút hiệu quả, áp dụng bài massage bầu vú, xem lại giờ giấc và khoản cách các cữ bú

Vắt hoặc hút sạch sữa sau cữ bú là cần thiết.

Sản phụ cần nghỉ ngơi, uống nhiều nước và có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Sản phụ nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin E, vitamin C

Có thể chườm nóng trước cữ bú và chườm lạnh sau cữ bú

Khi có các triệu chứng bệnh đầu ti, quầng vú cần điều trị sớm.

Hy vọng các mẹ sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để có nguồn sữa tốt nhất cho bé bú.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp.

 

 


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến   Đầu trang