Banner

Vua chữa Vô sinh nam do tinh trùng yếu, không có tinh trùng

Theo lý thuyết thì chỉ cần 1 chú tinh trùng khỏe mạnh là có thể thụ thai được. Tuy nhiên trong thực tế thì điều đó lại rất khó xảy ra với các trường hợp thụ thai tự nhiên. Nếu những chú tinh trùng của bạn đạt các chỉ số tiêu chuẩn của WHO đưa ra thì cơ hội thụ thai của bạn mới chỉ ở khoảng 5%. Đối với các trường hợp nam giới sau khi xét nghệm tinh dịch đồ, mà các chỉ số chưa đạt đến ngưỡng tiêu chuẩn theo khuyến cáo của WHO thì tỷ lệ thụ thai chỉ là 0-5%. Do đó để tăng cơ hội thụ thai thì cần phải tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng khỏe mạnh. Việc thụ thai tự nhiên từ những tinh trùng khỏe mạnh là tuân theo quy luật tự nhiên, có kết quả bền vững và lâu dài, e bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, có khả năng chống chọi tốt hơn so với những em bé được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Bài thuốc gia truyền tăng cường chất lượng tinh trùng, cải thiện sinh lý...

Vô sinh nam thường thuộc phạm vi các chứng bệnh như "bất dục", "vô tử", "tuyệt dục", "nam tử nán tự", "vô tinh", "thiểu tinh", "lãnh tinh"...  Theo lý luận của YHCT thì trong con người có âm và dương, nhất là thận có thậnChữa khỏi hiếm muộn âm, thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa, Đông y gọi là cựa hỏa, là bản mệnh của con người. Chuyện sinh sản của một người đều do thận quyết định. Thận là gốc rễ, thận tàng tinh, thận sinh tinh.

Đối với trường hợp nam giới tinh trùng yếu, ít, tinh trùng loãng,tinh trùng dị dạng nhiều (bất thường nhiều), không có tinh trùng... cần điều trị từ gốc, điều trị từ thận. Tập trung bổ thận, giúp thận làm việc một cách tốt nhất, sản xuất ra các tinh trùng khỏe mạnh.

Nam giới sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,... cũng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Đông y cho rằng nguyên nhân chủ yếu do: thận hư, thấp nhiệt, khí trệ, huyết ứ. Thận hư bao gồm khí huyết bất túc, nặng thì mệnh môn hoả suy. Thấp nhiệt thường do ăn nhiều chất béo ngọt hoặc nghiện rượu sinh thấp, sinh nhiệt hoặc do bệnh nhiễm. Khí trệ do tình chí thất thường làm cho can khí bị uất kết. Can tàng huyết, chủ cân mạch, mạch lạc không thông, dương vật thiếu nuôi dưỡng sinh ra chứng liệt dương. Khí trệ và huyết ứ thường có quan hệ nhân quả, ảnh hưởng lẫn nhau. Tùy theo nguyên nhân sẽ có bài thuốc điều trị thích hợp.

Căn cứ vào luận điểm trên mà Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã phát triển bài thuốc gia truyền chữa vô sinh nam của dòng họ nhằm tăng cường chức năng của thận, giúp sinh tinh, ích tủy, cải thiện sinh lý. Những trường hợp nam giới tinh trùng yếu, tinh trùng ít, tinh trùng không di động, tinh trùng bất thường nhiều chỉ cần uống thuốc liên tục từ 2-4 tháng là có hiệu quả. Khoảng 70-80% trường hợp tinh trùng yếu sau thời gian điều trị tại phòng khám đi kiểm tra tỷ lệ tinh trùng đã tăng lên, đạt ngưỡng cho phép, trong đó khoảng 50% có thể thụ thai tự nhiên.

Riêng đối với trường hợp nam giới vô tinh, xét nghiệm tinh dịch đồ mà không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch phòng khám có thuốc điều trị. Tuy nhiên bệnh nhân cần xác định đối với trường hợp không có tinh trùng thì thời gian điều trị lâu, trung bình từ 5-8 tháng uống thuốc liên tục. Tỷ lệ thành công với những trường hợp không có tinh trùng đạt từ 10-30%. Sau thời gian điều trị chất lượng tinh trùng đã cải thiện, có nhiều trường hợp vợ có bầu tự nhiên được, một số trường hợp đã có tinh trùng để lọc rửa và làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Trường hợp tinh dịch đông đặc, tinh trùng đông đặc là dấu hiệu viêm nhiễm ở đường dẫn tinh, bộ phận sinh tinh hoặc có thể là do môi trường tinh dịch thay đổi, khiến một số protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa. Cần điều trị viêm nhiễm kết hợp với bồi bổ chức năng của thận.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Một số trường hợp bệnh nhân tinh trùng yếu, sinh lý yếu, di tinh liệt dương điều trị hiệu quả tại phòng khám

Giãn tĩnh mạch thừng tinh, KHÔNG CÓ TINH TRÙNG - ĐIỀU TRỊ 120 NGÀY THUỐC ĐÃ CÓ TIN VUI. CHÚC MỪNG anh Nguyễn Văn Đằng 1984. DC: Đại Đức – Kim Thành – Hải Dương

Không có tinh trùng vẫn có con

Anh Đằng lấy vợ đã có cháu lớn 9 tuổi, vợ chồng anh dự định sinh thêm cháu nhưng mấy năm nay mà vẫn chưa có tin vui. Anh đi khám bác sĩ kết luận bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, kiểm tra tinh dịch đồ các chỉ số đều bằng O: A=0%. B=0%, C=0%, D=0%. Sinh lý kém, xuất tinh sớm, thường xuyên đau lưng, mỏi gối. Vợ chồng anh cũng đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả, được người quen mách Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh vô sinh ở nam do tinh trùng yếu rất mát tay, nên vợ chồng anh chị có tới phòng khám để khám và lấy thuốc điều trị. Kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của phòng khám, sau 4 tháng uống thuốc liên tục (120 thang thuốc) vợ anh đã có tin vui. Anh Đằng chia sẻ: “ Mình làm nghề sơn mài, nên có thể do phải tiếp xúc với hóa chất độc hại nên ảnh hưởng tới khả năng sinh con, điều trị khắp nơi mà không được, vợ chồng mình cũng nản lắm. May gặp được thầy tốt mà mình đã có được niềm vui này”. Hiện tại vợ anh đã mang bầu bé trai được hơn 7 tháng, chuẩn bị sinh.

Vô sinh thứ phát do tinh trùng yếu, điều trị 2 tháng thuốc vợ có bầu - Trường hợp của anh Hồ Tiến Duật sinh năm 1976. Địa chỉ: Huyện Lộc Ninh – Tỉnh Bình Phước.

Anh lấy vợ đã 11 năm, đã sinh cháu hơn 10 tuổi, thả nhiều năm mà không có thai. Thỉnh thoảng có hiện tượng di tinh.Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tiến tới : 24% , không tiến tới 6%, không di động 70%. Tỉ lệ sống 37%. Bác sĩ khuyên anh đi thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, anh biết thụ tinh ống nghiệm tỉ lệ thành công thấp mà chi phí cao. Anh đã tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa thành công nhiều trường hợp như anh và đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc điều trị, vợ anh đã có tin vui. Hiện vợ anh đã sinh cháu được 9 tháng, cháu trai. Cả gia đình anh đều rất vui mừng vì anh là trưởng họ và đã mong nhiều năm mà không có. Anh Chị đã giới thiệu cho rất nhiều người đến điều trị tại phòng khám.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu điều trị 3 tháng có bầu - Chia vui cùng anh Trịnh Văn Thơm sinh năm 1983. Địa chỉ: Chơn Thành – Bình Phước.

Anh bị đau âm ỉ tinh hoàn bên trái, xuất tinh sớm. Anh đi khám bác sĩ chuẩn đoán giãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến đến nhanh: 2%, tiến đến chậm: 11%, Không tiến tới: 18%, Không di động: 69 %, tiến tới chậm: 11%, Không di động: 69%, tỉ lệ sống: 32%, hình dạng bình thường: 4%. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc điều trị, anh thấy hiện tượng đau tinh hoàn đỡ. Anh điều trị tiếp tục, sau 5 đợt thuốc (100 thang) vợ anh đã có thai. Anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại vợ anh đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Hiện anh bị tay chân tê, anh muốn lấy thuốc điều trị tại phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Quang Khải sinh năm 1985. Địa chỉ: Phúc Thọ - Hà Nội

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, tinh trung yếu, ít, tinh trùng loãng. Tỷ lệ sống 14%, nhanh = 0%, chậm = 9%, Không di động = 86%. Anh đã điều trị nhiều nơi mà chưa có kết quả. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo vợ anh đã có tin vui. Anh gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình. Chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Lời cảm ơn của của Chị Đậu Thị Hoài Thu sinh năm 1989 và anh Nguyễn Đình Luận sinh năm 1985 - Địa chỉ: Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Anh chị lập gia đình hơn một năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường không có, phải dùng thuốc nội tiết mới có kinh. Chồng bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. Hai anh chị đã gọi điện đến phong khám đặt thuốc điều trị. Sau 5 đợt thuốc điều trị, chị đi kiểm tra, buồng trứng đã hết đa nang, kinh nguyệt đã đều hơn. Chị điều trị thêm 1 đợt thuốc nữa và đã gọi điện về phong khám thông báo thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đặng Minh Tân sinh năm 1984. Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Anh chị cưới nhau đã 2.5 năm nhưng chưa có con. Chị có thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Một thời gian sau, chị không có thai trở lại. Anh Chị đị kiểm tra, bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng phải, dính 1 phần tử cung. Chị đã đi mổ nhưng vẫn bị tắc. Chồng chị bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tinh dịch lấy trước khi xét nghiệm: 30, Thể tích: 2,5:Ly giải: 30, PH: 7.5, Mật độ: 53, Tổng số tinh trùng: 133, Tiến tới:72, Không tiến tới: 11, không di động: 17, tỉ lệ sống: 88, hình dạng bình thường: 0,4. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị tại phòng khám (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Anh chị có thư cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Ngày 10/11/2014

Kính gửi:- Bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn

- Cùng các cộng sự phòng khám.

Thưa Bác sỹ. Trong niềm vui lớn của cả gia đình và bản thân vợ chồng cháu. Ngày 9/11/2014, thật sự là một ngày đáng nhớ khi vợ cháu là Nguyễn Phương Thịnh, có tin vui. Sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đến nay đã có kết quả ban đầu. Kỳ thai đã được 4 tuần 5 ngày. Đã vào trong tử cung và phát triển bình thường.

Dẫu biết rằng đây là kết quả bước đầu cho 1 quá trình 9 tháng mang thai, nhưng để có được giây phútngày, khoảnh khắc này là nhờ vào sự giúp đỡ tận tình, tận đức rất lớn của Bác sỹ và các cộng sự giúp đỡ vợ chồng cháu.

Thay mặt cho gia đình, dòng họ cháu xin gửi tới Bác Sy và các cô chú lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Để đảm bảo cho thai nhi phát triển an toàn, cháu mong muốn tiếp tục được sử dụng thuốc an thai của Phòng khám và rất mong tiếp tục nhận được sự tư vấn, quan tâm của Bác và các Cô Chú trong thời gian tới.

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Người gửi

Đặng Minh Tân

(xem thư)

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu, uống thuốc hơn 1 tháng vợ có bầu Nguyễn Văn Trưởng sinh năm 1990. Địa chỉ: Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

Anh lập gia đình được 8 tháng nhưng chưa có con. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luạn tinh trùng yếu, nhanh 4%, chậm 11%, không tinh trùng 20%, không di động 65%, tinh trùng dị dạng nhiều. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh, sau 2 đợt điều trị (40 thang) anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám, sau khi điều trị 40 thang thuốc tại phòng khám, vợ anh đã có bầu. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng nhiều, uống 20 thang thuốc vợ đã có tin vui. Chia vui cùng anh Phạm Việt Phương sinh năm 1985 – Địa chỉ: Phủ Lý – Hà Nam

Anh chị lập gia đình được gần 2 năm nhưng chưa có con. Anh có đi kiểm tra tây y, kết luận, tinh trùng dị dạng nhiều, mật độ ít, tinh trùng yếu, tiến tới nhanh là 14%, chậm không di động: 20%, bình thường 1%, bất động 6%. Anh chị có gọi điên đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị bằng thuốc đông y, Anh đã đồng ý lấy thuốc. Sau 1 đợt thuốc điều trị, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Sau 20 thang thuốc điều trị tại phòng khám, chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch, và đi kiểm tra, thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hiếm muộn 5 năm do anh bị viêm gan B, tinh trùng yếu, điều trị hơn 1 tháng thuốc vợ đã có tin vui. Chia vui cùng anh Lê Minh Sang sinh năm 1980 – Địa chỉ: Huyện Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh lấy vợ đã 5 năm nhưng chưa có con, anh bị viêm gan B đang điều trị bằng thuốc tây. Anh chị có đi kiểm tra, làm xét nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ, vợ anh bình thường. Bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. Tỷ lệ tiến tới 25%, không tiến tới 20%, không di động 80%. Anh có gọi điện đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau 2 đợt thuốc, anh đã gọi điện thông báo vợ anh có bầu được 3 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Vợ chồng chị Lê Thị Duyên 1980 và anh Nguyễn Phúc 1978. Địa chỉ: Số 55/ 5P Ấp Hậu Lân xã Bà Điểm huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

Chị Duyên và anh Phúc lấy nhau đã sinh 1 bé 6 tuổi. Hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2. Vợ chồng anh chị thả 2 năm nay nhưng vẫn không có bầu. Vợ chồng anh chị đi khám và làm các xét nghiệm. Anh Phúc bị tinh trùng yếu, ít: thể tích 1,2ml, ly giải 18p, ph = 7,5 mật đô 31* 10^6, tỉ lệ sống 35, tiến tới 16, ko di động 70, gan nhiễm mỡ, vôi hóa trung tâm tiền liệt tuyến, lý bình thường, ăn ngủ tốt, sức khỏe tốt, người bình thường. Còn chị Duyên buồng trứng tử cung bình thường, kinh nguyệt đều, tuy nhiên sắc kinh hơi xấu, có màu đen, hòn cục, đau bụng kinh. Anh chị đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Một lần tình cờ đọc báo, chị Duyên biết tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, do ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp, anh chị có gọi điện đến phòng khám kể bệnh, và lấy thuốc đều trị. Sau 3 tháng điều trị tại phòng khám, chị Duyên đã có tin vui. Anh chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Lã Văn Trường 1985. Địa chỉ 7/110A, Khu phố 3, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bệnh án: Bệnh nhân lấy vợ mấy năm chưa có con. Kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: Tinh trùng yếu. Tỉ lệ sống 28%. Tiến tới nhanh 11%. Tiến tới chậm 10%. Không di động 79%. Tinh trùng dị dạng nhiều, hình dạng bình thường 2%. Lòng bàn chân nóng. Ăn uống, ngủ bình thường, đại tiểu tiện bình thường. Tiền sử thủ dâm nhiều, hay đau lưng mỏi gối, mỏi nhức bả vai.

Điều trị: 1 liệu trình 20 thang thuốc kết hợp với cao ban long, sau đó vì đk bệnh nhân dừng thuốc. 1 tháng sau bệnh nhân gọi điện thông báo vợ có bầu được 5 tuần và gửi lời cảm ơn phòng khám

Lời cảm ơn của của chị Nguyễn Thị Anh Thư sn 1983 và Anh Nguyễn Quốc Hải sn 1979.Địa chỉ: Phường Liên Bảo – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Anh chị lấy nhau đã được 5 năm chưa có con. Chồng đi kiểm tra bịtinh trùng yếu, tỷ lệ sống 76%, tiến tới nhanh 0%. Vợ đi kiểm trabị buồng trứng có nang nhỏ. Anh chị đã đi thụ tinh nhân tạo nhưng không có kết quả.

Anh chị có gọi điện đến phòng khám, được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 70 thang thuốc, anh có gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui được 2 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tinh trùng yếu uống thuốc 20 thang vợ đã có tin vui Vi Văn Nhất 1983, Chi Lăng, Lạng Sơn

Lấy vợ 4 năm nay chưa có con, đi kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ tinh trùng sống là 56%, tinh trùng tiến tới nhanh 20%, tiến tới chậm 31%, ko tiến tới 5%, ko di động 44%, hình dạng bình thường 26%, đôi khi có mỏi lưng. Ăn uống sinh hoạt bình thường, Ngày 6 tháng 5 bệnh nhân có đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về uống. Bệnh nhân lấy 20 thang thuốc cùng 2 lọ fusi về uống cảm thấy sức khỏe tốt, bớt đau lưng mỏi gối. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên, bệnh nhân đặt tiếp một đợt 20 thang thuốc nữa về uống. Bệnh nhân uống gần hết đợt thuốc thứ hai, vợ đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân và gia đình rất vui, gọi điện cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám.

Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng anh đã được làm cha. Điều trị khỏi tinh trùng yếu và ít cho anh Trần Lê Huy 1983. Địa chỉ: 246 Trần Phú Thị Diêu Trì Huyện Tuy Phước Tỉnh BÌnh Định

Bệnh án: Lập gia đình 4 năm nay chưa có bầu lần nào, tinh trùng yếu và ít. V = 0.5, số lượng tinh trùng 5.0 * 10^6, số lượng bạch cầu 0.2 * 10.^6ml. Di động bình thường = 50, chậm = 15, ko di động = 35. Tinh trùng dị dạng nhiều, hình dạng bình thường = 60. bất thường = 25. tinh trùng cụt đuôi = 15, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Hay đau lưng , người gầy.

Điều trị: 40 thang, vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Hết tinh trùng yếu sau 2 tháng uống thuốc -Chia vui cùng anh Đinh Trần Minh Quý sinh năm 1983. Địa chỉ: Thành phố Long Xuyên – An Giang

Anh lấy vợ đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi khám tây y, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến tới nhanh 35%, không tiến tới 18%, không di động 47%, hình dạng: dị dạng hoàn toan. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60thang) anh đã gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh đã có tinvui, chị chậm kinh 7 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Văn Giáp năm 1984. Xã Đức Đồng - Huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu và loãng. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được các bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, anh đồng ý đặt thuốc. Sau khi điều trị 8 đợt thuốc (160 thang) vợ anh đã thông báo về phòng khám là anh chi đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Tinh trùng yếu, giãn tĩnh mạch thừng tinh, điều trị 3 tháng vợ có tin vui. Chia vui cùng anh Đặng Việt Toàn sinh năm 1977. Địa chỉ: Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

Anh đã có 1 cháu 6 tuổi. Anh bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, đã mổ 2 lần. Hiện anh muốn sinh cháu thứ 2 nhưng bị tinh trùng yếu, ít, tỉ lệ sống 21%, tiến tới =0%, tiến tới chậm = 4%, ko tiến tới = 15%, ko di động = 81%, hình dạng bình thường 1%. Anh có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 5 đợt thuốc điều trị (110 thang) Anh đã gọi điện về phòng khám thông báo tin vui, vợ anh đã có thai được 7 tuần. Anh có gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Lời cảm ơn của của Anh Nguyễn Huy Hải sinh năm 1979. Địa chỉ: Hồng Bàng – Hải Phòng

Anh lấy vợ nhiều năm nhưng không có con, anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng loãng, yếu, chậm và dị dạng nhiều. Anh đã đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh, sau 5 đợt điều trị bệnh (50 thang) Vợ anh đã có bầu, hiện tại vợ anh đã sinh con gái, anh có đến phòng khám gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và toàn thể nhân viên tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc gia đình anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Chống Nhật Tú sinh năm 1987 – Người Trung Quốc.

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Anh là Người gốc Quảng Đông Trung Quốc nhưng sống tại việt Nam đã lâu. Anh lấy vợ 1 năm nay, chưa có con, Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tỷ lệ sống 50%, chậm 40%, hình dạng bình thường 35%. Anh đã đến bắt mạch trực tiếp tại phòng khám và đặt thuốc điều trị. Sau 30 thang thuốc, anh đã đến phòng khám thông báo vợ anh có thai. Hiện vợ anh đã sinh con được 1 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Vi Thị Hiền sinh năm 1995 và Anh Vi Văn Dũng sinh năm 1993

Anh chị lấy nhau đã hơn 1 năm mà chưa có con, chị đi kiểm tra kết luận buồng trứng có nhiều nang nhỏ, cổ tử cung bị viêm, kinh nguyệt 2-3 tháng mới có 1 lần. Chồng chị bị Tinh trùng rất yếu và ít , đi kiểm tra tinh trùng kết luận chỉ có 1 vài con tinh trùng di chuyển chậm , v= 0.5, ly giải = 30p. Anh chị lấy thuốc điều trị tại phòng khám. Sau 3 đợt điều trị (30 thang), anh chị đã gọi điện thông báo về phòng khám chậm kinh, sau đó anh chị kiểm tra que thử, thông báo đã có thai. PHòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Nguyễn Hải Thanh 1987. Địa chỉ: Bộ phận công vụ công ty Formosa, Khu kinh tế Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Bệnh án: Lấy vợ 4 tháng, vợ chưa có bầu. Đi khám, kiểm tra tinh dịch đồ: tinh trùng chết nhiều. Cảm giác tinh dịch đông đặc hơn bình thường sau khi xuất tinh.Tiền sử quai bị từ nhỏ. Chân tay ấm, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Uống thuốc đông y sắc uống hàng ngày kết hợp với cao ban long. Uống 60 thang đi kiểm tra. Tỷ lệ sống trên 30%, tiến tới nhanh 0%. Tinh trùng bình thường 35%. Sinh lý cải thiện. Bệnh nhân tiếp tục uống thuốc điều trị. Uống 40 thang thuốc sắc cùng thuốc sinh tinh.

Kết quả: Hiện tại vợ đã có bầu được 2 tháng. Bệnh nhân gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Ngọc Huân 1980. Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy vợ được hơn 2 năm nay, hai vợ chồng tôi không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có em bé. Tôi đi kiểm tra tinh dịch đồ cho kết quả: tỷ lệ sống 40%. Tinh trùng tiến tới nhanh 10%. Tinh trùng tiến tới chậm 25%. Không tiến tới 5%. Không di động 60%. Sinh lý bình thường. Hay đau lưng. Ăn uống kém. Được người quen giới thiệu tôi có đến khám và bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi có đến khám và lấy thuốc về uống. Tôi uống tổng cộng được 60 thang thuốc sắc cùng với cao ban long thì vợ tôi có bầu. Tôi rất vui mừng. Tôi xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho bệnh nhân Hoàng Hữu Chương 1984, Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Bệnh án: Lấy vợ 3 năm nay chưa có con, kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ sống 40%, nhanh 0%, chậm 25%, ko tiến tới 15%, ko di dộng 60%, sinh lý bình thường. Mạch huyền 70, lưỡi đỏ, rêu trắng, miệng khô, hay lở miệng, tinh hoàn hơi nhỏ.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 130 thang thuốc kết hợp với cao ban long và sinh tinh ích tủy. Hiện tại vợ đã có bầu được 3 tháng. Sức khỏe của 2 mẹ con tốt. Bệnh nhân gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Vợ chồng anh Nguyễn Hữu Thắng và vợ chị Nguyễn Thị Huyền Diệu lập gia đình 2 năm, không dùng biện pháp tránh thai, không có con.

Địa chỉ: xã Lâm Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình

Bệnh án: Chồng tinh trùng yếu. Đi kiểm tra tinh dịch đồ: Thể tích 1.5, ly giải 30, ph = 8 , mật độ 21, tiên tới nhanh 0%, tiến tới chậm25% , ko tiến tới 17% , ko di động 58%, tỉ lệ sống 42%, hình dạng bình thường < 10 %. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường, sinh lý bình thường, người béo.

Vợ: Kiểm tra tây y kích thước tử cung bình thường, âm vang đồng nhất, buồng trứng trái có vài nang nhỏ, phải có vài nang nhỏ, kinh nguyệt đều, kéo dài 3- 5 ngày thì hết kinh, máu kinh bình thường, đôi khi có hòn cục, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: Uống 80 thang thuốc + sinh tinh ích tủy. Hiện tại bệnh khỏi. Vợ bệnh nhân có thai 4 tuần 5 ngày. Sức khỏe tốt.

Vợ chồng chị Đặng Thị Thu Hà 1982 và anh Lê Đức Thạch 1980. Địa chỉ: Số nhà 36 / 01/ 245 ngõ 203, đường Nguyễn Công Trứ, phố Ngọc Xuân, phường Thanh Bình, TP Ninh Bình.

Trích bệnh án: Đặng Thị Thu Hà 1982: "Đã có 1 con đang muốn sinh con thứ 2, tiền sử viêm lộ tuyến tử cung, đã điều trị rồi nhưng chưa khỏi. Hiện tại chu kì kinh đều, 28 ngày có kinh 1 lần, sắc kinh đỏ tươi thi thoảng hơi thâm đen. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường."

Trích bệnh án Lê Đức Thạch 1980: "Xét nghiệm tinh dịch đồ A = 0, B = 40 %, tỉ lệ sống 55%, hình dạng bình thường chiếm 15%. Sinh lý bình thường, ăn ngủ bình thường."

Điều trị: 100 thang thuốc. Vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho bệnh nhân Hoàng Xuân Quý 1981, Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy vợ 5 năm chưa có con. Vợ có bầu 2 lần nhưng thai đều bị lưu khi còn nhỏ. Từ đó tới giờ đã mấy năm nhưng vợ tôi không có bầu lại. Vợ chồng tôi có đi khám, vợ tôi bình thường, còn tôi đi kiểm tra tinh trùng yếu tỉ lệ sống 87%, tiến tới nhanh 10%, tiến tới chậm 45%, ko tiến tới 19%, ko di động 36%, tinh trùng bt 11%, tinh trùng dị dạng nhiều, tinh trùng ko bt 89%. Khi quan hệ hay bị xuất tinh sớm, cơ thể hơi nóng, miệng háo khát, thèm nước. Cơ thể hay bị ra mồ hôi. Tôi ăn uống bình thường, tiền sử không có bệnh gì. Tôi có đọc trên mạng và được biết phòng khám của bác sĩ Toàn đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị tinh trùng yếu giống như tôi, mong bác sĩ giúp đỡ.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: 4 liệu trình tổng cộng 80 thang thuốc kết hợp với sinh tích ích tủy. Hiện tại vợ đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho anh Trần Văn Việt 1980 địa chỉ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Anh Trần Văn Việt lập gia đình được 1 thời gian mà chưa có con. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận tinh trùng yếu do biến chứng của quai bị. Anh Việt có lấy thuốc về uống kết hợp với cao ban long. Sau 2 liệu trình điều trị tổng cộng là 40 thang thuốc anh Việt có đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: tỷ lệ tinh trùng tăng lên, tuy nhiên tiến tới nhanh chưa lên. Anh Việt uống tiếp 3 đợt thuốc nữa. Sau tổng cộng 100 thang thuốc vợ anh Việt đã có bầu. Anh Việt gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Bùi Hữu Hạnh 1989. Địa chỉ: Hải Dương

Anh Hạnh lấy vợ gần 2 năm nay chưa có con. Đi kiểm tra tây y tỷ lệ sống 30%, nhanh 5%, chậm 20%, ko di động 57%, sinh lý bt, ăn ngủ bt, lưỡi nhạt, rêu trắng, mạch 68. Anh tìm hiểu trên mạng và biết tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng. Anh có đến khám và lấy thuốc về điều trị. Sau 2 đợt uống thuốc, anh gọi điện thông báo vợ đã có bầu, và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Xuân Diệu 1983 Nhà số 10 - đội 7 – Thôn bầu – Kim chung – Đông anh – Hà Nội

Bệnh án: Lấy vợ được 1 năm nay chưa có con lần nào, xuất tinh thấy tinh trùng loãng, khám tây y tinh trùng yếu. Tiến tới nhanh 5 %, tiến tới chậm 48%, không tiến tới 5%, không di động 42%, tỉ lệ sống 65%, hình dạng bt 4%. Sinh lý bình thường, tiền sử bị sỏi thận đã uống thuốc ra rồi, người nóng trong, tiểu tiện bt nước tiểu màu vàng, đại tiện hay táo bón, ăn uống bt , hay mỏi lưng, chất lưỡi đỏ, mạch huyền hoạt sác, 96.

Điều trị: Uống 3 đợt thuốc kết hợp cao ban long và sinh tinh, vợ có bầu.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho bệnh nhân Đoàn Văn Tuệ 1983 Đội 9 Đồng Bào xã Gia Xuyên huyện Gia lộc Hải Dương

Bệnh án: Lấy vợ gần 3 năm nay chưa có con, vợ đã có thai 1 lần nhưng hỏng, tỷ lệ sống 20%, nhanh 1%, chậm 7%, ko tiến tới 12%, ko di động 80%, sinh lý bt, đi ngoài bt, hay đau đầu, mạch 70,đau đầu thường xuyên, mạch huyền, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau lưng, mỏi gối. Vợ bình thường.

Điều trị: Uống 60 thang, đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: Tiến tới nhanh10%, B= 22, C = 11. D = 57%, tỉ lệ sống 43 %, Hình dạng bình thường 12%. Uống tiếp 40 thang nữa, vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám. Tháng 2/2019 vợ anh Tuệ có gửi ảnh con gái cho phòng khám. Bé rất xinh xắn và đáng yêu. (hình ảnh con gái anh Tuệ)

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Trinh Văn Tuấn 1984 Thôn 2, Xã Thọ Trường, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Anh Tuấn bị tinh trùng yếu, tỷ lệ tiến tới là 3%. Tỉ lệ không di động 90%. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Anh Tuấn có nhờ người nhà đến phòng khám cắt thuốc điều trị tinh trùng yếu về uống. Anh Tuấn lấy thuốc thang và thuốc sinh tinh ích tủy về điều trị. Anh Tuấn uống thuốc liên tục 100 thang thuốc, đến ngày 8 tháng 11 anh đã gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám vợ anh đã có bầu.

Phòng khám gửi lời chúc mừng anh Tuấn và gia đình.

Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Văn Đức có điều trị tinh trùng yếu ở phòng khám. Hiện tại vợ cháu đã có bầu, cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ và phòng khám.

Trích Bệnh án của Nguyễn Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An: lấy vợ 3 năm chưa có con, kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ sống 18%, tiến tới nhanh 7%, tiến tới chậm 11%, không di động 82%, hình dạng bình thường 10%. Bị xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối. Mạch huyền, lưỡi nhạt, rêu trắng, miệng khô. Anh Đức uống 60 thang vợ có bầu.

Hết tinh trùng yếu sau 40 thang thuốc - Đó là trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Minh Tiến 1983

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Trước hết cháu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Cháu là Nguyễn Minh Tiến và vợ cháu là Hồng. Hai vợ chồng cháu lấy nhau hơn 1 năm nay chưa có con. Vợ cháu bình thường, còn cháu tinh trùng hơi yếu một một chút. Cháu tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám của bác điều trị bệnh này hiệu quả, nên hai vợ chồng cháu có đến khám và lấy thuốc về uống. Cháu uống được 40 thang thuốc kết hợp với cao ban long và thuốc sinh tinh của bác thì vợ cháu đã có bầu. Hai vợ chồng cháu rất vui, vợ chồng cháu cảm ơn bác rất nhiều. Chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Phan Đức Quỳnh 1983 Khối 3 thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An

Kính gửi bác sĩ Toàn

Tôi là Quỳnh 31 tuổi, ở Nghệ An, tôi lấy vợ được 3 năm nay mà chưa có con. Tôi có đi kiểm tra tinh dịch đồ tinh trùng yếu, tiến tới nhanh 20%, tinh trùng dị dạng nhiều. Tôi có đọc trên báo và được biết bác sĩ Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả, nên toi có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và đặt thuốc điều trị. Tôi bắt đầu uống thuốc từ tháng 8/2013 đến tháng 10 năm 2013 thì vợ có bầu. Hiện tại vợ tôi đã có bầu được 5 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt, tuy có hơi nghén. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Văn Công Đề Ly 1985 và vợ là Lê Thị Thôi 1988 , Địa chỉ: 159 /9/1A đường Nguyễn Súy phường Tân Quý quận Tân phú tp Hồ Chí Minh

Anh Ly và chị Thôi lấy nhau được 3 năm này đã có con 1 lần nhưng bị lưu thai. Chị Thôi đi kiểm tra tây y nội tiết kém, buồng trứng tử cung bình thường. Kinh nguyệt đều, tuy nhiên sắc kinh thâm đen có hòn cục. Anh Ly tinh trùng yếu, tỷ lệ tiến tới nhanh 26%, tiến tới chậm 18%, không tiến tới 56%, tỉ lệ sống 65 %. Hai vợ chồng anh chị đã làm bơm tinh trùng trực tiếp 3 lần không thành công. Đã uống nhiều loại thuốc tây y nhưng không có kết quả. Qua phương tiện thông tin đại chúng anh chị được biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Hai anh chị có gọi điện đến phòng khám để làm bệnh án và lấy thuốc về điều trị. Hai vợ chồng uống tổng cộng mỗi người 80 thang thì chị Thôi thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Hai anh chị vô cùng vui mừng và gọi điện chia vui, cảm ơn phòng khám.

Trần Minh Ngọc 1983. Địa Chỉ : Thôn Hải Hà, Xã Eatan, Huyện Krông Năng, Tỉnh Đắc Lắc

“Kính gửi Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Trước hết cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám. Tháng 9 năm 2014 cháu có lấy thuốc ở phòng khám để điều trị bệnh di tinh, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu. Sau hơn 2 tháng uống thuốc của phòng khám vợ cháu đã có bầu. Hiện tại vợ cháu đã sinh con. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám. Chúc các bác sĩ của phòng khám luôn khỏe mạnh để chữa khỏi bệnh cho nhiều người.”

Trích bệnh án: Lập Gia đình hơn 1 năm nhưng chưa có con, Đi kiêm Tra tây y kl tinh trùng yếu : v=3ml. ly giải 20 , ph=7, mật độ 80*10, nhanh 25%, chậm 20%, Ko TT 15%, Ko DD 40%, Sống 62%, hdbt 9%, vợ đã có thai 1 lần được 1-2 tuần thì bị xảy, lòng bàn tay chân ấm, thi thoảng có đau lưng, vận động nhiều hơi đau, ham muốn bt , cương cứng bt , xuất tinh hơi sớm, thi thoảng có di tinh , ăn uống bt , có bệnh chàm mười mấy năm nay chưa khỏi, người gầy, ko nóng trong người, ít khi nhiệt, có tiểu đêm 1 lần, tiểu ko hết bãi, trước có hiện tượng hơi buốt.

Điều trị: 60 Thang + sinh tinh. Vợ có bầu.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Chúc mừng anh Nguyễn Thành Luân “đã được lên chức bố”

Địa chỉ: Đông tảo – Khoái Châu – Hưng Yên

Mail: thanhphatit1813@gmail.com

Nội dung: Kính chào bác Toàn cùng các y bác sỹ của phòng khám. Hôm nay, khi mà gần được một năm ngày cưới của cháu thì niềm vui lại đến thật bất ngờ Bác ạ. Niềm vui ấy tưởng chừng sẽ rất lâu và rất khó khăn đến được với cháu.Qua hơn bốn tháng, cháu đã uống 140 thang thuốc của bác, từ tỉ lệ tinh trùng đếm được rất thấp thì nay vợ cháu thử que đã lên được hai vạch rồi bác ạ. Không biết bày tỏ gì hơn, cháu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bác cùng tập thể y bác sỹ của phòng khám. Kính chúc Bác cùng gia đình luôn mạnh khỏe, an bình, hạnh phúc, chúc phòng khám của bác luôn tìm ra nhiều bài thuốc mới và đem lại nhiều niềm vui cho mọi người bệnh.

Trích bệnh án: “ Tinh trùng yếu, ít và chết nhiều. Tỷ lệ tinh trùng sống 10% – không có tiền sử bệnh gì”

“Sang năm nữa lại nhờ thầy và phòng khám nhé, vì vợ mới đi kiểm tra thai được khoảng 4 tuần đã vào buồng tử cung, cảm ơn phòng khám rất nhiều”

Vũ Trọng Huế 1983. Địa chỉ: ấp 12, Tỉnh Lộ 15 Tân Thạnh Đông Củ Chi TP HCM

Bệnh án: Đã có 1 con 11 tuổi , hiện tại muốn sinh thêm con , thả liên tục 2 năm rồi mà vợ chưa có thai, đi kiêm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận: Tinh trùng yếu, tiến tới nhanh 5%. Sinh lý bình thường. Người gầy, cơ thể nóng, thi thoảng đau lưng, lòng bàn chân, bàn tay ấm.

Được người quen giới thiệu ngày 8/8/2015 anh Huế có gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu, tinh trùng loãng.

Sau 3 liệu trình thuốc (60 thang + sinh tinh ích tủy) ngày 24/10/2015 anh Huế có gọi điện về phòng khám thông báo tin vui: vợ anh đi kiểm tra, thai đã được 4 tuần và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Hà Xuân Thành 1990. Địa chỉ : Khối 7, Thị Trấn Cầu Giát , Huyện Quỳnh Lưu , Nghệ An

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Bệnh án: Lấy vợ cách đây 1 năm rưỡi chưa có con, đi kiểm tra tây y kết luận tinh trùng yếu, xét nghiệm tinh dịch đồ : mật độ tinh trùng :7*10^6/ ml, di động 5%, không di động 3%, tỉ lệ sống 7%, tiến tới 2%, hình dạng bình thường 6%, không di động 93%, khi quan hệ xong bị đau lưng, người gầy, lòng bàn tay bàn chân lạnh, sợ lạnh. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Anh Thành được người quen giới thiệu nên đến phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau 40 thang + sinh tinh anh gọi điện thông báo vợ đã có bầu. Anh gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Nguyễn Văn Hạnh 1985. Địa chỉ: xóm 10 Thôn Hoàng Trì Xã Hoằng Thắng – Hoằng Hóa -Thanh Hóa

Email: Hoangtam.01011985@gmail.com

Tóm tắt bệnh án của chồng: “Kết hôn 3 năm , chưa có con , Bs kết luận tinh trùng yếu, tinh dịch loãng, sinh lý yếu, bị yếu tinh trùng, ko được % nào mà chỉ là có 1 vài xác tinh trùng trong tinh dịch người nóng, ăn uống đại tiểu tiện binh thường . 2 vợ chồng em đã đi uống thuốc nhiều nơi nhưng vẫn ko có kết quả, tình trạng vẫn ko cải thiện.”

Anh Hạnh đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Sau khi uống 80 thang thuốc + bá dương sâm anh Hạnh đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả đã có tinh trùng. Tuy nhiên Tiến tới nhanh = 0, chậm = 20, ko tiến tới = 25, ko di động 65%. Tỉ lệ sống đạt 45% (trước khi uống thuốc chỉ tìm thấy vài xác tinh trùng trong tinh dịch). Anh Hạnh tiếp tục lấy thuốc điều trị.

Chị ơi, e có thai được 2,5 tháng rồi, sau khi vợ chồng em uống thuốc tại phòng khám, kết quả e đã hết đa nang, trứng tốt, còn chồng em thì đã có tinh trùng. Bác sĩ nói trường hợp như của chồng em là rất khó, không ngờ uống thuốc mà tinh trùng có thể tăng lên như thế, vì trước đây chồng em kiểm tra lần nào cũng chỉ có vài xác tinh trùng thôi. Bác sĩ bảo nên lọc rửa ngay để bơm tinh trùng ngay sợ sau này nó mà xuống thì không còn cơ hội, thế nên vợ chồng em bơm luôn, bơm 1 lần là được ngay ạ. Vợ chồng em rất cảm ơn phòng khám.”

Tinh trùng yếu, uống thuốc hơn 1 tháng, vợ có bầu.

Nguyễn Ngô Trình 1989. Địa chỉ: Số 62 Lưu Chí Hiếu, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu

Email: trinhaps@gmail.com: “Kính gửi phòng khám lương y Nguyễn Hữu Toàn.Năm nay em 26 tuổi, em đã lập gia đình đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Em đã đi khám bác sĩ kết luân em bị tinh trùng yếu, 70% tinh trùng đầu nhỏ, có nhiều không bào. tỷ lệ sống 62%, tiến tới 34%, không tiến tới 17%, không di động 49%. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường, người gầy, sau khi quan hệ có hiện tượng đau lưng.

Vợ em bác sĩ kết luận bình thường. Phòng khám cho em hỏi thêm sau khi hai vợ chồng quan hệ, vợ em đi tiểu bị buốt rất khó chịu như vậy vợ em bị bệnh gì có chữa trị được không, có ảnh hưởng đến việc có con của vợ chồng em không.

Em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và mong nhận được sự giúp đỡ của phòng khám.”

Sau 2 liệu trình điều trị tại phòng khám. Đầu tháng 12/2015 anh Trình có gửi thư tới phòng khám

“Kính gửi: Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể lương y phòng khám.

Em là trình sống tại Bà rịa – Vũng tàu, là bệnh nhân chữa trị bệnh hiếm muộn tại phòng khám qua hình thức kể bệnh lấy thuốc. Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm mà vẫn không có em bé sau khi đi khám thì em bị bệnh hiếm muộn. Qua tìm hiểu về bệnh của mình thì em tình cờ đọc được một bài báo viết về phòng khám của lương y Nguyễn Hữu Toàn có thể chữa được bệnh của mình và đã đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình có hoàn cảnh như vợ chồng em mà không cần phải ra tận phòng khám để các bác sĩ bắt bệnh lấy thuốc, sau khi gọi điện được sư tư vấn tận tâm, tận tình của nhân viên phòng khám em đã quyết định lấy thuốc để điều trị.

Vì tính chất công việc nên em thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn “ phóng xạ” nên muốn có con thì em phải cách ly với “phóng xạ” ít nhất là 6 tháng nên từ lúc lập gia đình em đã chuyển qua làm việc khác. Nhưng sau khi lấy thuốc điều trị được 2 tháng (1/6/2015 đến tháng 8/2015) mà vợ chồng em vẫn chưa được đón tin vui thì cũng là lúc em phải quay lại tiếp xúc với “phóng xạ” chính điều này mà em không thể tiếp tục uống thuốc và cũng vì một phần em nghĩ bệnh của mình không chữa được.

Hôm nay em viết thư này để cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể lương y của phòng khám vì sau khi uống hết 40 thang thuốc và được sự quan tâm nhắc nhở uống thuốc đều đặn của phòng khám thì vợ em đã có em bé được 5 tháng rồi ạ.

Vợ chồng em xin chúc cho toàn thể lương y phòng khám Nguyễn Hữu Toàn nói chung và lương y Nguyễn Hữu Toàn nói riêng luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, luôn mang lại liều thuốc “ hạnh phúc, tương lai” cho những gia đình có hoàn cảnh như vợ chồng em.

Em xin chân thành cảm ơn.”

Chúc mừng anh Nguyễn Đình Sơn 1985. Địa chỉ: Làng Đại Thượng, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Anh Sơn lấy vợ được 2 năm mà chưa có con, đi kiểm tra tây y, bác sĩ cho kiểm tra tinh dịch đồ phát hiện tinh trùng yếu, 1 bên tinh hoàn ẩn, và bị thoát vị bẹn đùi bên phải kèm theo giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh bên trái, tinh hoàn phải hiện tại ở vị trí hơi cao.

Kết quả xét nghiệm tinh dich đồ:

Color: trắng đục, Lyse30, PH8.0, Vol2.0, Concentration21.0 (M/ml), Total Sperm Number42.0( M), MOTILITY(PR + NP)22.0, Progressive Motility16.8, Non Progressive Motility5.2 %, Immotility78.0 %, Caculated Nomal Morphology20.2%, OthersRBC: 02/QT40

Bệnh nhân có gọi điện đến phòng khám được tư vấn, làm bệnh án và lấy thuốc điều trị. Anh S uống thuốc liên tục trong vòng 2 tháng. Đến ngày 11 tháng 10 anh đã gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám: vợ đã có bầu và gửi lời cảm chân thành tới phòng khám.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tuyến 1974 ở Kinh Môn, Hải Dương

Hai vợ chồng anh chị đã có 1 chau 9 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2. Chồng kiểm tra tây y xác định tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng sống 46%, thỉnh thoảng có cảm giác đau buốt lưng. Đi tiểu đêm từ 1 đến 2 lần/1 đêm. Vợ có nang nước buồng trứng trái, có 2 nang nước kích thước 18mm. Bên phải nhiều nang nhỏ. Hai vợ chồng có uống thuốc điều trị tại phòng khám. Hiện tại vợ đã có bầu.

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Nguyễn Bá Anh, 32 tuổi, Tân Hợp, Thạch Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Tinh trùng yếu. Tiền sử quai bị, teo tinh hoàn bên trái, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn đau nếu sờ mạnh.

Uống 20 thang thuốc đi kiểm tra tinh dịch đồ: tỷ lệ sống % tiến tới nhanhh 2 %, chậm 26%, không di động 63%, đôi khi còn đau lưng, còn tức tinh hoàn, tinh hoàn trái teo, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Uống 20 thang thuốc tiếp theo các hiện tượng đau tức tinh hoàn giảm hẳn.

Uống 2 đợt thuốc nữa (mỗi đợt 20 thang) kết hợp với cao ban long. Bệnh khỏi. Không còn đau tức, hết đau lưng.Ngày 29/3 thông báo vợ đã có bầu.

Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Nguyện và chồng là anh Nguyễn Văn Du ở Xã Bảo Đài Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang.

Anh chị lấy nhau được 10 năm, đã có 1 bé 9 tuổi. Muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng, 1 bên tắc đoạn ngắn, 1 bên tắc đoạn dài kèm theo viêm ứ nước vòi trứng. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, hòn cục, khí hư nhiều.

Vợ chồng anh chị có lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị.  Chị điều trị tắc vòi trứng, anh tăng chất lượng tinh trùng. Sau 2 liệu trình 40 thang thuốc, chị đã có tin vui.

Tháng 3/2017 chị Nguyện thông báo: bé nhà chị đã được 9 tháng rưỡi và gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Điều trị hết tinh trùng yếu cho anh Bùi Ngọc Minh 1983. Địa Chỉ : Xã Hoành Sơn, Huyện Kinh Môn, Hải Dương

Đã có 1 bé 6 tuổi, muốn sinh thêm, thả 2 năm mà chưa có tin vui. Kiểm tra phát hiện tinh trùng yếu: tiến tới nhanh 0%, chậm 40%, không tiến tới 10%, không di động 50%, hình dạng bình thường 10%.
Điều trị: 140 thang, vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Đinh Ngọc Thanh, Ý Yên, Nam Định

Chào lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là Đinh Ngọc Thanh, ở Ý Yên, Nam Định. Cháu đã có con được 5 tuổi rồi, giờ cháu muốn sinh thêm một đứa nữa, nhưng chưa được. Cháu có đi kiểm tra thì phát hiện tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, có xuất tinh sớm. Người thường mệt mỏi, thỉnh thoảng cảm thấy đau lưng. Tôi có đi khám tây y bác sĩ kết luận bị giãn tĩnh mạch tinh. Họ hàng của tôi giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc về uống. Tôi uống được 20 thang thuốc thì thấy sinh lý đã có cải thiện. Sau khi uống hết đợt thuốc đầu tiên được 10 ngày thì vợ tôi đã có bầu. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Châu Vĩ Hưng sn 1977 - Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn kính mến!

Cháu có điều trị bệnh rối loạn cương dương ở phòng khám của lương y. Trước đây dương vật của cháu khó cương cứng, khi quan hệ do ảnh hưởng của tâm lý nên thường bị xuất tinh sớm. Chân tay ra mồ hôi, sợ lạnh, nước tiểu đi thường có màu vàng nhạt. Cháu cảm thấy rất buồn, lo lắng và cảm giác thiếu tự tin. Một lần cháu có vào mạng và được biết phòng khám của bác sĩ có điều trị bệnh này rất thành công, cháu có gọi điện tới phòng khám để đặt mua thuốc, cháu được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn rất tận tình. Đợt đầu tiên cháu có lấy 20 thang thuốc về uống, thì thấy cũng có cải thiện chút ít, ra mồ hôi chân tay giảm hẳn. Sau đó tôi tiếp tục kiên trì uống thuốc. Tôi uống tổng cộng 5 đợt thuốc tất cả, qua mỗi đợt tôi thấy các triệu chứng đều có sự thuyên giảm rõ rệt, tôi rất vui mừng. Và hết đợt thuốc thứ 5 thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã đem lại sự tự tin cho tôi.

Kính thư, cháu Châu Vi Hưng.

Lời cảm ơn của của Ngô Xuân Hùng sn 1969

Tôi bị yếu sinh lý, ít ham muốn, thoát vị địa đệm nên thường xuyên cảm thấy đau lưng. Sau khi đi kiểm tra phát hiện có nang ở mào tinh hoàn, tinh trùng kém. Tôi rất lo lắng và cũng đã uống thuốc ở nhiều nơi nhưng mà cũng không thấy có hiệu quả mấy. Qua người quen giới thiệu tôi đã đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng để bắt mạch và cắt thuốc về uống. Tôi uống được 10 thang, rồi lại 10 thang nữa nhưng vẫn chẳng có dấu hiệu gì là bệnh đã tiến triển. Các bác sĩ của phòng khám đã khuyên tôi, bệnh của tôi cần điều trị kiên trì thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Sau khi uống tiếp 10 thang nữa thì tôi có thấy bệnh đỡ hơn, lưng đã đỡ đau hơn, sinh lý cũng có cải thiện được một chút, nhưng lượng tinh trùng vẫn ít. Được sự động viên của các bác sĩ tôi tiếp tục kiên trì uống thuốc thêm 2 tháng nữa thì bệnh đã có chuyển biến rõ rệt, sinh lý cải thiện hẳn, đi kiểm tra thấy lượng tinh trùng đã tăng lên gấp đôi. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Nguyễn Văn Long 1972. Địa chỉ: Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Lấy vợ có 1 con 11 tuổi muốn sinh cháu thứ 2, tỷ lệ sống 30%/50%, nhanh 5%/25%, chậm 22%/25%, ko tiến tới 3%, ko di động 70%, tinh trùng dị dạng nhiều, hình dạng bt 5%/30%, sinh lý bt, đau lưng, ngủ kém.

Điều trị 20 thang thuốc tại Phòng khám  Đông y Nguyễn Hữu Toàn vợ có bầu.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Lâm Duy Hưng. Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Anh Hưng lấy vợ 2,5 năm mà chưa có bé nào. Kiểm tra tinh trùng yếu.  Anh Hưng đặt thuốc điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 60 thang thuốc vợ anh đã có bầu. Tháng 3/2017 anh Hưng gọi điện về phòng khám thông báo vợ đã có bầu được 3 tháng, anh Hưng gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Tinh trùng yếu uống 40 thang thuốc vợ mang thai. Chia vui cùng anh Nguyễn Công Đỗ  - Trung Nghĩa, Yên Phong,  Bắc Ninh

Trích bệnh án: Lấy vợ 3 năm chưa có bé, kiểm tra tinh trùng yếu, tỷ lệ sống 70%. Thỉnh thoảng đau lưng, xuất tinh sớm.

Điều trị: 40 thang vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tăng chất lượng tinh trùng sau 2 tháng thuốc - vợ có bầu ngay. Nguyễn Văn Nam 28 tuổi. Địa chỉ: An Hà, Lạng Giang, Bắc Giang

Trích bệnh án: Lấy vợ 2 năm chưa  có bé. Kiểm tra tinh trùng yếu: Tỷ lệ sống 24%, tiến tới nhanh 4%, bất động 80%. Tiền sử không mắc bệnh gì. Sinh lý yếu, xuất tinh sớm.

Điều trị: 60 thang, vợ có bầu.

Anh Nam rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám: “Gia đình cháu xin cảm ơn bác sĩ và toàn thể anh chị làm trong phòng khám ạ. Sau 3 liệu trình sử dụng thuốc tại phòng khám cháu đã có ebe zui ak.”

Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng vợ chồng anh Hoàng Văn Khương  1986 và chị  Đỗ Thị Nga 1990Địa chỉ: Thôn Việt Tiến 1, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Tháng 7 năm 2014  vợ chồng anh Nghĩa chị Nga có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn và lấy thuốc điều trị hiếm muộn.

Chị Nga cho biết: Vợ chồng chị lấy nhau 4 năm rồi mà chưa có tin vui, hai vợ chồng có đi khám sức khỏe sinh sản. Kết quả tinh trùng của anh Khương yếu, tiến tới nhanh 0%, tỷ lệ sống 45%. Còn chị Nga kinh nguyệt không đều, có khi 2 tháng mới có kinh 1 lần, kinh hòn cục, thâm đen.

Vợ chồng anh chị điều trị tại phòng khám 2 tháng thuốc thì chị Nga có tin vui. Hiện tại bé lớn nhà chị Nga đã được hơn 3 tuổi, vợ chồng chị đang chuẩn bị đón bé thứ hai ra đời.

“Cảm ơn phòng khám đã cho mình có cơ hội được làm bố”. Đó là chia sẻ của anh Trịnh Xuân Định 1976 – Địa chỉ: Tổ 8 phường Sông Bằng, Tp Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Cách đây gần 6 năm (tháng 9/2013) anh Định có gọi điện cho Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Anh cho biết: Anh lấy vợ đến giờ cũng đã hơn 3 năm, dù hai vợ chồng đã thả nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Vì sinh lý vẫn bình thường nên anh cũng chủ quan không đi kiểm tra. Đợi lâu quá không thấy gì vợ chồng anh mới đi khám, lúc đầu anh cũng không tin vào kết quả kiểm tra, nên có đi khám ở một vài nơi khác nữa. Nhưng kết quả tinh trùng của anh chết 100%.  Tỷ lệ tinh trùng sống 0%, tiến tới nhanh 0%, chậm 0%, không tiến tới 0%, không di động 100%. Bác sĩ cũng đã kê đơn thuốc cho anh để điều trị. Nhưng kết quả vẫn không có gì thay đổi. Anh đã rất buồn.

Rồi tình cờ anh biết về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sau khi xem một bài báo. Anh đã lặn lội xuống tận phòng khám để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi dùng 100 thang thuốc kết hợp với 10 hộp sinh tinh ích tủy (5 liệu trình thuốc) anh Định dừng thuốc. Phòng khám có liên hệ với anh mà không được. Đến tháng 4 năm 2019 anh Định có điện về phòng khám để lấy thuốc điều trị bệnh gout, anh cho biết: Mấy năm trước anh chữa hiếm muộn ở phòng khám và đã có tin vui.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

Hà Văn Trung 1978. Địa chỉ: Ấp Phước Thọ, xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Kết quả chữa tinh trùng yếu

Anh Trung lấy vợ 2 năm rồi mà vẫn chưa có bé, anh đi kiểm tra tinh dịch đồ thì kết quả tinh trùng yếu, tinh trùng dị dạng nhiều: Tiến tới 10%, không tiến tới 18%, không di động 72%, tỷ lệ sống 36%, hình dạng tinh trùng bình thường 2%. Ngoài ra anh có biểu hiện sinh lý yếu, xuất tinh tớm. Người hơi béo. Anh Trung đã uống thuốc ở một số nơi nhưng chưa có kết quả.

Tháng 7 năm 2015, anh Trung có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (18006834) để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 2 liệu trình thuốc tại phòng khám, vợ anh Trung đã có tin vui. Đầu năm 2019 vợ chồng anh Trung muốn sinh bé thứ 2, anh Trung lại gọi điện về phòng khám để lấy thuốc tăng chất lượng tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. Sau 1 liệu trình điều trị, vợ anh đã có tin vui.

Vợ chồng anh Lê Tiến Thịnh và chị Nguyễn Bích Chi đã vô cùng hạnh phúc khi bé Sam ra đời. Vậy là sau hơn 2 năm chờ đợi, hạnh phúc trọn vẹn đã đến với anh chị.

Tắc vòi trứng sớm có tin vui

Trích bệnh án:

Bệnh nhân Lê Tiến Thịnh 33 tuổi, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hiếm muộn 2 năm, kiểm tra tinh dịch đồ: Tiến tới nhanh 12%, không tiến tới 10%, tỷ lệ sống 33%, hình dạng bình thường 2%. Sức khỏe bình thường. Không có tiền sử bệnh gì.

Điều trị: 2 liệu trình thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (40 thang + sinh tinh ích tủy) vợ đã có tin vui.

Khi có bầu chị Bích Chi tiếp tục dùng thuốc bổ thai của phòng khám để mẹ khỏe con khỏe. Bé Linh Sam ra đời khỏe mạnh là niềm hạnh phúc lớn nhất của vợ chồng anh chị.

Lê Trần Tường 1978 -  Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tháng 5/2018 anh Tường có gọi điện đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (ĐT: 18006834) để xin tư vấn lấy thuốc điều trị tăng cường chất lượng tinh trùng.

Anh Tường cho biết: Hai vợ chồng anh đã có cháu lớn năm nay 12 tuổi, vợ chồng anh muốn sinh thêm cháu nữa, nhưng thả mấy năm mà không thấy gì. Đi khám thì tinh trùng của anh yếu: tỷ lệ sống chỉ đạt 17%, tiến tới nhanh 3%, hình dạng tinh trùng bình thường 1%. Có xuất tinh sớm. Anh cũng đã điều trị một số loại thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Đi kiểm tra tinh dịch đồ vẫn không có tiến triển.

Anh tìm đọc báo biết được thông tin về Lương y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng có bài thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng rất tốt, nên anh gọi điện để đặt thuốc điều trị, hy vọng gặp thầy gặp thuốc.  Sau khi được các thầy thuốc phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn, anh Tường đã đặt 1 liệu trình 20 ngày thuốc (20 thang thuốc sắc và thuốc viên Sinh tinh ích tủy) để điều trị.  Uống hết liệu trình đầu tiên anh Tường cho biết: tình trạng xuất tinh sớm đã cải thiện, còn chất  lượng tinh trùng chưa biết có cải thiện không vì chưa đi khám. Anh tiếp tục điều trị thêm 1 liệu trình 20 ngày nữa. Uống hết liệu trình thứ 2 thì anh cho biết: tinh dịch xuất ra đã không còn bị vón cục như trước, sức khỏe tốt. Sau liệu trình thứ 3, tổng cộng 60 ngày thuốc vợ anh Tường đã có tin vui.

Tháng 3 năm 2020 anh Tường có gọi điện cho phòng khám và cho biết: “Cách đây mấy năm mình có uống thuốc ở phòng khám 2 tháng thì vợ có bầu. Hiện tại con gái thứ 2 của mình đã được hơn 1 tuổi. Giờ mình muốn sinh thêm cháu nữa, chứ 2 bé cũng hơi ít. Giờ lại gọi điện để nhờ thầy. Cảm ơn thầy Toàn và nhà thuốc rất nhiều!”

Lấy vợ 2 năm chưa có bé, kiểm tra tinh trùng yếu, dị dạng 100%. Uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn 2 tháng vợ đã có bầu.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin được chúc mừng anh Minh Quý sinh năm 1983 – Địa chỉ: Thị xã Long Châu, tỉnh An Giang.

Trích bệnh án: Năm 2015 a Quý có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Hotline 18006834) để được tư vấn lấy thuốc điều trị hiếm muộn. Theo lời của a Quý: vợ chồng anh lấy nhau tới giờ đã hơn 2 năm, dù không kế hoạch gì nhưng vẫn chưa có tin vui, nguyên nhân chủ yếu do tinh trùng của anh không tốt, dị dạng nhiều (tiến tới nhanh A=35%, B=18%, không di động 47%, tỷ lệ tinh trùng sống 54%, hình dạng tinh trùng bình thường 0%, tinh dịch đặc,... ). Sau khi điều trị 3 liệu trình 60 thang thuốc kết hợp với thuốc viên sinh tinh ích tủy vợ anh Quý đã thử que lên 2 vạch. Anh Quý vui mừng gọi điện thông báo tin vui với phòng khám và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cập nhật hàng tuần

Lưu ý: Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.

Bạn đang mong con! Kết quả tinh dịch đồ không được như ý. Hãy liên hệ ngay với các thầy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn chi tiết.

Đặt thuốc điều trị tinh trùng yếu

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN NGUYỄN HỮU TOÀN

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ: 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

Fanpage PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

 

LỊCH SỬ 35 NĂM PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Thầy  Nguyễn Hữu Toàn được sinh ra và lớn lên trong một môi trường đông y, được đi theo, học tập và làm việc dưới chỉ dạy của y sư Nguyễn Hữu Hách. Tháng 2 năm 1989 thầy Nguyễn Hữu Toàn thành lập phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn với tâm niệm tiếp nối truyền thống gia đình, chữa bệnh giúp người. Và sau 35 năm thành lập, xây dựng và phát triển,  phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ trở thành một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu của thành phố Cảng Hải Phòng và trên toàn quốc, đem lại rất nhiều giá trị cho bệnh nhân và xã hội.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

LỊCH SỬ 15 ĐỜI HÀNH Y DÒNG HỌ NGUYỄN HỮU

Dòng họ Nguyễn Hữu thuộc đất Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Khi đó, cụ tổ của dòng họ là thầy lang bốc thuốc nổi tiếng cho người dân vùng xung quanh . Nghề y gia truyền của dòng họ Nguyễn Hữu cũng từ đó mà dần phát triển.

Đến đời cố y sư Nguyễn Hữu Hách (1 trong 28 vị danh y đầu tiên của Viện Đông y Việt Nam) thì nghề thuốc của gia đình được nhiều người biết đến hơn. Y sư Nguyễn Hữu Hách viết cuốn “Châm cứu thực hành” (xuất bản từ những năm 1960- đã tái bản nhiều lần) được Bs Nguyễn Văn Hưởng (nguyên bộ trưởng bộ Y tế ) đề tựa “Giỏi thuốc bắc, vững thuốc nam, đi sâu châm cứu”. Bằng y thuật của mình cụ đã điều trị được rất nhiều ca bệnh khó, giúp cho nhiều bệnh nhân tìm lại được sức khỏe cho mình.

Năm 2003, Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng đã làm phóng sự “ Nghề gia truyền của một dòng họ” tôn vinh về dòng họ Nguyễn Hữu với nghề đông y gia truyền. Năm 2005, Xưởng phim truyền hình Hải phòng đã cho sản xuất phim “người thầy thuốc với những ước mơ” viết về Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Phòng khám Đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn - Trăm năm truyền thống

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp.

 

 


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang