Banner
HOME MENU Tìm kiếm

MANG LẠI HY VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

KẾT HỢP ĐÔNG TÂY Y TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

UNG THƯ KHÔNG PHẢI VÔ PHƯƠNG CỨU CHỮA

Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và đáng sợ, đặc trưng bởi khả năng xâm lấn, lây lan đến các bộ phận của cơ thể. Ung thư nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh sẽ tử vong nhanh chóng. Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng qua các năm, con số năm sau thường cao hơn năm trước. Trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 165.000 ca mắc mới ung thư. Mặc dù hiện nay, với sự tiến bộ của y học thì nhiều trường hợp ung thư đã được phát hiện ở giai đoạn sớm hơn, và nhiều phác đồ điều trị ung thư được ứng dụng trong điều trị cũng đã có hiệu quả điều trị cao. Tuy nhiên theo thống kê, mỗi năm nước ta vẫn có khoảng 115.000 ca bị tử vong vì các loại ung thư ung thư khác nhau như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư vú,... Điều đó càng chứng tỏ căn bệnh UNG THƯ vẫn luôn là bản án tử hình treo trên đầu người bệnh.Đông y chữa ung thư

Theo Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn (1 người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị ung thư bằng phương pháp YHCT) chia sẻ: Qua nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu về các bệnh ung thư, cũng như những phương pháp điều trị ung thư hiện nay tôi thấy: Cho tới hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị ung thư nào được cho là toàn diện. Trên thế giới, xu hướng điều trị ung thư mới nhất hiện nay chính là ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐA MÔ THỨC tức là phối kết hợp nhiều phương pháp điều trị cùng một lúc như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, nhiệt trị, liệu pháp nhắm trúng đích, liệu pháp miễn dịch tự thân, liệu pháp ỴHCT... Theo đó thì việc phục hồi thể trạng, nâng cao sức khỏe cho người bệnh, giảm một cách tối đa tác dụng phụ của các loại thuốc điều trị ung thư là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó là một trong những nhân tố đóng vai trò then chốt, quyết định để giúp người bệnh có thể có khả năng đáp ứng với các phương pháp điều trị khác như: hóa trị, xạ trị, nhiệt trị, phẫu thuật,...

Gần 20 năm qua, tôi đã gặp và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị ung thư khác nhau. Rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự như: Uống thuốc đông y có khỏi được ung thư hay không? Dùng thuốc đông y có ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư không? Thuốc đông y có giúp giảm nguy cơ tái phát bệnh hay không?

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư dùng đông y đã khỏi bệnh, nhiều bệnh nhân ung thư khối u đã giảm kích thước, nhiều bệnh nhân ung thư khối u giữ nguyên kích thước nhưng triệu chứng gần như không còn, tuy nhiên cũng có một số trường hợp không đáp ứng thuốc nên không có hiệu quả. Vậy bệnh nhân ung thư nên sử dụng thuốc đông y trong những trường hợp nào để phát huy hiệu quả cao nhất? Với kinh nghiệm điều trị ung thư mấy chục năm qua tôi thấy những trường hợp sau đây sử dụng thuốc đông y sẽ có hiệu quả tốt.

Trường hợp 1: Những bệnh nhân ung thư phát hiện ở giai đoạn đầu, giai đoạn sớm, khi kích thước khối u còn nhỏ, khối u còn đang khu trú, tế bào ung thư chưa lan tỏa ra những bộ phận khác của cơ thể (chưa di căn), vị trí khối u không phải ở những vị trí đặc biệt.

Trong trường hợp này bệnh nhân có thể có 2 sự lựa chọn cho mình:

- Một là thực hiện phẫu thuật loại bỏ khối u. Hoặc sử dụng các phương pháp chữa trị của tây y để hạn chế dần sự phát triển của khối u và tiêu khối u. Sau khi can thiệp tây y bệnh nhân ung thư hoàn toàn có thể dùng thuốc đông y để điều trị. Thuốc YHCT lúc này vừa giúp cân bằng cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao chính khí, vừa có tác dụng hạn chế di căn xa, vừa có tác dụng kiểm soát khối u rất tốt. Và thực tế đã chứng minh hiệu quả của các bài thuốc YHCT trong trường hợp này là rất tốt.

- Hai là: vì giai đoạn bệnh này kích thước khối u còn nhỏ, các triệu chứng chưa rõ rệt, nếu bệnh nhân chưa muốn can thiệp tây y ngay, mà muốn lựa chọn điều trị đông y trước hoàn toàn có thể được. Thuốc đông y cũng có rất nhiều vị thuốc (đã được chứng minh) có tác dụng tiêu u, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Sau thời gian điều trị liên tục 2, 3 tháng bệnh nhân đi chụp chiếu lại. Thực tế có rất nhiều bệnh nhân sau thời gian điều trị, kích thước khối u nhỏ đi.

Ví dụ như trường hợp bác Lê Thị Thủy 1949 ở Kỳ Hải, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Bác Thủy phát hiện khối u thân não, khối u nằm ở vị trí nguy hiểm, không mổ được,có chảy máu trong khối u, phình mạch não. Bệnh nhân đau đầu nhiều, buồn nôn, đi lại không vững, tê nửa người bên trái, tinh thần tỉnh táo. Con trai bác Thủy có ra tận Phòng khám để lấy thuốc cho mẹ. Sau khi uống thuốc tại phòng khám bác Thủy thấy người khỏe hẳn ra, các triệu chứng tê nửa người bên trái giảm dần, và hết hẳn. Không còn hiện tượng đau dầu và buồn nôn. Nhất là bác có thể đi lại, làm việc bình thường. Bác Thủy uống liên tục 220 thang thuốc thì dừng, từ đó tới giờ sức khỏe của bác ổn định, đi kiểm tra không còn khối u.

Trường hợp thứ 2: Bệnh nhân ung thư đã và đang điều trị hóa trị liệu, xạ trị liệu.

Đối với bệnh nhân đã và đang thực hiện hóa trị liệu, xạ trị liệu thì việc phối hợp các bài thuốc của YHCT có tác dụng làm giảm tác hại của hóa xạ trị, tăng cường thể trạng, tăng cường miễn dịch, khống chế tế bào ung thư di căn gần, hạn chế di căn xa, kiểm soát khối u rất tốt. Sau khi điều trị hóa trị, xạ trị, bệnh nhân ung thư có thể tìm đến YHCT để điều trị củng cố sức khỏe, phối hợp với y học hiện đại để giúp người bệnh chữa bệnh một cách tốt nhất. Vậy tại sao khi phối hợp đông y và tây y điều trị ung thư lại đạt hiệu quả điều trị cao hơn?

Khi sử dụng tia xạ, tia nhiệt để đốt cháy khối u, tiêu diệt tế bào ung thư sẽ làm tổn thương đến toàn bộ cơ thể như: huyết hư (đau đầu, chóng mặt, rụng tóc, tiểu cầu, hồng cầu, bạch cầu giảm), âm hư (miệng khô háo, đau lưng mỏi gối), tâm tỳ hư, khí hư (ăn uống kém, không ngon miệng, ăn vào nôn ra)… Tất cả những phần trên một khi đã bị tổn thương nếu không sớm điều trị, phục hồi, sẽ khiến cơ thể suy kiệt, sức đề kháng không còn, tế bào ung thư sẽ có cơ hội trỗi dậy mạnh mẽ, phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Nếu bệnh nhân vẫn tiếp tục hóa trị liệu, xạ trị liệu tiếp tục diễn ra có thể khiến cơ thể không thể chịu nổi. Nhưng nếu biết kết hợp với liệu pháp YHCT để điều trị thì sẽ có hiệu quả tốt hơn bởi mục tiêu hàng đầu của YHCT là sự sống của người bệnh, kiểm soát bệnh toàn diện, hạn chế di căn gần, di căn xa. Dùng thuốc xả độc khí huyết phủ tạng (giảm tác dụng phụ của hóa trị liệu, xạ trị liệu), tăng cường miễn dịch cho người bệnh, phát huy tác dụng bằng cách kích hoạt và hỗ trợ hệ miễn dịch tìm kiếm, phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ còn sót lại này. Hơn nữa rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tác dụng của các loại thảo dược tự nhiên trong việc tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn chặn và phòng ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư. Và thực tế đã có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh ung thư đã đẩy lùi được căn bệnh quái ác này nhờ vào các loại thảo dược tự nhiên. Như vậy việc kết hợp cả đông y và tây y trong điều trị ung thư sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị, giúp tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư, ngăn ngừa khối u mới hình thành và phát triển.

Như trường hợp bệnh nhân Hoàng Thu Hường 1972 – Địa chỉ: Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh là một ví dụ cho thấy hiệu quả tuyệt vời của đông y trong việc tiêu trừ những tác dụng phụ của hóa trị liệu, xạ trị liệu khi điều trị ung thư. Theo lời kể của chị Hường: Năm 2012 bệnh nhân đi kiểm tra sức khỏe định kỳ phát hiện ung thư dạ dày, đã phẫu thuật cắt bỏ ¾ dạ dày. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật bác sĩ phát hiện ung thư di căn xuống ruột non và yêu cầu truyền hóa chất điều trị. Cứ sau mỗi đợt truyền hóa chất vào thì khắp mình mẩy đau nhức, đặc biệt là các khớp ngón chân, ngón tay, cứ như có kiến bò bên trong, người nóng bừng lên,ngứa khắp người, bứt rứt khó chịu vô cùng, không ăn, không ngủ được, sụt cân nhiều hơn sau mỗi lần truyền hóa chất. Cứ ăn vào lại nôn ra. Chị Hường được người quen giới thiệu cắt thuốc đông y hỗ trợ giảm bớt những tác dụng phụ của hóa chất. Sau khi uống 1 liệu trình 20 ngày thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn, chị Hường thấy người dễ chịu hẳn, khỏe ra, ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng hơn. Trước khi truyền đợt hóa chất tiếp theo bác sĩ cho kiểm tra sức khỏe của chị thì các chỉ số đều rất tốt, khác hẳn với những lần trước khi chị chưa dùng kết hợp đông y. Sau khi kết thúc trị liệu chị Hường tiếp tục dùng thuốc đông y để ngăn chặn tế bào ung thư phát triển. Hơn 8 năm từ ngày phát hiện ung thư dạ dày, hiện tại sức khỏe của chị Hường vẫn tốt.

Trường hợp thứ 3 mà bệnh nhân ung thư cần sử dụng thuốc YHCT đó là: Những trường hợp bệnh nhân ung thư mà khối u phát triển to, khối u xâm lấn nhiều, khối u nằm ở những vị trí đặc biệt không thể can thiệp giải phẫu, hoặc nếu có thể giải phẫu thì cũng sẽ để lại nhiều di chứng cho cơ thể, người bệnh thường không muốn mổ, thì khi đó việc lựa chọn điều trị bằng phương pháp YHCT là hoàn toàn phù hợp. Đã có rất nhiều bệnh nhân u não, khối u nằm sâu trong não, không thể phẫu thuật được, sau khi uống thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khối u đã hết hoàn toàn.

Điển hình như trường hợp của bệnh nhân Đoàn Thi Xưa 1955 – Địa chỉ: Tân Lễ, Hưng Hà, Thái Bình. Đầu năm 2011 cô Xưa có biểu hiện người yếu dần 1 bên,  thường xuyên có hiện tượng co giật nửa mặt bên phải, mắt bên phải bị giật nhiều, hầu như nủa người bên phải không có cảm giác, liệt nửa bên phải ko đi lại được, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt. Đi khám phát hiện có khối u trong não, ví trị khối u đặc biệt không thể phẫu thuật được. Sau thời gian kiên trì uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khối u đã giảm bớt kích thước, sức khỏe tốt lên từng ngày, hết liệt nửa người, đã đi lại được bình thường. Gần 10 năm qua sức khỏe của cô Xưa vẫn ổn định.

Trường hợp thứ 4: bệnh nhân ung thư tuổi đã cao, hoặc ung thư phát hiện ở giai đoạn muộn, các thầy thuốc tây y không có phương pháp can thiệp phù hợp, hoặc nếu có can thiệp thì cũng không thể làm tăng thêm cơ hội điều trị, cơ hội sống sót cho người bệnh thì khi đó đương nhiên việc lựa chọn giải pháp điều trị bằng đông y là hoàn toàn hợp lý. Cũng đã có những trường hợp bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, bệnh viện trả về, tìm tới điều trị thuốc đông y tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có hiệu quả: bệnh nhân sống khỏe mạnh thêm nhiều năm nữa.

Ví dụ như trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Thị Tẹo 87 tuổi, địa chỉ Hoàng Hóa, Thanh Hóa. Gia đình bà Tẹo cho biết: trước giờ bà Tẹo rất khỏe, ít khi ốm đau. Nhưng thời gian gần đây tự dưng bà Tẹo ho nhiều, khó thở, đã uống thuốc mà không đỡ. Con cháu bà Tẹo đưa bà lên Hà Nội để khám. Kết quả chụp CT phát hiện bà Tẹo có khối u trong phổi, nghi ngờ K phổi (95% là ung thư phổi) và khuyên gia đình nên đưa bà về điều trị đông y, vì bà tuổi cao sức khỏe không đảm bảo, không thể phẫu thuật, cũng như không thể can thiệp hóa trị, xạ trị. Gia đình bà Tẹo sau khi được nghe tư vấn đã đưa bà về quê, và lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho bà uống. Sau 1 tháng uống thuốc bà Tẹo đỡ ho, đỡ khó thở hơn, ngủ ngon, ăn tốt hơn. Thấy bà có tiến tiển tốt gia đình tiếp tục lấy thuốc cho bà điều trị. Sau 6 tháng uống thuốc liên tục, bà Tẹo đã khỏe ra, tăng cân. Gia đình vui mừng tiếp tục lấy thuốc cho bà điều trị. Từ ngày bà Tẹo dừng thuốc tới giờ cũng đã 3 nằm, sức khỏe của bà vẫn tốt.

Ngoài những trường hợp đã kể trên thì những bệnh nhân ung thư đã can thiệp điều trị hết liệu trình tây y có thể sử dụng thuốc đông y để ngăn chặn khối u phát triển, tạo môi trường lành mạnh để các tế bào khỏe mạnh phát triển, tế bào ung thư không có cơ hội sinh sôi, nhân bản. Bên cạnh đó những bệnh nhân ung thư có di căn mãn tính đã giải phẫu hoặc chưa giải phẫu (điều trị tây y không triệt để) nhưng khi điều trị đông y đã có những hiệu quả bất ngờ. Điều trị ung thư bằng phương pháp YHCT ngoài việc dùng thuốc uống để ngăn chặn khối u phát triển, tăng miễn dịch còn có thể kết hợp châm cứu, đưa năng lượng nội sinh đến vùng bệnh giống tương tự như liệu pháp điều trị nhắm đích của tây y đưa thuốc đến vùng cần chữa trị. Còn nhớ bệnh nhân Ngô Thị Lễ 1971 – Địa chỉ: Tổ 7, phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình. Bệnh nhân đã điều trị ung thư tuyến giáp bằng phương pháp mổ nội soi cắt bỏ thùy giáp phải (có u giáp ở thùy phải tuyến giáp, u giáp có biểu hiện canxi hóa). Kết quả xét nghiệm tế bào cho biết tôi bị Cacinôm tuyến giáp thể nhú. Nhưng các mô mềm, mô lân cận lành. Hiện tại mới mổ được hơn 20 ngày, sức khỏe phục hồi tốt, khối u còn đau, ăn uống bình thường, tiêu hóa kém, đại tiện lúc lỏng lúc táo, người gầy. Sau khi uống 3 liệu trình (60 thang thuốc) chị Lễ đi khám sức khỏe định kỳ, các chỉ số đều ở mức bình thường, người khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn nhấn mạnh: Nếu bệnh nhân ung thư có thể kết hợp một cách hài hòa, đúng lúc, đúng thời điểm phương pháp tây y và đông y. Lựa chọn được những cơ sở YHCT uy tín để điều trị căn bệnh nguy hiểm này thì hiệu quả điều trị bệnh sẽ rất tốt.

Dưới đây là cảm nhận của một số bệnh nhân ung thư đã điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Đông y chữa ung thư gan

Ung thư gan, khối u xâm lấn gần hết gan phải, nút mạch không đáp ứng, bệnh viện trả về. Uống thuốc đông y đã kéo dài thêm được tới bây giờ. Đó là trường hợp bệnh nhân Đinh Văn Kiên 1968 – Địa chỉ: Ý Yên, Nam Định

Anh Đinh Văn Kiên có tiền sử hay uống rượu, giữa năm 2018 anh Kiên thấy người hay mệt, sút cân nên đi khám tổng quát ở viện tỉnh Nam Định, kết quả chụp cộng hưởng từ nghi ngờ bị K gan. Sau đó gia đình có lên viện Việt Đức để kiểm tra, bác sĩ xác định chính xác ung thư gan, gần như toàn bộ gan bên phải đã bị tế bào ung thư phá hủy. Sau khi hội chẩn bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp nút mạch để điều trị. Nhưng sau khi nút mạch bệnh nhân thường xuyên sốt, không đáp ứng. Nên không thể tiếp tục. Bệnh viện khuyên về điều trị đông y. Gia đình có lấy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho anh Kiên điều trị. Sau khi uống 1 liệu trình thuốc gia đình cho biết sức khỏe anh Kiên có khá hơn một chút. Gia đình tiếp tục cho anh Kiên điều trị đông y. 6 tháng điều trị liên tục, sức khỏe anh Kiên đã có tiến triển tốt. Từ đó đến nay anh tiếp tục điều trị thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Bênh nhân Đỗ Thị Thảo 1971 – Kiến Xương, Thái Bình. Ung thư phổi giai đoạn 1, kết hợp đông y và tây y điều trị đã có kết quả tốt. Bệnh khỏi.

Cách đây 3 năm chị Thảo có biểu hiện ho khan, ho ra đờm, ho dai dẳng liên tục nhất là lúc gần sáng, lúc ho có đờm còn dính chút máu, thỉnh thoảng có tức ngực, người mệt mỏi, thỉnh thoảng sốt… Đi kiểm tra phát hiện ung thư phổi giai đoạn 1. Chị Thảo nhập viện điều trị theo phác đồ của bác sĩ tây y. Mặc dù bác sĩ tây y cũng đã thông báo những tác dụng phụ của hóa trị liệu, xạ trị liệu nhưng chị Thảo cũng không thể ngờ nó lại kinh khủng như thế. Sau lần điều trị đầu tiên chị Thảo mệt mỏi rã rời, cả ngày cố lắm mới ăn hết bát cháo, ăn vào lại nôn ra. Sức khỏe suy giảm hẳn. Đến lần trị liệu thứ 4 thì thực sự chị Thảo đã không thể cố được nữa. Bác sĩ điều trị cho chị cũng đã trao đổi với gia đình, nếu cứ như này thì chị không thể tiếp điều trị được nữa, gia đình nên sử dụng thêm biện pháp khác để nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người, gia đình chị Thảo đã lựa chọn điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Theo như các bác sĩ tư vấn của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, thì bài thuốc này có tác dụng giảm nhẹ các triệu chứng của ung thư phổi, tiêu diệt phần nào tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Sau 1 tháng uống đông y, cả nhà đều nhận thấy da dẻ chị Thảo hồng hào hơn, ăn và ngủ tốt hơn. Có thể tiếp tục thực hiện các đợt truyền hóa chất. Chị Thảo vừa uống đông y vừa điều trị tây y đến khi đủ liệu trình tây y thì chuyển sang dùng hoàn toàn đông y của Phòng khám. Hiện tại kiểm tra đã ổn định, Chị vẫn đang duy trì tiếp thuốc để ngăn chặn tế bào ung tái phát.

Bệnh nhân Nguyễn Ngọc Thành Vinh 1993 - Địa chỉ: 37/ 26 đường C1, Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Ung thư não dạng sao bào, đã phẫu thuật chỉ lấy được 1 phần khối u. Điều trị đông y tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khối u đã hết, sức khỏe tốt.

Năm 2014 cháu Vinh có biểu hiện đau đầu nhiều, chóng mặt, nôn đã đi kiểm tra, bác sĩ kết luận ung thư não, dạng sao bào, khối u sao bào nằm sâu trong não và chỉ định phải mổ. Ngày 8/1/2014 bệnh nhân đã mổ để lấy khối u, nhưng chỉ lấy được một phần khối u ra.Ngày 20/2/2014 người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị cho cháu uống. Bệnh nhân uống liên tục 7 tháng thuốc (220 thang thuốc) thì đi chụp cộng hưởng từ lại, kết quả phần còn lại của khối u đã biến mất, bác sĩ kết luận không còn khối u nào trong não. Bệnh nhân rất vui mừng và gọi điện thông báo với phòng khám. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục uống thuốc ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định. Tháng 12/2015 bố cháu Vinh có gọi điện đến phòng khám và cho biết: Cháu Vinh mới đi kiểm tra MR, kết quả rất vui, không còn bất kỳ khối u nào trong não, không phát hiện bất thường nào. Bố bệnh nhân rất mừng, không ngờ thuốc lại tốt thế. Bố bệnh nhân rất mừng vì Sau khi mổ khối u sao bào thì bác sỹ nói ko còn hi vọng gì vì chỉ lấy được 1 phần khối u thôi, trên thế giới số lượng người sống sót sau 2 năm là rất ít chỉ đếm đầu ngón tay. Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân tốt, hết u.

Hay như trường hợp của anh Nguyễn Đắc Hùng 1963 – Địa chỉ Quan Nhân, Thanh Văn, Thanh Oai, Hà Nội

Tháng 8 năm 2019 anh Hùng đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cơ sở 2 (Số 8, ngõ 60, Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh u gan. Anh Hùng cho biết, anh mới đi khám và phát hiện khối u gan lành tính kích thước 89*69mm. Kích thước gan to, nhu mô gan bị tổn thương. Nhu mô gan thô. Thường xuyên đau âm ỉ vùng hạ sườn phải, có khi đau dữ dội, vã mồ hôi.

Sau thời gian kiên trì uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, anh Hùng đi  khám lại, chụp CT gan thì kết quả Kích thước khối u gan đã giảm còn 61mm, gan không to, bờ gan đều, nốt tổn thương gan đã giảm tỷ trọng. Sức khỏe của anh Hùng đã cải thiện đáng kể, từ ngày uống thuốc của phòng khám anh Hùng hiện tượng đau tức hạ sườn bên phải của anh đã giảm hẳn, chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện, và cũng không bị đau dữ dội như trước kia nữa. Hiện anh Hùng vẫn tiếp tục uống thuốc điều trị tại phòng khám, và anh cũng giới thiệu cho nhiều người nữa tới phòng khám để lấy thuốc điều trị.

U góc cầu tiểu não phải, phẫu thuật không lấy hết khối u, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có kết quả tốt. Đó là trường hợp của bệnh nhân Hoàng Văn Tiềm 29 tuổi – Địa chỉ: Yên Thọ, Ý Yên, Nam Định

Bệnh nhân Tiềm có khối u góc cầu tiểu não phải, kích thước khối u 21*19mm. Bệnh nhân đã mổ lấy được 1 phần nhỏ khối u cách đây 2 tháng, sau khi mổ bị tụ dịch dưới màng cứng, nên phải mổ thêm một lần nữa để lấy hết máu tụ (mổ lần 2 cách đây 1 tháng). Sau mổ đau ê ẩm vùng chân tóc giống như có người cầm chân tóc giật. Sau mổ mặt bị lệch, tê mặt bên phải, mắt phải căng. Nửa mặt phải cơ cứng hơn, không có cảm giác. Bệnh nhân được giới thiệu cắt thuốc ở Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị di chứng sau mổ u não, ngăn ngừa khối u phát triển. Sau thời gian điều trị anh Tiềm đi kiểm tra kết quả khối u gần như hết hẳn, di chứng sau khi mổ cũng đã hết hoàn toàn. Hiện tại sức khỏe của anh Tiềm ổn định, anh tiếp tục uống thuốc điều trị để loại bỏ hoàn toàn khối u não.

Trên đây chỉ là 1 trong số rất nhỏ những bệnh nhân ung thư có hiệu quả điều trị tốt khi kết hợp hài hòa liệu pháp tây y và đông y trong quá trình điều trị.

Để được tư vấn chi tiết về liệu pháp YHCT trong điều trị ung thư tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bạn có thể liên hệ trực tiếp với số Điện thoại Hotline: 18006834 – Miễn phí cước gọi.

-Zalo: 0912759613 - 0943954889 - 0975537259

Cơ sở 1: Số 481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 8, ngõ 60, Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH

Đầu trang Đông y trị bệnh

Gọi: 18006834