Banner

Thông tắc vòi trứng, ứ dịch vòi trứng...

Không cần mổ, không cần IVF sớm có bầu tự nhiên

GỌI NGAY:18006834 -ĐÓN BÉ YÊU VỀ NHÀ

Tắc vòi trứng là gì?

Tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, ứ dịch vòi trứng, viêm vòi trứng... là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp, gây cản trở sự di chuyển của trứng về tử cung - Đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ.

Tắc vòi trứng

Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung, có một đầu hở mở vào ổ bụng để đón noãn còn đầu kia thông với buồng tử cung. Noãn và tinh trùng sẽ kết hợp tại vòi trứng tạo thành trứng đã thụ tinh, sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung và làm tổ. Vòi trứng dài 10-12cm, gồm bốn đoạn là đoạn kẽ (nằm trong thành tử cung), đoạn eo, đoạn bóng và đoạn loa. Đoạn loa tỏa ra như hình phễu, có độ 10-12 tua, mỗi tua dài 1-1,5 cm, có tác dụng đón bắt noãn. Một vòi trứng bình thường khi được soi ổ bụng chỉ gần bằng đầu nhỏ của chiếc đũa ăn cơm. Tuy nhiên nếu khi đã bị chít hẹp hay dính với các cơ quan khác thì vòi trứng đã nhỏ càng trở nên nhỏ hơn, có thể lòng vòi trứng chỉ còn bé như một sợi cước. Tình trạng này được phát hiện thông qua chụp cản quang tử cung – vòi trứng.

II. Nguyên nhân tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, viêm vòi trứng

Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do nhiễm khuẩn âm đạo, cổ tử cung không được điều trị dứt điểm dẫn tới lan ngược lên trên gây viễm nhiễm phần phụ hoặc do lạc nội mạc tử cung. (xem thêm bài “viêm âm đạo”, “viêm phần phụ”, “lạc nội mạc tử cung”).

Bệnh thường gặp ở những người có tiền sử nạo hút thai, quan hệ tình dục không an toàn, không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đặt dụng cụ tử cung tránh thai…

Một số trường hợp tắc vòi trứng không rõ nguyên nhân

Một số trường hợp tắc vòi trứng do bẩm sinh (tuy nhiên trường hợp này hiếm gặp)

GỌI NGAY:18006834 - GẶP BÁC SĨ TƯ VẤN

II. Triệu chứng tắc vòi trứng, ứ dịch vòi trứng, ứ nước vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, viêm vòi trứng

Tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, ứ dịch vòi trứng, viêm vòi trứng... thường không có biểu hiện trên lâm sàng nên khó nhận biết sớm. Có một số trường hợp biểu hiện bằng đau bụng kinh do có tắc vòi trứng – viêm mủ vòi trứng gây co thắt và đau. Nhưng dấu hiệu này không đặc hiệu.

Nhiều bệnh nhân tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế khi tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho biết họ có chung biểu hiện khi có kinh nguyệt sắc kinh thâm đen, có hòn cục, thỉnh thoảng có kèm theo đau vùng bụng dưới.

Chẩn đoán xác định tắc vòi trứng dựa vào chụp X-quang tử cung, vòi trứng, buồng trứng bằng cách bơm chất cản quang; siêu âm, nội soi tử cung, buồng trứng.

III. Biến chứng tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, viêm vòi trứng

Vô sinh do các vấn đề về vòi trứng như tắc vòi trứng, viêm vòi trứng, ứ dịch vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế ....chiếm khoảng 20% trong số nguyên nhân vô sinh xảy ra ở nữ giới.

Vòi trứng bị tắc cản trở tinh trùng và trứng di chuyển đến gặp nhau dẫn đến vô sinh. Hoặc trứng đã gặp tinh trùng ở vòi trứng nhưng không thể di chuyển về tử cung để làm tổ mà phát triển ngay tại vòi trứng, dẫn tới mang thai ngoài tử cung. Nhưng vòi trứng không phải là nơi thích hợp để thai phát triển, không thể giãn to theo sự tăng trưởng của thai, vì thế gây cảm giác đau và có thể vỡ. Nếu vỡ vòi trứng thì là một biến chứng chảy máu nghiêm trọng, có thể dẫn đến tử vong nếu không được mổ kịp thời và được truyền máu.

IV.Tây y điều trị tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, viêm vòi trứng như nào?

Điều trị nội khoa hiếm muộn do tắc vòi trứng như bơm hơi vòi trứng hoặc dùng thuốc kháng viêm corticoid kết hợp với kháng sinh bơm vào vòi trứng có thể giải quyết được 8 – 10% số trường hợp. Đa phần cần phải phẫu thuật dưới kính hiển vi hoặc qua soi ổ bụng, soi buồng tử cung để gỡ dính, lấy nhân dưới niêm mạc tử cung, cắt vách ngăn tử cung… để mở thông, nối 2 đầu vòi trứng, tái tạo vòi trứng… Hiện tại phương pháp mổ nội soi thông vòi trứng tỷ lệ thành công cũng chỉ đạt từ 30-50%, đặc biệt đối với các trường hợp tắc vòi trứng ở đoạn eo, đoạn kẽ, tắc đoạn gần, thì không mổ được, nếu có mổ thì tỷ lệ thông vòi trứng rất thấp, hầu như không thông được nên các bác sĩ tây y thường không tư vấn mổ.

Chữa tắc vòi trứng không cần mổ

Nhưng các biện pháp này cũng chỉ mang tính tạm thời. Sau phẫu thuật vòi trứng vẫn tắc trở lại và khả năng có thai lại sau khi mở thông và tái tạo còn phụ thuộc vào mức độ tổn thương lớp niêm mạc bên trong vòi trứng. Thời gian tái tắc lại vòi trứng sau mổ của mỗi người là khác nhau: có bệnh nhân chỉ 15 ngày sau mổ vòi trứng đã tắc, có người 1-2 hoặc 3 tháng sau mổ vòi trứng lại tắc.

Giải pháp cuối cùng là cắt vòi trứng và chuyển về thụ tinh ống nghiệm. Một khi các ống này đã bị cắt thì sẽ không cách gì nối lại được. Đa số các trường hợp bệnh nhân tắc vòi trứng đoạn kẽ và đoạn eo, tắc vòi trứng đoạn gần, đều được tư vấn làm thụ tinh ống nghiệm.

V. Đông y điều trị tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế, viêm vòi trứng như nào?

GỌI NGAY:18006834 - ĐÓN BÉ YÊU VỀ NHÀ

"Tắc vòi trứng uống thuốc có thông được không?" đây là câu hỏi được nhiều người bệnh nhân hỏi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn khẳng định: YHCT hoàn toàn có khả năng điều trị các trường hợp tắc vòi trứng hiệu quả.

Theo quan niệm của YHCT thì TẮC VÒI TRỨNG là do khí trệ, khí huyết không lưu thông. Thứ hai: Nguyên nhân bị tắc, dính hẹp vòi trứng là do khí hư, hoặc tử cung hư hàn, làm cho đờm, thấp, huyết trệ, nên sau khi viêm nhiễm cơ thể không đào thải được huyết ứ, dịch độc, tế bào chết ra ngoài, làm vòi trứng dầy dính chít hẹp.

Thông vòi trứng không cần mổ

Trong mỗi chu kỳ kinh, huyết không thoát ra ngoài hết, một phần nhỏ bị ứ đọng lại trong vòi trứng. Lâu ngày không được thông, chất ứ đọng đó tăng lên gây tắc vòi trứng. Dựa trên nguyên lý trên mà đông y điều trị tắc vòi trứng bằng việc sử dụng các bài thuốc hoạt huyết, tác dụng lưu thông khí huyết, đẩy huyết ứ ra ngoài, làm thông vòi trứng. Một lợi thế nữa của việc uống thuốc để thông vòi trứng là: thuốc giúp cơ thể tự đào thải các "chất cặn bã" (chất nằm bên trong vòi trứng, gây tắc vòi trứng) ra bên ngoài (đào thải tự nhiên) do đó có khả năng phòng tắc lại.

Đồng thời thuốc thông tắc vòi trứng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn còn có tác dụng tăng khả năng tái tạo của lớp niêm mạc bên trong vòi trứng giúp cho hợp tử dễ dàng di chuyển vào làm tổ bên trong tử cung hơn. Khác hẳn với kỹ thuật mổ nội soi thông vòi trứng dễ tạo sẹo sơ, các vết sù sì ở vòi trứng - ảnh hưởng tới đường di chuyển của hợp tử vào tử cung, có thể dẫn tới chửa ngoài tử cung.

Bài thuốc THÔNG tắc vòi trứng của Lương y Nguyễn Hữu Toàn thích hợp điều trị được mọi trường hợp tắc vòi trứng dù vị trí tắc ở đoạn gần, tắc đoạn kẽ, tắc đoạn eo, tắc đoạn loa, tắc dạng sừng, tắc toàn bộ vòi trứng,... Trường hợp bệnh nhân bị viêm mủ vòi trứng, áp xe vòi trứng khi dùng thuốc cũng có tác dụng hiệu quả. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc, không sợ đau đớn, không gây viêm nhiễm, chống tắc lại, ngoài ra thuốc còn có tác dụng làm mềm mại vòi trứng tạo cơ hội mang thai tự nhiên.

Bài thuốc THÔNG TẮC VÒI TRỨNG

Khí hư huyết ứ

Triệu chứng: tắc vòi trứng, dễ ra mồ hôi, sắc mặt nhạt, không tươi, mạch phù vô lực, lưỡi nhạt,..

Bài thuốc: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Trích thảo, Thăng ma, Qui đầu, Sài hồ, Bạch truật, Trần bì, Đào nhân, Hồng hoa, Xuyên khung, Chỉ sác,...

Hư hàn huyết ứ

Triệu chứng: tắc vòi trứng, sợ lạnh, mạch xích huyền, trì, ….

Bài thuốc: Ngải cứu, Qui đầu, Ngô thù, Xuyên khung, Tục đoạn, Bạch thược, Hoàng kỳ Hương phụ, Sinh địa, Quan quế, Đào nhân, Hồng hoa, Một dược...

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng không cần mổ vẫn có thai tự nhiên

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN

Chúc mừng chị Lan và gia đình! Chị Phạm Thị Lan 1990, Địa chỉ Tổ 16, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. "Mình bị tắc vòi trứng điều trị 2 liệu trình thuốc đã thông vòi trứng, mình đã có bé. Cảm ơn phòng khám rất nhiều"

Vợ chồng chị Lan đã có 1 bé được 8 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả mấy năm mà tin vui vẫn chưa tới với anh chị. Năm 2013 chị đã từng phải mổ bảo tồn vòi trứng do chửa ngoài tử cung. Nguyên nhân là do vòi trứng trái chị thông hạn chế, vòi trứng phải tắc đoạn kẽ. Vợ chồng chị cũng đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Qua tìm hiểu chị Lan biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy) chữa hiếm muộn rất mát tay nên vợ chồng chị tới cắt thuốc về điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị tại phòng khám, chị Lan đã có tin vui. Đầu năm 2019 chồng chị Lan có tới phòng khám, và có chia sẻ hình ảnh con trai anh chị với phòng khám. Trộm vía bé rất khỏe mạnh, thông minh và đáng yêu. (Hình ảnh chị Lan và con trai)

Kết quả chữa tắc vòi trứng

"Mình bị tắc 1 bên vòi trứng, 1 bên thông hạn chế uống 40 thang thuốc có tin vui. Đó là trường hợp chị Nguyễn Thị Phượng sinh năm 1976 và chồng là anh Nguyễn Trung Kiên sinh năm 1975 và Địa chỉ: Đội 5, Thôn 2, Xã Hiệp An Huyện Kinh Môn Tỉnh Hải Dương

Anh chị đã có 1 cháu 16 tuổi, chị có thả nhiều năm mà không có thai. Anh chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận, chị bị tắc vòi trứng 1 bên, 1 bên thông hạn chế. Anh bị tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị, chị đã gọi điện về thông báo có thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Chia vui cùng chị Phạm Thị Thuý sinh năm 1985. Địa chỉ: Lê Lai – Hải Phòng. "Mình bị tắc vòi trứng, uống hơn 1 tháng mà mình thử que lên 2 vạch. Cảm ơn phòng khám!"

Chị đã có 1 con 4 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mà không thấy có. Chị đi kiểm tra tây y, bị tắc 1 bên vòi trứng, prolactin cao, kinh nguyệt không đều, chu kỳ 40 ngày. Chị đến phòng khám bắt mạch điều trị. Sau 3 đợt thuốc (30 thang) chị có đến bắt mạch để lấy thêm thuốc điều trị tiếp, chưa uống đến đợt thuốc thứ 4, chị thấy người khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện về phòng khám thông báo và tiếp tục lấy thuốc bổ an thai điều trị. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chúc mừng chị Nguyễn Thị Oanh sinh năm 1977 – Địa chỉ: Phan Bội Châu – Buôn Ma Thuột – Đắc Lắc.

Chị đã có 2 cháu, cháu lớn 18 tuổi, cháu bé 16 tuổi. Giờ chị muốn sinh thêm con nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra, kết luận vòi trứng trái bị tắc. Chị có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 1 đợt thuốc (20 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo chị thử que lên 2 vạch, chị đi siêu âm thai đã được 3 tuần. Chị có giới thiệu bạn đến điều trị tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, Chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Vòi trứng hết tắc- Có bé - Niếm vui của bệnh nhân chị Trương Thị Hà sinh năm 1987 – Địa chỉ: Quận Gò Vấp TP HCM

Chị lập gia đình đã hơn 1 năm nhưng chưa có con. Chị đi kiểm tra tây y kết luận bị tắc vòi trứng trái, nội mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt không đều, máu kinh đen. Chị đã gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đã đặt thuốc điều trị. Sau 40 thang, chị gọi điện đến phòng khám thông báo bị chậm kinh, sau đó chị có đi siêu âm, kết luận đã có thai, thai được 5 tuần và đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ hạnh phúc.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Hai vòi trứng thông hạn chế, viêm vòi trứng có mủ, điều trị 40 thang có tin vui - Chúc mừng chị Nguyễn Thị Hương sinh năm 1990. Địa chỉ: Huyện Yên Phong – Bắc Ninh

Chị Kết hôn đã 8 tháng nhưng chưa có con, bác sĩ kết luận 2 vòi trứng thông hạn chế, viêm mủ vòi trứng. Chồng bị tinh trùng yếu, có tiền sử bị quai bị, teo một bên tinh hoàn. Anh chi đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy người yếu, chán ăn, chị mua que thử thai, đã lên 2 vạch, Chị có gọi điện về phòng khám thong báo và đặt thuốc bổ an thai. Phòng khám xin được gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng hai bên, viêm vòi trứng, viêm lộ tuyến cho bệnh nhân chị Phạm Thị Thu Hằng sinh năm 1986 – Địa chỉ: Yên Mỹ - Hưng Yên

Thông vòi trứng sau 2 tháng

Chị lấy chồng đã 2 năm nhưng chưa có con. Chồng chị hoàn toàn bình thường, chị bị viêm vòi trứng, tắc vòi trứng 2 bên, viêm lộ tuyến, thiểu dưỡng 2 buồng trứng. Chị đã đi mổ nội soi thông tắc vòi trứng, đã bơm IUI nhưng không thành công. Sau đó 3 tháng, chị đi chụp lại, vòi trứng lại bị tắc và có phần trầm trọng hơn. Khi chồng chị gọi điện đến phòng khám, anh rất hoang mang và lo lắng, rất phân vân về cách điều trị vì anh chị đã điều trị rất nhiều năm, nhiều nơi và rất tốn kém. Sau khi được sự tư vấn của bác sĩ, anh đã đồng ý điều trị, Sau 3 đợt điều trị (60 thang) anh có gọi điện về phòng khám, anh đã vui mừng không nói lên lời. Anh thông báo vợ anh thử que lên 2 vạch, anh chị thực sự đã rất xúc động, chị đã khóc sau khi thử que lên 2 vạch vì chị chờ niềm vui này đã nhiều năm. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tắc vòi trứng phải, buồng trứng trái có nhiều nang nhỏ điều trị 60 thang có bầu - Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1990. Địa chỉ: Thanh Miện – Hải Dương

Chị lấy chồng hơn 2 năm, cách đây 1 năm có thai nhưng bị xẩy, hiện tại bị tắc vòi trứng phải, buồng trứng trái có nhiều nang nhỏ. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, chị có đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị (60 thang), đã đã thông báo có tin vui, thử que lên 2 vạch, chị đi kiểm tra, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Phạm Thị Duyên 1986 - Địa chỉ: phường 3 thành phố Vũng Tàuchia sẻ về trường hợp của mình: "Tắc vòi trứng kèm theo buồng trứng đa nang điều trị 2 tháng có bầu "

Chị lập gia đình đã 2 năm chưa có con, vòi trứng trái tắc, buồng trứng có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt không đều, thường xuyên đau bụng kinh dữ dội. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, chị đồng ý lấy thuốc. Chị uống thuốc thang và thuốc viên thông ứ hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn được 2 tháng thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, chị Duyên rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Chị Phạm Diệu Thúy sinh năm 1983 – Thành Phố Hạ Long – Quảng Ninh

Chị Lấy chồng 5 năm, đã có con 5 tuổi, chị muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm thả mà không có. Chị đi kiểm tra, kết luận bị ứ nước 2 bên vòi trứng, kinh nguyệt không đều. Chị đã đến phòng khám khám trực tiếp và đặt lấy thuốc. Sau 4 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui và đặt thuốc bổ an thai. Phòng khám gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới chị cùng gia đình.

Chị Ngô Thị Tuyết sinh năm 1977 – Địa chỉ: Bãi Cháy – Quảng Ninh chia sẻ về trường hợp của mình: Tắc vòi trứng 2 bên, đã bơm thông không được, mổ nội soi tắc vòi trứng không thông. Điều trị 40 thang có bầu.

Địa chỉ chữa vô sinh hàng đầu

Chị đã có 1 con 17 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh một lần, bị Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị dính buồng trứng tử cung, buồng trứng đa nang. Chị Đã mổ thông tắc vòi trứng, và có bơm tinh trùng tuy nhiên không thành công. Chị có gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng y lấy thuốc, sau 2 đợt điều trị, chị đã thông báo có thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Chị Hoàng Thị Hiên 1970 Địa chỉ: TP Hà Giang, Tỉnh Hà Giang bị Ứ dịch 2 bên vòi trứng uống 40 tháng thuốc có bầu.

Chị Hiên đã có 1 cháu 15 tuổi, cách đây 6 năm chị có thai nhưng bị lưu, sau đó không có lại. Chị đi kiểm tra thì bị tắc và ứ dịch 2 bên vòi trứng. Chị đã gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, chị đồng y lấy thuốc. Sau 2 đợt điều trị, chị đã rất vui mừng thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Hà 1987. Địa chỉ: Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai gửi thư cho Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

chữa tắc vòi trứng

Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 20/06/2016

Kính gửi: Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể các anh, chị phòng khám.

Cháu tên là: Nguyễn Thị Hà, cháu có lấy thuốc điều trị ở Phòng khám về tắc vòi trứng. Sau 3 tháng điều trị, hiện cháu đã có thai được hơn 6 tuần. Gia đình cháu rất vui và gửi lời cảm ơn tới Thầy và toàn thể anh chị ở Phòng khám, đã cho cháu và gia đình có được niềm vui niềm hạnh phúc sau bao năm chờ đợi, bài thuốc rất kỳ diệu khiến cháu không nghĩ mình lại có nhanh được như vậy ạ.

Thưa thầy, đợt thuốc sau cháu mới uống được 1 thang, số còn lại thầy giúp cháu đổi thành thuốc bổ an thai được không ạ? Và cháu muốn hỏi thầy, cháu có bầu mà cháu bị đau dạ dày thì cháu có dùng thuốc ở Phòng khám được không ạ, vì lần trước khi chưa có bầu, cháu đi nội soi bệnh viện nói cháu bị viêm hang vị nhẹ và xung huyết. Cháu có uống nghệ mà mãi vẫn không khỏi được, hiện giờ cháu rất là khó chịu, cứ bị đầy hơi, lúc ăn no và tức ngực và vùng thượng vị nữa ạ. Nếu cháu uống thuốc ở phòng khám được mong thầy cắt thuốc dùm cháu với để cháu có một thai kỳ khỏe mạnh ạ. Lần cuối cháu xin kính chúc thầy và anh chị phòng khám sức khỏe dồi dào, và ngày càng mang lại niềm vui cho nhiều người ạ.

Người gửi: Nguyễn Thị Hà

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Chúc mừng chị Nguyễn Thị Vinh sinh năm 1989 – Địa chỉ: Play cu tỉnh Gia Lai. "Tắc vòi trứng 2 bên, kèm theo u nang buồng trứng, điều trị 2 tháng đã có bầu"

Chị đã có 1 cháu bé 4 tuổi, mổ u nang buồng trứng, bị tắc buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Chị có gọi điện đến phòng khám tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Sau 3 đợt lấy thuốc chị có thấy hiện tượng trễ kinh, thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến cảm ơn Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và hiện tại chị đã sinh cháu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Hoàng Thị Thêu sinh năm 1979 – địa chỉ xã Gia Nghĩa tỉnh Đắc Nông đã thông được vòi trứng sau khi uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Chị đã có 1 con 7 tuổi đang muốn sinh con thứ 2. Khám tây y kết luận tắc ống dẫn trứng cả 2 bên, đã mổ thông rồi được 1 tháng nay . Bên tây y yêu cầu phải thụ tinh nhân tạo nhưng chị không đồng ý. Chu kì kinh nguyệt không đều 35- 37 ngày có kinh1 lần, lượng kinh ra nhiều, sắc kinh đen thâm,vón cục nhiều. Mấy tháng này đến ngày có kinh hơi đau bụng âm ỉ, tiền sử viêm âm đạo đã điều trị thuốc tây y rồi.

Sau khi điều trị 40 thang thuốc, chị thấy người khó chịu, chị thử que thử thai thấy lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra thai được 7 tuần, đã vào buồng tử cung. Chị có gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoe, hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Lâm sinh năm 1987 – Địa chỉ: Cẩm Giàng – Hải Dương chia sẻ niềm vui với Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Chị lấy chồng hơn 1 năm không có thai, chị đi kiểm tra bị tắc 2 bên vòi trứng, đã đi thông tắc 3 lần nhưng sau đó lại bị tắc lại. Tiền sử chị bị viêm phụ khoa nhiều lần, khí hư nhiều. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh, sau 2 đợt điều trị, chị đi kiểm tra lại thấy đã thông hoàn toàn, hiện chị đang tiếp tục điều trị để có thai.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Lương Thị Minh Thu sinh năm 1986 Phường Phước Mỹ, quận Sơn trà - Đà Nẵng

Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn

Sau khi dùng 2 đợt thuốc tại phòng khám đông y của thầy thì hiện tai tôi đã có thai được 6 tuần. Tôi không nghĩ là lại nhanh đến thế, vì tôi chỉ mới uống được có 40 thang, nó giống như sự kỳ diệu vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tấm lòng của vợ chồng tôi đến phòng khám. Gia đình đình và bạn bè ai nghe tôi có tin vui cũng đều hỏi dùng thuốc ở đâu. Để tỏ lòng biết ơn đến phòng khám tui đã giới thiệu cho tất cả mọi người địa chỉ liên hệ tại phòng khám. Tôi hy vọng với sự mát tay của thầy có thể đem lại niềm vui cho nhiều cặp nhiều cặp vợ chồng hơn nửa.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Hữu toàn.

Kính thư!

Nguyễn Minh Thủy 1976 – Địa chỉ: Phố Khánh Trung, Phường Tân Thanh, thành phố Ninh Bình

Chị lập gia đình và đã có con, nay muốn sinh thêm 1 cháu nữa nhưng 10 năm rồi mà không có. Chị đã bị cắt 1 bên vòi trứng, 1 bên bị tắc kẽ. Kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều năm nhưng không có kết quả. Chị gọi điện đến phòng khám và đặt thuốc. Sau 5 đợt điều trị (100 thang thuốc) chị đã gọi điện đến phòng khám và thông báo tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Bích Thảo sn 1978 địa chỉ: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. " Mình bị tắc vòi trứng hai bên, uống 20 thang thuốc đã có bầu. Mình phải thử que mấy lần mới dám tin là sự thật".

Chị lập gia đình từ năm 2002 đã có 1 bé 11 tuổi. Giờ chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng đi kiểm tra bị tắc vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám và được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đặt lấy 20 thang đầu. Sau khi điều trị 20 thang thuốc, chi có gọi điện đến phòng khám thông báo chị đã có bầu, đi kiểm tra thai đã vào buồng tử cung.Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị và gia đình. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Lê Thị Ngọc Ánh sn 1976- Địa chỉ: Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc kể lại hành trình tìm con của mình.

Chị kết hôn 12 năm, đã có 1 cháu trai 11 tuổi, chị muốn có thêm cháu nữa nhưng nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra bị tắc 2 bên vòi trứng, kinh có hòn cục. Chị gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau 2 đợt điều trị, chị thấy trễ kinh 10 ngày, chị thử que thử thai đã có thai. Chị có gọi điện thông báo tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chị Nguyễn Thị Tâm sinh năm 1982. Địa chỉ: Đường Tràng An, thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

Chị đã lấy chồng và có 1 con trai 7 tuổi. Chị muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra tây y bị tắc vòi trứng 2 bên,đã mổ nội soi nhưng vẫn không thông. Lượng kinh ít, thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã chữa nhiều năm nhưng không có kết quả. Sau khi tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng phương pháp đông y hiệu quả cao. Chị có gọi điện để được tư vấn và đặt thuốc. Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc đông y sắc uống, chị đã thông báo đã có thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trần Thị Cẩm Tú 1985. Địa chỉ: 368/ 8 Khu Phố Bình Khởi, Phường 6, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Bệnh án: Chị Tú kết hôn 5 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận tắc vòi trứng, đã nong nhưng không được. Kinh nguyệt của chị không đều, có khi 40 ngày mới có kinh một lần. Lượng kinh ít, sắc kinh thâm đen, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Tú tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi tắc vòi trứng cho hàng ngàn bệnh nhân mà không cần phẫu thuật. Chị từ Bến Tre gọi điện ra phòng khám để kể bệnh và đặt thuốc điều trị.

Sau khi uống thuốc được 1 tuần chị Tú có gửi thư cho phòng khám: Thua Bac Si. Con Cẩm Tú o Bên Tre. Con uông thuoc nay đuoc 1 tuân roi. Hôm nay con đa co kinh, con thây mêt moi, dau bung duoi, đau lưng con rât mừng ak. Thuôc thông ứ hoàn, con uông gân hêt rôi. Vay xin Bac Si cho con thêm thuôc thông ứ hoan đuoc k ak. Tối con nằm mơ thây Bac Si bảo con phai uông thêm 1 đợt thuôc sắc nua va 2 hôp Thong ỨHoan la ổn rôi. Con thây vui va rat mừng.

Chị Tú kiên trì điều trị 9 liệu trình thuốc (180 thang thuốc) thì có tin vui. Chị Tú có gửi lời cảm ơn tới Phòng khám: “Em chao Bac Si va cac Anh chi tai phong kham Đong Y Nguyen Huu Toan ak.Chữa khỏi tắc vòi trứng

Cac A Chi con nho Cẩm Tú o Bên Tre k ak. E đt nhieu lan cho Phong kham đe bao tin vui nhug may tông đai thuong xuyen bân nen e chua gap đuoc cac A chi.

Hien tai e đa co thai đuoc 12 tuan roi ak. Em xin đuoc cam on Bac Si va cac A chi tai phong kham rat nhieu ak. Nho uong thuoc ma con yêu cua e đa vê voi e sau bao nam cho đoi. E co gioi thieu cho nhieu nguoi khac nua nhu e biet đen phong kham.”

Hiện tại chị Tú đã sinh em bé được 4 tháng. Hình ảnh chị Tú và con trai.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Phạm Thị Hồng 1983. Địa chỉ: Quầy thuốc số 25 Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Chị Hồng đã có con 5 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không được. Vợ chồng chị có đi kiểm tra kết quả chồng chị bình thường, còn chị 1 bên vòi trứng phải thông hạn chế, tử cung, buồng trứng bình thường. Chị Hồng cho biết: kinh nguyệt của chị đều, chu kỳ 33-35 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Tiền sử viêm gan B, thoái hóa đốt sống lưng. Chị Hồng có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Sau khi uống 50 thang thuốc + 5 hộp thuốc viên thông ứ hoàn chị Hồng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. 17/3/2016 chị Hồng đi kiểm tra thai được 6 tuần đã vào buồng tử cung, chị gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Chị Hà Thị Thuyên 1987. Địa chỉ: Thanh Sơn, Phú Thọ đã rất hạnh phúc chia sẻ niềm vui của mình cùng phòng khám. Chị đã có thai sau khi uống thuốc thông tắc vòi trứng của Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Trích bệnh án: “Có 1 con năm nay 9 tuổi, sau sinh con 5 tháng lại có thai 1 lần nhưng lại bỏ, từ đó bị viêm phần phụ, điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái đi, tái lại nhiều lần. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: tắc 2 bên vòi trứng, rồi loạn nội tiết. Bơm thông vòi trứn 2 lần nhưng vẫn bị tắc. Ngày 21/7/2015 đi làm thụ tinh ống nghiệm nhưng không thành công. Hiện tại kinh nguyệt đều, chu kỳ 28-30 ngày có kinh một lần, kinh kéo dài 2 ngày thì hết. Viêm phần phụ, khí hư lúc trắng đục, lúc vàng sậm, ngứa âm đạo, có mùi hôi tanh. Tiểu tiện nước tiểu vàng, đại tiện táo bón. Hay bốc hỏa.

Chị Huyên lấy thuốc điều trị viêm phần phụ và tắc vòi trứng. Sau khi uống liên tục 140 thang thuốc, chị Huyên thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, chị Huyên rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi tắc vòi trứng, viêm vòi trứng, trứng nhỏ kém phát triển cho chị Đỗ Thị Chinh 1991. Địa chỉ: số 605 đường CMT8 khu phố 2 phường 3 Tp Tây Ninh.

Chữa khỏi tắc vòi trứng

Chị Chinh lấy chồng 4 năm nhưng chưa có cháu nào. Tiền sử vòi trứng bị viêm, đã điều trị khỏi. Hiện tại đi kiểm tra bị tắc vòi trứng bên trái, trứng nhỏ kém phát triển. Kinh nguyệt đều, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Nội tiết kém.

Chị Chinh có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hết liệu trình 20 ngày thuốc đầu tiên chị Chinh chưa thấy có biểu hiện gì nhiều vì chưa đến ngày kinh nhưng có cảm giác đau nhói vùng vòi trứng trái. Hết liệu trình 2, kinh nguyệt ra nhiều, có hòn cục, mặt nhiều mụn hơn. Chị Chinh điều trị tổng 5 liệu trình 100 thang thuốc thì dừng. Do bận công việc nên không sắc thuốc được. Chị Chinh dừng thuốc được 2 tháng thì có tin vui. Hiện tại chị đã sinh bé trai xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh chị Chinh và con trai)

Nguyễn Thị Mừng 1987. Địa chỉ: Thôn Thanh Đặng –xã Minh Hải – huyện Văn Lâm –Tỉnh Hưng Yên chia sẻ: Cảm ơn phòng khám rất nhiều ạ, em uống có 2 tháng thuốc, vòi trứng đã thông, em đã sinh bé trai..."

Chữa khỏi tắc vòi trứng

Chị Mừng đã có 1 con 6 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mãi chưa có. Chị đi kiểm tra vòi trứng tử cung kết quả chị bị tắc kẽ vòi trứng phải, niêm mạc tử cung mỏng. Kinh nguyệt thường chậm 2 đến 5 ngày, máu kinh ít, sắc kinh thâm đen, 2 ngày thì hết. Khí hư nhiều, loãng. Tiền sử huyết áp thấp. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Mừng đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống tổng cộng 60 thang thuốc của phòng khám. Chị Mừng dừng thuốc. 1 tháng sau khi dừng thuốc chị mừng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Ngày 11/6/2016 Chị Mừng thông báo tin vui cho phòng khám và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tháng 3/2017 chị Mừng đã sinh bé trai khỏe mạnh đáng yêu!

Cắt 1 bên vòi trứng, bên còn lại tắc - Điều trị 60 thang thuốc có tin vui. Chúc mừng chị Hồ Thị Hiền 1984. Đ/C :Khối Quang Trung, Phường Quỳnh Dị, Thị Xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An

Chị Hiền đã có một con 5 tuổi, sau khi bé đầu tiên được 15 tháng chị có bầu nhưng lại bị thai ngoài tử cung, chị phải mổ cắt 1 bên vòi trứng. Vợ chồng anh chị thả 2 năm nay mà chưa có cháu. Chị đi kiểm tra kết quả: vòi trứng còn lại thông hạn chế. Chị đã mổ nội soi cách đây 4 tháng, sau khi mổ nội soi vòi trứng của chị đã thông. Vợ chồng anh chị chờ mãi mà chưa có tin vui. Kinh nguyệt của chị đều, chu kỳ kinh 27 ngày, kéo dài 2 ngày là sạch, lượng kinh bình thường, sắc kinh đỏ tươi, không hòn cục, không có đau bụng kinh. Hiện tại viêm dính phần phụ, có khí hư, ngứa rát âm đạo. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị Hiền được giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 60 thang thuốc tại phòng khám chị Hiền thấy chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai đã vào buồng tử cung. Chị Hiền gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc bổ an thai để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Vòi trứng trái tắc, vòi trứng phải thông hạn chế - chia vui cùng chị Nông Thị Thùy 1984. Đ/C : Xóm 1 Thôn Hà Linh, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Tỉnh Hưng Yên

Chị Thùy lấy chồng 5 năm nay, dù hai vợ chồng không kế hoạch mà vẫn chưa có tin vui. Cách đây hơn 1 năm chị đi khám, siêu âm bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Buồng trứng, tử cung phát triển bình thường. Chu kỳ kinh nguyệt 27-28 ngày, kéo dài 4 ngày thì hết, lượng kinh ít, sắc kinh đỏ thẫm, có hòn cục. Thỉnh thoảng có đau bụng kinh. Tiền sử viêm phụ khoa, khí hư trắng đục, có mùi. Người nóng, đại tiện táo bón, tiểu tiện vàng nhạt.

Chị Thùy biết thông tin phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng đã chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho nhiều người nên chị gọi điện về phòng khám (02257300111) để đặt thuốc điều trị. Sau khi được bác sĩ tư vấn và làm bệnh án cụ thể, chị Thùy đặt 1 liệu trình 20 thang thuốc về uống. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên chị thấy thỉnh thoảng có nhói ở vùng bụng dưới. Chị đặt tiếp 1 liệu trình 20 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn để điều trị. Sau 2 liệu trình thuốc chị thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị đi siêu âm thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung. Chị Thùy rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vòi trứng phải thông hạn chế, vòi trứn trái tắc hoàn toàn, điều trị 100 thang thuốc có bầu - Chúc mừng chị Trần Thị Vân 1990. Địa chỉ: Xóm 2, Vũ Đông, Thái Bình

Email: Khanhvan029@gmail.com

Chị Vân lập gia đình hơn 2 năm nay chưa có bầu lần nào, đi kiểm tra Tây y bác sĩ kết luận vòi trứng phải thông hạn chế, vòi trái bị tắc hoàn toàn. Kinh nguyệt đều, lượng kinh bình thường, đau bụng kinh, sắc kinh thâm đen có hòn cục. Có viêm phụ khoa nặng, khí hư nhiều. Ăn kém, ngủ kém.

Chị Vân có gọi điện về phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Được sự tư vấn của phòng khám chị Vân đặt thuốc điều trị. Điều trị 5 liệu trình (100 thang thuốc) chị Vân đã có bầu.

Chị Đỗ Thu Hạnh sn 1966 chia sẻ niềm vui cùng phòng khám

Kính bác sĩ, Tôi tên là Đỗ Thu Hạnh, Tôi bị tắc vòi trứng và đã uống 30 thang thuốc của bác sĩ, tuần rồi tôi đi khám, chụp và soi tại bệnh viện thì bác sĩ thông báo là vòi trứng đã thông. Tôi xin cảm ơn Bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Kính chúc Bác sĩ và nhà thuốc một năm mới an khang, thịnh vượng

Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Nguyện và chồng là anh Nguyễn Văn Du ở Xã Bảo Đài Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang.

Thông vòi trứng không mổ

Anh chị lấy nhau được 10 năm, đã có 1 bé 9 tuổi. Muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng, 1 bên tắc đoạn ngắn, 1 bên tắc đoạn dài kèm theo viêm ứ nước vòi trứng. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, hòn cục, khí hư nhiều.

Vợ chồng anh chị có lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị.  Chị điều trị tắc vòi trứng, anh tăng chất lượng tinh trùng. Sau 2 liệu trình 40 thang thuốc, chị đã có tin vui.

Tháng 3/2017 chị Nguyện thông báo: bé nhà chị đã được 9 tháng rưỡi và gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Chữa hết tắc hai bên vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Xuân 1984. Thôn 2 xã Yên Phong huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa

Chị Xuân đã có 1 bé 8 tuổi. Muốn sinh bé thứ 2 nhưng thả 2 năm mà không có. Đầu năm 2014 chị đi kiểm tra phát hiện bị tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt đều 25 -26 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục.

Được người quen giới thiệu chị Xuân đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Xuân uống được 80 thang, thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Tháng 3/2017 chị Xuân nhắn tin thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.  Hiện tại bé nhà chị đã được 5 tháng.

Tắc hai bên vòi trứng, buồng trứng đa nang (tiền sử mang thai ngoài tử cung) - Chúc mừng chị Phạm Hồng Phương 1979. Địa chỉ: Kinh Môn, Hải Dương

Chị Phương đã có 1 bé 12 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa. Tiền sử mang thai ngoài tử cung. Hiện tại tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Được người quen giới thiệu, chị Phương đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Phương uống được 40 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn thì thấy chậm kinh,  thử que lên 2 vạch. Chị Phương rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Muộn 1991. Đ/C: Bưu Điện Thị Trấn Tam Quang, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Chị Muộn lập gia đình 1 năm mà chưa có bé. Đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần, sắc kinh đỏ tươi, có hòn cục.

Tháng 2/2016 chị Muộn có đặt thuốc điều trị tắc vòi trứng tại phòng khám. Sau khi uống 40 thang thuốc chị Muộn thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Tháng 3/2017 chị Muộn gọi điện thông báo đã sinh bé gái được 3.2kg. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Lài 1991 - Thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chị Lài lấy chồng được 1, 5 năm mà chưa có bé.  Đi kiểm tra bị tắc 1 bên vòi trứng trái, vòi trứng phải thông bình thường. Tiền sử đã mổ chửa ngoài dạ con 1 lần. Chu kì kinh ko đều 60 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra không đều, 5-6 ngày sạch kinh.

Chị Lài tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi tắc vòi trứng cho nhiều bệnh nhân nên đặt thuốc điều trị. Hiện tại chị đã có bầu được 4 tuần, chị Lài rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đồng Thị Diễm Chi 1994.  Đc: Số nhà 45c , ấp 1 , Xã An phước , Huyện Châu Thành , Tỉnh Bến Tre.

Lấy chồng 1,5 năm mà chưa có bé, đi kiểm tra: tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Viêm phần phụ.

Điều trị: 80 thang thuốc + thông ứ hoàn tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã có bầu.

Tháng 3/2017 bệnh nhân gọi điện về phòng khám thông báo đã có bầu được 17 tuần và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Vũ Thị Huệ 1981. Đc: Tòa nhà Kinh Đô- 292 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Lập gia đình hơn 1 năm nay, chưa có con. Kiểm tra tây y bị dính 1 phần tử cung, và 1 bên vòi trứng bị thông hạn chế, chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày, lượng kinh ít 2-3 ngày là sạch, sắc kinh không đỏ lắm, đau bụng kinh, viêm phần phụ.Bệnh khác: đạu dạ dày, đại tràng.

Điều trị: 70 thang thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trần Thị Thoa 1977- Hồng Bàng, Hải Phòng chia sẻ: " Mình bị tắc vòi trứng 2 bên - tắc sừng, uống thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có bầu và mang thai tự nhiên.

Trích bệnh án: Đã có 2 bé, muốn sinh bé thứ 3 nhưng thả mấy năm chưa có. Kiểm tra tây y phát hiện tắc 2 bên vòi trứng (tắc dạng sừng). Kinh nguyệt đều, sắc kinh đỏ thẫm. Tiền sử viêm phần phụ.
Điều trị 140 thang, có bầu. Hiện tại thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung.

Nguyễn Hoàng Thanh Thủy. Địa chỉ: 22 A Trương Định, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Chị Thủy lấy chồng được 4 năm mà chưa có con lần nào. Khám tây y bác sĩ kết luận hẹp 1 bên vòi trứng trái, còn vòi trứng bên phải thông bình thường. Kinh nguyệt đều 32 ngày, lượng kinh ra bình thường 4 ngày thì sạch kinh, sắc kinh đỏ đậm. Tiền sử có thai ngoài tử cung 1 lần, viêm dạ dày. Cơ địa hay nóng nhiệt.

Chị Thủy tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều người bị tắc vòi trứng, nên chị gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị uống được 30 thang thuốc thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Thủy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Tắc 2 bên vòi trứng – Điều trị 80 thang thuốc có bầu - Nguyễn Thị Lý – 1986. Thôn 16 xã EANing, huyện Cưkuin, Tỉnh Đắc Lắc

Chị Lý đã sinh 1 cháu 8 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không được. Đi khám phát hiện bị tắc 2 vòi trứng, kinh nguyệt ko đều lắm, 30- 40 ngày có kinh 1 lần, kéo dài 4 – 6 ngày thì hết hẳn, máu kinh có hòn cục, đau bụng nhiều, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Người hơi béo. Ko bị viêm phần phụ. Tiểu tiện đi đêm nhiều lần, người hay mệt mỏi, nhức đầu.

Chị Lý tìm hiểu và biết được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị tắc vòi trứng mà không phải mổ. Chị rất tin tưởng nên gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị uống được 80 thang thuốc (hơn 2 tháng) thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Thanh Hà 1995. Đội 6 thôn Xuân Tân, xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương kể lại: Mình bị tắc 2 bên vòi trứng, prolactin cao , mình uống 40 thang thuốc, thử que đã 2 vạch. Mình rất vui.

Chị Hà lấy chồng 3 năm mà chưa có bé. Hai vợ chồng đi kiểm tra, phát hiện chị bị tắc 2 bên vòi trứng. Bác sĩ yêu cầu chị mổ nội soi, nhưng không thông được vòi trứng. Ngoài ra prolactin cao, có hiện tượng ngực tiết sữa. Chu kì kinh nguyệt đều 28-29 ngày có kinh 1 lần, 5 ngày sạch kinh, sắc kinh đỏ tươi. Tiền sử viêm âm đạo đã điều trị ổn định. Người nóng trong. Tiền sử viêm dạ dày, có viên gan B

Được người quen giới thiệu chị Hà gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Uống được 40 thang, chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đang tiếp tục dùng thuốc bổ an thai của phòng khám.

Tắc 2 bên vòi trứng đoạn loa - Chị Đỗ Thị Lợi 1988. Địa chỉ: Thôn 6 Pháp Cổ, Lại Xuân, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Chị Lợi đã có 1 bé 6 tuổi, muốn sinh thêm bé thứ 2 nhưng chưa được. Chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng đoạn loa, có viêm phần phụ. Kinh nguyệt đều.

Chị Lợi có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị kiên trì điều trị 140 thang thuốc, đi kiểm tra vòi trứng đã thông hoàn toàn.
Chị tiếp tục lấy thuốc uống để tăng cường sức khỏe cho tử cung, buồng trứng. Đến tháng 1/2017 chị Lợi đã có tin vui, chị gọi điện cảm ơn phòng khám.

Tắc 1 bên vòi trứng - Lê Thị Thanh 1983. Đ/C: Tổ 6 Thị Trấn Đức An, Huyện Đăk Song, Tỉnh Đăk Nông

Chị Thanh đã có 1 bé năm nay 4 tuổi, thả 3 năm nay nhưng vẫn chưa có tin vui. Chị có tiền sử bị rong kinh, lượng kinh ra nhiều, ồ ạt, khi có kinh 2 ngày đầu ra nhỏ giọt màu đen thẫm, từ ngày 3 trở đi cũng có ra nhiều hơn, màu kinh đỏ thẫm, có hòn cục , nếu để tự nhiên sạch thì ko biết bao giờ , nếu bị khoảng 10 ngày mà chưa sạch là uống thuốc nội tiết là hết rong kinh, trước kỳ kinh có đau bụng kinh có đau lưng, không đau đầu, không chóng mặt, trước khi lấy chồng tháng nào cũng đau bụng kinh, sau sinh con có tháng đau bụng có tháng ko ,có viêm nhẹ ,khí hư ra nhiều màu hơi xanh, khi thì ra màu đục có gợn bẩn, ko mùi hôi, ko ngứa rát ,ăn uống bt, người bt ko béo ,có nóng trong hay nhiệt miệng ,đại tiện thi thoảng có bị táo bón

Đi khám bác sĩ kết luận: Tắc vòi trứng phải. Tử cung bình thường.

Chị Thanh có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Bệnh nhân điều trị liên tục 7 liệu trình thuốc thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai đã vào buồng tử cung. Chị Thanh gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Hoàn 1991. Địa chỉ: Tổ dân phố Nghĩa Phương, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Chị Hoàn lấy chồng hơn 1 năm mà chưa có cháu. Đi kiểm tra tắc 2 bên vòi trứng. Chu kỳ kinh 40-45 ngày, sắc kinh đỏ thẫm, nhiều hòn cục. Khí hư nhiều, màu vàng. Chị Hoàn biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa tắc vòi trứng rất hiệu quả. Chị có đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 3 tháng dùng thuốc liên tục, chị Hoàn thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Đỗ Thị Hà 1983. Địa chỉ: xã Tân Kim, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Chữa tắc vòi trứng ko cần mổ

Chị Hà đã có bé 8 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả đã lâu mà chưa có bé. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng bên phải. Chu kỳ kinh 30 ngày, sắc kinh đỏ, có hòn cục. Hết kinh có hiện tượng đau bụng. Chị Hà tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, nên chị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 3 liệu trình (60 thang thuốc) chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Hà rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Kim Anh 1985. Địa chỉ:114 Tây Ga, Phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa

chữa khỏi tắc hai bên vòi trứng

Chị Kim Anh đã có 1 con 8 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả 2 năm nhưng ko có. Trước đây sau khi sinh bé thứ nhất xong chị có đặt vòng tránh thai, đã tháo vòng hơn 4 năm nay. Sau khi tháo vòng thả mà không có bé, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận ứ nước 2 vòi trứng và yêu cầu mổ thông vòi trứng. Chị đã mổ thông vòi trứng và bơm IUI nhưng không thành công. 1 năm sau chị đi khám lại kết quả vòi trứng của chị lại bị ứ nước hai bên, kèm theo viêm lộ tuyến độ 1. Kinh nguyệt đều.

Chị Kim Anh tìm hiểu trên mạng và biết được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị ứ nước vòi trứng, tắc vòi trứng rất hiệu quả. Chị có gọi điện về phòng khám đặt thuốc (18006834). Sau 2 liệu trình điều trị (40 thang thuốc) chị Kim Anh thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai đã được 5 tuần và đã vào buồng tử cung, thai nhi phát triển tốt. Chị Kim Anh rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tư vấn trực tiếp qua zalo

Chia vui và chúc mừng chị Đặng Thị Nhung  1991. Địa chỉ: Tiên Du, Bắc Ninh

Chị Nhung lấy chồng hơn 2 năm mà chưa có cháu nào, chị cũng chưa mang thai lần nào. Kinh nguyệt đều 33-35 ngày, kinh kéo dài 4 ngày thì hết, màu kinh hơi thâm đen. Đi kiểm tra tắc cứng 2 bên vòi trứng. Người gầy.

Chị Nhung lấy 1 liệu trình thuốc của phòng khám điều trị. Uống hết 1 liệu trình chị thấy thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, đi siêu âm thai được 5 tuần, vào buồng tử cung và phát triển khỏe mạnh. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc 1 bên vòi trứng, 1 bên vòi trứng thông hạn chế - Nguyễn Thị Uyên 1990 – Địa chỉ: Hà Nội

Chữa khỏi tắc vòi trứng, sớm có thai

Chị Uyên đi kiểm tra vòi trứng trái thông hạn chế, vòi trứng phải tắc. Kinh nguyệt đều, sắc kinh đỏ đậm, thỉnh thoảng có hòn cục. Chị Uyên có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Cơ sở 2: số 16, Lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) bắt mạch và lấy thuốc điều trị.
Sau 1 liệu trình thuốc chị Uyên thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai được 10 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Đào Thị Hồng Xiêm 1991. Đc: Số 140 Phố Ngô Xá, Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, Bắc Giang.

Chữa tắc vòi trứng có thai sớm

Chị Xiêm lấy chồng gần 2 năm mà chưa có bé nào. Tiền sử mang thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Đi kiểm tra 1 bên vòi trứng bị giãn ứ nước, 1 bên vòi trứng tắc. Đã mổ thông vòi trứng 1 lần nhưng ko được. Kinh nguyệt  đều 28 ngày, lượng kinh nhiều, sắc thâm đen, có hòn cục ít, có dây, thỉnh thoảng đau bụng kinh 1 ngày, mỏi lưng. Trước bị viêm đã điều trị thuốc khỏi, khí hư ra ít, không mùi. Ăn uống bình thường. Người hơi béo.

Chị Xiêm có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị. Sau 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Xiêm thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai đã được 6 tuần. Sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Nguyễn Thị Ngân 1978 và chồng là anh Dương Tất Lợi 1974. Địa chỉ: Cty TNHH 1 thành viên Lâm Nghiệp Quỳnh Lưu - khối 11 Thị Trấn Cầu Giáp, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Chữa tắc vòi trứng, có thai tự nhiên

(Ảnh chị Ngân và con trai)

Tháng 5/2017 chị Ngân và anh Lợi được người quen giới thiệu đã gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị hiếm muộn.

Chị Ngân cho biết: Vợ chồng anh chị đã có 1 cháu 14 tuổi (mang thai tự nhiên), cháu thứ 2 thụ tinh ống nghiệm giờ cũng đã lớn, anh chị muốn sinh thêm bé thứ 3. Cháu thứ 3 anh chị định sẽ làm thụ tinh ống nghiệm tuy nhiên kiểm tra sức khỏe của cả 2 vợ chồng đều không đạt yêu cầu, nên không thể làm thụ tinh ống nghiệm. Anh chị được 1 bệnh nhân đã từng uống thuốc điều trị hiếm muộn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và đã sinh được 2 bé trai giới thiệu nên anh chị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị.

Trích bệnh án chị Ngân: tắc vòi trứng 2 bên, tắc diên rộng, nội tiết kém. Trứng ko phát triển. Ít trứng, chọc trứng chỉ được 1 phôi. Kinh nguyệt hay bi đau bụng vùng trên rốn, kinh nguyệt đều 28 ngày có kinh 1 lần kèm theo hòn cục thành từng tảng. Ko có cảm giác rụng trứng

Trích bệnh án của anh Lợi: Tinh trùng yếu, ít, tiến tới nhanh = 0%, chức năng gan suy giảm. Thường bị xuất tinh sớm, hay đau lưng mỏi gối. Tiền sử bị bệnh gout, đau dạ dày.

Sau khi được phòng khám tư vấn, anh chị đã đặt thuốc điều trị. Sau khi uống được 70 thang thuốc, chị Hiền thấy có biểu hiện chậm kinh, người khó chịu khác thường. Chị thử que đã lên 2 vạch. Vợ chồng chị vô cùng hạnh phúc, và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể các thầy thuốc tại Phòng khám.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Nguyễn Thị Hà 1989. Đ/c: nhà số 1- ngõ 12- thôn Đồi Nên- xã Dĩnh Trì- tỉnh Bắc Giang

Chị Hà lấy chồng được 2 năm, dù vợ chồng chị không dùng biện pháp tránh thai, nhưng con yêu vẫn chưa đến với mái ấm nhỏ của anh chị. Nguyên nhân là do chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tắc vòi trứng, kèm theo kinh nguyệt không đều thường xuyên bị châm từ 5-7 ngày. Sắc kinh thâm đen, có vón cục. Tiền sử bị hội chứng ruột kích thích.

Chị Hà biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng rất hiệu quả nên chị có tới cơ sở 2 của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  (số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để lấy thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị, chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Hoàng Thị Hòa 1990 – Địa chỉ: Đội 2 Hà Toại, Hà Trung, Thanh Hóa

Lấy chồng hơn 1 năm mà chưa có bé, chị Hòa sốt ruột nên có tới viện sản để khám. Kết quả chị bị tắc vòi trứng 1 bên, vòi trứng còn lại thong hạn chế. Kinh nguyệt của chị không đều, lượng kinh nhiều, có hòn cục. Sắc kinh thâm đen. Kinh kéo dài 6 ngày thì hết. Thỉnh thoảng có hiện tượng đau tức bụng dưới, thường đi tiểu đêm. Bác sĩ tây y cũng tư vấn cho chị mổ nội soi thong vòi trứng, tuy nhiên sau mổ khả năng bị tắc lại cao nên chị rất lo lắng. Chị Hòa vào mạng tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng mà không cần mổ nên chị có gọi điện về phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi dùng hết liệu trình thuốc đầu tiên chị thấy lưng có hiện tượng đau mỏi, khí hư ra nhiều hơn. Hết liệu trình thuốc thứ 2, chị Hòa thả và đã có tin vui. Hiện tại chị mang thai được 5 tuần, đã vào buồng tử cung. Thai nhi phát triển tốt. Chị Hòa rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Tư vấn trực tiếp qua zalo

Tắc vòi trứng 2 bên, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui - chúc mừng chị Nguyễn Thị Hồng Thi 1984. Địa chỉ: ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước Gò Dầu, Tây Ninh.

Tắc vòi trứng sớm có tin vui

Chị Thi đã có 1 bé 11 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm cháu nữa. Hai vợ chồng chị thả mấy năm mà vẫn chưa có tin vui. Vợ chồng chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng. Chị Thi tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiếm muộn rất hiệu quả nên chị có gọi điện đến Phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Chị Thi rất kiên trì và lấy thuốc điều trị. Sau thời gian kiên trì dùng thuốc niềm vui đã đến với chị. Chị đã có tin vui.

Nguyễn Thị Lý 1991 - Đ/C : Công Ty Xi Măng Phúc Sơn, Khu 2 Thị Trấn Phú Thứ, Huyện Kinh Môn,Tỉnh Hải Dương.

Chị Lý đã có 1 bé 6 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm bé nữa. Vợ chồng chị thả một thời gian dài mà không thấy gì, hai vợ chồng đi khám thì nguyên nhân chị bị tắc 1 bên vòi trứng, vòi trứng còn lại ứ dịch. Hơn nữa kinh nguyệt chị lại không đều, máu kinh đỏ thẫm có nhiều hòn cục. Siêu âm trứng nhỏ, hai bên buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Còn chồng chị tinh trùng dị dạng nhiều.

Chị Lý tham khảo trên internet và biết đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiếm muộn rất mát tay, vợ chồng chị có tới khám trực tiếp và lấy thuốc về điều trị. Sau 4 tháng dùng thuốc liên tục (6 liệu trình thuốc) chị Lý đã có tin vui. Đi siêu âm thai 5 tuần đã vào buồng tử cung. Vợ chồng chị Lý gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể các thầy thuốc ở phòng khám.

Nguyễn Ngọc Hoàng Oanh  1992. Địa chỉ: Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

“Trước kia mình có uống thuốc ở phòng khám chữa tắc vòi trứng, giờ bé nhà mình đã được 3 tháng tuổi. Cảm ơn phòng khám rất nhiều...” Chị Nguyễn Hoàng Oanh đã chia sẻ trên facebook của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Trích bệnh án: Chị Oanh lấy chồng được 2 năm, có bầu 1 lần nhưng lại bị thai ngoài tử cung nên phải cắt 1 bên vòi trứng phải. Hiện tại chỉ còn vòi trứng trái bị tắc hoàn toàn. Kinh nguyệt không đều.

Sau 4 liệu trình thuốc (80 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn) chị Oanh đã có tin vui.

Hiện tại chị đã sinh bé được 3 tháng tuổi. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Hiếm muộn 2 năm do tắc 1 bên vòi trứng. Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 2 tháng đã có tin vui.

Chúc mừng chị Nguyễn Thị Thắm 1984 – Địa chỉ: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định

Vợ chồng chị Thắm lấy nhau hơn 2 năm mà vẫn chưa có cháu nào, khi mới lấy nhau chị Thắm có mang thai 1 lần nhưng thai bị lưu ở giai đoạn sớm. Từ đó tới nay đã hơn 2 năm, 2 vợ chồng có đi bơm IUI 2 lần nhưng cũng không thành công. Kinh nguyệt của chị Thắm thường chậm 3-7 ngày so với kỳ kinh trước. Sắc kinh đỏ tươi nhưng có hòn cục nhiều. Đầu ngón tay, ngón chân lạnh, tê buốt.

Vợ chồng chị tìm hiểu trên mạng và biết được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng rất tốt nên có tìm đến để khám và lấy thuốc điều trị. Uống được hơn 2 tháng thuốc (70 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn) chị Thắm đã có tin vui.

Tháng 10 năm 2019 chồng chị Thắm có gọi điện ra phòng khám đặt thuốc để sinh thêm bé thứ hai, anh có chia sẻ: “Trước vợ em uống thuốc của phòng khám đã sinh được bé trai 2 tuổi, giờ muốn cắt thuốc để sinh bé gái. Thuốc của phòng khám thật tốt, vợ em uống hơn 2 tháng đã có tin vui, hy vọng lần thuốc này vợ em uống cũng nhanh có bé như vậy. Em cảm ơn thầy Toàn và phòng khám rất nhiều.”

Chúc mừng chị Bùi Thị Nga - Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình đã được làm mẹ ở tuổi 33.

Tắc vòi trứng sớm có tin vui

Chị Nga lấy chồng 2 năm,  2 vợ chồng mong có con luôn mà tin vui vẫn chưa đến. Chị đi khám thì phát hiện tắc 1 bên vòi trứng, vòi trứng còn lại thông hạn chế. Prolactin cao hơn mức bình thường. Có u tuyến yên.Tiền sử có viêm phần phụ. Kinh nguyệt đều, tuy nhiên sắc kinh đỏ thẫm, có nhiều hòn cục, có đau bụng kinh. Người nóng, hay bị nhiệt miệng.

Chị Nga có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị. Sau chưa đầy 3 tháng dùng thuốc chị Nga đã chậm kinh, thử que lên 2 vạch.

Đầu tháng 12 năm 2019 chị Nga đã sinh bé được 3.2kg. Chị Nga gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám!

Thay mặt phòng khám xin được chúc mừng gia đình chị Nga. Chúc bé hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn.

NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin Chúc mừng “Chuột vàng” Hoàng Lân Thao đã đến với thế giới này. Chúc con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với con và gia đình!

Vợ chồng lấy nhau, sinh con đẻ cái là lẽ tự nhiên. Nhưng không phải với cặp vợ chồng nào “cái lẽ tự nhiên” ấy cũng đến một cách “tự nhiên”. Vợ chồng chị Thiêm, anh Trào (ở Hải Dương) là một trong số không hiếm những hoàn cảnh như vậy.
Anh chị lấy nhau cho tới bây giờ đã hơn 7 năm, 7 năm qua vợ chồng anh chị đã chạy chữa khắp nơi, cả đông y, lẫn tây y. Thế nhưng hy vọng vẫn chỉ là hy vọng. Chị vẫn chưa có tin vui. Nguyên nhân hiếm muộn của vợ chồng chị Thiêm là do 1 bên vòi trứng của chị bị thông hạn chế, trứng nhỏ, kém phát triển, kinh nguyệt thì không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần. Sắc kinh xấu, có nhiều hòn cục.

Tháng 1/2019 được người quen giới thiệu đến #PKĐYNHT để lấy thuốc điều trị thông vòi trứng, làm trứng tốt để mong sớm có tin vui.

Uống hết 40 thang thuốc đầu tiên (40 ngày) chị Thiêm thông báo vẫn chưa có biểu hiện gì, 4 tháng nay chưa thấy kinh nguyệt.
Lương y Nguyễn Hữu Toàn xem rất kỹ bệnh án của chị, và đã quyết định đổi bài thuốc khác cho chị, liệu trình thuốc này chị đã thấy kinh nguyệt, tuy nhiên lượng kinh ít, thỉnh thoảng có biểu hiện đau tức vùng vòi trứng. Thấy có tiến triển tốt Lương y Nguyễn Hữu Toàn vẫn dùng đơn thuốc đó nhưng gia tăng liều lượng. Chu kỳ kinh sau chị thấy kinh ra nhiều hơn, khí hư cũng ra nhiều hơn. Siêu âm trứng kích thước 18mm, niêm mạc tử cung còn hơi mỏng.
Chị Thiêm kiên trì dùng 140 thang thuốc (gần 5 tháng) thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch.
Vợ chồng anh chị điện thoại thông báo với #PKĐYNHT trong nỗi vui mừng khôn xiết. Cuối cùng thì sau 7 năm mong chờ, sau bao nhiêu lần thử que, chiếc que lần này đã báo “2 vạch” rõ ràng. Thai đã được 4 tuần, phát triển tốt trong buồng tử cung. Quá trình mang thai chị tiếp tục điều trị thuốc bổ an thai theo đơn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Và đến đầu năm 2020 chị Thiêm đã hạ sinh bé Hoàng Lân Thao an toàn, khỏe mạnh, kháu khỉnh, đáng yêu!

Giấc mơ kéo dài 7 năm của anh chị đến giờ phút này đã trở thành hiện thực. Xin được chúc mừng gia đình anh chị!

Hiếm muộn 3 năm - Đã THỤ TINH ỐNG NGHIỆM #2_lần Không thành công. Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 2 tháng đã có tin vui!

Chúc mừng chị Đào Thị Bưởi 1986 - An Thọ, An Lão, Hải Phòng và gia đình. Chúc 2 thiên thần nhỏ nhà chị Bưởi luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn!

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Trích bệnh án: “Chị Bưởi lấy chồng 3 năm mà chưa có tin vui, vợ chồng chị cũng đã điều trị cả đông y và tây y nhưng con yêu vẫn chưa về với gia đình chị. Chị đi khám ở viện phụ sản Trung Ương bác sĩ kết luận chị bị Tắc 2 bên vòi trứng, giãn loa vòi trứng, niêm mạc mỏng. Theo lời bác sĩ: Trường hợp của chị không thể mang thai tự nhiên được, và khuyên vợ chồng chị làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Theo lời khuyên của bác sĩ, hai vợ chồng đã tiến hành làm IVF 2 lần. Nhưng cả 2 lần đặt phôi vào đều không được, bác sĩ nói do vòi trứng bị tắc nên khi đặt phôi vào (dù là phôi rất tốt, rất khỏe) nhưng dịch viêm từ vòi trứng khiến phôi không phát triển được. Cả hai vợ chồng đã rất buồn.

Sau 2 lần làm IVF vất vả, và tốn kém mà không có kết quả, vợ chồng chị có vào mạng và biết về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 481 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) chữa được TẮC VÒI TRỨNG, nên có tìm đến để cắt thuốc.  Lúc đầu chị cũng không tin lắm, vì bác sĩ Tây y bảo trường hợp của chị không thể có thai tự nhiên. Nhưng khi tới phòng khám được tư vấn, và cũng nghe một số người giới thiệu nên chị Bưởi cũng yên tâm điều trị. Và niềm vui đã đến với gia đình chị sau thời gian dùng thuốc của #PKĐYNHT. Chị đã sinh bé gái đầu lòng mẹ tròn con vuông.  Đến bé thứ 2 mang thai cũng dễ dàng hơn, nhưng khi có thai lại bị hở eo tử cung, dọa đẻ non, bác sĩ bảo khó giữ, nhưng một lần nữa nhờ uống thuốc điều trị hở eo tử cung của phòng khám chị đã sinh bé thứ 2 khi bé được 38 tuần 5 ngày... Trộm vía cả 2 bé đều rất xinh xắn, khỏe mạnh, đáng yêu!

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Xem tiếp chia sẻ của bệnh nhân tắc vòi trứng đã điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại đặt thuốc: 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889

Fanpage PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Thông ứ hoàn - Thuốc hay thông tắc vòi trứng

Thông ứ hoàn đặc trị viêm, tắc, dính vòi trứng

Thông ứ hoàn điều trị viêm, tắc, dính, ứ dịch, ứ nước vòi trứng.

Như chúng ta đã biết vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, các tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vòi trứng. Vì vậy, vòi trứng cần phải thông, phải mềm mại di động dễ dàng mới có nhiều khả năng đón bắt noãn, di chuyển noãn, tinh trùng và trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung.

Đông y cho rằng tắc vòi trứng là do khí trệ, khí huyết không lưu thông. Trong mỗi chu kỳ kinh, huyết không thoát ra ngoài hết, một phần nhỏ bị ứ đọng lại trong vòi trứng. Lâu ngày không được thông, chất ứ đọng đó tăng lên gây tắc vòi trứng. Dựa trên nguyên lý trên mà đông y điều trị tắc vòi trứng bằng việc sử dụng các bài thuốc hoạt huyết, tác dụng lưu thông khí huyết, đẩy huyết ứ ra ngoài, làm thông vòi trứng.

Trải qua thời gian nghiên cứu các bài thuốc cổ, kết hợp với kinh nghiệm rút ra qua nhiều ca điều trị cho bệnh nhân tắc vòi trứng, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã điều chế thành công thuốc THÔNG Ứ HOÀN.

Thông ứ hoàn là sự phối ngẫu của các vị thuốc quý như: nhân sâm, hoàng kỳ, thăng ma, quy đầu, đào nhân, chỉ sác,…có tác dụng Hành khí hóa ứ dùng trong các trường hợp bệnh nhân bị viêm, tắc, dính vòi trứng lâu ngày, bị tắc đo tắc lại nhiều lần.

Liều dùng: Ngày uống 8 viên chia 2 lần. Uống sau ăn 30 phút.

Giá bán: 700.000đ/1 hộp dùng trong 10 ngày.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng. Hiệu quả chữa bệnh không cố định trên mỗi bệnh nhân.

Liệu trình điều trị: Thực tế điều trị bệnh cho bệnh nhân cho thấy: Đối với bệnh nhân bị tắc vòi trứng lần đầu dùng thuốc viên Thông ứ hoàn trong vòng 3-5tháng liên tục sẽ có kết quả. Còn đối với trường hợp bị tắc vòi trứng, đã mổ thông nhưng lại bị tắc tái đi tái lại ngoài việc dùng Thông ứ hoàn cần uống thêm thuốc sắc sẽ có tiến triển nhanh hơn. Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau.

Xem thêm:

Liên hệ mua thuốc: Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cơ sở 1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: số 8, ngõ 60 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 18006834

Zalo Lương y Nguyễn Hữu Toàn: 0912759613

Lưu ý:

Bệnh nhân bị tắc vòi trứng khi dùng thuốc điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cần tuân theo hướng dẫn về cách uống thuốc, chế độ ăn uống sinh hoạt kèm theo.

Bệnh nhân tắc vòi trứng khi uống thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thể có biểu hiện đau, cắn nhấm nhói ở vòi trứng, ra nhiều khí hư màu vàng, hoặc trắng đó là điều hoàn toàn bình thường (Đây là do thuốc tác động vào vùng vòi trứng giúp thông vòi trứng).

Xem tiếp bài thuốc gia truyền chữa tắc vòi trứng

Tư vấn mua thuốc

 

LỊCH SỬ 35 NĂM PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Thầy  Nguyễn Hữu Toàn được sinh ra và lớn lên trong một môi trường đông y, được đi theo, học tập và làm việc dưới chỉ dạy của y sư Nguyễn Hữu Hách. Tháng 2 năm 1989 thầy Nguyễn Hữu Toàn thành lập phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn với tâm niệm tiếp nối truyền thống gia đình, chữa bệnh giúp người. Và sau 35 năm thành lập, xây dựng và phát triển,  phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ trở thành một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu của thành phố Cảng Hải Phòng và trên toàn quốc, đem lại rất nhiều giá trị cho bệnh nhân và xã hội.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

LỊCH SỬ 15 ĐỜI HÀNH Y DÒNG HỌ NGUYỄN HỮU

Dòng họ Nguyễn Hữu thuộc đất Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Khi đó, cụ tổ của dòng họ là thầy lang bốc thuốc nổi tiếng cho người dân vùng xung quanh . Nghề y gia truyền của dòng họ Nguyễn Hữu cũng từ đó mà dần phát triển.

Đến đời cố y sư Nguyễn Hữu Hách (1 trong 28 vị danh y đầu tiên của Viện Đông y Việt Nam) thì nghề thuốc của gia đình được nhiều người biết đến hơn. Y sư Nguyễn Hữu Hách viết cuốn “Châm cứu thực hành” (xuất bản từ những năm 1960- đã tái bản nhiều lần) được Bs Nguyễn Văn Hưởng (nguyên bộ trưởng bộ Y tế ) đề tựa “Giỏi thuốc bắc, vững thuốc nam, đi sâu châm cứu”. Bằng y thuật của mình cụ đã điều trị được rất nhiều ca bệnh khó, giúp cho nhiều bệnh nhân tìm lại được sức khỏe cho mình.

Năm 2003, Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng đã làm phóng sự “ Nghề gia truyền của một dòng họ” tôn vinh về dòng họ Nguyễn Hữu với nghề đông y gia truyền. Năm 2005, Xưởng phim truyền hình Hải phòng đã cho sản xuất phim “người thầy thuốc với những ước mơ” viết về Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Phòng khám Đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn - Trăm năm truyền thống

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

 

 


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang