Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Độc đáo bài thuốc chữa Dính Buồng Tử Cung

Không phẫu thuật - Chỉ 2 tháng đã có tin vui

Tư vấn - đặt thuốc: 18006834

Dính buồng tử cung (dính niêm mạc tử cung) chính là hiện tượng thành tử cung phía trước và thành tử cung phía sau bị dính với nhau. Dính buồng tử cung là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ. Phụ nữ bị dính buồng tử cung diện rộng thì khả năng mang thai rất thấp, tỉ lệ sảy thai cao, nhiều trường hợp phụ nữ có thai được nhưng lại bị sảy thai liên tiếp nhiều lần.

Tây y điều trị dính buồng tử cung chủ yếu bằng phương pháp đặt dung cụ nong buồng tử cung (nếu diện tích dính nhỏ), hoặc phẫu thuật tách dính (trường hợp diện tích dính rộng) kết hợp dùng thuốc điều trị kháng viêm. Tuy nhiên tỷ lệ dính lại thường cao, và khó thụ thai.

Phòng khám Đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn - là phòng khám nổi tiếng nhiều đời về điều trị các bệnh vô sinh nữ do: Tắc vòi trứng, Dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng, hở eo tử cung,... Kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn phụ nữ dính buồng tử cung chúng tôi nhận thấy: Dính buồng tử cung chủ yếu do khí hư, hoặc tử cung hư hàn khiến đờm thấp, huyết ứ, khí trệ, thêm vào đó tử cung lại bị tác động bởi các yếu tố ngoại nhân gây tổn thương. Và nguyên nhân sâu xa của DÍNH BUỒNG TỬ CUNG chính là do lớp nội mạc tử cung bị tổn thương, vì vậy chỉ cần sử dụng các bài thuốc đông y để phục hồi lớp nội mạc tử cung, tái tạo trở lại lớp nội mạc tử cung bị tổn thương sẽ giúp tử cung, chức năng của tử cung được khôi phục, hiện tượng dính sẽ không còn. Vì thế sẽ không lo tử cung bị dính trở lại như khi can thiệp bằng cách đặt dụng cụ buồng tử cung hay phẫu thuật tách dính.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết hầu hết bệnh nhân bị Dính buồng tử cung đến điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đều thuộc các nguyên nhân như: khí hư, hoặc tử cung hư hàn khiến đờm thấp, huyết ứ, khí trệ, thêm vào đó tử cung lại bị tác động bởi các yếu tố ngoại nhân gây tổn thương. Khi điều trị có thể sử dụng bài thuốc sauĐẳng sâm, hoàng kỳ, trích thảo, thăng ma, quy đầu, sài hồ, bạch truật, trần bì, đào nhân, hồng hoa, tạo giác thích, xuyên khung, chỉ xác. Ngày sắc uống 1 thang, uống 2 lần/1 ngày. Bài thuốc có sự gia giảm tùy theo cơ địa và triệu chứng bệnh của mỗi người.

Kết quả điều trị lâm sàng tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: 80% bệnh nhân dính buồng tử cung, sau thời gian trung bình 3-4 tháng điều trị đã khỏi và có bầu tự nhiên được. Dưới đây là một vài chia sẻ của bệnh nhân bị Dính buồng tử cung, sau khi uống thuốc của phòng khám đã có tin vui.

Dính 1 phần buồng tử cung, không cần nong, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui - Chúc mừng chị Hoàng Thị Thu Hiền 1980. Địa chỉ: Nhà số 8 / 56/ 79 Cầu Giấy, Hà Nội

Chị Hiền đã có 1 cháu 13 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có. Chị đi khám tây y kết quả bị dính 1 phần thân tử cung. Tiền sử đã lưu thai 1 lần. Chu kỳ kinh 28-32 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Viêm âm đạo nhẹ.

Vợ chồng chị Hiền lấy thuốc của phòng khám về điều trị. Sau 1 liệu trình thuốc chị Hiền thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị mang bầu được 6 tuần, thai đã vào buồng tử cung. Sức khỏe của chị tốt, thai nhi phát triển bình thường. Hiện tại chị đang uống thuốc bổ an thai của phòng khám.

Dính buồng tử cung, điều trị 4 tháng có tin vui, chúc mừng chị Lê Thị Nhị 1982. Địa chỉ: Xã Thanh Sơn, Sơn Động, Bắc Giang

Chữa khỏi dính buồng tử cung

Chị Nhị đã có 1 bé, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng niềm vui vẫn chưa đến với vợ chồng chị. Cách đây vài năm chị có mang bầu 2 lần nhưng đều bị lưu. Hiện tại đi kiểm tra phát hiện dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang hai bên. Chỉ số AMH =6.35. Chu kỳ kinh nguyệt ko đều, có khi hơn 2 tháng mới có kinh 1 lần, kinh ít, sắc kinh thâm đen, vón cục, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh. Chị Nhị biết được thông tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị Nhị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 6 liệu trình điều trị liên tục (120 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn). Chị Nhị thấy trong người có biểu hiện khác lạ, hay buồn ngủ, chị thử que đã lên 2 vạch. Hiện bé gái nhà chị Nhị đã được gần 1 tuổi. Trộm vía con rất ngoan và đáng yêu! Thay mặt phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin được chúc mừng chị Nhị và gia đình.

Dính buồng tử cung, tắc vòi trứng đã bơm thông không được, mổ nội soi tắc vòi trứng không thông. Điều trị 40 thang có bầu. Chúc mừng chị Ngô Thị Tuyết sinh năm 1977 – Địa chỉ: Bãi Cháy – Quảng Ninh

Chị đã có 1 con 17 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh một lần, bị Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang. Chị Đã mổ thông tắc vòi trứng, và có bơm tinh trùng tuy nhiên không thành công. Chị có gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng y lấy thuốc, sau 2 đợt điều trị, chị đã thông báo có thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Dính buồng tử cung, mổ gỡ dính 3 lần mà không hết, kèm theo niêm mạc tử cung mỏng, trứng kém phát triển. Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết dinh, có tin vui. Chúc mừng chị Nguyễn Thị Chăm 1982 - Đ/C : Tổng Công Ty May 10 – Phường Sài Đồng Quận Long Biên Hà Nội.

Chữa khỏi dính buồng tử cung

Vợ chồng chị Chăm lấy nhau 4 năm mà chưa có bé. Cách đây mấy năm chị có mang bầu nhưng thai được 8 tuần thì bị lưu, phải can thiệp nội khoa để lấy thai ra. Sau lần đó chị bị di chứng dẫn tới Dính buồng tử cung. Chị mổ gỡ dính đến lần thứ 3 mà vẫn không hết dính. Niêm mạc tử cung mỏng 4-7 mm, kinh đều khoảng 28 -30 ngày, lượng kinh ít, sắc kinh thâm đen, hòn cục. Tiền sử viêm phần phụ. Đặc biệt chỉ số AMH = 0.7. Được người quen giới thiệu chị Chăm đặt thuốc điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống liên tục 7 liệu trình thuốc (140 thang) chị Chăm thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị đã sinh bé khỏe mạnh, đáng yêu. Chị Chăm gửi lời cảm ơn tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Dính buồng tử cung đã nong nhưng vẫn bị dính lại, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 1 tháng đã có tin vui - Chúc mừng chị Đỗ Thị Hiên 1976. Địa chỉ: số 36 D9 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bệnh án: Chị Hiên lấy chồng 3 năm, chưa có cháu nào. Đã từng có thai 2 lần nhưng bị sảy. Sau khi sảy thai lần thứ 2, mãi chị vẫn chưa có em bé. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị dính buồng tử cung, và yêu cầu chị nong dính. Chị đã làm thủ thuật 1 lần nhưng không được hơn nữa sau khi nong chị bị rong kinh, máu đen, hòn cục. Chị lại bị dính lại. Do sức khỏe chị yếu nên chị rất sợ làm thủ thuật lần nữa. Chị có đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch lấy thuốc về điều trị.

Điều trị: Điều trị tổng cộng 30 thang chị thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch.

Khi có thai chị thấy người khỏe hơn hẳn, không còn ốm yếu như trước nữa. Ngày 26/9/2015 chị có đến phòng khám lấy thuốc điều trị bệnh dạ dày và xương khớp và thông báo con trai chị đã được 30 tháng tuổi. Chị cảm ơn phòng khám.

Dính niêm mạc tử cung, Tắc vòi trứng hai bên, điều trị 5 liệu trình thuốc đã có tin vui – Chúc mừng chị Lê Thị Hải 1985. Địa chỉ: Thụy Phiêu, Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

Chị Hải đã có một cháu 9 tuổi, cách đây mấy năm vợ chồng chị có ý định xin thêm cháu nữa, năm 2015 chị Hải có mang bầu nhưng không may bị sẩy. Sau đợt đó chị thả mãi vẫn chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra thì nguyên nhân là do chị bị dính niêm mạc tử cung, tắc hai bên vòi trứng. Chị Hải biết được thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn nên gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau 5 liệu trình uống thuốc liên tục, chị Hải đi kiểm tra kết quả: 1 bên vòi trứng đã thông, bên còn lại từ tắc chỉ còn thông hạn chế. Hết dính buồng tử cung. Chị Hải rất vui mừng khi điều trị đã có kết quả bước đầu, chị tiếp tục uống thêm 2 liệu trình thuốc nữa thì có tin vui. Hiện tại chị đang mang thai bé gái được 6 tháng, chị Hải rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chị Mai Thu Phương 1981, Đồng Nai - Bị dính buồng tử cung do 2 lần hút thai. Chữa 4 tháng có tin vui.

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Mai Thu Phương, ở Đồng Nai, sau 4 tháng uống thuốc của bác, hiện tại cháu đã có bầu được 6 tuần, cháu xin gửi lời cảm ơn bác và các bác sĩ tư vấn ở phòng khám. Chúc bác và các bác sĩ luôn mạnh khỏe.

Tóm tắt bệnh án: Mai Thu Phương 1981

Lấy chồng 4 năm chưa có con. Chồng bình thường. Tiền sử nạo hút thai 2 lần, dẫn tới dính lòng tử cung. Đã điều trị bằng phương pháp tây y nhưng không có hiệu quả. Kinh nguyệt thất thường, 2, 3 tháng có kinh một lần, sắc kinh đỏ thẫm, thỉnh thoảng có hòn cục. Ăn uống bình thường, tiểu tiện nước tiểu hơi vàng, thỉnh thoảng có táo bón. Cắt thuốc điều trị dính buồng tử cung, mau có thai.

Điều trị: Thuốc thang sắc uống hàng ngày + thông ứ hoàn. Điều trị liên tục 4 tháng. Bệnh nhân gửi thư thông báo thử que lên hai vạch. Hiện tại được 6 tuần, thai nhi phát triển bình thường.

Điều trị khỏi dính buồng tử cung cho bệnh nhân Đoàn Thị Yến 1984, Kiên Giang.

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu lấy chồng được 4 năm mà chưa có em bé, từ đó đến nay cháu có thai duy nhất 1 lần, nhưng thai được 5 tuần đã bị xảy do tử cung không nuôi dưỡng được thai. Bác sĩ bảo cháu bị dính lòng tử cung nên thai không vào được trong tử cung. Bác sĩ nói cháu vẫn có thai tự nhiên được nhưng dễ bị xảy thai do lòng tử cung bị dính thai nhi không vào được. Cháu cũng đã đi nong buồng tử cung mà không được. Kinh nguyệt của cháu không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần. Cháu được người quen chỉ cho biết phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có điều trị vô sinh rất hiệu quả. Cháu có gọi điện ra phòng khám kể bệnh và được bác sĩ tư vấn làm bệnh án để lấy thuốc. Cháu uống thuốc của bác thì thấy đỡ đau bụng hơn khi đến ngày kinh, kinh ra khoảng 4 ngày thì sạch. Cháu uống thuốc liên tục gần 5 tháng tổng tộng 135 thang thì thấy trong người khó chịu, có biểu hiện lạ, cháu mua que về thử đã lên hai vạch. Cháu và gia đình rất vui nhưng cũng lo vì cháu có tiền sử xảy thai lần 1 nên chưa dám thông báo cho phòng khám. Hiện tại em bé đã được 12 tuần, cháu xin thông báo để phòng khám được biết. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Dính buồng tử cung dẫn tới vô sinh thứ phát, điều trị 4 liệu trình có bầu - Nguyễn Thị Thìn sn 1979 – Long Xuyên- An Giang

Tôi đã có 1 cháu được 7 tuổi, muốn có cháu thứ hai, nhưng hai năm nay vợ chồng tôi thả mà không được, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận bịdính buồng tử cung, tắc 1 bên vòi trứng, trong thời gian có kinh nguyệt đau bụng nhiều, cơ thể nóng, đầy hơi, chướng bụng, ăn nhiều thường khó chịu dẫn đến nôn , đại tiểu tiện bình thường, chân tay không ra mồ hôi, tiền sử trĩ trong, đã từng mổ. Tôi cũng đã lấy thuốc điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Một người ở cùng cơ quan với chồng tôi đã điều trị hiếm muộn ở phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và đã có em bé, nên có giới thiệu tôi lấy thuốc ở phòng khám. Tôi có gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc. Các bác sĩ ở phòng khám tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Sau 4 đợt điều trị là 80 thang thì tôi thấy người cũng khỏe mạnh hơn, ăn uống tốt hơn. Tôi có gọi điện đặt thêm một liệu trình nữa để uống, tôi uống được 3 thang thì thấy có biểu hiện lạ, mua que về thử thì lên 2 vạch. Đi siêu âm, thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung. Tôi rất vui và cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi dính buồng tử cung cho chị Nguyễn Thị Thu Huyền sn 1983 – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hai vợ chồng chị lấy nhau mấy năm chưa có con, đã bơm IUI 3 lần mà không thành công. Chúng tôi rất buồn. Vợ tôi bị dính buồng tử cung, niêm mạc tử cung hơi mỏng, còn tôi tinh trùng dị dạng nhiều. Bệnh viện phụ sản yêu cầu uống thuốc nội tiết để điều trị và mổ chữa dính buồng tử cung, nhưng do chúng tôi sợ bị ảnh hưởng nên không dám uống. Sau khi có kết luận đó, tôi rất lo lắng khi tìm hiểu về cách điều trị bệnh bằng hướng đông y, tôi biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch, kê đơn, điều trị kết hợp cả thông vòi trứng và đau đầu, chóng mặt. Sau 20 thang tôi thấy hiện tượng đau đầu, hụt hơi hết, người khỏe ra nhiều. Tôi tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ, sau 3 tháng dùng thuốc tôi đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận tử cung và buồng trứng của tôi đều bình thường. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Dính buồng tử cung vẫn có bầu và sinh bé khỏe mạnh. Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Vân 1989. Địa chỉ: Hà Nội

Trích bệnh án: Viêm phần phụ, dính đáy buồng tử cung, lượng kinh ít kéo dài 2-3 ngày thì hết, có đau bụng kinh.

Qua tìm hiểu chị Vân biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều gia đình hiếm muộn, chị Vân có đặt thuốc điều trị, và niềm vui đã đến với chị và gia đình. Nhờ uống thuốc của phòng khám kết hợp với chế độ ăn uống, kiêng kị hợp lý, chị đã có bầu. Hiện tại chị Vân đã sinh bé được 6 tháng.

Dính niêm mạc tử cung uống thuốc đã có tin vui. Trần Thị Phượng 1989. Địa chỉ: Thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng

Chị Phượng lấy chồng hơn 4 năm mà chưa có con, kiểm tra tây y dính niêm mạc tử cung, niêm mạc tử cung mỏng, buồng trứng đa nang, đã điều trị tây y mà chưa có kết quả. Chị Phượng được người quen giới thiệu đến điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau thời gian kiên trì điều trị, chị Phượng đã có tin vui.

Dính niêm mạc tử cung, chữa 2 liệu trình thuốc có tin vui. Cjúc mừng chị Dương Thị Thúy Hồng 1988. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh môi Trường Đông Khê - Địa chỉ: Thôn Tràng Bạch Xã Hoàng Quế Thị Xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh

Chị Hồng lấy chồng được 1 năm nhưng chưa có bé nào vì cả 2 lần mang thai đều bị thai lưu. Chị đi kiểm tra phát hiện dính một phần niêm mạc tử cung, vòi trứng thông. Kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, sắc kinh đỏ tươi. Chị Hồng tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa vô sinh, hiếm muộn rất nổi tiếng nên chị gọi điện về Phòng khám (18006834) để đặt thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị tại Phòng khám (40 thang thuốc ) chị Hồng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cập nhật hàng tuần

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Quý bệnh nhân có thể mua thuốc điều trị dính buồng tử cung trực tiếp tại địa chỉ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cơ sở 1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: số 8, ngõ 60 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 18006834

Zalo Lương y Nguyễn Hữu Toàn: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

Cấu tạo tử cung

Cấu tạo của tử cung gồm 3 lớp: Lớp thanh mạch, lớp cơ và lớp nội mạc.

Lớp nội mạc được phân thành 2 lớp: Lớp đáy ở phía dưới, và lớp chức năng ở phía trên. Khi người phụ nữ tới ngày kinh nguyệt, lớp chức năng sẽ bong ra chính là máu kinh . Còn lớp đáy lúc này sẽ đảm nhiệm vai trò tái tạo lại lớp nội mạc chức năng.

Dính buồng tử cung xảy ra ở lớp nội mạc. Khi lớp nội mạc tử cung vì một nguyên nhân nào đó bị tổn thương sẽ khiến cho thành tử cung phía trước và thành tử cung phía sau bị dính lại với nhau, cản trở sự tái tạo lớp nội mạc tử cung, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ thai của người phụ nữ.

Buồng tử cung vốn là một khoang ảo, thành ở phía trước và phía sau rất gần nhau, khi không còn lớp đáy lẫn lớp trên làm đệm ở giữa thì hai thành cơ tử cung bị áp sát và dính vào nhau.

Vậy: Dính buồng tử cung chính là hiện tượng thành tử cung phía trước và thành tử cung phía sau bị dính với nhau.

Nguyên nhân gây dính buồng tử cung là gì?

Nguyên nhân dẫn tới dính buồng tử cung chính là do tổn thương lớp nội mạc tử cung. Và tổn thương nội mạc tử cung thường xảy ra do một số nguyên nhân sau:

- Do biến chứng sau nạo hút thai dẫn tới tổn thương lớp niêm mạc tử cung.

- Do biến chứng sau phẫu thuật bóc tách khối u trong buồng tử cung, hoặc do biến chứng sau thủ thuật cắt bằng điện nội mạc tử cung, đông lạnh, vi sóng trong tử cung, trị xạ cục bộ,... Sau nhiễm trùng lao nội mạc tử cung, viêm nhiễm vùng kín,... bệnh nhân cũng có thể mắc tình trạng này.

- Ngoài ra suy thoái tầng đáy nội mạc tử cung cũng có thể là nguyên nhân gây dính buồng tử cung.

- Niêm mạc tử cung quá mỏng cũng có thể dẫn tới dính buồng tử cung.

Nhận biết dính buồng tử cung bằng cách nào?

Dính buồng tử cung thường không có những dấu hiệu, triệu trứng đặc hiệu, và chỉ có thể phát hiện khi đi siêu âm hoặc chụp tử cung, vòi trứng.

Tuy nhiên với kinh nghiệm điều trị bệnh này nhiều năm, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn nhận thấy những phụ nữ bị dính buồng tử cung thường có triệu chứng như sau:

  • Kinh nguyệt của người phụ nữ ít đi không có nguyên nhân, kinh nguyệt thất thường ko rõ nguyên nhân.
  • Đau âm ỉ vùng bụng dưới.

Tuy nhiên những triệu chứng này cũng có thể giống với một số trường hợp bệnh nhân bị buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt,... Vì thế nếu nghi ngờ mình bị dính buồng tử cung nên đi kiểm tra.

Những ai có nguy cơ bị dính buồng tử cung?

- Người có tiền sử nạo, hút thai từ 2 lần trở lên.

- Người từng can thiệp thủ thuật trong tử cung

- Người  bị viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt không đều, khó mang thai.

- Người bị sảy thai nhiều lần liên tiếp không rõ nguyên nhân.

Liên hệ đắt mua thuốc điều trị Dính buồng tử cung tại địa chỉ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

ĐT: 0225.7300111 - 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889

Cơ sở 1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm:

 

 

 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang