Banner

Thắp sáng tương lai cho bệnh nhân Động kinh

Nhiều năm qua Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn (Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn) đã luôn đau đáu làm sao tìm ra thật nhiều bài thuốc hay, có hiệu quả chữa bệnh thật tốt để mang lại niềm vui cho thật nhiều bệnh nhân. Ngoài những căn bệnh khó như u não, hiếm muộn đã gắn liền với tên tuổi của vị Lương y này mấy chục năm nay thì người ta còn biết đến ông với những từ ngữ như: người thắp sáng tương lai cho bệnh nhân động kinh, người soi sáng cuộc đời cho những bệnh nhân động kinh....

Chữa khỏi động kinh

Trò chuyện với vị lương y này chúng tôi mới hiểu phần nào lý do khiến ông lại tâm huyết với những bệnh nhân bị chứng động kinh như thế. Bởi ông thấu hiểu được phần nào những khổ sở mà những bệnh nhân này phải chịu đựng, cũng như những bất tiện đối với cuộc sống của họ.

Sự khác biệt ở bài thuốc chữa động kinh của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: “Động kinh (đông y gọi là điên giản hay là chứng giản) là chứng trạng bệnh lý của thần khí. Bệnh phát đột ngột không có dấu hiệu nhận biết trước. Người bệnh đang sinh hoạt, làm việc bình thường có thể đột ngột lên cơn co giật, kèm theo đó là hiện tượng choáng, ngất, hôn mê, sùi bọt mép... 

Bệnh nhân động kinh tìm đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị có cả nam, cả nữ, có cả người trẻ, lẫn người trung tuổi, nhưng người trẻ thì nhiều hơn. Bệnh nhân động kinh thường do một số nguyên nhân chính như sau:

Một là Do tiên thiên bất túc hoặc do di truyền, thậm chí có trường hợp thai phụ bị cảm nhiễm bệnh tà trong khi thai nghén hoặc do quá trình sinh đẻ không bình thường ảnh hưởng tới thai nhi... (Thường xếp vào trường hợp Động kinh nguyên phát). Trường hợp này thường thần kinh yếu, Can, Tỳ bất túc, gặp chuyện kinh sợ. Hoặc do ăn uống bất điều gây tình trạng can uất, tỳ hư, phòng đàm trở trở dẫn tới mất cân bằng âm dương, nghịch khí, đàm ứ trệ làm tắc các khiếu.

Hai là Do hậu thiên: Các nguyên nhân làm thương tổn đến can, thận làm cho hỏa của can dấy lên, can phong nội động, thủy không chế được hỏa, hỏa phối hợp với đàm làm che lấp các khiếu và kinh lạc mà gây nên. (Thường gặp ở các trường hợp bị Động kinh do ảnh hưởng của chấn thương sọ não, Động kinh do ảnh hưởng của u não, Động kinh do di chứng sau phẫu thuật não...). Trường hợp này nói chung đều do huyết ứ, hoặc huyết ứ hóa phong.

Một số trường hợp Động kinh do nguyên nhân Viêm não dẫn tới Nhiệt nung nấu tân dịch thành đàm, Đờm nhiệt sinh phong, Đờm mê tâm khiếu.

Khi đó sẽ tùy vào chứng trạng bệnh cụ thể mà kê đơn thuốc phù hợp nhưng chủ yếu dựa trên nguyên tắc Trấn kinh, tư bổ can thận, an thần, hóa đàm..."

Lương y Nguyễn Hữu Toàn vừa nói vừa mở máy tính và chỉ cho chúng tôi xem file bệnh án của những bệnh nhân động kinh mà ông đã và đang điều trị. Dưới mỗi bệnh án còn có những dòng cảm ơn, những lời chia sẻ hết sức xúc động của bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Chúng tôi xin được chia sẻ một vài trường hợp để bạn đọc cùng biết:

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não

Chia sẻ của một số bệnh nhân động kinh đã được điều trị hiệu quả nhờ bài thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

“Cháu cảm ơn phòng khám nhiều lắm ạ. Nhờ dùng thuốc của phòng khám mà mấy năm nay, cháu không bị lên cơn động kinh nữa...” Đó là những dòng chữ chúng tôi đọc được trong bệnh án của bệnh nhân Lê Thị H, 20 tuổi. Địa chỉ: Lê Chân, Hải Phòng.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn nhớ lại: Một ngày cuối năm 2016, gia đình có dẫn cháu H lúc đó mới 16 tuổi đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để xin thuốc điều trị bệnh động kinh.

Mẹ cháu H cho biết: Hoàn cảnh của vợ chồng tôi khác với những người bình thường, cả 2 vợ chồng sức khỏe đều không được tốt, nên khi sinh cháu H, sức khỏe của cháu cũng không được như con người ta. Cách đây mấy tháng cháu đang ngồi chơi bình thường thì tự nhiên thấy cháu nằm vật ra, chân tay co quắp, nước miếng chảy ra... Chúng tôi đã đưa cháu lên Hà Nội để khám. Bác sĩ kết luận cháu có sóng động kinh, và có cho thuốc điều trị. Nhưng dùng thuốc hơn 2 tháng mà về nhà cháu vẫn bị lên cơn động kinh, thời gian đầu thì ít bị, nhưng sau đó thì bị nhiều hơn, đêm ngủ hay nằm mơ, mê sảng. Vợ chồng tôi ốm yếu, nay cháu lại bị bệnh này đúng thật là họa vô đơn chí, vợ chồng tôi hàng ngày chỉ biết cầu trời, khấn phật mong sao cho con gái gặp được thầy, được thuốc để hết bệnh.

Có bệnh thì vái tứ phương, chữa tây không đỡ chúng tôi cho cháu chữa đông y. Tôi cũng đã lấy thuốc ở phòng khám Nguyễn Hữu Toàn (481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng). Nên tôi cũng thử đưa cháu tới lấy thuốc thử xem sao. Lần đầu tôi lấy cho cháu 10 thang thuốc về sắc uống, biết hoàn cảnh gia đình khó khăn, phòng khám cũng có giảm tiền thuốc cho con tôi. 10 ngày uống thuốc của phòng khám con tôi không bị lên cơn động kinh lần nào, trước đây cứ 2,3 ngày lại bị lên. Vợ chồng tôi cũng thấy mừng vì có chút ít tiến triển. Hết 10 ngày thuốc tôi lại dẫn cháu đến để bắt mạch và lấy thuốc tiếp. 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày, rồi đến 50 ngày, bệnh tình của cháu biến chuyển dần, sức khỏe của cháu tốt hơn, và cháu cũng không còn bị lên cơn nữa, tay chân không bị co quắp như trước. Đêm ngủ cũng ngon giấc hơn dù vẫn còn mê sảng. Vậy là sau 6 tháng điều trị liên tục theo liệu trình của phòng khám, bệnh của con tôi đã ổn định. Đúng là ông trời vẫn còn thương chúng tôi. Xin được cảm ơn phòng khám.

Đầu năm 2020 cháu H có tới phòng khám lấy thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt, cháu cho biết. “Từ ngày uống thuốc của phòng khám tới giờ cháu không bị lên cơn động kinh nữa. Giờ sức khỏe của cháu rất tốt. Cháu rất vui và cảm ơn bác sĩ!”

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não

Còn đối với trường hợp của chị Chu Thi Thắm 46 tuổi – Địa chỉ: Phường 4, Thành Phố Vũng Tàu thì nguyên nhân động kinh là do chấn thương sọ não.

Năm 1993 chị Thắm bị tai nạn xe dẫn tới chấn thương sọ não trái. Sau tai nạn đó chị thường bị lên cơn co giật, bác sĩ nói chị bị động kinh do di chứng tai nạn.  Bác sĩ tây y đã kê toa cho chị điều trị nhiều loại thuốc hỗ trợ nhưng ảnh hưởng di chứng lớn nên chị vẫn thường xuyên bị lên cơn động kinh. Nhiều khi đang nói chuyện với mọi người thì tự nhiên lên cơn: sùi bọt mép, miệng méo, mắt trợn lên, rồi ngã té ngửa ra đất. Tình trạng đó đeo bám chị dai dẳng suốt bao nhiêu năm, chữa trị khắp nơi mà không hết.

Năm 2015 tình cờ lên mạng biết đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn ở ngoài Hải Phòng chữa được bệnh này nên chị có gọi điện đặt thuốc điều trị. Uống thuốc chị thấy tình trạng co giật của mình giảm dần. Uống được 6 tháng thì khỏi hẳn.

Tháng 2/2020 chị Thắm cho biết từ ngày dùng thuốc của Phòng khám bệnh động kinh của chị đã hết, không còn lên cơn co giật nữa, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn còn chóng mặt.

Khác với trường hợp của bệnh nhân Lê Thị H, trường hợp của anh Đ.V.H 29 tuổi – Địa chỉ Tế Cầu, Hồng Đức, Ninh Giang, Hải Dương nguyên nhân động kinh là do ảnh hưởng của khối u trong não.

“ Năm 2011 tôi đã phẫu thuật để loại bỏ u não. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật khối u của tôi lại mọc thêm ra. Do khối u mọc lên chèn vào dây thần kinh nên hiện tại mắt tôi bị mờ, hay quên, thường xuyên lên cơn co giật, sùi bọt mép nếu dừng không uống thuốc chống động kinh. Tôi cũng đã điều trị theo cả tây y và đông y nhưng bệnh tiến triển không nhiều.

Đầu năm 2013 gia đình có đưa tôi đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng – 18006834) để bắt mạch và lấy thuốc điều trị u não, và giảm các triệu chứng do khối u não gây ra.  Uống thuốc của phòng khám tôi cũng thấy sức khỏe của mình tốt hơn, ngủ ngon hơn, dù thỉnh thoảng vẫn còn lên cơn co giật nhưng mắt cũng sáng hơn và trí nhớ có cải thiện tốt hơn.

Tháng 1 năm 2014 tôi có đi kiểm tra sức khỏe lại thì thật là may mắn và hạnh phúc: khối u đã hết hoàn toàn. Tôi cũng không còn lên cơn co giật như trước nữa. Đúng là thuốc quá tốt.”

Tháng 2/2020 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có gọi điện hỏi thăm tình hình của anh D.V.H, anh cho biết sức khỏe của anh hiện tại tốt, khối u não hết hoàn toàn, không bị tái phát và tình trạng co giật động kinh cũng không còn.

Trường hợp của Cháu H 2007 – Địa chỉ: Nam Hồng, Nam Trực, Nam Định còn nhỏ tuổi mà đã mắc căn bệnh nan y này. Cũng may cháu gặp được thầy được thuốc..

Cuối năm 2014 cháu H có biểu hiện đầu lắc giật liên tục. Gia đình lo lắng đưa cháu đi kiểm tra. Kết quả cháu có sóng động kinh. Và bệnh của cháu cũng tương đối nặng. Não cháu kém phát triển hơn so với những trẻ bình thường. Bác sĩ có kê thuốc cho cháu điều trị. Sau hơn nửa năm điều trị tình trạng của cháu có thuyên giảm nhưng rất gần như không đáng kể.

Tháng 10/2015 gia đình có tìm hiểu trên mạng và biết đến thông tin về Phám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị cho một số bệnh nhân bị động kinh có tiến triển tốt nên gia đình có đưa cháu tới khám và lấy thuốc. Biểu hiện của cháu khi tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn như sau: mắt chớp liên tục, đầu lắc nhiều, phản ứng chậm chạp hơn so với trẻ bình thường. Gia đình cho biết thỉnh thoảng cháu vẫn lên cơn động kinh. Kết quả kiểm tra tây y chỉ số: hgb 134( 135-175) hct 0.400 (0.41-0.53). Ăn ngủ bình thường.

Cháu H được chỉ định dùng thuốc sắc kết hợp châm cứu. Sau 1 liệu trình 20 ngày, gia đình cho biết bệnh của cháu đã có tiến triển tốt. Trước khi điều trị tại phòng khám nửa đêm và sáng đầu cháu giật mạnh, giật nhiều thì bây giờ đầu đã đỡ lắc và đã đỡ giật hơn. Tuy nhiên tình trạng đái dầm của cháu vẫn chưa cải thiện nhiều.

Cháu H tiếp tục điều trị theo liệu trình tại Phòng khám và có tiến triển tốt, bệnh đỡ nhiều.

Tháng 2/2020 phòng khám có gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của cháu, gia đình cho biết tình trạng của cháu sau khi dùng thuốc đã cải thiện tốt.

...

Những trang bệnh án còn rất dài, mỗi bệnh nhân lại là một hoàn cảnh, một bệnh nhân lại gắn với một câu chuyện. Nhưng có một điều khiến chúng tôi cảm thấy vui và hạnh phúc chính là rất nhiều bệnh nhân trong số đó sau khi dùng thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã hết bệnh. Cảm ơn ông đã mang lại niềm hy vọng, mang lại ánh sáng cho những cuộc đời bệnh tật này. Hy vọng rằng với cái tài và cái tâm của mình Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ giúp cho thật nhiều bệnh nhân của mình có được hạnh phúc!

Động kinh do di chứng tai nạn từ năm học cấp 3 - Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã ổn định hoàn toàn. 3 năm nay chưa bị lên cơn lại.

Xin được chúc mừng em Nguyễn Đình L - 28 tuổi - Địa chỉ: Kiến xương, Thái Bình.

Trích bệnh án: Năm 2016 em L được gia đình đưa tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh động kinh. Theo lời kể của gia đình. Năm L học lớp 11 không may bị tai nạn giao thông, đầu đập xuống đường bị chấn thương sọ não. Sau thời gian điều trị ổn định ở viện về, e L thường xuyên bị co giật. Trung bình 1 tuần bị lên 1 lần. Nếu khi nào căng thẳng hoặc bị kích thích thì cơn có thể lên 6-7 lần 1 tháng. Em L vẫn điều trị thuốc tây y ở bệnh viện tỉnh. Nhưng cơn co giật không có dấu hiệu thuyên giảm. Sau 4 năm điều trị thuốc tây, tinh thần của em L theo gia đình nhận xét là không được tốt, nhiều khi hay nói năng linh tinh, trí nhớ suy giảm, hoạt động không được nhanh nhẹn như trước. Gia đình quyết định cho con chuyển sang hướng điều trị đông y.

Tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị liên tục trong vòng 2 năm, chứng co giật của em L đã hết. Hiện tại em L đã dừng thuốc của phòng khám được 3 năm, nhưng gia đình cho biết, 3 năm nay không thấy em L bị lên cơn nữa. Gia đình cảm thấy vô cùng mừng và hạnh phúc. Mẹ em L chia sẻ: "Chỉ sợ căn bệnh này sẽ theo con trai tới mãi sau này thì sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của cháu. May mắn biết tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, nên giờ con trai tôi đã ổn. Cánh cửa cuộc đời lại rộng mở với cháu..."

Hiện tại YHHĐ chủ yếu chữa động kinh bằng các loại thuốc: Chống co giật, và an thần. Đa phần bệnh nhân phải uống suốt đời, và tác dụng phụ của thuốc này rất nhiều, người bệnh thường có tinh thần không được tỉnh táo, dùng 1 thời gian dài dẫn tới giảm sự nhạy bén, trí nhớ suy giảm.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị khác nhau, thời gian điều trị khác nhau.

Quý bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cơ sở 1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cơ sở 2: số 8, ngõ 60 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 18006834

Zalo Lương y Nguyễn Hữu Toàn: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

Liên hệ Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

TRẤN KINH HOÀN – ĐẶC TRỊ ĐỘNG KINH

Bệnh động kinh có thể đeo bám người bệnh suốt cuộc đời, có những trường hợp cơn động kinh chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện ít ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt. Tuy nhiên có nhiều trường hợp cơn động kinh xuất hiện thường xuyên, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người bệnh. Đối với những trường hợp cơn động kinh xảy ra thường xuyên, với tần suất nhiều thì đại đa số đều phải dùng thuốc điều trị. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy hầu hết các loại thuốc cắt cơn động kinh, điều trị động kinh của tây y thường kèm theo các tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần của người bệnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm chữa động kinh, phần nào hiểu được những đau đớn, bất tiện mà bệnh nhân động kinh gặp phải, Lương y Nguyễn Hữu Toàn (Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn – số 481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời thuốc: TRẤN KINH HOÀN điều trị các chứng bệnh động kinh, mê sảng, nghiến răng, co giật,...

Trấn kinh hoàn đặc trị động kinh

Bài thuốc chữa động kinh TRẤN KINH HOÀN gồm 20 vị thuốc khác nhau như: viễn trí, phục thần, thiên ma, bạch linh, đại táo, bán hạ, đẳng sâm, bá tử nhân, câu đằng,... Trong đó: Viễn trí, phục thần, bá tử nhân, bạch linh, thiên ma đều có tác dụng an thần, ngủ ngon, chống co giật. Nếu như viễn trí, phục thần, bá tử nhân, bạch linh có thiên tác dụng ích khí, khứ đờm, giải uất, giúp ngủ ngon, giảm mê sảng, trằn trọc, thì thiên ma có tác dụng chữa suy nhược thần kinh.  Đẳng sâm có tác dụng bổ trung, ích khí, bồi bổ cơ thể, chữa suy nhược. Còn Đại táo có tác dụng bổ huyết, an thần, điều hòa các vị thuốc... Sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc trên giúp phát huy tác dụng tốt bổ tâm thận, kiện tỳ, hóa đàm, khai khiếu... đặc biệt hiệu quả với những trường hợp bệnh nhân bị ĐỘNG KINH.

Để bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã bào chế bài thuốc trên thành dạng viên hoàn lắc nhỏ. Và đã được chia thành từng liều nhỏ cho mỗi lần sử dụng.

Liều dùng và cách dùng: Ngày uống 2 gói uống sau ăn 30 phút. Uống với nước ấm

Kiêng kỵ: Kiêng rau muống sống, đỗ xanh.

Giá bán: 250.000đ/ hộp

Thuốc TRẤN KINH HOÀN được bán và phân phối độc quyền tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cs1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cs2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc đặt mua qua số Hotline: 18006834

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hướng dẫn cách phòng ngừa bệnh động kinh hiệu quả

Hầu hết người bị động kinh không thể biết được lúc nào mình lên cơn, nếu người đó đang làm việc trên cao, đang lái xe, ... mà bị phát bệnh thì sẽ cực kỳ nguy hiểm. Chính vì thế phòng ngừa bệnh động kinh là cực kỳ quan trọng. Ngoài việc dùng thuốc đều đặn theo chỉ định của thầy thuốc thì chế độ ăn uống sinh hoạt cũng góp phần hữu hiệu trong việc ngăn ngừa động kinh tái phát. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin lưu ý một số biện pháp giúp phòng ngừa bệnh động kinh như sau:

Về chế độ ăn uống nên:

- Hạn chế đồ cay nóng, rượu bia, không uống cà phê.

- Ăn nhiều rau và hoa quả, không ăn nhiều đạm quá.

- Sáng ngủ dậy uống một cốc nước ấm khoảng 200ml, và uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

Về sinh hoạt:

- Hạn chế làm công việc căng thẳng, stress, giữ cho tinh thần luôn thỏa mái.

- Tập thể dục ngoài trời, với các tư thế nhẹ nhàng giúp cho tinh thần sảng khoái, tránh stress trong công việc. Tinh thần cũng rất quan trọng trong việc phòng và chữa bệnh động kinh.

- Buổi tối đi ngủ sớm, không thức khuya, không xem những chương trình nhạy cảm với ánh sáng trên tivi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới bệnh động kinh.

Tư vấn mua thuốc chữa bệnh u não

 

THAM KHẢO THÊM VỀ BỆNH ĐỘNG KINH

Y học hiện đại định nghĩa về động kinh

Động kinh là bệnh lý xảy ra do sự bất thường trong não bộ dẫn tới kích thích đồng thời một nhóm các tế bào thần kinh của vỏ não (chất xám) và gây ra sự phóng điện đột ngột, không kiểm soát. Điều này đã làm xuất hiện các cơn co giật lặp đi lặp lại nhiều lần với những thay đổi từ cảm giác, nhận thức đến hành vi vận động.

Nguyên nhân gây động kinh

Động kinh có thể do một số nguyên nhân như: yếu tố di truyền, do bất thường trong não (khối u não, viêm màng não,...), do chấn thương sọ não, do ảnh hưởng của một số loại thuốc, do bất thường từ trong bào thai,...

Những ai có nguy cơ bị động kinh?

Tuổi: dù động kinh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi tuy nhiên bệnh động kinh xảy ra thường xuyên hơn ở trẻ em và người lớn tuổi.

Yếu tố di truyền: Tiền sử gia đình có người mắc bệnh động kinh, bạn có thể tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn co giật.

Chấn thương sọ não: tổn thương sọ làm tăng nguy cơ mắc động kinh.

Đột quỵ và các bệnh mạch máu khác: đột quỵ và các bệnh khác của mạch máu (mạch máu) có thể gây tổn thương não và gây động kinh.

Sa sút trí tuệ: có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh động kinh ở người lớn tuổi.

Nhiễm trùng não:  u não, viêm màng não, gây viêm não hoặc tủy sống, có thể làm tăng nguy cơ.

Động kinh thời thơ ấu: sốt cao trong thời thơ ấu có thể liên quan đến động kinh. Trẻ em bị co giật do sốt cao thường không bị động kinh. Nguy cơ mắc bệnh động kinh sẽ lớn hơn nếu trẻ bị co giật kéo dài, các bệnh khác của hệ thần kinh hoặc tiền sử gia đình bị động kinh.

Tư vấn mua thuốc chữa tắc vòi trứng

Theo Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

 

 


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang