Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Chữa hết u não không cần phẫu thuật

Não là cơ quan chỉ huy những hoạt động không có ý thức (hít, thở… duy trì sự sống của con người) và cả những hoạt động có ý thức (đi lại, nói chuyện,…) Ngoài ra não còn chịu trách nhiệm về các giác quan (thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, và khứu giác), về trí nhớ, cảm xúc, và nhân cách. Như vậy bất kỳ 1 sự tổn thương nào ở não bộ dù ít hay nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, hoạt động của mỗi người, nhất là những trường hợp có xuất hiện khối u trong não.

U não dù là lành tính hay ác tính thì khi to lên đều đe dọa tới tính mạng con người. Khối u não nguyên phát ác tính là ung thư có nguồn gốc trong não, thường phát triển nhanh hơn so với các khối u lành tính, xâm nhập nhanh vào các mô xung quanh. Khối u não lành tính thường xác định được biên giới rõ ràng, có thể phẫu thuật được, tuy nhiên ở một số vị trí của não không thể phẫu thuật được, hoặc nếu có phẫu thuật cũng dễ tái đi tái lại nhiều lần, hoặc gây tổn thương đến hệ thống thần kinh trung ương gây những biến chứng như: liệt, mù mắt, mất trí nhớ, ...

Trên cơ sở bài thuốc gia truyền 15 đời của dòng họ, trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, và thực tế điều trị lâm sàng cho hàng ngàn bệnh nhân u não nói chung, ung thư não nói riêng Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc điều trị hiệu quả căn bệnh u não, ung thư não... Bệnh nhân được điều trị kết hợp cả thuốc thang và thuốc viên tiêu u hoàn được chiết xuất thành viên với các vị biệt dược như:  Đan Sâm,  Kỳ Tử, Cúc Hoa,... còn thuốc sử dụng theo thang có tới 36 vị thuốc, được lượng y Toàn bào chế rất cẩn thận. Sau thời gian uống thuốc liên tục từ 6-12 tháng kích thước khối u giảm dần, teo dần và mất hẳn.

Trường hợp sau khi phẫu thuật u não để lại di chứng sẽ được dùng thuốc điều trị phục hồi chức năng của các cơ quan bị tổn thương do phẫu thuật, kèm theo thuốc ngăn chặn sự tái phát của khối u.

Dưới đây là một số trường hợp bệnh nhân u não đã điều trị hiệu quả tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

U thân não, khối u nằm vị trí nguy hiểm, không mổ được, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết u, sức khỏe tốt. Chia vui cùng bác Lê Thị Thủy 1949. Địa chỉ: Kỳ Hải, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Tháng 4 năm 2015 bác Thủy có hiện tượng tê nửa người bên trái, đau đầu nhiều, đi không vững. Gia đình đưa bác đi kiểm tra thì phát hiện có khối u ở thân não, hình ảnh khốiu vùng hành não có chảy máu trong khối u, tổn thương vùng thân não, nghi ngờ phình mạch não. Bác sĩ cho biết trường hợp của bác Thủy không thể tiến hành phẫu thuật lấy khối u.

Bệnh nhân có tiền sử huyết áp cao, hàng ngày phải dùng thuốc hạ huyết áp.

Triệu chứng hiện tại: đau đầu nhiều, buồn nôn, đi lại không vững, tê nửa người bên trái, tinh thần tỉnh táo.

Con trai của bác Thủy là anh Quỳnh tìm hiểu và biết được thông tin về phòng khám nên đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc cho mẹ điều trị.

Uống thuốc tại phòng khám bác Thủy thấy người khỏe hẳn ra, các triệu chứng tê nửa người bên trái giảm dần, và hết hẳn. Không còn hiện tượng đau dầu và buồn nôn. Nhất là bác có thể đi lại, làm việc bình thường. Bác Thủy uống liên tục 220 thang thuốc thì dừng, từ đó tới giờ sức khỏe của bác ổn định, đi kiểm tra không còn khối u.

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não

Cháu Giang Khánh Trường sinh năm 1999, u não đã mổ hai lần nhưng không bóc tách được hết khối u. Sau mổ lần 2 bị liệt nửa người, sự sống mong manh... Đã khỏe lại chỉ sau 35 thang thuốc

Em chào Bác, Bác có khoẻ không?

Trước hết em thay mặt gia đình cháu Giang Khánh Trường, xin Chân thành Cảm ơn Bác, một lương y giỏi, thiện tâm và từ bi.

Sự hồi sinh của cháu Giang Khánh Trường được như ngày hôm nay là nhờ vào những thang thuốc kỳ diệu đã đúc kết qua bao đời của gia đình Bác và tấm lòng từ bi của Bác. Em không biết nói thế nào cho đủ đầy với tấm lòng của Bác.

Bác ạ! Cháu Giang Khánh Trường sinh năm 1999, bị U não nằm ở vị trí nguy hiềm, cháu đã mổ cắt 2/3 U từ năm 2014, đến tháng 6/2018 khối U còn lại tiếp tục phát triển to lên, chèn ép các dây thần kinh, ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu, gia đình cháu đã đưa cháu vào bệnh viện Việt Đức để  phẫu thuật và điều trị, nhưng do khối u nằm ở vị trí nguy hiểm nên ca phẫu thuật không thành công và không có hy vọng, gia đình cháu chuyển cháu về BV Thanh Nhàn để tiện chăm sóc. Từ khi đó sức khoẻ của cháu giảm sút, liệt nửa người bên trái, viêm phổi, trắng phổi 2/3, ăn xông, thở máy, ngừng tim 2 lần và mở nội khí quản.
Cả gia đình cháu và cháu không còn hy vọng, buông xuôi chờ ngày tiên tổ đón đi.

Nghe tin về sức khoẻ của cháu, trưa ngày 5/9/2018 em cùng đại diện  Công đoàn, Hội phụ nữ của Cty, nơi mẹ cháu làm việc đến thăm cháu, nhìn cháu nằm đó thoi thóp thở, dây ống loằng ngoằng xung quanh người mà quá đau lòng thương con trẻ.

Qua một người bạn ở Hải Phòng em biết đến phòng khám của Bác, ngay lập tức em gọi điện đến phòng khám và kể bệnh với hy vọng còn nước còn tát.

Ngày 6/9/2018 Bác kê đơn và cắt cho cháu 10 thang thuốc đầu tiên, cháu uống đến thang thứ 7 thì chân tay bị liệt có dấu hiệu cử động. Một tia hy vọng vào sự hồi sinh đến với cháu, gia đình cháu đã rất vui và hy vọng cháu sẽ bình phục bằng những thang thuốc của Bác.

Cháu tiếp tục uống thuốc của Bác, sức khoẻ của cháu chuyển biến từng ngày, cháu bỏ ăn xông, tự ăn cháo, ăn cơm, ngồi dậy, dìu đi lại những bước nho nhỏ và cai dần máy thở. Ngày 9/10/2018 cháu được ra viện sau khi uống 35 thang thuốc của Bác.

Đến hôm nay sức khoẻ của cháu đã rất tốt, cháu cai máy thở được cả ngày. Khi thời tiết thay đổi cháu có hơi mệt.
Bác như là vị tiên đã mang lại sự sống cho cháu, không thể tưởng tượng được và không thể lý giải được khi tây y bó tay, nhưng chỉ mới vài chục thang thuốc của Bác mà cháu cứ ngày ngày hồi sinh và dần dần bình phục.

Em cùng toàn thể gia đình cháu chỉ biết nói lời Cảm ơn chân thành và kính phục Bác rất nhiều. Chúc Bác và gia đình của Bác luôn mạnh khoẻ và mãi hạnh phúc.
Em Nguyen Hong Minh.

U não dạng u sao bào nằm sâu trong não - Phẫu thuật chỉ lấy được 1 phần khối u. Bệnh nhân sau khi uống thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khối u đã hết hoàn toàn. Hiện tại bệnh nhân vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Chia vui cùng cháu Nguyễn Ngọc Thành Vinh 1993. Địa chỉ: 37/ 26 đường C1, Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bệnh án: Cháu Vinh khi thấy có dấu hiệu bất thường: đau đầu nhiều, chóng mặt, nôn đã đi kiểm tra, bác sĩ kết luận có khối u sao bào nằm sâu trong não và chỉ định phải mổ. Ngày 8/1/2014 bệnh nhân đã mổ để lấy khối u, nhưng chỉ lấy được một phần khối u ra.

Bệnh nhân có tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh u não cho rất nhiều trường hợp, Ngày 20/2/2014 người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị cho cháu uống.

Bệnh nhân uống liên tục 7 tháng thuốc (220 thang thuốc) thì đi chụp cộng hưởng từ lại, kết quả phần còn lại của khối u đã biến mất, bác sĩ kết luận không còn khối u nào trong não. Bệnh nhân rất vui mừng và gọi điện thông báo với phòng khám. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục uống thuốc ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định.

Tháng 12/2015 bố cháu Vinh có gọi điện đến phòng khám và cho biết: Cháu Vinh mới đi kiểm tra MR, kết quả rất vui, không còn bất kỳ khối u nào trong não, không phát hiện bất thường nào. Bố bệnh nhân rất mừng, không ngờ thuốc lại tốt thế. Bố bệnh nhân rất mừng vì Sau khi mổ khối u sao bào thì bác sỹ nói ko còn hi vọng gì vì chỉ lấy được 1 phần khối u thôi, trên thế giới số lượng người sống sót sau 2 năm là rất ít chỉ đếm đầu ngón tay. Bệnh nhân mổ khối u ngày 8/ 1 / 2014. Hiện tại tháng 6/2017 bệnh nhân sức khỏe rất tốt.

U não, liệt nửa người bên phải, chưa phẫu thuật. Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hiện tại sức khỏe tốt. Chia vui cùng bác Đoàn Thị Xưa 1955. Địa chỉ: Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình

Tháng 3 năm 2011 người nhà bác Xưa có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị bệnh u não cho bác.

Tình trạng của bác Xưa lúc này: mới phát hiện ra có khối u nằm trong não. Thường xuyên có hiện tượng co giật nửa mặt bên phải, mắt bên phải bị giật nhiều, hầu như nủa người bên phải không có cảm giác, liệt nửa bên phải, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt. Không đi lại được.

Sau khi điều trị 1 liệu trình 20 ngày thuốc của Phòng khám tình trạng của bác tiến triển tốt lên: Các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu giảm đi được 1 nửa, tuy nhiên mắt vẫn còn trợn ngược.

Bác tiếp tục điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 3/2011 đến năm 2016 là tổng cộng gần 300 thang thuốc (bác uống 1 thời gian sau đó lại nghỉ) hiện tại sức khỏe của bác tốt, có thể đi lại bình thường.

U tuyến yên đã mổ nhưng không hết, sức khỏe kém. Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, hiện tại sức khỏe ổn định, khối u không phát triển. Hà Thị Lan 1966 . Địa chỉ: Xóm 5 Thôn Cao Bạt Đoài xã Nam Cao - Kiến Xương – Thái Bình

Bệnh án: U tuyến yên, mới bị tháng 6 năm 2013 đã mổ, mất ngủ, dễ vào giấc ngủ, tỉnh giấc khó ngủ lại, ngủ mơ màng không sâu giấc, đôi lúc đau đầu, hoa mắt chóng mặt buồn nôn, người hụt hơi khó thở, tim đôi lúc cắn nhói, ăn bình thường, đại tiểu tiện bình thường, tiểu đêm, huyết áp thấp 100/70, mệt mỏi, mạch 70, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Điều trị: Từ tháng 5/2014. Điều trị liên tục 27 liệu trình, đi kiểm tra kích thước khối u không phát triển, sức khỏe bình thường. Hiện tại sức khỏe tốt.

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não

U Não kích thước 45*32*22mm – Chưa can thiệp phẫu thuật –Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết khối u hoàn toàn.

Trích bệnh án của bệnh nhân: Nguyễn Thị Thanh Tứ 1971 – Địa chỉ: Khu 1, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tháng 10 năm 2017 chị Tứ có điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh u não. Chị Tứ cho biết: Cách đây hơn 1 năm, chị đi khám thì phát hiện có khối u trong não, kích thước khối u lớn 45*32*22mm. Bác sĩ tây y khuyên chị nên mổ để lấy khối u nhưng sau khi cân nhắc và suy nghĩ gia đình đã quyết định không mổ (vì nhiều rủi ro) mà lựa chọn điều trị đông y tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.  Khi bắt đầu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị sức khỏe của chị Tứ không tốt: thường xuyên hoa mắt, đau đầu, mờ mắt, hay bị đau sau gáy, tê xuống vùng ngực, không nôn.

Chị Tứ uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn liên tục trong vòng 6 tháng (thuốc thang kèm theo thuốc tiêu u hoàn), sau đó chị đi kiểm tra lại, kết quả khối u đã hết hoàn toàn. Bệnh nhân mừng quá không ngủ được, nên gọi điện cho phòng khám để thông báo tin vui cho phòng khám. Phòng khám rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám!

U não – Uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 140 thang đi kiểm tra đã hết khối u hoàn toàn.

Chúc mừng chú Phạm Văn Gần 1961 – Địa chỉ: xã Cấp Tiến, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

Tháng 4 năm 2016 chú gần đi khám thì phát hiện có khối u trong não. Do khối u chèn ép nên chú Gần thường xuyên bị đau đầu giữ dội cả ngày, buồn nôn, cứ ăn vào lại nôn ra, chân tay run, mắt nhìn kém, người gầy sụt cân.

Được người quen đã chữa khỏi u não ở Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu, nên gia đình có lấy thuốc của Phòng khám để điều trị cho chú Gần. Sau khi uống hết 20 ngày thuốc, chú Gần cho biết đầu đã đỡ đau hơn, đã đỡ buồn nôn hơn, chân tay đỡ run hơn. Thấy uống thuốc có tiến triển nên chú Gần kiên trì điều trị. Sức khỏe của chú Gần đã tốt hơn.

Sau khi uống được 140 thang thuốc, chú Gần đi khám lại kết quả khối u trong não đã hết hoàn toàn.

Hết u não nhờ uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn - Chúc mừng chị Trinh Thị Hương 1968 - Địa chỉ Hà Nội

Tháng 9 năm 2017 chị Hương có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh u não. Chị Hương cho biết: “Cách đây 4 năm chị đi khám phát hiện u não ngoài sọ hầu, chưa can thiệp phẫu thuật, khối u phát triển chậm. Thường xuyên bị mất ngủ kéo dài. Huyết áp giao động, lúc cao, lúc thấp, nhưng đa số là huyết áp cao 160/90. Tiền sử đã mổ cắt u xơ tử cung cách đâu 4 năm, từ lúc cắt u xơ tử cung xong thường xuyên mất ngủ. Mắt thỉnh thoảng mờ, chảy nước mắt, đỏ mắt, đầu hay lắc lư…”

Điều trị 20 ngày thuốc: thấy triệu chứng đã đỡ khoảng 4 phần rùi, đầu đỡ lắc lư hơn, ngủ tốt hơn. Vẫn còn đi tiểu đêm 4, 5 lần.

Điều trị 100 thang đi kiểm tra kích thước khối u não còn 10*13mm. Đầu vẫn còn đau, cứng cổ gáy khó chịu.
Bệnh nhân tiếp tục điều trị thêm 100 thang thuốc bệnh nhân đi kiểm tra lại, kết quả: Hết hoàn toàn u não, không phát hiện hình ảnh khối u não.

Tuy nhiên bệnh nhân có nhiều bệnh khác như: Có nhiều nốt vôi hóa trong nhu mô tuyến vú 2 bên. Kèm theo bị hở van ly 3 lá, hình ảnh của gan nhiễm mỡ nhẹ, polip túi mật, hình ảnh nốt hỗn hợp âm thùy phải tuyến giáp, bị ho mất tiếng 1 tháng nay rồi do bị viêm thanh quản, người mệt mỏi, chân tay run, ko ngủ được. Bệnh nhân muốn lấy thuốc tiếp tục điều trị để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa khối u phát triển, và tiếp tục điều trị những bệnh khác.

U màng não – Tây y không mổ được – Uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn khối u đã biến mất hoàn toàn.

Chia sẻ trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Thị Dương sinh năm 1923 – Địa chỉ: Xã Nhân Đạo, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trích bệnh án: Tháng 5/2012 người nhà bác Dương có đưa bác Dương tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc cho bác để điều trị bệnh u não. Gia đình cho biết thời gian gần đây bác Dương thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đỉnh đầu, đau tức ngực bên trái, mất vị giác, chân tay run. Người mệt mỏi, hay nôn, buồn nôn nhiều. Người sợ lạnh, chân tay hay ra mồ hôi, miệng đắng khô. Có tiền sử cao huyết áp.

Sau khi xem kết quả chụp bên tây y, kết hợp với bắt mạch Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã kê đơn thuốc cho bác Dương về điều trị tại nhà.

Sau khi dùng 2 liệu trình thuốc (40 thang thuốc + thuốc viên tiêu u hoàn) bác Dương cho biết đã bớt hoa mắt, chóng mặt. Đầu chỉ thỉnh thoảng mới đau. Ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe cũng đã cải thiện rõ rệt so với trước khi uống thuốc. Gia đình bác Dương tiếp tục lấy thuốc cho bác điều trị.  Đến tháng 10/2012 gia đình cho bác đi kiểm tra lại thì khối u đã hết hoàn toàn. Gia đình cho bác tạm dừng thuốc để theo dõi.

Đến tháng 5/2014 gia đình bác Dương có gọi điện cho phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Hotline 18006834) thông báo hiện tại bác Dương sức khỏe giảm, hay quên, mất trí nhớ, người mệt, gia đình muốn đặt thuốc cho bác tiếp tục điều trị. Sau khi dùng 20 ngày thuốc gia đình thông báo bác Dương đã khỏe lại, có thể đi lại, ăn uống bình thường, gia đình cho bác dừng thuốc.

Tháng 8/2018 bác Dương có biểu hiện bất thường, muốn nói chuyện nhưng không phát ra tiếng được, chỉ ú ớ, bệnh viện kết luận do khối u chèn áp vào dây thần kinh (khối u mới mọc lại). Gia đình gọi điện cho phòng khám để đặt thuốc cho bà điều trị.  Dùng thuốc của phòng khám các triệu chứng của bác Dương đã giảm, bà ăn ngon miệng hơn, đã nói được lại. Bác Dương vẫn tiếp tục điều trị thuốc tại Phòng khám.

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não

U não mổ 3 lần khối u vẫn tái phát, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết khối u. Lời cảm ơn của anh Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972 đc: Xóm 14 An Hạ, Hà Nam- Tiền Hải - Thái Bình

Tôi bị u não, đã mổ 3 lần không hết, đươc4-5 tháng lại mọc lại, Tôi rất lo lắng. Tôi rất đau đầu buồn nôn, mất ngủ, tiểu tiện đi nhiều, người béo, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội, ăn vào nôn, huyết áp 100/80, đại tiện không táo khó đi, phù não. Tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn, saukhi điều trị 15 thang tôi thấy hết đau đầu và buồn nôn, Tôi tiếp tục tin tưởng và điều trị. Sau 60 ngày bệnh đau đầu hết hoàn toàn chụp lại não thấy hết phù.

Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh. Thật đó như một điều kỳ diệu, và không thể tin được. Cả làng xómđã tưởng tôi không qua khỏi được căn bệnh u não, phù não. Khi tôi điều trị khỏi mọi người đều không thể tin đó là sự thật. Tôi đã điều trị viện Kvà đã mổ u đó rất nhiều lần đến nỗi đi đến cổng bệnh viện người ta đã nhận ra tôi là ông u não, phù não. Nhưng sau mỗi lần mổ một thời gian ngắn, chân u lại mọc và đầu tôi đau dữ dội. Tôi nghe thông tin bên Hải Phòng có địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi. có người chữa tốt. Tôi đến khám và điều trị, sau 60 thang tôi đến viện chụp lại. Thạc sĩ trực tiếp điều trị cho tôi xem kết quả chụp chiếu và cũng ngạc nhiên và thốt nên, thật kỳ diệu là không còn chân u nào, hiện tượng phù não cũng hết.Ông hỏi tôi nơi điều trị và ông khuyên tôi cần tiếp tục uống thuốc đông y tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh sẽ khỏi hăn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên đã luôn quan tâm, thăm hỏi bệnh tình tôi thường xuyên và chữa khỏi bệnh cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn

Trần Thị Lợi 1956. Địa chỉ: Thôn Bà Làng, xã Cai Chinh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Bác Lợi phát hiện ra u não được hơn 1 năm nay. Do khối u chèn vào nên bác Lợi thường xuyên bị đau đầu nhiều, mắt phải mờ, bị kéo sụp xuống 1 bên mắt. Bệnh viện Việt Đức yêu cầu mổ lấy khối u, nhưng gia đình không muốn động dao kéo, nên đưa bệnh nhân về và dùng thuốc điều trị. Bác Lợi dùng thuốc tây y kết hợp với thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và châm cứu. Sau thời gian điều trị hiện tại bác Lợi đi kiểm tra lại khối u đã không còn. Sức khỏe của bác rất tốt. Hiện tại bác chỉ dùng nấm linh chi Hàn Quốc sắc uống hàng ngày.

Cháu Trần Hoàng Long 2005. Địa chỉ: Số 56 đường quốc lộ 50 khu phố 3 phường 9 tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Cháu Long phát hiện bị u não và đã được phẫu thuật lấy khối u. Tuy nhiên sau 1 thời gian khối u lại phát triển lại, hiện tại kích thước khối u là 2.2 cm. Cháu Long thường xuyên bị đau đầu, và nôn nhất là vào buổi sáng. Từ sau khi phẫu thuật về tay phải yếu sơn so với tay trái, chân phải yếu hơn chân trái.

Bố cháu Long có tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) có thể chữa hết bệnh u não cho nhiều người. Bố cháu Long có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị cho cháu.
Cháu Long bắt đầu điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 9/2016. Đến tháng 6/2017 tổng cộng 14 liệu trình (280 thang thuốc + u não hoàn), đi kiểm tra đã không còn nhìn thấy khối u trong não nữa.

Võ Trường Hận 1990. Địa chỉ: Ấp Hội An- xã Đa Phước Hội - huyện Mõ Cày Nam - Bến Tre

Trích bệnh án: Cách đây 1 năm thỉnh thoảng lại bị hôn mê 1 lần, kèm theo đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Đi kiểm tra phát hiện u não ở đỉnh P và yêu cầu phẫu thuật lấy khối u. Mổ xong đầu ê, người gầy. Tiền sử mắc bệnh động kinh và phải dùng thuốc mới hết co giật.
Do nhiều trường hợp u não sau khi mổ khối u lại mọc lại, nên gia đình có lấy thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho bệnh nhân Võ Trường Hận điều trị.

Sau 7 liệu trình điều trị (140 thang thuốc) thấy người khỏe hơn, đi kiểm tra hết u.

U não có thể chữa hiệu quả bằng thuốc đông y. Trường hợp của cháu Nguyễn Thu Hương 12 tuổi ở Huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên là một ví dụ cụ thể.

Năm 2017 cháu Thu Hương được phát hiện có khối u trong não. (Thường xuyên đau đầu, buồn nôn, mắt bị mờ). Bác sĩ tây y có chỉ định mổ để lấy khối u. Sau mổ, khối u chỉ lấy được một phần, vẫn còn một phần khối u trong não.

Tháng 6/2017 gia đình cháu Thu Hương có đưa cháu tới Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị để tiêu hết chân u còn lại. Vừa uống thuốc gia đình vừa kết hợp xạ trị. Kết thúc liệu trình xạ trị gia đình cho cháu dùng thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và đi kiểm tra định kỳ.
Hiện tại cháu vẫn duy trì dùng thuốc để ngăn chặn khối u phát triển. Sức khỏe của cháu tốt. Gia đình cháu tin tưởng và hy vọng thuốc đông y sẽ mang lại điều kỳ diệu cho cháu.

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não<

“Thực sự là thuốc quá tốt, khối u đã giảm được 70%, giờ chỉ còn 30% thôi. Sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn!...” Bác Nguyễn Văn Cẩn 1941 – xã Thiệu Quang, Huyện Thiệu Hoá, Thanh Hóa.

Tháng 8 năm 2018 gia đình bác Cẩn có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng để được tư vấn điều trị về bệnh u não. Bác Cẩn bị u góc cầu tiểu não, bệnh mới phát hiện được nửa tháng. Tình trạng hiện tại đau đầu dữ dội, phải tiêm giảm đau mới chịu được. Mất trí nhớ. Tiền sử mắc bệnh rung nhĩ, và tiền liệt tuyến.

Sau khi được các thầy thuốc của Phòng khám tư vấn, gia đình đã đặt thuốc cho bác điều trị. Uống được 7 thang hiện tượng đau đầu giảm, thỉnh thoảng mới đau nhói. Uống được 11 thang thì không phải uống thuốc giảm đau nữa. Bác Cẩn tin tưởng và tiếp tục điều trị. Uống được 80 thang thuốc đi chụp thì kích thước khối u giảm từ đường kính 5mm xuống còn 3mm (giảm gần 50%). Trong thời gian dùng thuốc sức khỏe của bác cải thiện rõ. Bác uống tiếp 120 thang nữa đi kiểm tra thì kích thước khối u giảm xuống còn 1.3mm.(giảm được 70% so với lúc đầu). Hiện tại bác Cẩn vẫn đang điều trị tại Phòng khám. Bác Cẩn chia sẻ: Thực sự là thuốc quá tốt, khối u đã giảm được 70%, giờ chỉ còn 30% thôi. Sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trần Quang Tiên 1976 - Đc: Đội 4 thôn Bình Hòa Bắc, Xã Ân Hảo Đông, Huyện Hoài Ân, Bình Định

Tháng 12 năm 2014 anh Tiên có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh u não. Anh Tiên kể:

- "Cách đây mấy tháng tôi thường xuyên bị đau đầu, tê chân tay. Sau đó tôi đi khám thì bác sĩ cho chụp cắt lợp thì phát hiện có khối u trong não. Bác sĩ chỉ định mổ lấy khối u. Sau khi mổ chỉ lấy được 1 phần khối u, phần còn lại của khối u vẫn còn khá lớn. Tôi vẫn thường xuyên bị đau 2 bên gáy, người mệt mỏi, ăn uống kém. Hay bị lên cơn động kinh, phải dùng thuốc tây thường xuyên. Nghe tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa u não rất tốt nên tôi gọi điện để đặt thuốc điều trị ngăn chặn khối u phát triển. Uống thuốc 5 tháng tôi có đi chụp lại thì kích thước khối u vẫn giữ nguyên, không phát triển to lên. Sức khỏe của tôi cũng cải thiện hơn, hiện tượng đau đầu giảm hẳn, và động kinh thì không còn. Tôi tiếp tục kiên trì điều trị, thì khối u hiện nay đã hết hoàn toàn. Thuốc của phòng khám thực sự rất tốt. Tôi cũng có giới thiệu cho một số bệnh nhân tới phòng khám điều trị, mong rằng họ cũng sẽ có kết quả tốt như tôi. Xin chân thành cảm ơn phòng khám!"

Thay mặt Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin được chúc mừng anh Tiên, chúc anh và gia đình luôn có nhiều sức khỏe!

U THÂN NÃO LÀNH TÍNH 20MM – U MÁU TINH THỂ LỎNG – Điều trị tại #PKĐYNHT khối u đã tiêu được 95%.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin được chúc mừng và chia sẻ trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Thị H - 16 tuổi – Địa chỉ: Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Trích bệnh án: Tự nhiên bệnh nhân có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, nôn nhiều. Đi khám phát hiện u thân não lành tính, đường kính 2cm, u máu tinh thể lỏng ở não. Bệnh nhân khám và điều trị ở Việt Đức. Không mổ được, tây y yêu cầu xạ phẫu.

Tình trạng bệnh nhân: Đi lại chệnh choạng, không vững, không ngồi được. Nói nhíu, phát âm không chuẩn, người gầy. Tiểu tiện bí, đại tiện phải dùng thuốc thụt.

Bệnh nhân được giới thiệu đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám và lấy thuốc điều trị.

Liệu trình 1: Sau khi uống hết 1 liệu trình bệnh nhân thấy đỡ đầu, hết chóng mặt, buồn nôn, tuy nhiên đầu ngón chân, ngón tay vẫn còn tê. Đại tiện dễ dàng hơn, không phải dùng thuốc thụt.

Liệu trình 2: Sức khỏe bệnh nhân có tiến triển rõ rệt, đã đi lại được, nhưng chân đi hơi nặng 1 chút, bước chân đi vẫn chưa được linh hoạt như trước kia, tay vẫn còn hơi tê, ăn uống chưa được ngon miệng.

Liệu trình 3: Sức khỏe tốt hơn, các dấu hiệu triệu chứng đã thuyên giảm hẳn.

Liệu trình 4: Hết đau đầu, chóng mặt, sức khỏe tốt.

Bệnh nhân đi kiểm tra ngày 23/12/2020. Kết quả khối u đã tiêu được 95%, sức khỏe bệnh nhân tốt, bệnh nhân tiếp tục duy trì uống thuốc.

U màng não – Mổ không hết u – Uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết u

Chia sẻ trường hợp của bệnh nhân Lương Thị Miền sinh năm 1971 – Địa chỉ: Đông Trung, Tiền Hải, Thái Bình

Tháng 3 năm 2021 người nhà của cô Miền có liên hệ về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị bệnh u não. Theo lời kể của người nhà cô Miền thì cô Miền phát hiện bị U màng não kích thước khối u 27*22*18mm, đã mổ được 3 tháng nay nhưng không lấy hết u.  Sau khi mổsụp mí (mắt lúc nào cũng nhắm tịt mấy tháng nay), vết mổ cắn đau đầu nhiều, trong tai như có tiếng vo ve giống như ve kêu, mắt nhìn mờ, mắt nhìn kém, sức khỏe kém.

Người nhà có đặt thuốc Tiêu u hoàn để cô Miền uống. Sau khi uống hết 20 ngày thuốc tiêu u hoàn cô Miền cho biết tai vẫn còn thấy ù nhiều, vết mổ vẫn còn tê và cắn nhức, mắt vẫn mờ, mí mắt đỡ đỡ sụp hơn. Cô Miền tiếp tục dùng thêm 20 ngày thuốc tiêu u nữa thì hiện tượng tai ù vẫn chưa cải thiện nhiều, vết mổ vẫn tê bì khó chịu.

Bác sĩ phòng khám khuyên cô nên dùng bài thuốc sắc để đạt hiệu quả tốt hơn. Uống hết 1 liệu trình 20 ngày thuốc thang sắc cô Miền nhận thấy các triệu chứng cải thiện tốt hơn, tai đỡ ù hơn.

Cô Miền tin tưởng và tiếp tục lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị. Sau thời gian uống thuốc liên tục ở PKĐYNHT sức khỏe của cô Miền đã ngày càng cải thiện tốt lên nhiều, không còn ù tai, hay khó chịu nữa.

Vừa rồi gia đình cô Miền có đưa cô lên viện để kiểm tra lại, kết quả chụp não: Không còn khối u trong não, khối u đã tiêu hết hoàn toàn. Cô Miền và gia đình vô cùng vui mừng và hạnh phúc, cô và gia đình gửi lời cảm ơn phòng khám!

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Quý bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cơ sở 1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: số 8, ngõ 60 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 18006834

Zalo Lương y Nguyễn Hữu Toàn: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

 

Tư vấn mua thuốc trị buồng trứng đa nang

Khối u não là gì?

Khối u não chính là sự tăng trưởng bất thường của các tế bào não bên trong hộp sọ. Trong đó người ta chia thành 2 loại chính: u não nguyên phát và u não thứ phát.

U não nguyên phát là các khối u phát sinh từ não. Chúng có thể phát triển từ các tế bào của bộ não, các mạch máu trong não, dây thần kinh xuất phát từ não hoặc các màng bao phủ não. U não nguyên phát có thể bao gồm 2 dạng: U não lành tính (không ung thư) thường có đường phân định rõ ràng, không xâm lấn, phát triển chậm. Chúng có thể tạo ra áp lực có khả năng gây tổn hại lên não, nhưng chúng không di căn vào các mô não xung quanh. U não ác tính (ung thư) phát triển nhanh và chúng di căn sang vùng não xung quanh.

U não thứ phát hoặc di căn phát triển từ các tế bào ung thư có nguồn gốc từ khối u nguyên phát nằm ở một cơ quan khác (như phổi, vú hoặc ruột kết).

Cả hai loại u não nguyên phát và thứ phát có thể gây ra khuyết tật nghiêm trọng và gây tử vong nếu không được sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Một số dấu hiệu thường gặp của bệnh u não

Bệnh u não thường không có các dấu hiệu rõ ràng, biểu hiện ở mỗi người là khác nhau, tùy theo vị trí, kích thước của khối u, dạng u não. Tuy nhiên thông thường người bệnh có khối u ở não sẽ có một số biểu hiện như sau:

Đau đầu do khối u chèn ép vào dây thần kinh, và thường kèm theo các biểu hiện như hắt hơi, nặng đầu, choáng váng. (Do đó dễ bị nhầm với triệu chứng cảm). Triệu chứng này gặp ở hơn 50% bệnh nhân u não.

Thường xuyên cảm thấy buồn nôn, hoặc nôn nhất là vào buổi sáng. (Một số ít trường hợp bệnh nhân u não có triệu chứng này) – cần phân biệt nôn do các bệnh về tiêu hóa.

Tâm trạng thay đổi: cáu giận, bực bội, khó chịu…vui, buồn thất thường, bốc hỏa, hoang tưởng, phóng đại các hiện tượng, sự kiện bình thường… gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

Lên cơn co giật, động kinh mà kiểm tra không có sóng động kinh cũng là một trong những triệu chứng báo hiệu có khối u trong não. Một số người có thể bị co thắt cơ bắp, mà có thể co giật hoặc co giật của một cánh tay hoặc chân, hoặc đôi khi toàn bộ cơ thể, thỉnh thoảng họ có thể bị bất tỉnh.

Người bệnh có biểu hiện suy giảm nhận thức, mất trí nhớ, khó tập trung suy nghĩ hay tốc độ xử lý của não chậm lại so với trước kia cũng có thể là triệu chứng điển hình của u não.

Suy yếu thị lực và thính giác xuất hiện ở một số trường hợp u não. Biểu hiện là người bệnh có biểu hiện kém về tầm nhìn như nhìn thấy ánh đèn nhấp nháy, mờ, và những hạt li ti nổi lên trước mắt; trong khi rối loạn thính lực có thể bao gồm điếc một bên tai hoặc ù tai thì cũng nên đi khám sức khỏe ngay.

Thay đổi vật lý: một bên cơ thể đột nhiên bị yếu, tay hoặc chân khó cử động hơn, mất thăng bằng khi đi lại, thậm chí 1 số trường hợp khối u chèn vào gây liệt 1 số bộ phận trên cơ thể.

Tốc độ nói suy giảm so với trước kia: nói chậm hơn mức bình thường, khó diễn đạt cảm xúc, suy nghĩ.

Một người khỏe mạnh bình thường mà đột nhiên xuất hiện một trong số các triệu chứng như trên mà chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể thì nên đi khám và kiểm tra khối u trong não. U não nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân gây bệnh u não?

Đa số các trường hợp nguyên nhân u não chưa được xác định. Tuy nhiên các nhà Khoa học cũng đã chứng minh được rằng: Một số bệnh di truyền như Hội chứng Von Hippel-Lindau có thể là nguyên nhân gây bệnh u não.

Cho đến bây giờ thì vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng nào chứng minh chấn thương, tiếp xúc với hóa chất, nhiễm trùng virus, sử dụng điện thoại di động, các yếu tố môi trường hoặc căng thẳng tâm thần có thể gây ra sự tăng trưởng của các khối u não.

Những ai có nguy cơ phát triển khối u não?

Mọi người đều có nguy cơ bị u não. U não có thể gặp ở cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên các khối u xuất hiện trong giai đoạn trẻ thơ thường khác với khối u được chẩn đoán ở người lớn.

Chẩn đoán u não như thế nào?

Đánh giá lâm sàng chi tiết bao gồm cả bệnh sử của các triệu chứng và kiểm tra thể lực, gồm cả kiểm tra toàn diện về thần kinh, là cần thiết. Những phương pháp kiểm tra hình ảnh chuyên biệt như chụp cắt lớp điện toán (CT scan), chụp cộng hưởng từ (MRI) thường sẽ được thực hiện.

Thỉnh thoảng, các xét nghiệm đặc biệt như chụp hình mạch máu não (chụp X-quang của các mạch máu não), quét MRI chức năng và MRI tractography (tạo hình đường thần kinh) có thể được yêu cầu.

Các xét nghiệm này sẽ cho biết kích thước của khối u, vị trí và đồng thời khoảng cách ước đoán đến các cấu trúc quan trọng như trung tâm điều khiển lời nói hay vận động của não. Thông tin này sẽ giúp cho bác sĩ giải phẫu thần kinh chẩn đoán tạm thời loại khối u và giúp cho việc lên kế hoạch phẫu thuật loại bỏ.

Tây y điều trị u não như thế nào?

Các phương pháp được sử dụng để điều trị u não hiện nay đang sử dụng là:

Phẫu thuật nhằm loại bỏ khối u (loại bỏ được càng nhiều phần của khối u càng tốt) thường sử dụng trong trường hợp các khối u có phân định ranh giới rõ ràng, nằm ở các vị trí ít nguy hiểm, ít ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp, nghe, vận động của người bệnh.

Xạ phẫu với một vài khối u nhỏ, phẫu thuật dao Gamma sử dụng tia gamma tập trung rất mạnh có thể được tiến hành trong một vài giờ để kiềm hãm sự tăng trưởng của khối u mà không cần phẫu thuật.

Xạ trị: Đối với các khối u ung thư não mà không thể cắt bỏ hoàn toàn, phẫu thuật có thể được tiếp tục với điều trị bằng tia bức xạ bên ngoài chiếu từ một máy gia tốc tuyến tính trong 2-6 tuần để tiêu diệt các tế bào khối u còn lại.

Hóa trị: Thuốc giúp tiêu diệt hoặc làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư có thể được sử dụng bằng cách uống qua miệng hoặc bằng cách tiêm qua tĩnh mạch. Rụng tóc, buồn nôn và dễ bị nhiễm trùng là những tác dụng phụ có thể xảy ra của hóa trị.

Mặc dù đây là những phương pháp điều trị hiện đại tuy nhiên ngay cả khi được can thiệp bằng phẫu thuật thì không phải tất cả các trường hợp đều có kết quả tốt bởi khối u não liên quan đến khu thần kinh trung ương. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi sử dụng các phương pháp can thiệp đã tử vong ngay trên bàn mổ, hoặc để lại những di chứng như: liệt một số dây thần kinh, bị mù, bị điếc,.. Còn đối với những trường hợp do kích thước khối u lớn, khối u nằm sâu trong tiểu não,… thì hầu như các biện pháp phẫu thuật không thể can thiệp được khi đó phương pháp xạ trị, hóa trị được sử dụng. Tuy nhiên phương pháp trị liệu này cũng có một số nhược điểm như: để lại tác dụng phụ cho bệnh nhân, sau hóa trị sức đề kháng của cơ thể giảm sút, tăng nguy cơ di căn trong trường hợp bị ung thư, một số trường hợp làm tăng kích thước khối u, làm tổn hại đến tim, gan.

Đông y điều trị u não?

Đông y điều trị bệnh u não theo phương pháp điều trị biến chứng, đông y sử dụng các phương thuốc để điều chỉnh chức năng của toàn bộ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật. Tuy nhiên tác dụng trong việc tiêu diệt tế bào ung thư không rõ rệt như tây y. Ví dụ với bệnh nhân u não có các triệu chứng: đau đầu, nhìn mờ, chân tay khó cử động, phù, nôn nhiều thì ngoài các vị thuốc điều trị tiêu u còn kết hợp các vị thuốc làm giảm, cắt các triệu chứng như đau đầu, lợi tiểu giúp hết phù,…

Người bệnh có thể đồng thời kết hợp phương pháp điều trị u não của tây y và thuốc đông y để có hiệu quả tốt nhất.

Kết quả thực tế điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: Rất nhiều bệnh nhân u não lành tính nhưng sau phẫu thuật khối u mọc đi mọc lại, nhưng khi uống thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thì khối u không mọc lại. Một số trường hợp mổ chỉ lấy được 1 phần khối u nhưng uống thuốc thì tiêu được hết. Số khác thì vị trí khối u không phẫu thuật được, nhưng dùng thuốc thì tiêu được... Và rất nhiều trường hợp bệnh nhân khi dùng thuốc kích thước khối u giữ nguyên, không phát triển và bệnh nhân có sức khỏe tốt. Xem chi tiết

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang