Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Phương pháp điều trị tắc vòi trứng 3 không

Thông tắc vòi trứng không cần phẫu thuậtTắc vòi trứng - nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn

Chiếm 20% trong số những nguyên nhân gây hiếm muộn ở phụ nữ, tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân căn bản dẫn tới vô sinh, hiếm muộn. Như chúng ta đã biết vai trò của vòi trứng trong quá trình thụ tinh là rất quan trọng. Bởi vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, các tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vòi trứng. Vì vậy, vòi trứng cần phải thông, phải mềm mại để tinh trùng di chuyển được dễ dàng thì mới có nhiều khả năng đón bắt noãn, di chuyển noãn, tinh trùng và trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung. Nếu vòi trứng bị tắc thì đương nhiên trứng và tinh trùng không thể gặp nhau dẫn tới vô sinh.

Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, thì ngày càng có nhiều phương pháp thông vòi trứng được sử dụng: dùng bơm áp lực, dùng ống mềm để thông vòi trứng, mổ nội soi,… hay thậm chí giải pháp cuối cùng là thụ tinh trong ống nghiệm. Các phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả, đặc biệt là những trường hợp tắc lâu ngày, tắc đoạn kẽ, tắc sừng, thì tỷ lệ thành công chỉ đạt 50-50. Trong khi đó người bệnh ngoài việc phải chịu đau đớn, lại phải đối mặt thêm với những nguy cơ khác như: viêm nhiễm âm đạo, viêm vòi trứng, dính buồng tử cung, biến dạng vòi trứng,…

Để khắc phục những nhược điểm mà phương pháp thông tắc vòi trứng của tây y mang lại, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã phát triển và nghiên cứu thành công bài thuốc đặc trị viêm, dính, tắc vòi trứng mang tên “3 không: không dao kéo, không đau đớn, không biến chứng”. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc là thông được vòi trứng. Ngay cả với những trường hợp tắc sừng vòi trứng, tắc đoạn kẽ, tắc đoạn xa, tắc lâu ngày vẫn có thể thông được bằng phương pháp này. Phương pháp 3 không mà Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sử dụng đã được chứng minh là đạt hiệu quả lên tới trên 90%, bệnh nhân không phải chịu đau đớn, không cần phẫu thuật, không gây biến chứng, giúp vòi trứng trở nên mềm mại hơn, tăng khả năng thụ thai.

Liệu trình điều trị tắc vòi trứng: Thuốc thang + thuốc thông ứ hoàn/ thông ứ tán.

Thuốc thang 100.000đ - 120.000/1 thang (Giá tại thời điểm năm 2022)

Thông ứ hoàn 700.000đ/1 hộp dùng 10 ngày

Thông ứ tán 1.200.000đ/1 hộp dùng 20 ngày

Bệnh nhân uống thuốc điều trị tắc vòi trứng liên tục 2-5 tháng. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, hiệu quả hấp thu thuốc khác nhau.

Một số trường hợp bệnh nhân điều trị tắc vòi trứng bằng phương pháp 3 không

NguyễnThị Thuý 1986. Địa chỉ: ngõ 122 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Bệnh án: Có 1 con 4 tuổi, hiện tại tắc hai bên vòi trứng, kinh nguyệt đều chu kỳ 30 ngày, máu kinh ít, đen, hòn cục, 5-6 ngày thì sạch, đau bụng kinh âm ỉ, niêm mạc tử cung bình thường, ăn kém, ngủ kém, người gầy, người mệt mỏi, đại tiểu tiện bình thường.

Bệnh nhân đến bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc về điều trị.

Điều trị: 30 thang + thông ứ hoàn. Đi kiểm tra: 1 bên vòi trứng đã thông.

Điều trị: 20 thang+ thông ứ hoàn. Có bầu.

Trích thư: “Hiện tại vì sức khỏe yếu nên gia đình và vợ chồng em chưa có dịp tới cảm ơn bác sĩ được. Nhân đây em cũng chỉ biết gửi lời tri ân chân thành tới nhà thuốc. Chúc cho nhà thuốc sẽ mang nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình khác đang mong con. ( Em: Nguyễn Thị Thúy, sinh 1986, ĐC: nhà số 23 ngõ 122 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng)

Thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Em bị tắc vòi trứng mức độ nặng, tây y kết luận TH của em không thể mổ thông tắc được, chỉ còn cách thụ tinh ống nghiệm. Em được biết tên tuổi và danh tiếng của nhà thuốc qua mạng. Thực tình ban đầu em cũng còn bán tín, bán nghi không tin tưởng hoàn toàn thuốc nam có thể chữa thông tắc vòi trứng ( mà TH của em lại càng khó hơn). Sau cùng em vẫn quyết định uống với hi vọng không bổ đông thì cũng bổ tây. Và thực sự, niềm vui và niềm bất ngờ đã đến với em. Sau khi em uống kiên trì, liên tục hết 40 thang, em đi chụp lại thì thông được vòi trứng bên phải. Em tiếp tục uống tiếp 20 thang nữa thì hạnh phúc đã đến với gia đình. Em có thai được 9 tuần, hạnh phúc hơn nữa lại là song thai.”

Cắt 1 bên vòi trứng, vòi trứng còn lại tắc, u nang lạc nội mạc tử cung vẫn có thai tự nhiên được”. Cuối cùng thì hạnh phúc đã mỉn cười với chị.

Nguyễn Thị Ngân 1988. Địa chỉ: 60/160/44B tổ 12 ấp 6 Đông Thạnh Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

Bệnh án: Cách đây 2 năm thai ngoài tử cung, cắt 1 vòi trứng, vòi trứng còn lại không thông thoát nhưng tổn thương và dễ có thai ngoài tử cung. Thả 3-4 tháng nay không có thai. Kinh nguyệt đều, kéo dài 3 ngày, lượng ít, máu đỏ thẫm, hòn cục ít. Đau bụng kinh nhiều. Khí hư không có, quan hệ hơi đau. Ăn uống bt. Đại tiểu tiện bt. Đi xét nghiệm CA 125: 151.8 U/ml (rất cao), Nang lạc nội mạc buồng trứng phải, vòi trứng trái thông thoát . biến chứng cotte (+) và không mềm mại nên dễ bị thai ngoài lại. Chị Ngân có gọi điện đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 5 liệu trình thuốc thang kèm theo thuốc viên bổ huyết hoàn, chị Ngân có đi kiểm tra lại, kết quả u nang lạc nội mạc đã nhỏ hơn, đỡ đau bụng khi có kinh. Kinh nguyệt mấy tháng nay đều hơn, kéo dài 2-3 ngày thì hết, lượng kinh ít, đỏ thẫm có hòn cục. Muốn tiếp tục lấy thuốc tăng cường nội tiết, điều trị tắc vòi trứng. Sau đó chị tiếp tục uống thuốc điều trị thêm 40 thang nữa thì thấy chậm kinh. Tổng cộng chị điều trị 140 thang thuốc tại phòng khám, thì có bầu. Hiện tại thai được 8 tuần, đã vào buồng tử cung. (Ngay cả bác sĩ tây y cũng không ngờ trường hợp của chị lại có thai tự nhiên được). Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lương Thị Hồng: số nhà 5/ 37 ngõ 93 phố Nghĩa Dũng Ba Đình Hà Nội

Bệnh án: Lập gia đình hơn 1 năm nay,chưa có cháu nào, đi kiểm tra kết quả tắc vòi trứng bên trái, bên phải thông bình thường. Chu kì kinh nguyệt ko đều 28-35 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh 4 ngày sạch kinh, sắc kinh màu đỏ tươi có lúc hơi thâm 1 chút. Tiền sử viêm âm đạo hay bị tái đi tái lại, hiện tại khí hư bình thường, màu trắng trong. Tiền sử bị viêm dạ dày. Ăn ngủ, đại tiểu tiện bình thường. Chị Hồng có đến khám trực tiếp và lấy thuốc về điều trị.

Điều trị: Liệu trình 1: 20 thang + 2 thông ứ: Chưa thấy gì, khí hư ít.

Liệu trình 2: 20 thang + 2 thông ứ: kinh tháng này muộn khoảng 10 ngày , kéo dài 4 ngày , lượng rất ít, chỉ dùng hàng ngày , màu kinh đỏ tươi, có hòn cục, có thâm 1 chút , khí hư có ra ít , màu kem , ko hôi tanh, thi thoảng có ngứa 1 chút , ko nhói bụng dưới.

Liệu trình 3: 20 thang + 2 thông ứ: tháng này lượng ít, màu kinh nhạt, không hòn cục, không đau lưng nhưng có đau ê ẩm bụng dưới, không nhói.

Liệu trình 4: 20 thang+ 2 thông ứ: chưa tới ngày kinh

Liệu trình 5: 20 thang + 2 thông ứ: chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Kiểm tra tây y: thai được 5, 6 tuần, đã vào buồng tử cung.

Cảm tưởng của chị Phạm Thị Thu Hằng sinh năm 1986 – Địa chỉ: Yên Mỹ – Hưng Yên

Chữa khỏi tắc vòi trứng Chữa khỏi tắc vòi trứng

Chị lấy chồng đã 2 năm nhưng chưa có con. Chồng chị hoàn toàn bình thường, chị bị tắc vòi trứng 2 bên, viêm lộ tuyến, thiểu dưỡng 2 buồng trứng. Chị đã đi mổ nội soi thông tắc vòi trứng, đã bơm IUI nhưng không thành công. Sau đó 3 tháng, chị đi chụp lại, vòi trứng lại bị tắc và có phần trầm trọng hơn. Khi chồng chị gọi điện đến phòng khám, anh rất hoang mang và lo lắng, rất phân vân về cách điều trị vì anh chị đã điều trị rất nhiều năm, nhiều nơi và rất tốn kém. Sau khi được sự tư vấn của bác sĩ, anh đã đồng ý điều trị, Sau 3 đợt điều trị (60 thang) anh có gọi điện về phòng khám, anh đã vui mừng không nói lên lời. Anh thông báo vợ anh thử que lên 2 vạch, anh chị thực sự đã rất xúc động, chị đã khóc sau khi thử que lên 2 vạch vì chị chờ niềm vui này đã nhiều năm. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xem thêm cảm tưởng chữa bệnh tắc vòi trứng

Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 482 lô 22C đường Lê Hồng Phong – Hải Phòng – dt 19006834 – 0317300111

Thời gian làm việc: Sáng 7h30-11h30. Chiều từ 14h-18h

Cơ sở 2: Số 16, lô 1b, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Gọi điện vào sdt 0317300111/19006834 để đặt lịch hẹn khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Bệnh nhân có thể gọi điện để được tư vấn, làm bệnh án, lấy thuốc qua sdt 0317300111/19006834. Thuốc sẽ được chuyển qua đường bưu điện tới địa chỉ nhà. Bệnh nhân có thể thanh toán qua COD bưu điện sau khi nhận được thuốc hoặc chuyển khoản.

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang