Banner
HOME MENU Tìm kiếm

GẶP VỊ "CỨU TINH" CỦA NHỮNG THAI PHỤ THƯỜNG XUYÊN BỊ ĐỘNG THAI, SẢY THAI, LƯU THAI

Có lẽ nỗi đau có thai mà không giữ được thai là nỗi đau lớn nhất của người phụ nữ. Nỗi đau mất con do Sảy thai liên tiếp, sảy thai nhiều lần khiến nhiều chị em đau khổ, tuyệt vọng, thậm chí bị trầm cảm, sợ hãi không dám mang thai. Nhờ những thảo dược tự nhiên có tác dung lương huyết, an thai được đúc kết trong quá trình nghiên cứu, tìm tòi, chữa trị cho bệnh nhân Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn đã “cứu” được hàng trăm trường hợp thai phụ bị động thai, thường xuyên bị sảy thai, lưu thai.

Hở eo tử cung

(Gia đình chị Phạm Thị Hoàn đưa bé tới thăm Ly Nguyễn Hữu Toàn)

Chắc hẳn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng không thể nào nhớ hết được ông đã giúp bao nhiêu cặp vợ chồng có được hạnh phúc trọn vẹn. Chỉ biết rằng khi tìm kiếm trong tệp hồ sơ bệnh án điện tử của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chúng tôi thấy có hàng trăm, hàng nghìn trường hợp thai phụ gặp vấn đề khi mang thai nhờ uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã sinh mẹ tròn con vuông.

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Đầu tiên là trường hợp của chị Phạm Thị Vân Trang 1986. Địa chỉ: Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng.

Trước khi uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn chị Trang đã bị sảy thai 4 lần liên tiếp, thai cứ được 5, 6 tuần là không phát triển nữa mà không rõ nguyên nhân là gì. Đến lần mang thai thứ 5 này, chị theo uống thuốc của Lương y Toàn chị đã sinh con an toàn, đủ tháng đủ ngày. Bé sinh được 3.5kg trộm vía rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Tương tự, chị Nguyễn Thị Quý 1987, ở Tân Uyên, Bình Dương cũng bị sẩy thai liên tiếp 2 lần, đến lần mang thai thứ 3 khi thai được 9 tuần tuổi, tự nhiên có hiện tượng động thai, ra máu, thai nhi bóc tách 20%, nguy cơ  “mất” con chực chờ. Được người nhà lấy thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn rồi gửi vào cho uống thì đã giữ được thai.

Hay như trường hợp của chị Hồ Thị Thu Thắm 1983. Địa chỉ: 14/04 Chung Cư Newtouw Số 69 Đường 18 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Chị Thắm mang thai được 26 tuần thì có hiện tượng ra huyết màu hồng. Đi kiểm tra tử cung ngắn. lỗ trong có hiện tượng mở. Hiện tại chưa có biểu hiện gò bụng. Sau khi uống 1 liều hở eo tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thắm đi kiểm tra lại thì lỗ trong đã đóng, chiều dài cổ tử cung 30 mm. Đến khi thai được 29 tuần chị đi kiểm tra lại cổ tử cung chỉ còn 26mm. Bác sĩ nói nguy cơ sảy rất cao, vì cổ tử cung ngắn. Chị Thắm tiếp tục điều trị thêm 2 hộp hở eo tử cung và thuốc bổ an thai thì cổ tử cung đã dài ra hơn, và ổn định đến lúc chị sinh. Bé nhà chị giờ cũng đã đi học mẫu giáo.

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Cá biệt là trường hợp của chị Đoàn Hải Yến 1993 – Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Chị Yến mang thai được 6 tuần thì có dấu hiệu bóc tách nhẹ, chảy máu trong, bụng dưới đau âm ỉ, đau xiên ra sau lưng, có biểu hiện sốt, ho nhiều về đơm. Người mệt, ăn uống kém. Gia đình đến gặp Lương y Nguyễn Hữu Toàn để cắt thuốc. Sau khi dùng hết 20 ngày thuốc chị Yến thấy không còn đau bụng, không còn ra máu, người thấy khỏe hơn. Kiểm tra thai phát triển bình thường, không còn hiện tượng bóc tách nữa. Theo lời khuyên của Phòng khám chị Yến uống thêm 1 liệu trình nữa để mẹ khỏe con khỏe. Chị đã sinh bé khỏe mạnh, đủ ngày, đủ tháng.

Đặc biệt có trường hợp của Chị Lương Thị Vĩnh Mỹ ở xã Mỹ Hòa, Thị Xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long từng 2 lần sảy thai vì hở eo tử cung, lần thứ 3 mang thai lại có nguy cơ mất con vì hở eo tử cung, cổ tử cung ngắn, nhưng hạnh phúc đã đến với chị khi chị biết đến thuốc HỞ EO HOÀN của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Hở eo tử cung

Chia sẻ của chị Vĩnh Mỹ: "Đây là bé nhà mình lúc 20 ngày và hiện tại ạ. Hiện bé được 2 tháng 23 ngày! Hành trình tìm con khá gian nan vất vả , tốn không ít nước mắt, sức khỏe , thời gian, vật chất.. Cũng nhờ thuốc của Lương Y Nguyễn Hữu Toàn mà mẹ con mình đã gặp nhau duyên phận không bị xa cách nữa😊. Trong suốt thai kì mình đã theo chỉ dẫn của Bác Sĩ Tây Y và sự hỗ trợ của Đông Y bên bạn. Mình thuốc tuýp người rất khó mang. Vì vậy đã sảy thai 2 lần. Mỗi lần đều 4 5 tháng. Biết đến thuốc từ tuần 12 cũng là lúc mình đang nằm viện điều trị dọa sẩy hở tử cung máu tụ bóc tách 15%. Tìm hiểu và không ngần ngại chồng mình đã đặt thuốc về cho mình thử liệu trình đầu tiên. Ban đầu rất hoang man vì sử dụng thấy có hiện tượng ra huyết đen nhưng sau đó mình khám sau liệu trình thì tử cung không hở cổ tử cung cao. Đến 4 5 tháng mình lại hở cổ tử cung tử cung ngắn lại rỉ ối và bắt đầu dọa sảy. Mình tiếp tục đặt thuốc để uống cùng Tây Y kết hợp điều trị. Lần đấy thập tử nhất sinh. Bác sĩ đã nói mình chuẩn bị tâm lí để mổ bắt thai và cơ hội sống sót của bé nếu được ấp lồng rất là thấp. Mình khóc rất nhiều tự an ủi cố gắn và trông chờ vào phép thần kì từ thuốc bên bạn. Bạn biết không điều thần kì đã xảy ra mình đã khỏi hoàn toàn và được cho về nhà nằm dưỡng. Sau lần sống còn đấy mình đã tin điều kì diệu là có thật!! Nhưng Mẹ Con mình không được yên ổn. Đến gần 6 7 tháng mình lại một lần nữa hở cổ tử cung , cổ tử cung ngắn trầm trọng dọa sảy thai to. Vẫn chỉ biết khóc. Nhưng! Mình! Một lần nữa tin ở bạn. Tiếp tục đồng hành cùng bạn cùng Bác Sĩ cùng Tây y điều trị cho mình. Mọi thứ cứ diễn ra như vậy. Dùng hết liệu trình thứ 3 này cổ tử cung vẫn ngắn vẫn hở nhưng niềm hy vọng lại cao hơn. Bác sĩ an ủi mình rằng với cổ tử cung này mình cố gắn đến 33 34 tuần thì cơ hội sống của con mình sẽ cao. Mình tin tưởng ở Con ở Bác sĩ ở Đông y. Ở Ông Trời. Nhất định có lòng có tâm có thành ý thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi! Vì sau nhiều giang nan thử thách vượt bao hiểm nghèo mình và Con vẫn bình an! Và thật bất ngờ mình kiêng trì đến tuần 35! Bé vẫn mạnh khỏe nằm trong bụng mình. Nhưng số trời đã định. 35 tuần 5 ngày mình rỉ ối lại tử cung mở cổ tử cung tiếp tục ngắn hơn. Mình liền kêu cứu thuốc đông y mong có phép màu lần nữa cứu vớt mẹ Con mình. Tử cung mở 2 phân chỉ còn 8 phân nữa sẽ sanh. Nhưng kéo dài suốt 2 3 ngày bụng mình có dấu hiệu nhưng vẫn chưa sanh. Mình ngưng uống phần thuốc còn lại. Vì mong có thể kéo dài càng lâu càng tốt để nuôi bé trong bụng nhưng do rỉ ối vài ngày nên bắt buộc mình phải sanh ngay vì nguy hiểm đến sự an toàn của bé! Và bé đã trào đời sớm 1 tháng với 36 tuần 6 ngày. Nhưng trộm vía rất kháu khỉnh và cứng cáp! Vỡ òa trong sự hạnh phúc này! Vượt bao hiểm nguy với nhiều khung bật cảm xúc. Mình và Gia Đình rất biết ơn Lương Y cùng Bác Sĩ đã chăm sóc giúp đỡ . Làm nên một kì tích đó chính là Bé Alex. Con trai mình ngày hôm nay!!!

Chúc tất cả mọi người và phòng khám sẽ gặt được thêm nhiều thành công mới tạo nên nhiều giá trị mới mang tiếng cười và hạnh phúc đến cho mọi nhà!!! 💗💗💗"

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

VẬY VÌ SAO THAI PHỤ HAY BỊ SẢY THAI, LƯU THAI? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Một số nguyên nhân gây hiện tượng sảy thai nhiều lần (STNL) là:

Kết quả chữa hở eo

–         Bất thường nhiễm sắc thể gen (do di truyền) vợ và chồng có chứa những gen dị hợp tử, khi kết hợp thành những gen đồng hợp tử gây bất thường nặng cho thai nhi và gây sẩy thai.

–         Niêm mạc tử cung quá mỏng khiến thành nội mạc không đủ dày để thai nhi bám vào.

–         Niêm mạc tử cung cằn cỗi khiến thai nhi không phát triển được

–         Các tế bào của tử cung không chọn lọc được phôi thai đủ tiêu chuẩn mà tiến hành nuôi dưỡng cả

–         Mắc bệnh tự miễn như hội chứng kháng phospholipids, khi mang thai, cơ thể sẽ tiết ra kháng thể đào thải thai nhi.

–         Mẹ bị thiếu axit folic

–         Mẹ bị các bệnh lý mạn tính như bệnh tim, cao huyết áp, bệnh phổi, nhiễm trùng mạn tính; mẹ bị suy hoàng thể (hoàng thể không tiết đủ nội tiết tố progesterone) cũng dễ bị sẩy thai liên tiếp

–         Do bất thường tử cung: hở eo tử cung, tử cung có vách ngăn, tử cung hai sừng, nhân xơ tử cung, dính buồng tử cung, polype lòng tử cung,..

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị sảy thai nhiều lần (STNL) như thế nào?

Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn, sảy thai nhiều lần (STNL) còn gọi là sảy thai quen dạ, hoạt thai, số đọa thai. Khi người phụ nữ mang thai, thì tất cả các bộ phận trên cơ thể đều tập trung vào nuôi dưỡng thai nhi, mười hai kinh, khí huyết đều tập trung vào để dưỡng thai nhi. Tuy nhiên 3 cơ quan là can, tỳ, thận là quan trọng nhất trong quá trình nuôi dưỡng thai nhi phát triển. Nếu thận khí bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai, tỳ khí quá suy thì thai không bám chắc vào tử cung dẫn tới sảy thai, can khí cường thịnh, uất kết khiến phụ nữ âu sầu, iu phiền, tức giận cũng có thể gây sảy thai.

Có khoảng 20% phụ nữ đã từng bị sảy thai tuy nhiên trường hợp sảy thai nhiều lần (STNL) chỉ chiếm khoảng 2% trong số những phụ nữ đã từng bị sảy thai. Trong khi sảy thai tự nhiên không đáng lo ngại thì sảy thai nhiều lần (STNL) lại là 1 trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh, và cần phải được điều trị.

Những phụ nữ bị sảy thai nhiều lần (STNL) sau khi bị sảy thai không nên có thai ngay. Nên để từ 3 tháng đến 6 tháng mới nên có thai lại vì khi vừa bị sảy thai cơ thể người mẹ còn đang yếu, tử cung, buồng trứng còn đang bị tổn thương, chưa phục hồi được nếu lại có thai ngay thì rất dễ bị sảy thai. Trong thời gian này người phụ nữ nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức khỏe. Ngoài chế độ ăn uống có thể uống thuốc đông y để để bồi bổ can thận, phục hồi tử cung rồi mới có thai lại.

Cùng theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn thì những phụ nữ sảy thai nhiều lần (STNL) khi có thai nên uống thuốc bổ an thai của đông y giúp bổ khí, ích huyết, trọng khí đầy đủ để tránh bị sảy thai. Có ích huyết mới đủ dinh dưỡng cho thai nhi phát triển bình thường.

Trường hợp phụ nữ bị sảy thai nhiều lần (STNL) do thai động không yên hoặc không vững chắc mà bong ra là do thận khí hư nhược gây ra thì cần tăng cường thận khí, làm cho Xung Nhâm mạnh mẽ thì thai sẽ ổn định.

Trường hợp có thai lại bị nghén nhiều, ăn uống kém do tỳ vị không hấp thu được dinh dưỡng thì cần kiện tỳ vị.

Căn cứ vào tình trạng cụ thể, cơ địa của mỗi người, mà thầy thuốc sẽ có hướng điều trị thích hợp. Nếu nguyên nhân do nhiệt thì cần phải giải nhiệt, nếu nguyên nhân do hàn thì phải làm ôn ấm,...

Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Chia sẻ của một số bệnh nhân đã điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

LƯU THAI NHIỀU LẦN – SẢY THAI LIÊN TIẾP – ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP

Mang thai 3 lần, 2 lần đầu thai lưu, lần thứ 3 khi thai được hơn 1 tháng lại bị sảy. Điều đó đã in sâu trong tâm trí của chị, khiến chị cảm thấy sợ hãi, hoang mang, lo lắng khi nghĩ tới việc mang thai. Nhưng ở lần mang thai thứ 4 này, chị đã mẹ tròn con vuông.

Câu chuyện mà Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn nhắc tới chính là câu chuyện của Chị Ánh Tuyết  (sinh năm 1984 – Địa chỉ: Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chữa sảy thai nhiều lần

Chị Tuyết chia sẻ: “ Hai vợ chồng mình lấy nhau đến giờ được hơn 2 năm, mình đã có bầu 3 lần, nhưng cả 3 lần mang thai mình đều không thể giữ được con, dù cũng đã can thiệp nhiều biện pháp. Quả thật mình không chỉ buồn mà còn thấy sợ hãi, và hoang mang vì nguyên nhân lưu thai và sảy thai đều không rõ. Rồi mình có đọc được bài viết về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) có điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị sảy thai nhiều lần, lưu thai nhiều lần giống như mình. Mình đã rất hy vọng.

Theo sự tư vấn của phòng khám, tháng 9/2013 mình đặt liệu trình thuốc đầu tiên để chuẩn bị mang thai. Và sau khi uống 2 liệu trình (40 thang thuốc – thay máu, tốt cho tử cung, buồng trứng) mình đã mang bầu. Khi có bầu mình tiếp tục dùng thuốc giữ thai, dưỡng thai theo hướng dẫn của phòng khám. Và mình đã an toàn sinh bé gái đủ tháng đủ ngày. Vợ chồng mình vô cùng hạnh phúc khi đón con gái đầu lòng.

Đầu tháng 3 năm 2015 mình mang thai bé thứ 2. Lần này mình tiếp tục tin tưởng và dùng thuốc bổ an thai của Lương y Nguyễn Hữu Toàn (18006834) và mình đã hạ sinh một bé trai bụ bẫm, đáng yêu!

Đến lần mang bầu bé thứ 3, không có lý do gì để mình không tiếp tục dùng thuốc hỗ trợ dưỡng thai của phòng khám. Và những điều mình tin tưởng đã đúng, mình cũng đã mẹ tròn con vuông.

Quả thật là thuốc của Phòng khám quá ok. Nhờ có thuốc của phòng khám mà gia đình mình đã có 3 thiên thần đáng yêu!

Cảm ơn phòng khám rất nhiều!

Hạnh phúc của gia đình chị Tuyết cũng là hạnh phúc của các thầy thuốc Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Chị Thân Thị Xuân Linh. Địa chỉ: 10/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú TP HCM. Thật xúc động khi đọc bức thư của chồng chị Linh là anh Sơn gửi cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Email: Vuson2007@gmail.com          

“Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Trước tiên vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung" cho vợ tôi.
Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2009, do điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng kế hoạch, đến 2012 dự định có em bé. Lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm và cũng chưa biết mình bị hở eo, nên vợ tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường (không kiêng cữ gì hết). Trong thời gian mang thai Vợ tôi đi khám định kỳ ở bệnh viện nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường nào. Đến tháng thứ tư thì bị sảy thai. Tiếp tục đến năm 2013, Vợ tôi có thai lần thứ 2. Lần này vợ chồng tôi có cho Bác sỹ biết đã bị sảy thai lần trước. Đến tháng thứ 4 Bác sỹ cho vợ tôi đi kiểm tra bằng siêu âm và kết quả là vợ tôi bị "hở eo cổ tử cung". Bác sỹ chỉ định khâu eo. Khâu xong khoảng 2 tuần sau thì vợ tôi bị gò phải nhập viện. Kết quả là vẫn không giữ được thai phải cho sinh non. Lần này thì vợ chồng tôi thật sự buồn và càng buồn hơn khi tôi được bác sỹ tư vấn bệnh này tây y can thiệp bằng phương pháp "Khâu eo" là duy nhất. Nhưng có trường hợp khi khâu xong rồi vẫn không giữ được thai do không thích hợp với chỉ khâu. Khi đó tôi tự an ủi mình là "còn nước còn tát". Và tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh này, tình cờ tôi vào trang Web "thaythuoccuaban" thì được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Tôi điện thoại cho phòng khám và được tư vấn là bệnh này chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Đến gần tháng thứ tư tôi đưa vợ đi khám thì Bác sỹ chỉ định 2 tuần sau sẽ tiến hành khâu eo. Tôi điện thoại cho phòng khám của Lương y và đặt thuốc. Vợ tôi uống thuốc trong 3 ngày và sau đó đi kiểm tra lại trước khi khâu eo theo chỉ định của Bác sỹ. Tôi được Bác sỹ thông báo là vợ tôi không bị hở eo và không cần phải khâu eo nữa. Thật bất ngờ. Vợ chồng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao. Đến ngày sinh vợ tôi không có dấu hiệu gì, Bác sỹ chỉ định phải nhập viện gấp và cho sinh mổ. Tôi rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải đến khi màn hình thông báo vợ tôi sinh được bé gái nặng 3.4kg lúc đó tôi mới hết lo lắng. Đến nay cháu đã được 16 tháng rất khỏe mạnh và lanh lợi. Một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơn Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh"hở eo cổ tử cung"cho vợ tôi.”

Và còn rất rất nhiều những trường hợp thai phụ đã giữ được con yêu, bảo vệ được con yêu của mình, chờ tới ngày chính thức được gặp cha mẹ khi uống thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn

SẢY THAI 3 LẦN LIÊN TIẾP DO HỞ EO, SINH NON Ở THÁNG THỨ 7, UỐNG 1 LIỀU HỞ EO CHỊ ĐÃ SINH CON AN TOÀN KHỎE MẠNH Ở TUẦN 38.

Nguyễn Thị Mai Hương 1984. Địa chỉ: Đại Từ, Thái Nguyên

Đầu tháng 1/2016 thaythuoccuaban.com có nhận được thư của bạn Mai Hương ở địa chỉ

Email: Nguyenmaihuongdaitu@gmail.com

Trích thư: “Em đang có em bé được 3 tháng bác sỹ chuẩn đoán em bị hở eo cổ tử cung và đề nghị đi khâu eo. Em sợ lắm vì lần trước em cũng khâu nhưng ko giữ được e bé. Tiền sử sảy thai 4 lần đều do hở eo, thai lần 1 được 5 tháng, lần 2 khâu eo cũng chỉ được 6 tháng, lần thứ 3 ko khâu được 5 tháng, lần thứ 4 nằm yên trên giường thì đến 7 tháng sinh non nuôi lồng kính hiệntại cháu được 4 tuổi.”

Chị Hương rất lo lắng vì đã bị sảy thai liên tiếp mấy lần.
Sau khi nhận được thư của chị Hương phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn cho chị dùng thuốc hở eo tử cung và thuốc bổ an thai của phòng khám. Chị Hương uống 1 liều hở eo tử cung và 1 liệu trình 20 thang thuốc bổ an thai. Sức khỏe của chị và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đã sinh con nặng 3.1kg ở tuần thứ 38. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Hoàng Thị Ngọc Thiện 1990. Địa chỉ: Phòng 1503 Cao Ốc , An Khang A, Đường 19 , Phường An Phú , Quận 2, TP HCM

Chị Thiện đi kiểm tra tây y bác sĩ phát hiện có tế bào lạ gây ung thư, nên bác sĩ đã khoét chóp cổ tử cung tháng 5/2015 và tiến hành khâu eo, cổ tử cung ngắn còn 19mm. Tiền sử hở van tim 3 lá độ 3, nhẹ. Hiện tại chị đang mang bầu được 22 tuần, mang song thai do làm thụ tinh ống nghiệm. Đi kiểm tra đang bị hở eo chữ T. Chị Thiện tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân hở eo tử cung. Chị Thiện có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo trong 3 ngày và 20 thang thuốc bổ an thai chị Thiện không dùng thêm thuốc nào hết. Chị đi kiểm tra đã không còn hở eo. Chị sinh mổ ở tuần 37, sinh đôi 2 cháu gái khỏe mạnh đáng yêu. Chị Thiện rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Sau 2 lần mang thai, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị, nhưng cả hai lần chị đều đau đớn khi bị sảy thai ở tuần 16 và 22 do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 chị đã rất hi vọng, nhưng đến tuần thứ 16 chị lại bị hở eo tử cung.

Đào Thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị đã kết hôn hơn 1 năm,2 lần có thai trước đều bị sẩy tự nhiên trong khoảng tuổi thai 16 tuần và 22 tuần; bệnh viện kết luận hở eo tử cung, hiện tại có thai lần 3 được 16 tuần. Khám tây y kết luận : Viêm lộ tuyến, ăn kém, người mệt nhiều, hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu. Chị Hậu được người nhà giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên chị Hậu thấy bụng đỡ gò hơn, dễ chịu hơn. Chị tiếp tục lấy 1 liệu trình 20 thang thuốc an thai và 1 hộp hở eo hoàn để điều trị. Sau khi uống hết liệu trình này chị thấy bệnh đã ổn định. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Hậu, chị thông báo đã sinh cháu được hơn 1 tháng, chị sinh mổ cháu trai được 3.3kg. Chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Sau 2 lần sảy thai liên tiếp, đến lần mang thai thứ 3 này tâm lý chị vô cùng lo sợ, chị sợ lại một lần nữa con yêu lại thoát khỏi vòng tay của chị.Nhưng lần này sau khi uống thuốc hở eo của Lương y Nguyễn Hữu Toàn hạnh phúc đã đến với chị. Nguyễn Thị Giang 1979. Địa chỉ: Số nhà 59 Nguyễn Huệ, khu phố 3 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Chị Giang có tiền sử sảy thai 2 lần, 1 lần khi thai được gần 5 tháng. Cách đây 1 năm chị lại bị sảy thai lần thứ 2. Hiện tại chị đang mang thai lần 3, thai được 3 tháng, lúc 2 tháng có dấu hiệu thai bóc tách 30%. Hiện tại hở eo tử cung, thỉnh thoảng ra dịch hồng, có gò bụng. Ăn kém, ngủ kém, táo bón nhiều.

Chị Giang được người nhà giới thiệu đến phòng khám bắt mạch lấy thuốc điều trị. Chị Giang uống 1 liệu trình 3 ngày thuốc hở eo và 20 thang thuốc bổ an thai. Tháng 3/2016 chị đi kiểm tra kết quả thai được 22 tuần, cổ tử cung dài ra 36mm, nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo thể nhẹ. Chị Giang lấy thêm 1 liều hở eo để điều trị. Tháng 7/2016 phòng khám liên lạc với chị Giang, chị thông báo hiện tại sức khỏe của chị ổn định.

Điều trị thành công triệu chứng sảy thai nhiều lần chị Trần Kim Nhung 1985 – Phường Cam Giá, Thái Nguyên

Bệnh án: Lấy chồng 2 năm, chưa có cháu nào, tiền sử có thai 2 lần đều bị sảy ở giai đoạn sớm. Kinh nguyệt ko đều, màu đen, đau bụng khi đến ngày kinh. Đi kiểm tra tây y tắc vòi trứng trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Ăn ngủ kém, hay đau đầungười nóng, mạch tế, lưỡi đỏ, rêu trắng. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 3 thángcó bầu. Tiếp tục điều trị thuốc bổ an thai. Đã sinh con gái nặng 3.4 kg.

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Điều trị khỏi tình trạng sảy thai nhiều lần cho chị Trần Hồng Thắm, Xã Bình Thạnh huyện Thủ Thừa Tp Tân An tỉnh Long An .

Lập gia đình 3 năm chưa có con, đã có bầu 2 lần, cả hai lần được hơn 1 tháng thai yếu bị sảy, kinh nguyệt ko đều, lượng kinh ít, kéo dài 2-3 ngày thì hết, khó ngủ. Sau khi sảy thai chị bị tắc vòi trứng bên phải, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, đại tiện táo, người béo. Chị Thắm đọc trên mạng và biết được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này nên có gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau 20 thang thuốc đầu tiên: lượng kinh ra ít, sắc kinh đỏ, 2 ngày là hết kinh. Chị uống thêm 2 đợt thuốc nữa và thuốc thông ứ hoàn, thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Sau khi có bầu chị được bác sĩ tư vấn dùng thuốc bổ an thai do có tiền sử sảy thai nhiều lần, chị có dùng thuốc bổ an thai đến khi thai được 3 tháng. Hiện tại chị đã sinh con.

Lời cảm ơn của chị Trần Thị Ngọc Thùy 1983, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Ngọc Thùy ở quận 12, tp Hồ Chí Minh, cháu đã uống thuốc điều trị bệnh vô sinh của nhà thuốc. Cháu lập gia đình 4 nămmà chưa có cháu nào. Cháu đã có thai 3 lần nhưng cả 3 lần cháu đều bị sảy thai và lưu thai khi chưa được 3 tháng. Từ lần sảy thứ 3 tới giờ đã hơn 1 năm, hai vợ chồng cháu không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có con. Sau đó cháu và chồng có đi kiểm tra ở bệnh viện Từ Dũ, kết quả chồng cháu bình thường, còn cháu bị tắc vòi trứng bên trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Hai vợ chồng cháu rất buồn và lo lắng. Một lần cháu có đọc được một bài báo và được biết đến phòng khám của bác Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi nhiều người bị hiếm muộn giống như cháu. Cháu có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn, sau khi được bác sĩ tư vấn, cháu đã đặt thuốc của bác để uống. Cháu uống được 80 thang vẫn chưa có biểu hiện gì, cháu rất buồn, và đã định dừng thuốc. Phòng khám có động viên cháu nên uống tiếp, và cháu có xin được số điện thoại của bệnh nhân bị như cháu đã uống thuốc khỏi của bác. Sau khi gọi điện cho họ, cháu thấy yên tâm hơn và có động lực để uống tiếp thuốc. Cháu uống thêm 40 thang nữa thì thấy người khó chịu, mua que thử đã lên hai vạch. Cháu vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Tuy nhiên cũng lo lắng vì cháu đã có tiền sử sảy thai 3 lần liên tiếp. Cháu có lấy thuốc bổ an thai của bác sĩ uống liên tục trong 3 tháng đầu, và cũng kiêng khem rất cẩn thận. Hiện tại cháu đã sinh bé gái được 3 tháng. Một lần nữa cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám đã đem lại hạnh phúc cho gia đình cháu. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh và đem lại niềm vui cho nhiều gia đình như cháu.

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Nguyễn Thị Chín 1982. Địa chỉ: SỐ NHÀ 15/137 KHU A CÁT BI, Hải Phòng

Chị Chín đã có 1 cháu, tiền sử cháu đầu cũng bị hở eo và phải khâu. Hiện tại đang mang thai lần 2, thai được 22 tuần, hở eo đã khâu eo và tiêm nội tiết nhưng vẫn còn gò bụng, nặng bụng dưới nhiều. Nôn và nấc nhiều. Chị Chín đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc hở eo về điều trị. Sau khi uống thuốc hở eo hoàn của phòng khám, chị Chín không phải khâu eo, cũng không phải dùng thêm loại thuốc nào bên Tây y nhưng chị đã sinh con khỏe mạnh. Hiện tại bé đã được 2 tháng. Chị Chín rất vui và cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Giang 1979. Địa chỉ: Số nhà 59 Nguyễn Huệ, khu phố 3 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Chị Giang có tiền sử sảy thai 2 lần, 1 lần khi thai được gần 5 tháng. Cách đây 1 năm chị lại bị sảy thai lần thứ 2. Hiện tại chị đang mang thai lần 3, thai được 3 tháng, lúc 2 tháng có dấu hiệu thai bóc tách 30%. Hiện tại hở eo tử cung, thỉnh thoảng ra dịch hồng, có gò bụng. Ăn kém, ngủ kém, táo bón nhiều.

Kết quả chữa hở eo

Chị Giang được người nhà giới thiệu đến phòng khám bắt mạch lấy thuốc điều trị. Chị Giang uống 1 liệu trình 3 ngày thuốc hở eo và 20 thang thuốc bổ an thai. Tháng 3/2016 chị đi kiểm tra kết quả thai được 22 tuần, cổ tử cung dài ra 36mm, nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo thể nhẹ. Chị Giang lấy thêm 1 liều hở eo để điều trị. Tháng 7/2016 phòng khám liên lạc với chị Giang, chị thông báo hiện tại sức khỏe của chị ổn định. Trên đây là một số trường hợp bệnh nhân hở eo tử cung đã điều trị tại phòng khám. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp điều trị hở eo an toàn và hiệu quả nhất.

Đặt thuốc điều trị sảy thai nhiều lần

Hoàng Thị Thanh Hoa 1994 – Địa chỉ: Đồng Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Kết quả chữa hở eo

Tháng 7/2018 chị Hoa có gọi điện cho Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (18006834) để được tư vấn và lấy thuốc điều trị hở eo tử cung. Chị Hoa cho biết, chị đã từng 2 lần có thai, nhưng cả hai lần mang thai chị đều không giữ được con vì bị hở eo tử cung. Lần thứ 3 mang thai, chị rất lo lắng, và sợ. Nỗi sợ mất con như 2 lần trước luôn thường trực trong chị. Khi thai được 10 tuần chị đi khám, bác sĩ chỉ định chị 12 tuần phải khâu eo. Chị từ Hà Tĩnh ra viện sản Trung Ương để khâu eo, nhưng do âm đạo bị viêm nên không thể khâu được.

Chị Hoa được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa hở eo, nên chị có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc. Chị Hoa dùng tất cả 4 liều thuốc hở eo của phòng khám, hiện tại chị đã sinh bé nặng 2.8kg. Bé sinh ra khi được 38 tuần 5 ngày.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN NGUYỄN HỮU TOÀN

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ: 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

Fanpage PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Bệnh nhân ở xa có thể kể bệnh lấy thuốc qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được chuyển tới tận nhà bạn (Miễn phí cước chuyển với liệu trình 20 ngày thuốc)

THAM KHẢO

- Bài thuốc gia truyền điều trị hay sảy thai

- Bài thuốc gia truyền điều trị thai lưu

- Chế độ ăn tốt cho phụ nữ mang thai

LỊCH SỬ 35 NĂM PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Thầy  Nguyễn Hữu Toàn được sinh ra và lớn lên trong một môi trường đông y, được đi theo, học tập và làm việc dưới chỉ dạy của y sư Nguyễn Hữu Hách. Tháng 2 năm 1989 thầy Nguyễn Hữu Toàn thành lập phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn với tâm niệm tiếp nối truyền thống gia đình, chữa bệnh giúp người. Và sau 35 năm thành lập, xây dựng và phát triển,  phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ trở thành một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu của thành phố Cảng Hải Phòng và trên toàn quốc, đem lại rất nhiều giá trị cho bệnh nhân và xã hội.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

LỊCH SỬ 15 ĐỜI HÀNH Y DÒNG HỌ NGUYỄN HỮU

Dòng họ Nguyễn Hữu thuộc đất Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Khi đó, cụ tổ của dòng họ là thầy lang bốc thuốc nổi tiếng cho người dân vùng xung quanh . Nghề y gia truyền của dòng họ Nguyễn Hữu cũng từ đó mà dần phát triển.

Đến đời cố y sư Nguyễn Hữu Hách (1 trong 28 vị danh y đầu tiên của Viện Đông y Việt Nam) thì nghề thuốc của gia đình được nhiều người biết đến hơn. Y sư Nguyễn Hữu Hách viết cuốn “Châm cứu thực hành” (xuất bản từ những năm 1960- đã tái bản nhiều lần) được Bs Nguyễn Văn Hưởng (nguyên bộ trưởng bộ Y tế ) đề tựa “Giỏi thuốc bắc, vững thuốc nam, đi sâu châm cứu”. Bằng y thuật của mình cụ đã điều trị được rất nhiều ca bệnh khó, giúp cho nhiều bệnh nhân tìm lại được sức khỏe cho mình.

Năm 2003, Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng đã làm phóng sự “ Nghề gia truyền của một dòng họ” tôn vinh về dòng họ Nguyễn Hữu với nghề đông y gia truyền. Năm 2005, Xưởng phim truyền hình Hải phòng đã cho sản xuất phim “người thầy thuốc với những ước mơ” viết về Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Phòng khám Đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn - Trăm năm truyền thống

 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y trị bệnh
Gọi: 18006834