Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Kỳ diệu bài thuốc chữa hở eo tử cung?

Hở eo tử cung là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sảy thai. Thai thường sẩy đột ngột ở tháng thứ 4 hoặc tháng thứ 6, thường thì thai phụ không thấy có biểu hiện gì đặc biệt như: đau bụng, hay ra máu âm đạo. Nhiều trường hợp thai phụ đang làm việc, hoặc nghỉ ngơi thì đột ngột bị vỡ ối, sau đó kèm theo một vài cơn gò tử cung và thai bị đẩy ra ngoài rất nhanh. Do sinh sớm ở tháng thứ 4- 6 của thai kỳ nên thai nhi thường tử vong ngay sau khi vừa sinh ra. Thai phụ có tiền sử sinh non do hở eo tử cung ở lần mang thai trước có nguy cơ cao hở eo tử cung ở lần mang thai tiếp theo. Nhiều trường hợp thai phụ bị sảy thai 3-4 lần liên tiếp do hở eo tử cung, mặc dù đã được khâu eo dự phòng.

Trong khi khâu eo chỉ là giải pháp tạm thời, không thể giải quyết dứt điểm tình trạng suy yếu của tử cung thì thai phụ còn đối mặt với nhiều nguy cơ kèm theo như: vỡ tử cung, rách tử cung, dùng kháng sinh,… Ngoài ra khâu eo cũng chỉ tiến hành được trong một số điều kiện nhất định, khi thai phụ không có hiện tượng gò bụng, nặng bụng, ra máu âm đạo. Thì thuốc hở eo hoàn của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lại có thể khắc phục được các nhược điểm trên.

Khi dùng thuốc hở eo hoàn bệnh nhân vẫn có thể ăn uống, đi lại, sinh hoạt bình thường.

Thuốc có tác dụng làm bền, chắc, hệ thống gân cơ, dây chằng tử cung, giúp tử cung khỏe mạnh hơn nhờ đó nâng đỡ được túi ối.

Ngay cả khi bệnh nhân có hiện tượng gò bụng, nặng bụng, ra máu âm đạo vẫn có thể dùng thuốc. Uống thuốc vào bệnh nhân sẽ cảm nhận bụng nhẹ hơn, không còn gò bụng. Bệnh nhân không phải dùng kháng sinh trong thời gian mang thai.

Bệnh nhân không cần dùng thêm các thuốc nội tiết như khi khâu eo.

Thuốc có tác dụng bổ an thai.

Cảm nhận của một trường hợp bệnh nhân hở eo tử cung sau khi khâu eo và dùng thuốc hoàn hở eo tử cung của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn:

Thân Thị Xuân Linh. Địa chỉ: 10/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú TP HCM

Email: Vuson2007@gmail.com

“Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Trước tiên vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh “hở eo cổ tử cung” cho vợ tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2009, do điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng kế hoạch, đến 2012 dự định có em bé. Lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm và cũng chưa biết mình bị hở eo, nên vợ tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường (không kiêng cữ gì hết). Trong thời gian mang thai Vợ tôi đi khám định kỳ ở bệnh viện nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường nào. Đến tháng thứ tư thì bị sảy thai. Tiếp tục đến năm 2013, Vợ tôi có thai lần thứ 2. Lần này vợ chồng tôi có cho Bác sỹ biết đã bị sảy thai lần trước. Đến tháng thứ 4 Bác sỹ cho vợ tôi đi kiểm tra bằng siêu âm và kết quả là vợ tôi bị “hở eo cổ tử cung”. Bác sỹ chỉ định khâu eo. Khâu xong khoảng 2 tuần sau thì vợ tôi bị gò phải nhập viện. Kết quả là vẫn không giữ được thai phải cho sinh non. Lần này thì vợ chồng tôi thật sự buồn và càng buồn hơn khi tôi được bác sỹ tư vấn bệnh này tây y can thiệp bằng phương pháp “Khâu eo” là duy nhất. Nhưng có trường hợp khi khâu xong rồi vẫn không giữ được thai do không thích hợp với chỉ khâu. Khi đó tôi tự an ủi mình là “còn nước còn tát”. Và tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh này, tình cờ tôi vào trang Web “thaythuoccuaban” thì được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Tôi điện thoại cho phòng khám và được tư vấn là bệnh này chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Đến gần tháng thứ tư tôi đưa vợ đi khám thì Bác sỹ chỉ định 2 tuần sau sẽ tiến hành khâu eo. Tôi điện thoại cho phòng khám của Lương y và đặt thuốc. Vợ tôi uống thuốc trong 3 ngày và sau đó đi kiểm tra lại trước khi khâu eo theo chỉ định của Bác sỹ. Tôi được Bác sỹ thông báo là vợ tôi không bị hở eo và không cần phải khâu eo nữa. Thật bất ngờ. Vợ chồng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao. Đến ngày sinh vợ tôi không có dấu hiệu gì, Bác sỹ chỉ định phải nhập viện gấp và cho sinh mổ. Tôi rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải đến khi màn hình thông báo vợ tôi sinh được bé gái nặng 3.4kg lúc đó tôi mới hết lo lắng. Đến nay cháu đã được 16 tháng rất khỏe mạnh và lanh lợi.

Một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơn Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh “hở eo cổ tử cung” cho vợ tôi.”

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị hở eo tử cung, sau khi uống thuốc của phòng khám đều đã sinh con an toàn, khỏe mạnh. (Xem, tiếp chia sẻ của bệnh nhân hở eo)

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhau.

Do đó bạn cần liên hệ trực tiếp với phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: 18006834 để được tư vấn cụ thể.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cs1: số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cs2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Đầu trang Đông y trị bệnh
Gọi: 18006834