Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Dấu hiệu nhận biết tắc vòi trứng?

Dấu hiệu tắc vòi trứng

Thống kê cho thấy có tới 20% nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ là do tắc vòi trứng? Vậy tắc vòi trứng có biểu hiện gì không? Chúng ta có thể nhận biết được những triệu chứng của bệnh tắc vòi trứng không?

Tắc vòi trứng thường khó có thể nhận biết, triệu chứng ở bệnh nhân tắc vòi trứng không rõ ràng, cụ thể. Thường chụp vòi trứng sẽ là phương pháp chẩn đoán chính xác nhất xem bạn có bị tắc vòi trứng hay không. Tuy nhiên qua quá trình điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân tắc vòi trứng trong nhiều năm qua, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chúng tôi nhận thấy, bệnh nhân tắc vòi trứng thường có một số biểu hiện và triệu chứng như sau:

  • Kinh nguyệt thường có máu hòn, máu cục, đau bụng kinh, vùng bụng dưới có cảm giác bí bách, khó chịu đặc biệt là tới chu kỳ.
  • Chu kỳ kinh đều, chồng tinh trùng bình thường, quan hệ đúng thời điểm mà mãi vẫn chưa có thai.
  • Thỉnh thoảng có thể có hiện tượng đau như kim châm ở vùng vòi trứng khi tới ngày kinh.
  • Ra nhiều khí hư, thường kèm theo viêm nhiễm âm đạo
  • Một số trường hợp có biểu hiện tức bụng dưới, tiểu nhiều, đau rát khi quan hệ.

Hơn nữa tắc vòi trứng thường do một số nguyên nhân như: dị tật bẩm sinh tại vòi trứng, do viêm nhiễm âm đạo dẫn tới viêm nhiễm ngược dòng, do tiền sử nạo, hút thai nhiều lần,…

Chính vì thế nếu bạn nằm trong nhóm có nguy cơ bị tắc vòi trứng, và có một trong những biểu hiện như trên thì nên đi kiểm tra và điều trị sớm.

Tắc vòi trứng không chỉ là nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới, nó còn là một trong những nguyên nhân gây chửa ngoài tử cung (chửa ngoài tử cung có thể đe dọa tới tính mạng của người phụ nữ) do đó cần phải được phát hiện và điều trị sớm.

Hiện tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thuốc Thông ứ hoàn – đặc trị viêm, tắc, dính, ứ dịch vòi trứng. Bệnh nhân uống thuốc trung bình 2-5 tháng là có thể thông được vòi trứng (tùy theo cơ địa của người bệnh mà thời gian điều trị khác nhau).

Theo TM

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y trị bệnh
Gọi: 18006834