Banner
HOME MENU Tìm kiếm
Chữa khỏi bệnh Buồng trứng đa nang

ĐA NANG BUỒNG TRỨNG CHỈ 2 THÁNG CÓ TIN VUI

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Buồng trứng đa nang là gì?

Buồng trứng đa nangHội chứng buồng trứng đa nang chiếm 6-10% nguyên nhân vô sinh ở phụ nữ. Thuật ngữ này được biết đến đầu tiên vào năm 1937. Buồng trứng đa nang được hiểu là sự gia tăng bất thường về nồng độ androgen (hormone nam giới) trong cơ thế nữ giới. Những chất này sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn. Buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, số lượng trứng có thể nhiều, nhưng trứng không thể trưởng thành và không chín được, không có hiện tượng rụng trứng. Phụ nữ bị đa nang buồng trứng thì buồng trứng có một lớp vỏ dày khiến cho các nang trứng không thể phát triển nên hàng tháng trứng không phá được lớp vỏ đó, hiện tượng phóng noãn sẽ không xảy ra, do đó thường gây rối loạn kinh nguyệt hoặc vô kinh.

Dấu hiệu điển hình của hội chứng buồng trứng đa nang

– Kinh thưa, kinh không đều, không có kinh, máu kinh ít, thất thường

– Rậm lông: lông nách, ria mép, lông tay chân…ngực không phát triển.

– Béo phì: (chiếm 30-50%)

– Tiểu đường tuyp 2 (ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ)

Nguyên nhân của buồng trứng đa nang

Đây là bệnh gây ra do tình trạng rối loạn nội tiết, cụ thể là tăng cao các hormon sinh dục: LH của tuyến yên, estrogen, androgen (hormon sinh dục nam)

Hormôn LH của tuyến yên (trong não) cao có thể đã kích thích buồng trứng sản xuất estrogen và tạo ra những thay đổi mô học. Buồng trứng ở bệnh nhân có một lớp vỏ dày, chắc và không có sẹo phóng noãn (noãn không thể phá vỡ lớp vỏ dày để ra ngoài).

Bên cạnh đó, sự gia tăng bất thường về nồng độ hóc môn nam giới và LH sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn. Buồng trứng to ra và xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm). Do nang noãn không phát triển được, trứng không thể trưởng thành và không có hiện tượng rụng trứng, tạo hình ảnh chuỗi hạt nhìn thấy khi siêu âm buồng trứng. Không phóng noãn nên hormon progesterone cũng không được sản xuất, nên nồng độ estrogen không thay đổi.

Đồng thời, người ta nhận ra trong Hội chứng buồng trứng đa nang, lượng adrogen tăng cao do tăng lượng LH kích thích (đối với người gầy) và hội chứng chuyển hóa (đối với người béo). Vì vậy, một số nghiên cứu cho rằng béo phì cũng có vai trò trong cơ chế bệnh sinh của buồng trứng đa nang, thúc đẩy các triệu chứng buồng trứng đa nang biểu hiện trên lâm sàng.

Hội chứng buồng trứng đa nang cũng có tính chất di truyền.

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Hạn chế của Tây y khi điều trị buồng trứng đa nang

Chữa hết đa nang buồng trứng

Tây y hiện nay chưa có phương pháp cũng như thuốc đặc hiệu để điều trị hội chứng buồng trứng đa nang. Điều trị buồng trứng đa nang thay đổi theo mục đích điều trị vô sinh hay không.

Nếu ở bệnh nhân chưa hoặc không có nhu cầu có con, có thể dùng một số thuốc nội tiết để làm giảm các triệu chứng của hội chứng này như kinh không đều, rậm lông … hay ngăn ngừa sự xuất hiện của một số nguy cơ lâu dài sau này. Tuy nhiên sau khi ngưng thuốc các triệu chứng có thể sẽ trở lại như ban đầu.

Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị vô sinh, nguyên tắc điều trị chung là gây phóng noãn bao gồm: Giảm cân, dùng các loại thuốc kích thích phóng noãn, phẫu thuật cắt bỏ một phần hoặc mổ nội soi đốt điểm, chọc thủng vài vị trí bề mặt buồng trứng để giải phóng các nang noãn, thụ tinh trong ống nghiệm.

Tuy nhiên, việc điều trị này chỉ mang tính tạm thời. Bệnh nhân khi mang thai vẫn có nguy cơ xảy thai cao và phải tiếp tục theo dõi điều trị bằng các hormon nhau thai. Hơn thế nữa, các phương pháp điều trị ngoại khoa có rất nhiều nhược điểm không có lợi cho bệnh nhân như: tai biến phẫu thuật, dính sau mổ, suy buồng trứng sớm…

Kỳ diệu bài thuốc đông y chữa buồng trứng đa nang

Mặc dù trong y học cổ truyền không có bệnh nào là đa nang buồng trứng. Tuy nhiên căn cứ vào triệu chứng và nguyên nhân bệnh lý thì hội chứng này liên quan đến thận hư, đàm uất và can uất. Mỗi tạng này sẽ có một bài thuốc chữa khác nhau. Trong quá trình điều trị thầy thuốc sẽ căn cứ vào tứ chẩn (vọng, văn, vấn, thiết) từ đó kê đơn thuốc thích hợp giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung phần thiếu hụt, cắt giảm phần dư thừa giúp cân bằng nội tiết mà bệnh khỏi. Chính vì thế bệnh nhân bị đa nang buồng trứng uống thuốc đông y đã đạt được hiệu quả cao.

Bài thuốc chữa buồng trứng đa nang của Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền chữa vô sinh do các vấn đề kinh nguyệt của dòng họ Nguyễn Hữu, sau này được Lương y Nguyễn Hữu Toàn phát triển, sáng tạo căn cứ vào thực tế điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị lương y Nguyễn Hữu Toàn phân ra làm 2 loại chính:

Kết quả chữa buồng trứng đa nang

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Buồng trứng đa nang do khí hư có biểu hiện: kinh loãng nhạt, kinh chậm, kinh ít, vô kinh, sắc mặt nhạt, lưỡi nhạt bệu. Điều trị dùng bài bổ trung ích khí gia giảm.

Buồng trứng đa nang do đờm thấp có biểu hiện: người béo, nhiều lông, khí hư trắng, dính, ra nhiều, kinh nhiều sắc nhạt hoặc không đều, lưỡi non bệu, rêu trắng dầy, nhờn dính. Dùng bài khải cung hoàn gia giảm.

Trong suốt nhiều năm qua bài thuốc chữa buồng trứng đa nang của Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã đem lại nụ cười hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình.

Hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị khỏi buồng trứng đa nang tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chữa Buồng trứng đa nang

Liệu trình điều trị buồng trứng đa nang tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: Bệnh nhân uống thuốc liên tục từ 2-5 tháng theo chỉ định của thầy thuốc (Tùy cơ địa bệnh nhân mà thời gian dùng thuốc có thể nhanh hoặc chậm hơn).

Kết quả điều trị tại phòng khám cho thấy: Khoảng 80% bệnh nhân sau thời gian điều trị tại phòng khám có tiến triển tốt. Trong đó 60% bệnh nhân có thai tự nhiên sau thời gian dùng thuốc, 20% còn lại sau thời gian điều trị, kiểm tra không còn đa nang. Những trường hợp người bệnh bị đa nang buồng trứng có biểu hiện rậm lông, lông mọc dài, người béo, ... dùng 1, 2 liệu trình thuốc sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt: lông rụng dần, cân nặng giảm.

Thuốc điều trị đa nang buồng trứng gồm:

+ Thuốc thang (bài thuốc thuốc gia truyền + được bác sĩ gia giảm tùy theo cơ địa của mỗi người bệnh, triệu chứng cụ thể của từng người)

+ Thuốc viên (Tùy theo từng người bệnh bác sĩ sẽ cho kèm loại thuốc viên phù hợp như: vô sinh hoàn (400.000đ/1 hộp dùng trong 20 ngày) hoặc Bổ huyết hoàn (300.000đ/1 hộp dùng 10 ngày) hoặc thuốc Tiêu nang hoàn.

Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Chia sẻ một vài trường hợp điều trị buồng trứng đa nang tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Đã có bé dù bị Tinh trùng yếu và đa nang buồng trứng, trứng nhỏ kém phát triển cho vợ chồng chị Nguyễn Thị Thiên Quốc Hội 1984 và chồng là anh Đỗ Viết Nhơn 1984. Địa chỉ: Đường Nguyễn Đăng, phòng trọ số 3, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Anh Nhơn và chị Hội lấy nhau, thời gian đầu kế hoạch, sau đó thả nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Anh chị đi khám, bác sĩ kết luận nguyên nhân hiếm muộn do cả vợ và chồng. Anh Nhơn tinh trùng yếu, dị dạng nhiều. Còn chị Hội thì trứng nhỏ, kém phát triển. Vợ chồng anh chị biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên vợ chồng anh chị có gọi điện đến phòng khám (0317300111) để được tư vấn, làm bệnh án và lấy thuốc điều trị. Chị Hội điều trị 3 liệu trình 60 thang thuốc. Anh Nhơn điều trị 6 liệu trình 120 thang thuốc thì chị Hội thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Vợ chồng anh chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Hương Giang 1988. Địa chỉ: X1 D 26 Tổ 31 Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Đông y Chữa Buồng trứng đa nang

Chị Giang lập gia đình gần 1 năm, không kế hoạch mà chưa có tin vui. Vợ chồng chị đến viện kiểm tra, kết quả chị bị buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của chị không đều, lúc thì 30 ngày, lúc lại 40 ngày mới có. Kinh nguyệt kéo dài 4 -7 ngày thì hết, sắc kinh đỏ thâm, có hòn cục. Những ngày đến chu kỳ thường có hiện tượng đau bụng, đau lưng. Thể trạng người béo. Ngoài ra chị không có tiền sử bệnh gì.

Chị Giang tìm hiểu và được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã đem lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị có đến phòng khám ở Hà Nội để bắt mạch. Sau khi uống 5 liệu trình thuốc (100 thang) chị Giang thông báo có tin vui. Chị Giang rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám. Hiện tại chị Giang đã sinh bé trai khỏe mạnh đáng yêu. (ảnh bên) – Ở nhà bé có tên là Bão.

Không còn buồng trứng đa nang cho chị Đặng Thị Xuân 1982. Địa chỉ: Số 3A ngách 90/1/42/3 Đường Khuyến Lương – Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội

Chị Xuân lấy chồng 5 tháng, chưa có con, đi kiểm tra tây y buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, bác sĩ cho uống thuốc vitamin E. Chu kỳ kinh lúc 40 ngày, có khi lên tới 2 tháng mới có.

Sắc kinh đỏ tươi, có hòn cục, đau bụng kinh. Tiền sử không mắc bệnh gì. Được người quen giới thiệu chị Xuân đặt thuốc ở phòng khám mong sớm có con. Chị Xuân điều trị liên tục 4 liệu trình (80 thang thuốc+ bổ huyết hoàn) thì thấy trong người có biểu hiện khác lạ.Chị Xuân thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai được 5 tuần tuổi, phát triển bình thường. Chị Xuân gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Buồng trứng đa nang uống thuốc hơn 2 tháng có bầu. Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thu Hòa 1987. Đc: Số nhà 320, Khu chung cư Dạ Hợp, Tân Thịnh, Hòa Bình.

Chữa buồng trứng đa nang

Chị Hòa lập gia đình mà chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang. Hiện tại kinh nguyệt của chị không đều, tháng có, tháng không, lượng kinh ra nhiều, 7 ngày thì hết, sắc kinh đỏ tươi, có hòn cục, đau bụng kinh, khí hư ít. Người béo, có nhiều lông. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Hòa tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, chị có gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 80 thang thuốc ở phòng khám, chị Hòa thấy chậm kinh, chị thử que lên hai vạch. Hiện tại chị có bầu được 7 tuần sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều. Cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình chị!

Hết đa nang buồng trứng sau 2 tháng thuốc Nguyễn Thị Quyên sinh năm 1988 – Địa chỉ: Phường Hồng Châu – Thành phố Hưng Yên.

Chị lập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Chị đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị, chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui, chị chậm 9 ngày và thử que đã nên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Buồng trứng đa nang uống thuốc hơn 1 tháng có bầu – Trường hợp của chị Quách Thị Thuận sinh năm 1992 – Đại chỉ: Kim Ngưu – Hà Nội


Chị đã lập gia đình nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra bị buồng trứng đa nang 2 bên. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh 1 lần. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Đa nang buồng trứng uống 2 tháng có bầu – Nguyễn Tâm Liên Tú sinh năm 1987. Địa chỉ: Đồng Hới – Quảng Bình.


Chị lập gia đình đã 3 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên chậm, 2-3 tháng mới có. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc và điều trị bệnh. Sau 3 đợt thuốc, chị thấy người có cảm giác khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến phòng khám, thông báo và lấy thuốc bổ an thai. Hiện chị đã có bầu được 9 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc gia đình anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Hai buồng trứng yếu, có nhiều nang uống thuốc 2 tháng có bầu – Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978- Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai

Chị lập gia đình đã 6 năm, đã có 1 con hơn 4 tuổi. Chỉ muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận 2 buồng trứng đều yếu, buồng trứng có nhiều nang. Chị có liên lạc với phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc chị thấy chậm kinh 3 ngày, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện thông báo và gửi thư cảm ơn đến phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều uống 2 tháng có tin vui – Tạ Thị Thu Hương sinh năm 1983. Địa chỉ: Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Chị đã có con 7 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng đã thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y kết luận buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường xuyên chậm, khoảng 45 ngày mới có kinh. Chị đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 7 đợt lấy thuốc (70 thang), chị đã thông báo thử que lên 2 vạch và gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin giử lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Chị Phạm Thanh Tuyền sinh năm 1984 – Địa chỉ: Huyện Cần Đước – Long An – u nang buồng trứng, thường xuyên bị rong kinh, điều trị hơn 2 tháng có bầu.

Chị đã có 1 cháu, hiện muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị thường xuyên bị rong kinh, đi kiểm tra tây y, kết luận có nhiều nang buồng trứng, người thường xuyên hoa mắt, chóng mặt. Chị đã gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt điều trị tại phòng khám (80 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có thai, hiện thai đã được 34 tuần, bé gái. Chị gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể bác sĩ phòng khám. Phòng khám chúc mừng chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Buồng trứng đa nang - Hiếm muộn 1 năm rưỡi, uống thuốc của bác Toàn đã có bé. Chia sẻ trường hợp của chị Hà My - Địa chỉ: Hoàng Mai – Hà Nội

Chị lập gia đình đã 1,5 năm nhưng chưa có thai. Chị đi kiểm tra bị Buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt không đều, mấy tháng mới có kinh 1 lần. Chị đã đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. Sau đó chị đi siêu âm, chị đã có thai được 5 tuần. Chị có gọi điện thông báo về phòng khám và chị đang lấy thuốc điều trị bệnh viêm họng trong quá trình mang thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới chị cùng gia đình.

Hiếm muộn 3 năm do buồng trứn đa nang, kinh nguyệt không đều, uống thuốc 2 tháng có bầu- Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Dạ Lan sinh năm 1992 – Địa chỉ: Kiến Thuỵ – Hải Phòng

Chị lập gia đình đã 3 năm mà không có thai, kinh nguyệt thường xuyên không đều, chu kỳ kinh nguyệt chậm, thường 45 ngày mới có kinh. Chị đã đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 6 đợt thuốc điều trị (60 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Vợ đa nang buồng trứng, chồng tinh trùng yếu uống 2 tháng thuốc có thai. Chị Lương Thị Nhân sinh năm 1986 – Địa chỉ: Thành phố Lào Cai.

Chị Lập gia đình gần 2 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 5-6 tháng mới có kinh 1 lần, kinh hòn cục, người béo. Chồng chị bị tinh trùng yếu, v= 2ml, tỉ lệ sống 60, A= 5, b= 28, c= 13 , d= 54. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị (60 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui, chị đã thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Lấy chồng hơn 1 năm chưa có bé do trứng lép, có nhiều nang nhỏ uống 2 tháng có thai. Đó là trường hợp chị Nguyễn Lan Anh sinh năm 1989 – Địa chỉ: Khâm Thiên – Hà Nội.


Chị lập gia đình 1 năm nhưng chưa có thai, chị đi kiểm tra, 2 bên buồng trứng có nhiều nang nhỏ, trứng lép, người béo. Chị có đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui, đi siêu âm, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tắc vòi trứng, buồng trứng có nhiều nang nhỏ, hiếm muộn 2 năm uống thuốc 2 tháng đã có tin vui. Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1990. Địa chỉ: Thanh Miện – Hải Dương


Chị lấy chồng hơn 2 năm, cách đây 1 năm có thai nhưng bị xẩy, hiện tại bị tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái có nhiều nang nhỏ. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, chị có đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị (60 thang), đã đã thông báo có tin vui, thử que lên 2 vạch, chị đi kiểm tra, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Do bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt kéo dài, không đều, thụ tinh ống nghiệm 2 lần không được, uống thuốc 40 thang (hơn 1 tháng ) đã có tin vui.Nguyễn Thị Hà sinh năm 1978. Địa chỉ: Đà Nẵng – Hải Phòng.


Chị lập gia đình đã 5 năm chưa có con. Chị đi kiểm tra tây y, kết luộn bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh 30 -50 ngày, máu kinh đen, thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã đi thụ tinh nhân tạo 2 lần mà không thành công, kích trứng rất nhiều lần mà không đạt. Chị có đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (40 thang) chị đã mang thai. Hiện chị đã sinh con trai được 3 tháng. Chị có đến phòng khám gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Xin được gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Kết quả chữa bệnh của Chị Ngô Thị Tuyết sinh năm 1977 – Địa chỉ: Bãi Cháy – Quảng Ninh


Chị đã có 1 con 17 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh một lần, bị Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị dính buồng trứng tử cung, buồng trứng đa nang. Chị Đã mổ thông tắc vòi trứng, và có bơm tinh trùng tuy nhiên không thành công. Chị có gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng y lấy thuốc, sau 2 đợt điều trị, chị đã thông báo có thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Bị đa nang buồng trứng uống 40 thang thuốc (hơn 1 tháng) có bầu. Chị Nguyễn Thị Vân Anh 1989. Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội chi sẻ

Chị đã có 1 cháu 3 tuổi, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả mà không có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều. CHị có liên lạc với phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị đã thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Bùi thị Luyện 1979, Trung tâm Dược Phẩm khu 6 thị trấn Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình

Chị Luyện đã có 1 con 9 tuổi, sau đó chị có thai lại 2 lần, nhưng vì điều kiện nên phải bỏ thai. Cách đây 6 tháng chị có bầu nhưng được 6 tuần thì thai lưu. Chị đi kiểm tra tại bệnh viện Phụ sản bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng nên khó thụ thai. Kinh nguyệt không đều, chu kỳ 50-60 ngày mới có kinh 1 lần. Kinh ít, sắc kinh đỏ, 1 ngày là hết. Ăn uống bình thường, đại tiểu tiện bình thường. Tiền sử không có bệnh gì.

Qua người quen giới thiệu chị Luyện biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa hiếm muộn. Chị có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc điều trị. Mỗi lần lấy thuốc chị đặt 21 thang (chị bảo số đó là số đẹp). Sau 6 đợt điều trị tổng cộng là 126 thang chị có gọi điện thông báo đã có bầu và gửi lời cảm ơn phòng khám. Hiện tại chị đã sinh cháu trai.

Nguyễn Thúy Vân 28 tuổi Thạch Tân, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Email: thuyvan12h@yahoo.com

“Vợ chồng cháu cưới nhau đã 2 năm, không kế hoạch. kinh nguyệt không đều, tháng 20 – 60 ngày.kinh nguyệt kéo dài 1 tuần. có tháng kéo dài tới 12 ngày. Lượng máu kinh khi ra ít khi nhiều.chuẩn bị có kinh thường hay đau đầu, nôn ói 1 ngày là khỏe lại bình thường.đi khám ở phòng khám 56 Hai Bà Trưng kết luận: 2 buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung 6mm, buồng trứng trái 8,5mm, buồng trứng phải 6 mm. Xét nghiệm nội tiết KL: bình thường. cụ thể: FSH 3,91 IU/L, LH 5,78 IU/L, E2 55 pg/ml, Prolactin 416,05 mU/L.( chồng tinh trùng yếu nhưng đang uống thuốc tây y điều trị). Mong bác sĩ kê đơn thuốc điều trị cho cháu”

Sau khi nhận được thư của chị Vân phòng khám đã gọi điện tư vấn cho chị.

Sau 2 liệu trình điều trị bệnh nhân gọi điện thông báo có bầu.

Bệnh nhân đã sinh cháu được gái được 11 tháng. Bệnh nhân gọi điện cảm ơn phòng khám.

Bùi Ngọc Anh 1991. Địa chỉ: Đường Điện Biên phường Quang Trung TP Hưng Yên tỉnh Hưng Yên

Chị Ngọc Anh lập gia đình 6 tháng nay chưa có bầu lần nào, sốt ruột chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang 2 bên, có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt không đều, kinh keó dài 5 ngày thì hết kinh, máu kinh bình thường, gần đây đau bụng kinh dữ dội, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị được biết phòng khám đã mang lại niềm vui cho rất nhiều trường hợp bị hiếm muộn giống như chị nên có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị buồng trứng đa nang. Sau gần 1 tháng điều trị tại phòng khám chị Ngọc Anh thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị đi kiểm ta thai được 4 tuần, chị gọi điện cảm ơn phòng khám.

Hiện tại chị đã sinh bé trai khỏe mạnh và đáng yêu!

Chia vui cùng vợ chồng anh Nguyễn Văn Hạnh 1985 và chị Hoàng Thị Tình 1987. Chị Tình bị đa nang buồng trứng, còn anh Hạnh bị tinh trùng yếu.

Địa chỉ: xóm 10 Thôn Hoàng Trì Xã Hoằng Thắng – Hoằng Hóa -Thanh Hóa

Trích bệnh án: Anh Hạnh và chị Tình lấy nhau 3 năm mà chưa có bé. Anh chị đi kiểm tra kết quả tinh trùng của anh yếu, còn chị bị buồng trứng đa nang. Anh chị biết đến phòng khám qua thông tin báo đài và có đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị gần 3 tháng thuốc tại phòng khám niềm vui đã tới với gia đình anh chị. Chị đã có bầu. Hiện tại chị đã sinh bé trai kháu khỉnh đáng yêu.

Chúc mừng gia đình anh chị, chúc bé hay ăn chóng lớn!

Phan Thị Như Ngọc 1993. Địa chỉ: Số nhà 120, ấp Kinh Dài, xã Tây Yên, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Lúc lấy chồng chị Ngọc không nghĩ là mình phải chờ đợi lâu thế mới được làm mẹ. Hơn 6 năm chị uống nhiều loại thuốc, điều trị ở nhiều nơi, cả đông y và tây y nhưng mãi mà niềm vui chưa tới với vợ chồng chị. Nguyên nhân chủ yếu là do chị bị đa nang buồng trứng. Kinh nguyệt của chị không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần, lượng kinh tháng nhiều, tháng ít, sắc kinh thâm đen, kèm theo đau bụng kinh. Kinh nguyệt kéo dài từ 7-10 ngày thì hết. Người béo, lông tay, lông chân mọc nhiều. Chị Ngọc tìm hiểu trên mạng thì biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa đa nang buồng trứng rất hiệu quả, nên chị có gọi điện để đặt thuốc. Sau 3 liệu trình uống thuốc tại Phòng khám chị Ngọc đã có tin vui. Hiện tại chị đã mang bầu được 8 tháng, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt, chỉ chờ tới ngày sinh.

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Lê Thị Anh 1986 – Địa chỉ: Thôn Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Chị Anh đã có 2 bé, vợ chồng chị muốn sinh thêm bé nữa. Trước đây chị đã từng có thai 1 lần, nhưng thai được 4 tuần thì bị lưu. Từ lúc lưu thai tới giờ đã hơn 2 tháng nhưng chị vẫn chưa có kinh nguyệt trở lại. Kiểm tra phát hiện niêm mạc tử cung mỏng 5mm, phần phụ trái có nang kích thước 17*19mm, viêm phần phụ. Chị Anh nghe người ta giới thiệu nên đã tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 3 liệu trình thuốc chị Anh đã có tin vui. Chị đi siêu âm thai được 4 tuần nhưng có biểu hiện hơi bóc tách. Phòng khám có cắt thuốc bổ an thai cho chị uống. Chị Anh uống hết 10 thang rồi đi siêu âm lại thì thai đã hết bóc tách, phát triển tốt.

Đa nang buồng trứng uống 2 tháng có tin vui - Đặng Thị Kim Tuyến 1991 – Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Đăng Sơn, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang.

Chị Tuyến lấy chồng 3 năm, vợ chồng chị để tự nhiên mà vẫn chưa có tin vui. Đi kiểm tra thì nguyên nhân do chị bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt 45-60 ngày có kinh 1 lần, kinh ít, hòn cục nhiều, sắc kinh thâm đen. Ngày có kinh đau bụng nhiều. Người gầy. Chân tây rậm lông.

Chị Tuyến đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi dùng 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc) chị Tuyến thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Tuyến rất mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Hai bé Gia Bảo và Gia Hân chính là món quà tuyệt vời nhất đến với vợ chồng anh Khương, chị Nga (Địa chỉ: Thôn Việt Tiến, Xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Chữa buồng trứng đa nang

Năm 2014 lần đầu tiên vợ chồng anh Khương chị Nga đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để khám bệnh, lấy thuốc điều trị hiếm muộn con. Khi đó hai anh chị lấy nhau đã được 4 năm mà chưa có bé. Hai vợ chồng đã đi khám ở viện Sản và cũng đã điều trị nhiều loại thuốc nhưng chưa có kết quả. (Chị Nga kinh nguyệt không đều, có khi 2 tháng mới có kinh 1 lần, sắc kinh thâm đen, trứng nhỏ kém phát triển. Anh Khương chất lượng tinh trùng cũng không được tốt).

Vợ chồng chị Nga uống thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chỉ 2 tháng, chị Nga đã có Tin Vui. Bé Gia Bảo ra đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của cả gia đình nội ngoại 2 bên.  Mấy năm sau chị Nga để tự nhiên không cần phải dùng thuốc gì cũng đã có bé Gia Hân. Trộm vía 2 bé ngoan ngoãn, khỏe mạnh và rất đáng yêu. Giờ bé Gia Bảo đã được 7 tuổi, Gia Hân 3 tuổi.

Tháng 3/2022 chị Nga có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc bổ tăng cường sức khỏe và có đưa cả Gia Bảo và Gia Hân tới phòng khám chơi và gửi lời cảm ơn phòng khám. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chúc mừng chị Nga và gia đình.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa của người bệnh mà hiệu quả điều trị có thể khác nhau.

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN NGUYỄN HỮU TOÀN

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ: 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889 

Fanpage PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Bệnh nhân ở xa có thể kể bệnh lấy thuốc qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được chuyển tới tận nhà bạn (Miễn phí cước chuyển với liệu trình 20 ngày thuốc)

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Xem thêm:

Buồng trứng đa nang nên ăn gì?

Buồng trứng đa nang nên ăn gì, không nên ăn gì là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin được chia sẻ một số kiến thức về chế độ ăn cho những trường hợp bị hội chứng buồng trứng đa nang.

- Nên chọn các thực phẩm protein nạc ít chất béo no.

- Chọn carbohydrate có chỉ số đường huyết thấp.

- Chọn các thức ăn có chỉ số glycemic thấp có thể giúp làm giảm cơn thèm carbohydrate như các loại ngũ cốc nguyên hạt, các thực phẩm có nhiều chất xơ như các loại đậu, tái cây, rau có màu xanh đậm. Ăn ít nhất 2 phần trái cây và 5 phần rau mỗi ngày.Ăn nhiều trái cây và rau quả là nguồn chất xơ, chất chống oxy hóa, folate và vitamin A và C.

- Nên lựa chọn thực phẩm có chứa nhiều canxi và sắt.

- Tránh các thực phẩm giàu chất béo, chất béo bão hòa và transfast.

- Xem thêm chế độ ăn khi bị buồng trứng đa nang

- Sinh con khỏe mạnh hơn - thông minh hơn nhờ thuốc bổ an thai

- Tinh trùng yếu uống 20 ngày vợ có tin vui

- Buồng trứng đa nang chỉ 2 tháng có bé

- Suy buồng trứng sớm vẫn có cơ hội làm mẹ

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y trị bệnh
Gọi: 18006834
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang