Banner
Chữa khỏi bệnh Buồng trứng đa nang

PHƯƠNG PHÁP TRỊ HỞ EO TỬ CUNG HIỆU QUẢ

Mang thai là điều tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Người ta thường nói qua 3 tháng đầu của thai kỳ là người mẹ có thể tương đối yên tâm vì lúc này thai nhi ít gặp phải những rủi ro hơn. Tuy nhiên nhiều thai phụ lại phải đối mặt với nguy cơ mất con do hở eo tử cung. Hở eo tử cung nếu được phát hiện sớm, can thiệp kịp thời thì khả năng giữ con đạt trên 90%, nhưng nếu phát hiện muộn, ối thông thì thai phụ phải đối mặt với nguy cơ mất con khá cao.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh hở eo tử cung – nguyên nhân sảy thai hàng đầu mà các thai phụ thường gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết cho các bạn hiểu về hở eo tử cung, chẩn đoán, điều trị.

Tại sao thuốc hở eo hoàn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có thể điều trị được hở eo?

Nguyên nhân căn bản dẫn tới sảy thai do hở eo tử cung chính là do hệ thống cơ, dây chằng của tử cung và cùng với cơ vòng cổ tử cung không đủ chắc chắn để giữ túi ối trong tử cung khiến tử cung bị sa xuống sát phần eo tử cung, khi đó cơ vòng tử cung phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của túi ối, một khi cơ vòng không chịu được sẽ khiến eo tử cung bị mở rộng (bị hở) túi ối bị đẩy lồi xuống cổ tử cung, xuống âm đạo gây vỡ túi ối, sảy thai.

Hở eo tử cung

Căn cứ luận điểm này Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc bổ gân cơ đặc trị hở eo tử cung, bài thuốc thuốc có tác dụng bồi bổ gân, hệ thống toàn bộ cơ tử cung (cơ dọc, cơ vòng, cơ đan chéo), dây chằng của tử cung. Sau khi uống thuốc hệ thống cơ săn chắc lại, độ đàn hồi tốt hơn, có thể giữ vững và nâng đỡ được thai nhi. Hiện tượng gò bụng, nặng bụng sẽ mất sau 3 ngày thuốc. Khi dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc, bài thuốc điều trị hở eo tử cung đã phát huy tác dụng rất tốt trong nhiều năm qua. Kết quả điều trị lâm sàng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: 95% bệnh nhân hở eo chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày. (Một số trường hợp thai đôi, tử cung dị dạng bẩm sinh, tiền sử sảy thai nhiều lần có thể dùng lớn hơn 1 liều. Tùy vào cơ địa của bệnh nhân mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau.) Thai phụ sau khi dùng thuốc không cần phải khâu eo, nếu đã khâu rồi cũng không phải nằm viện nữa, vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Quan trọng hơn thuốc hoàn hở eo tử cung của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng đến thai nhi (như khi khâu eo phải dùng thuốc kháng sinh). Ngoài tác dụng chính là điều trị hở eo tử cung, thuốc hoàn hở eo tử cung còn có tác dụng an thai, nâng cao sức khỏe của mẹ và thai nhi, phòng tránh động thai, sảy thai. Hơn thế nữa lần mang thai tiếp theo bệnh nhân sẽ không còn hiện tượng hở eo nữa. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động về thời gian dùng thuốc: uống trước khi mang thai nếu đã có tiền sử sảy thai do hở eo, hoặc uống khi đang mang thai mà có hiện tượng hở eo.

ĐẶT THUỐC NGAY TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN: 18006834

Cả tây y và đông y đều cho rằng: hở eo tử cung là tình trạng cổ tử cung bị suy yếu, không giữ được thai trong buồng tử cung, làm túi ối bị sa xuống âm đạo, nguyên nhân gây sảy thai.

Nguyên nhân hở eo tử cung là gì?

Hở eo tử cung có thể do một số nguyên nhân:

- Do bất thường về tử cung, cổ tử cung như: tử cung đôi, tử cung 2 sừng, tử cung có vách ngăn, cổ tử cung ngắn, cổ tử cung rộng...

- Do tiền sử nạo phá thai nhiều lần dẫn đến cơ tử cung yếu, khi mang thai dẫn tới hở eo tử cung.

Biểu hiện của hở eo tử cung

Hở eo tử cung thường được phát hiện qua siêu âm, đo độ dài cổ tử cung.

Một số trường hợp thai phụ có biểu hiện gò bụng, ra máu đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung.

Một số trường hợp thai phụ đột nhiên sảy thai do hở eo tử cung mà không có biểu hiện gì.

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Làm thế nào để chẩn đoán được hở eo tử cung?

Bác sĩ có thể căn cứ vào tiền sử sản khoa đơn thuần hoặc kết hợp siêu âm đầu dò, đo chiều dài cổ tử cung. Một số tiêu chí đánh giá các bạn có thể tham khảo:

+ Tiền sử sản khoa đơn thuần: sẩy thai to hoặc sinh non (trước 28 tuần) > 2 lần liên tiếp với đặc điểm chuyển dạ nhanh không đau.

+ Có tiền sử sẩy thai hoặc sinh non (từ 14 - 36 tuần) với đặc điểm chuyển dạ nhanh không đau, kèm yếu tố nguy cơ hở eo tử cung: nong nạo, khoét chóp, cắt đoạn cổ tử cung, rách cổ tử cung, bệnh lý collagen, bất thường ở tử cung/cổ tử cung.

+ Đo chiều dài cổ tử cung qua siêu âm đường âm đạo < 25mm và/hoặc có sự thay đổi cổ tử cung qua thăm khám ở tuổi thai trước 24 tuần kèm yếu tố nguy cơ hở eo tử cung.

Một số hình ảnh / Siêu âm CTC đường âm đạo

+ Lỗ trong CTC hình phễu (khảo sát ở 2 trạng thái có và không có áp lực lên buồng tử cung).

+ Sự tương quan giữa chiều dài CTC và hình dạng lỗ trong CTC: với các dạng T, Y, V, U.

+ Chiều dài CTC < 25mm.

+ Đầu ối thành lập.

+ Hiện diện phần thai ở CTC hoặc âm đạo.

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Khi phát hiện hở eo cần phải điều trị như thế nào?

Hiện tại tây y điều trị hở eo tử cung bằng phương pháp khâu vòng cổ tử cung. Hiện tại có 5 phương pháp khâu vòng cổ tử cung được sử dụng là:

Mc Donald, Shirodkar, Wurm, Khâu ngả bụng, Lash. Trong đó phương pháp thường dùng nhất là Mc Donald: Phương pháp này bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ không tan, bản rộng 5mm (Mercilene) để khâu. Mũi khâu nằm sâu trong mô CTC, ở vị trí ngang mức lỗ trong CTC, tránh xuyên qua đầu ối và bàng quang. CTC được đóng lại bởi 4 mũi kim làm thành một vòng chỉ thắt quanh CTC. Khi cột chỉ khâu nên để ngón tay vào kênh CTC để tránh siết chỉ quá mức.

Tuy nhiên phương pháp khâu vòng cổ tử cung chỉ có thể thực hiện với các điều kiện như sau:

Hở eo tử cung

- Thai phụ hở eo tử cung, nhưng tử cung không có cơn co

- Không có hiện tượng ra máu từ tử cung

- Màng ối không bị viêm

- Thai nhi phát triển bình thường

- Thai phụ không bị viêm nhiễm đường sinh dục.

Trường hợp thai phụ có một trong các biểu hiện trên thì bác sĩ sẽ không chỉ định cho khâu vòng cổ tử cung. Đồng nghĩa với việc thai phụ phải tìm phương pháp khác để điều trị. Hiện tại tây y chưa có phương pháp nào điều trị hở eo tử cung nào khác ngoài phương pháp khâu vòng cổ tử cung.

Khi thai phụ bị hở eo tử cung đã đáp ứng được đầy đủ các chỉ số cần thiết để khâu vòng cổ tử cung thì thai phụ cũng cần tuần thủ một số quy định như sau: thai phụ phải nằm nghỉ ngơi ở giường từ 12-24h sau khi khâu vòng cổ tử cung, trong thời gian này bác sĩ tiến hành theo dõi chặt chẽ cơn gò, tình trạng ra nước âm đạo, ra huyết âm đạo, đau bụng. Nếu sau 24 giờ không có biểu hiện gì bất thường thai phụ có thể được xuất viện về nhà. Khi về nhà cần nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng và theo dõi các biểu hiện ra huyết, đau bụng,… Kiêng giao hợp. Dùng progesterone liên tục trong 36 tuần của thai kỳ. Dùng kháng sinh dự phòng theo chỉ định của bác sĩ. Khi thai lớn hơn 38 tuần cắt chỉ khâu hoặc có cắt chỉ khâu vòng cổ tử cung khi có hiện tượng chuyển dạ.

Tai biến thường gặp phải khi tiến hành khâu vòng cổ tử cung:

Hở eo tử cung

- Vỡ ối non

- Viêm màng ối

- Sinh non

- Rách cổ tử cung

- Tổn thương bàng quang

- Xuất huyết

- Sinh khó do khâu vòng cổ tử cung

- Vỡ tử cung.

Vậy ngoài phương pháp khâu vòng cổ tử cung điều trị hở eo tử cung của tây y thì bệnh nhân hở eo tử cung có lựa chọn nào khác mang lại hiệu quả cao và ít biến chứng không? Câu trả lời là có.

Thuốc hở eo tử cung hoàn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn (02257300111 -18006834. Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) – là bài thuốc gia truyền đã được kiểm nghiệm và chứng minh có hiệu quả lên tới 95% thai phụ sau khi dùng đã sinh con an toàn, khỏe mạnh.

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Kết quả điều trị hở eo tử cung tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Những chia sẻ của bệnh nhân hở eo tử cung sau khi điều trị tại phòng khám chính là những minh chứng cụ thể nhất cho tác dụng của thuốc hở eo tử cung của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Chị Lương Thị Vĩnh Mỹ ở xã Mỹ Hòa, Thị Xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long từng 2 lần sảy thai vì hở eo tử cung, lần thứ 3 mang thai lại có nguy cơ mất con vì hở eo tử cung, cổ tử cung ngắn, nhưng hạnh phúc đã đến với chị khi chị biết đến thuốc HỞ EO HOÀN của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Hở eo tử cung

Chia sẻ của chị Vĩnh Mỹ: "Đây là bé nhà mình lúc 20 ngày và hiện tại ạ. Hiện bé được 2 tháng 23 ngày! Hành trình tìm con khá gian nan vất vả , tốn không ít nước mắt, sức khỏe , thời gian, vật chất.. Cũng nhờ thuốc của Lương Y Nguyễn Hữu Toàn mà mẹ con mình đã gặp nhau duyên phận không bị xa cách nữa😊. Trong suốt thai kì mình đã theo chỉ dẫn của Bác Sĩ Tây Y và sự hỗ trợ của Đông Y bên bạn. Mình thuốc tuýp người rất khó mang. Vì vậy đã sảy thai 2 lần. Mỗi lần đều 4 5 tháng. Biết đến thuốc từ tuần 12 cũng là lúc mình đang nằm viện điều trị dọa sẩy hở tử cung máu tụ bóc tách 15%. Tìm hiểu và không ngần ngại chồng mình đã đặt thuốc về cho mình thử liệu trình đầu tiên. Ban đầu rất hoang man vì sử dụng thấy có hiện tượng ra huyết đen nhưng sau đó mình khám sau liệu trình thì tử cung không hở cổ tử cung cao. Đến 4 5 tháng mình lại hở cổ tử cung tử cung ngắn lại rỉ ối và bắt đầu dọa sảy. Mình tiếp tục đặt thuốc để uống cùng Tây Y kết hợp điều trị. Lần đấy thập tử nhất sinh. Bác sĩ đã nói mình chuẩn bị tâm lí để mổ bắt thai và cơ hội sống sót của bé nếu được ấp lồng rất là thấp. Mình khóc rất nhiều tự an ủi cố gắn và trông chờ vào phép thần kì từ thuốc bên bạn. Bạn biết không điều thần kì đã xảy ra mình đã khỏi hoàn toàn và được cho về nhà nằm dưỡng. Sau lần sống còn đấy mình đã tin điều kì diệu là có thật!! Nhưng Mẹ Con mình không được yên ổn. Đến gần 6 7 tháng mình lại một lần nữa hở cổ tử cung , cổ tử cung ngắn trầm trọng dọa sảy thai to. Vẫn chỉ biết khóc. Nhưng! Mình! Một lần nữa tin ở bạn. Tiếp tục đồng hành cùng bạn cùng Bác Sĩ cùng Tây y điều trị cho mình. Mọi thứ cứ diễn ra như vậy. Dùng hết liệu trình thứ 3 này cổ tử cung vẫn ngắn vẫn hở nhưng niềm hy vọng lại cao hơn. Bác sĩ an ủi mình rằng với cổ tử cung này mình cố gắn đến 33 34 tuần thì cơ hội sống của con mình sẽ cao. Mình tin tưởng ở Con ở Bác sĩ ở Đông y. Ở Ông Trời. Nhất định có lòng có tâm có thành ý thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi! Vì sau nhiều giang nan thử thách vượt bao hiểm nghèo mình và Con vẫn bình an! Và thật bất ngờ mình kiêng trì đến tuần 35! Bé vẫn mạnh khỏe nằm trong bụng mình. Nhưng số trời đã định. 35 tuần 5 ngày mình rỉ ối lại tử cung mở cổ tử cung tiếp tục ngắn hơn. Mình liền kêu cứu thuốc đông y mong có phép màu lần nữa cứu vớt mẹ Con mình. Tử cung mở 2 phân chỉ còn 8 phân nữa sẽ sanh. Nhưng kéo dài suốt 2 3 ngày bụng mình có dấu hiệu nhưng vẫn chưa sanh. Mình ngưng uống phần thuốc còn lại. Vì mong có thể kéo dài càng lâu càng tốt để nuôi bé trong bụng nhưng do rỉ ối vài ngày nên bắt buộc mình phải sanh ngay vì nguy hiểm đến sự an toàn của bé! Và bé đã trào đời sớm 1 tháng với 36 tuần 6 ngày. Nhưng trộm vía rất kháu khỉnh và cứng cáp! Vỡ òa trong sự hạnh phúc này! Vượt bao hiểm nguy với nhiều khung bật cảm xúc. Mình và Gia Đình rất biết ơn Lương Y cùng Bác Sĩ đã chăm sóc giúp đỡ . Làm nên một kì tích đó chính là Bé Alex. Con trai mình ngày hôm nay!!!

Chúc tất cả mọi người và phòng khám sẽ gặt được thêm nhiều thành công mới tạo nên nhiều giá trị mới mang tiếng cười và hạnh phúc đến cho mọi nhà!!! 💗💗💗"

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Đầu tiên xin được chia sẻ với các bạn bức thư của anh Sơn là chồng của chị Xuân Linh. Bệnh nhân Thân Thị Xuân Linh. Địa chỉ: 10/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú TP HCM

Email: Vuson2007@gmail.com “Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Trước tiên vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung"cho vợ tôi. Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2009, do điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng kế hoạch, đến 2012 dự định có em bé. Lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm và cũng chưa biết mình bị hở eo, nên vợ tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường (không kiêng cữ gì hết). Trong thời gian mang thai Vợ tôi đi khám định kỳ ở bệnh viện nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường nào. Đến tháng thứ tư thì bị sảy thai. Tiếp tục đến năm 2013, Vợ tôi có thai lần thứ 2. Lần này vợ chồng tôi có cho Bác sỹ biết đã bị sảy thai lần trước. Đến tháng thứ 4 Bác sỹ cho vợ tôi đi kiểm tra bằng siêu âm và kết quả là vợ tôi bị "hở eo cổ tử cung". Bác sỹ chỉ định khâu eo. Khâu xong khoảng 2 tuần sau thì vợ tôi bị gò phải nhập viện. Kết quả là vẫn không giữ được thai phải cho sinh non. Lần này thì vợ chồng tôi thật sự buồn và càng buồn hơn khi tôi được bác sỹ tư vấn bệnh này tây y can thiệp bằng phương pháp "Khâu eo" là duy nhất. Nhưng có trường hợp khi khâu xong rồi vẫn không giữ được thai do không thích hợp với chỉ khâu. Khi đó tôi tự an ủi mình là "còn nước còn tát". Và tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh này, tình cờ tôi vào trang Web "thaythuoccuaban" thì được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Tôi điện thoại cho phòng khám và được tư vấn là bệnh này chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Đến gần tháng thứ tư tôi đưa vợ đi khám thì Bác sỹ chỉ định 2 tuần sau sẽ tiến hành khâu eo. Tôi điện thoại cho phòng khám của Lương y và đặt thuốc. Vợ tôi uống thuốc trong 3 ngày và sau đó đi kiểm tra lại trước khi khâu eo theo chỉ định của Bác sỹ. Tôi được Bác sỹ thông báo là vợ tôi không bị hở eo và không cần phải khâu eo nữa. Thật bất ngờ. Vợ chồng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao. Đến ngày sinh vợ tôi không có dấu hiệu gì, Bác sỹ chỉ định phải nhập viện gấp và cho sinh mổ. Tôi rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải đến khi màn hình thông báo vợ tôi sinh được bé gái nặng 3.4kg lúc đó tôi mới hết lo lắng. Đến nay cháu đã được 16 tháng rất khỏe mạnh và lanh lợi. Một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơn Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung" cho vợ tôi.”

Hình ảnh kết quả chữa hở eo tại phòng khám

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Cổ tử cung ngắn, hở eo tử cung trong khi tây y không còn cách nào khác thì uống thuốc của Phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn lại có hiệu quả. Hồ Thị Thanh Hoài 1989. Địa chỉ: số 28 Ngô Đức Kế, Tp.Vinh, Nghệ An.

Tháng 4 năm 2017 chị Hoài khi đang mang thai ở tuần thứ 26, thấy có dấu hiệu bất thường nên đi khám thì phát hiện bị hở eo tử cung kích thước 9mm, kèm theo cổ tử cung ngắn. Do thai ở tuần tuổi lớn nên không thể tiến hành khâu eo, bác sĩ tây y chỉ định chị phải nằm bất động trên giường theo dõi vì không còn phương pháp nào khác.

Hình ảnh kết quả chữa hở eo tại phòng khám

Chị Hoài tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo tử cung, tỷ lệ thành công trên 95% chỉ sau 3 ngày thuốc. Chị Hoài có nhờ người nhà tới phòng khám lấy thuốc điều trị.

Sau khi dùng 1 liều hở eo và 3 ngày thuốc, chị thấy dễ chịu, không gò bụng, nặng bụng.  Sau đó tuần 30 chị có đi siêu âm lại thì không còn hở eo nữa.

Hiện tại chị mang bầu được 37 tuần, sức khỏe 2 mẹ con đều tốt và đang chờ tới ngày sinh con.

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Mai Hương 1984. Địa chỉ: Đại Từ, Thái Nguyên là một câu chuyện cũng đầy nước mắt, chị Hương đã 3 lần mất con vì hở eo tử cung, lần thứ 4 dù đã cố gắng nhưng chị vẫn sinh non ở tháng thứ 7. Nhưng lần thứ 5 mang thai, dù vẫn bị hở eo nhưng nhờ uống thuốc hở eo của Lương y Nguyễn Hữu Toàn mà chị đã giữ được bé đến 38 tuần mới sinh.

Đầu tháng 1/2016 thaythuoccuaban.com có nhận được thư của bạn Mai Hương ở địa chỉ Email:Nguyenmaihuongdaitu@gmail.com Trích thư: “Em đang có em bé được 3 tháng bác sỹ chuẩn đoán em bị hở eo cổ tử cung và đề nghị đi khâu eo. Em sợ lắm vì lần trước em cũng khâu nhưng ko giữ được e bé. Tiền sử sảy thai 4 lần đều do hở eo, thai lần 1 được 5 tháng, lần 2 khâu eo cũng chỉ được 6 tháng, lần thứ 3 ko khâu được 5 tháng, lần thứ 4 nằm yên trên giường thì đến 7 tháng sinh non nuôi lồng kính hiện tại cháu được 4 tuổi.”

Chị Hương rất lo lắng vì đã bị sảy thai liên tiếp mấy lần. Sau khi nhận được thư của chị Hương phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn cho chị dùng thuốc hở eo tử cung và thuốc bổ an thai của phòng khám. Chị Hương uống 1 liều hở eo tử cung và 1 liệu trình 20 thang thuốc bổ an thai. Sức khỏe của chị và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đã sinh con nặng 3.1kg ở tuần thứ 38. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Trường hợp của chị Phạm Thi Thơm 1995. Địa chỉ: Đội 9 , An Giới , An Sơn, Nam Sách, Hải Dương

Chị Thơm có bầu được 18 tuần, phát hiện hở eo tử cung, bác sĩ tây y khuyên chị phải khâu eo ngay. Chị đã có thai 2 lần, 1 lần lưu ở tuần thứ 8, một lần sinh non ở tuần 26 do sa dạ con. Hiện tại thỉnh thoảng hơi nghén, có hiện tượng đau bụng. Chị Thơm biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo. Chị có điện về phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 hộp hở eo tử cung và 20 ngày thuốc bổ an thai của phòng khám, chị thấy người khỏe, đi kiểm tra không còn hở eo nữa. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần (không cần phải khâu eo) sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Trần Thị Chuyên 1979. Địa chỉ: Non Côi , thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Email: hongchuyen1104@gmai.com Tháng 2/2016 chị Chuyên có gửi mail tới phòng khám: “Tôi có thai được 14 tuần, hôm vừa rồi đi siêu âm bs khám và bảo tôi bị hở eo và chỉ định phải khâu eo . Tôi đang rất lo vì khâu eo mà vẫn có thể sảy ra nhiều biến chứng . Tôi nghe noi bs lương y Nguyễn Hữa Toàn có bài thuốc mà k cần phải khâu và còn giúp an thai nữa vậy xin bs tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháp điều trị ạ . Vi điều kiện tôi ở xa nên không thể đến phòng khám của bs được nếu có thể gửi thuốc qua đia chỉ được k ạ . Cảm ơn bs”

Sau khi nhận được mail của chị Chuyên phòng khám đã gọi điện tư vấn và động viên chị. Chị Chuyên uống thuốc hở eo của phòng khám thì thấy bụng nhẹ, dễ chịu, không còn đau tức vùng bụng dưới như trước. Chị lấy tiếp 1 liều an thai nữa để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé. Thai nhi ổn định tới tuần 21 chị thấy có hiện tượng mỏi lưng và hơi nặng bụng. Để cho yên tâm chị lấy thêm 1 liều hở eo nữa để cho an toàn. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Chuyên, chị thông báo hiện tại chị đang mang bầu được 39 tuần, sức khỏe hai mẹ con đều tốt, đang chờ ngày sinh. Lần gây đây nhất phòng khám có liên hệ với chị Chuyên, chị cho biết chị đã sinh em bé khỏe mạnh và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Hồ Thị Thu Thắm 1983. Địa chỉ: 14/04 Chung Cư Newtown Số 69 Đường 18 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Chị Thắm mang thai được 26 tuần thì có hiện tượng ra huyết màu hồng. Đi kiểm tra tử cung ngắn. lỗ trong có hiện tượng mở. Hiện tại chưa có biểu hiện gò bụng. Sau khi uống 1 liều hở eo tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thắm đi kiểm tra lại thì lỗ trong đã đóng, chiều dài cổ tử cung 30 mm. Đến khi thai được 29 tuần chị đi kiểm tra lại cổ tử cung chỉ còn 26mm. Bác sĩ nói nguy cơ sảy rất cao, vì cổ tử cung ngắn. Chị Thắm tiếp tục điều trị thêm 2 hộp hở eo tử cung và thuốc bổ an thai thì cổ tử cung đã dài ra hơn, và ổn định đến lúc chị sinh. Hiện tại chị đã sinh bé được 2 tháng tuổi. Sinh thường. Chị rất vui và cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Vân 1982. Địa chỉ: 3/40 hẻm 3 khu vực 1 phường Trà An quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Chị Vân có bầu được 18 tuần, thai đôi thì phát hiện hở eo tử cung. Tử cung thỉnh thoảng bị căng ra rất khó chịu. Chị Vân có điện về phòng khám để đặt thuốc hở eo tử cung. Uống thuốc hở eo tử cung của phòng khám chị thấy sức khỏe ổn định. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Nguyễn Thị Hòa 1989. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng Chị Hòa đã có một cháu (tiền sử sinh non), hiện mang thai được 16 tuần, đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung. Bác sĩ yêu cầu phải khâu eo. Được người quen mách, người nhà chị Hòa có tới phòng khám lấy thuốc hở eo hoàn cho chị Hòa uống. Sau khi dùng thuốc hở eo hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Hòa đi kiểm tra lại đã ổn định. Hiện tại chị đang mang bầu được 32 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Hoàng Thị Ngọc Thiện 1990. Địa chỉ: Phòng 1503 Cao Ốc , An Khang A, Đường 19 , Phường An Phú , Quận 2 , TP HCM

Chị Thiện đi kiểm tra tây y bác sĩ phát hiện có tế bào lạ gây ung thư, nên bác sĩ đã khoét chóp cổ tử cung tháng 5/2015 và tiến hành khâu eo, cổ tử cung ngắn còn 19mm. Tiền sử hở van tim 3 lá độ 3, nhẹ. Hiện tại chị đang mang bầu được 22 tuần, mang song thai do làm thụ tinh ống nghiệm. Đi kiểm tra đang bị hở eo chữ T. Chị Thiện tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân hở eo tử cung. Chị Thiện có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo trong 3 ngày và 20 thang thuốc bổ an thai chị Thiện không dùng thêm thuốc nào hết. Chị đi kiểm tra đã không còn hở eo. Chị sinh mổ ở tuần 37, sinh đôi 2 cháu gái khỏe mạnh đáng yêu. Chị Thiện rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Sau 2 lần mang thai, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị, nhưng cả hai lần chị đều đau đớn khi ở tuần 16 và 22 đều không giữ được thai do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 chị đã rất hi vọng, nhưng đến tuần thứ 16 chị lại bị hở eo tử cung.

Đào Thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị đã kết hôn hơn 1 năm, 2 lần có thai trước đều bị sẩy tự nhiên trong khoảng tuổi thai 16 tuần và 22 tuần; bệnh viện kết luận hở eo tử cung, hiện tại có thai lần 3 được 16 tuần. Khám tây y kết luận : Viêm lộ tuyến, ăn kém, người mệt nhiều, hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu. Chị Hậu được người nhà giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên chị Hậu thấy bụng đỡ gò hơn, dễ chịu hơn. Chị tiếp tục lấy 1 liệu trình 20 thang thuốc an thai và 1 hộp hở eo hoàn để điều trị. Sau khi uống hết liệu trình này chị thấy bệnh đã ổn định. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Hậu, chị thông báo đã sinh cháu được hơn 1 tháng, chị sinh mổ cháu trai được 3.3kg. Chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Hở eo tử ucng ở tuần 22 - đã sinh mẹ tròn con vuông. Nguyễn Thị Chín 1982. Địa chỉ: SỐ NHÀ 15/137 KHU A CÁT BI, Hải Phòng

Chị Chín đã có 1 cháu, tiền sử cháu đầu cũng bị hở eo và phải khâu. Hiện tại đang mang thai lần 2, thai được 22 tuần, hở eo đã khâu eo và tiêm nội tiết nhưng vẫn còn gò bụng, nặng bụng dưới nhiều. Nôn và nấc nhiều. Chị Chín đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc hở eo về điều trị. Sau khi uống thuốc hở eo hoàn của phòng khám, chị Chín không phải khâu eo, cũng không phải dùng thêm loại thuốc nào bên Tây y nhưng chị đã sinh con khỏe mạnh. Hiện tại bé đã được 2 tháng. Chị Chín rất vui và cảm ơn phòng khám.

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Nguyễn Thị Giang 1979. Địa chỉ: Số nhà 59 Nguyễn Huệ, khu phố 3 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Chị Giang có tiền sử sảy thai 2 lần, 1 lần khi thai được gần 5 tháng. Cách đây 1 năm chị lại bị sảy thai lần thứ 2. Hiện tại chị đang mang thai lần 3, thai được 3 tháng, lúc 2 tháng có dấu hiệu thai bóc tách 30%. Hiện tại hở eo tử cung, thỉnh thoảng ra dịch hồng, có gò bụng. Ăn kém, ngủ kém, táo bón nhiều.

Kết quả chữa hở eo

Chị Giang được người nhà giới thiệu đến phòng khám bắt mạch lấy thuốc điều trị. Chị Giang uống 1 liệu trình 3 ngày thuốc hở eo và 20 thang thuốc bổ an thai. Tháng 3/2016 chị đi kiểm tra kết quả thai được 22 tuần, cổ tử cung dài ra 36mm, nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo thể nhẹ. Chị Giang lấy thêm 1 liều hở eo để điều trị. Tháng 7/2016 phòng khám liên lạc với chị Giang, chị thông báo hiện tại sức khỏe của chị ổn định. Trên đây là một số trường hợp bệnh nhân hở eo tử cung đã điều trị tại phòng khám. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp điều trị hở eo an toàn và hiệu quả nhất.

Hoàng Thị Thanh Hoa 1994 – Địa chỉ: Đồng Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Kết quả chữa hở eo

Tháng 7/2018 chị Hoa có gọi điện cho Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (18006834) để được tư vấn và lấy thuốc điều trị hở eo tử cung. Chị Hoa cho biết, chị đã từng 2 lần có thai, nhưng cả hai lần mang thai chị đều không giữ được con vì bị hở eo tử cung. Lần thứ 3 mang thai, chị rất lo lắng, và sợ. Nỗi sợ mất con như 2 lần trước luôn thường trực trong chị. Khi thai được 10 tuần chị đi khám, bác sĩ chỉ định chị 12 tuần phải khâu eo. Chị từ Hà Tĩnh ra viện sản Trung Ương để khâu eo, nhưng do âm đạo bị viêm nên không thể khâu được.

Chị Hoa được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa hở eo, nên chị có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc. Chị Hoa dùng tất cả 4 liều thuốc hở eo của phòng khám, hiện tại chị đã sinh bé nặng 2.8kg. Bé sinh ra khi được 38 tuần 5 ngày.

Hở eo tử cung dùng 1 liệu trình thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã sinh con khỏe mạnh - Chúc mừng chị Nguyễn Thị Liên 1984. Địa chỉ: An Lão, Hải Phòng

Kết quả chữa hở eo

Chị Liên đang mang thai ở tuần thứ 20 thì có hiện tượng gò bụng, đau đầu nhiều. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận cổ tử cung ngắn, dễ có nguy cơ sảy thai do hở eo. Chị Liên tới phòng khám  Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 15 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị đi kiểm tra sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt, không có hiện tượng hở eo. Hiện tại con trai chị đã được hơn 1 tuổi.

Đặt thuốc điều trị hở eo tử cung

Hở eo, nhau thai bám thấp uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã mẹ tròn con vuông. Chị An Thị Vân 1979 – Đường Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP HCM

Năm 2014 chị Vân có lấy thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn (số 481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để điều trị bệnh suy buồng trứng sớm (đã kích trứng liên tiếp mấy lần mà không được).  Sau 5 liệu trình uống thuốc liên tục (100 thang thuốc) chị Vân đã có bé.

Khi mang thai được 18 tuần chị Vân đi khám phát hiện nhau thai bám thấp, bờ bánh nhau bám mép cổ tử cung, lỗ trong cổ tử cung hở 3.5cm. Chị Vân tiếp tục dùng thuốc điều trị nhau thai bám thấp, hở cổ tử cung tại phòng khám thì thai đã ổn định. Đến tuần thai thứ 31 chị Vân xét nghiệm bị tiểu đường thai kỳ. Chị Vân tin tưởng lấy thuốc của phòng khám để điều trị. Chị đã sinh bé mẹ tròn con vuông.

Tháng 10/2019 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị Vân và em bé. Chị Vân thông báo: Bé nhà chị được hơn 4 tuổi, trộm vía con rất ngoan, thông minh và đáng yêu. Chị Vân gửi lời cảm ơn Phòng khám rất nhiều.

Lê Hồng Vân 1988 – Địa chỉ: D20/ 28 T đường Võ Văn Vân, ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Kết quả chữa hở eo

Thang 6 năm 2018 chị Vân khi đang mang thai ở tuần thứ 15 thì phát hiện cổ tử cung ngắn, chiều dài cổ tử cung chỉ đạt 25mm. Có biểu hiện nặng bụng dưới. Tiền sử sảy thai 1 lần lúc 5 tuần. Bác sĩ tây y đã chỉ định khâu eo. Tuy nhiên sau khâu eo vẫn có hiện tượng chằn bụng dưới. Chị Vân được giới thiệu lấy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi dùng hết 1 liệu trình thuốc chị Vân thấy bụng nhẹ hơn hẳn, đi lại dễ dàng, thoải mái hơn.

Khi thai được 18 tuần chị kiểm tra tử cung không còn ngắn nữa. Nhưng lại phát hiện gan có năng, thận phải ứ nước độ 1. Xét nghiêm máu Protein NT +100, BLOOD +50 , B.U.N =6ml bl. Có hiện tượng đau 2 bên bẹn. Chị Vân muốn lấy thuốc đông y để điều trị bổ an thai, tăng cường sức khỏe. Sauk hi dùng liệu trình 20 ngày thuốc an thai, sức khỏe của chị Vân đã tốt hơn.

Đến tuần thứ 25 chị Vân thấy có nhiều cơn co, bụng nặng khó chịu, nên có gọi điện cho Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để nhờ bác sĩ tư vấn. Điều trị thêm 1 liệu trình thuốc viên hở eo tử cung hoàn của Phòng khám thì các triệu chứng của chị đã ổn định. Chị sinh bé gái an toàn, mẹ tròn con vuông, đủ ngày đủ tháng.

Tháng 12 năm 2019 chị Vân mang bầu bé thứ 2, vì có tiền sử sảy thai, cổ tử cung ngắn ở lần mang thai trước nên chị đã đặt tiếp thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị cho an toàn. Chị cho biết: “Thật không ngờ thuốc của phòng khám lại tốt như vậy. Lần mang thai trước em dùng có 2 hộp là sinh bé an toàn.”

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin được chia sẻ niềm vui cùng với chị Võ Hạ Uyên - Địa chỉ: Sơn Trà, Đà Nẵng đã sinh mẹ con vuông.

Chị Uyên có gửi tin nhắn cho phòng khám #PKĐYNHT “Hôm trước chị thấy số gọi nhỡ từ nhà thuốc. Mà ngày ấy chị đi sinh em bé. Chị sinh ở tuần 37, em nặng 2.4kg, trộm vía em nhẹ cân nhưng đều ổn. Cảm ơn em và phòng thuốc rất nhiều, nhờ có thuốc mà chị giữ được bé đến tuần 37 và mọi việc bình an.”

Trích bệnh án của chị Uyên: Tháng 8/2022 chị Uyên có liên hệ với phòng khám, lúc đó chị đang mang bầu ở tuần 25, đã phải nhập viện điều trị từ khi 22 tuần do cổ tử cung ngắn, hở eo tử cung, lúc vào viện cố tử cung dài 6mm.

Sau khi dùng 2 liệu trình hở eo tử cung, tình trạng của chị Uyên đã ổn hơn. Nhưng bác sĩ tây y vẫn nói có nguy cơ cao sinh non và yêu cầu tiêm trưởng thành phổi.

Chị Uyên tiếp tục uống thêm 1 liều hở eo tử cung nữa, kiểm tra cổ tử cung đã dài thêm được 2mm, cả gia đình chị ai cùng vui mừng. Lúc này thai đã được 29 tuần.

Được sự tư vấn của #PKĐYNHT chị Uyên tiếp tục phải sử dụng thuốc Hở eo hoàn do cơ tử cung của chị rất yếu, lại lớn tuổi.

Đến tuần thứ 33 cổ tử cung vẫn tạm ổn. Nhưng có hiện tượng thiếu ối. #PKĐYNHT lại tiếp tục cắt cho chị 1 liệu trình 10 thang thuốc sắc giúp bổ an thai, bổ khí, tăng cường ối cho bệnh nhân.

Và hai mẹ con chị Uyên đã bình an cùng nhau vượt qua hành trình đầy thử thách này ở tuần thai thứ 37.

Cập nhật hàng tuần

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN NGUYỄN HỮU TOÀN

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ: 18006834

Zalo: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

Fanpage PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Bệnh nhân ở xa có thể kể bệnh lấy thuốc qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được chuyển tới tận nhà bạn (Miễn phí cước chuyển với liệu trình 20 ngày thuốc)

LỊCH SỬ 35 NĂM PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Thầy  Nguyễn Hữu Toàn được sinh ra và lớn lên trong một môi trường đông y, được đi theo, học tập và làm việc dưới chỉ dạy của y sư Nguyễn Hữu Hách. Tháng 2 năm 1989 thầy Nguyễn Hữu Toàn thành lập phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn với tâm niệm tiếp nối truyền thống gia đình, chữa bệnh giúp người. Và sau 35 năm thành lập, xây dựng và phát triển,  phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn không chỉ trở thành một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu của thành phố Cảng Hải Phòng và trên toàn quốc, đem lại rất nhiều giá trị cho bệnh nhân và xã hội.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

LỊCH SỬ 15 ĐỜI HÀNH Y DÒNG HỌ NGUYỄN HỮU

Dòng họ Nguyễn Hữu thuộc đất Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Khi đó, cụ tổ của dòng họ là thầy lang bốc thuốc nổi tiếng cho người dân vùng xung quanh . Nghề y gia truyền của dòng họ Nguyễn Hữu cũng từ đó mà dần phát triển.

Đến đời cố y sư Nguyễn Hữu Hách (1 trong 28 vị danh y đầu tiên của Viện Đông y Việt Nam) thì nghề thuốc của gia đình được nhiều người biết đến hơn. Y sư Nguyễn Hữu Hách viết cuốn “Châm cứu thực hành” (xuất bản từ những năm 1960- đã tái bản nhiều lần) được Bs Nguyễn Văn Hưởng (nguyên bộ trưởng bộ Y tế ) đề tựa “Giỏi thuốc bắc, vững thuốc nam, đi sâu châm cứu”. Bằng y thuật của mình cụ đã điều trị được rất nhiều ca bệnh khó, giúp cho nhiều bệnh nhân tìm lại được sức khỏe cho mình.

Năm 2003, Đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng đã làm phóng sự “ Nghề gia truyền của một dòng họ” tôn vinh về dòng họ Nguyễn Hữu với nghề đông y gia truyền. Năm 2005, Xưởng phim truyền hình Hải phòng đã cho sản xuất phim “người thầy thuốc với những ước mơ” viết về Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Phòng khám Đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn - Trăm năm truyền thống

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

 

 


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang