Banner
HOME MENU Tìm kiếm

Thoát khỏi bệnh viêm gan - xơ gan như thế nào?

THOÁT KHỎI ÁN TỬ VÌ XƠ GAN LÂU NĂM

Mấy chục năm qua Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi án tử của căn bệnh xơ gan, gan thô, viêm gan do virus, u gan,… Phòng khám xin được chia sẻ một số trường hợp bệnh nhân bị xơ gan, đã điều trị hiệu quả tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Sau 3 tháng uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, anh  Nguyễn Văn Long 1971, địa chỉ: Kim Bôi, Hòa Bình đi kiểm tra lại gan đã trở lại bình thường, hết xơ.

Năm 2017 anh Long thấy ăn không ngon miệng, người mệt mỏi, da vàng, đi tiểu nước tiểu đục, anh có xuống bệnh viện Bạch Mai để khám. Kết quả khám cho thấy: gan cấu trúc thô, bờ không đều, hạt không đồng dạng, rải rác các nốt tái tạo echo kén đường kính 6 cm, viêm gan mãn, xơ gan. Bác sĩ có kê đơn thuốc cho anh Long điều trị, nhưng uống thuốc vào thấy người mệt mỏi hơn, nên anh Long muốn chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y. Hàng xóm của anh Long cũng từng bị xơ gan, uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn (số 8, ngõ 60, Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã khỏi nên giới thiệu anh Long xuống Hà Nội cắt thuốc của bác Toàn để uống.

Anh Long điều trị 1 liệu trình thuốc đầu tiên thì thấy ăn ngon miệng hơn, tiểu đỡ đục và vàng hơn trước. Kiên trì uống thuốc 3 tháng liên tục, anh đi khám lại thì kết quả rất tốt: Gan không to, bờ đều đồng dạng. Không còn xơ gan.

Viêm gan B dẫn tới xơ gan – Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết bênh, hiện tại người khỏe mạnh. Đó là trường hợp của bà Trần Thị Cẩm 1941 – Địa chỉ: Thị Trấn Gôi, Vụ Bản, Nam Định

“Kính chào phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là con của bà Trần Thị Cẩm. Trước đây mẹ tôi có lấy thuốc của Phòng khám để điều trị bệnh viêm gan B, xơ gan. Trước khi uống thuốc sức khỏe của mẹ tôi rát kém, tưởng không thể qua khỏi, cả ngày ăn được bát cháo, cơ thể suy nhược nặng, sốt ly bì cả ngày. Nhờ uống thuốc của bác Toàn mà mẹ tôi đã khỏi hẳn bệnh. Sức khỏe của mẹ tôi hiện tại rất tốt. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác Toàn và các thầy thuốc của phòng khám!”

Xơ gan giai đoạn đầu uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi – Chia vui cùng bệnh nhân Hồng Tiên Phụng 1955. Địa chỉ: Số 515 Tổ 3 Khu phố 9 Thị Trấn Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương.

Con gái của bác Phụng có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Hotline: 18006834) để đặt thuốc điều trị xơ gan cho mẹ. Con gái bác Phụng cho biết: Bác Phụng bị viêm gan siêu vi B dẫn tới xơ gan, phát hiện khi bệnh xơ gan mới ở giai đoạn đầu. Biểu hiện da hơi đen, sạm, mẩn ngứa, có ít mụn nổi ở người, ăn uống không ngon miệng, bụng ko chướng, đại tiểu tiện bình thường. Đã dùng thuốc tây nhưng bệnh không đỡ đỡ. Người nóng. Men gan cao.

Sau 3 liệu trình uống thuốc tại phòng khám. Bác Phụng có đi kiểm tra, các chỉ số đã trở về mức cho phép. Người khỏe hơn, con gái bệnh nhân gọi điện gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị hết xơ gan cho bệnh nhân Phạm Văn Thi sinh năm 1978. Địa chỉ: An Dương – Hải Phòng

Anh bị viêm gan B đã 2 năm, bị xơ gan, virut hoạt động mạnh. Anh đã đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau 6 đợt thuốc điều trị tại phòng khám, hiện tượng xơ gan của anh đã hết, virut viêm gan b vẫn còn. Anh vẫn tiếp tục điều trị bệnh để khỏi hẳn bệnh viêm gan.

Xơ gan do viêm gan siêu vi – Uống thuốc của Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi – Chúc mừng bác Nguyễn Thị Mai 1958 – Địa chỉ Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế.

“Tôi đi khám trước bị viêm gan B , nay chuyển qua bị xơ gan . Khi đi siêu âm đàn hồi độ xơ hoá gan, Bác sĩ ghi:

-Vị trí đo: Hạ phân thuỳ VII, gan P

- Đo ở độ sâu: 2 cm dưới bao gan

-số lần đo: 5

Kết luận:

Thể hiện bằng vận tốc sóng biến dạng trong mô gan là: V=1.7+_ (0.15 )m/s tương ứng với F3 (trên phân độ xơ hóa gan theo mô học METAVIR ). Tôi có đọc được trên mạng internet và được biết phòng khám Dông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân bị xơ gan. Do tôi ở xa không có điều kiện ra tận phòng khám để lấy thuốc, nên phòng khám đã gọi điện tư vấn, và gửi thuốc vào tận nơi cho tôi. Sau khi uống 20 thang thuốc, tôi thấy bệnh đỡ không nhiều lắm, nhưng hết đợt thuốc thứ hai thì cảm thấy nhiều triệu chứng như mệt mỏi, kém ăn đã có tiển triển. Sau khi uống 80 thang thuốc của phòng khám, tôi có đi kiểm tra gan lại. Bác sĩ kết luận gan của tôi đã hết xơ. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể phòng khám.

“Nhờ uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn mà bệnh xơ gan của tôi đã khỏi. Chân thành cảm ơn Lương y. Chúc Lương y có sức khỏe dồi dào cứu chữa được nhiều bệnh nhân…”

Tên tôi là Hà Văn Quân sinh năm 1959 ở 13/315 Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng. Năm 1997 tôi bị bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ, vùng gan đau tức, ăn uống thất thường lại thêm, tinh thần không ổn định, suy nhược thần kinh, chân tay run, mồm méo, thường xuyên sợ sệt. tôi đã đi chữa nhiều nơi nhưng không đỡ. Sau đó tôi đến điều trịtại phòng khám của bác sĩ Toàn, tôi uống 10 thang thuốc sắc, xoa bóp, châm cứu trong vòng 30ngày. Sau khi điều trị ổn định tôi đã uống thêm mật gấu pha với mật ong trong một thời gian ngắn tôi đã ăn uống tốt, bệnh ổn định. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Xơ gan lâu năm, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết bệnh – Đó là chai sẻ của anh Bùi Ngọc Đông, địa chỉ: Thủy Nguyên, Hải Phòng.

“Tôi bị xơ gan bị lâu năm, thỉnh thoảng bị chướng bụng, ăn ngủ kém đại tiện thỉnh thoảng bị táo,người gầy, sắc mặt vàng tối. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 9 tháng kiểm tra xơ gan hoàn toàn khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

Hết men gan cao chỉ sau 2 liệu trình thuốc - Lời cảm ơn của cho bệnh nhân Đinh Như Câu, 1961, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Kính chào nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi là bệnh nhân Đinh Như Câu, sinh năm 1961, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tôi có rất nhiều bệnh: viêm gan virut B, men gan cao, nang tuyến thượng thận, tiền liệt tuyến. Tôi cũng đã chữa trị bằng thuốc Tây y nhiều nhưng không có sự tiến triển lắm. Được người nhà khuyên nên chuyển sang dùng thuốc Đông y của lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ có hiệu quả nên tôi có đến phòng khám ở số 481, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng và lấy thuốc về uống. Cuối năm 2010, đầu năm 2011 tôi có điều trị men gan cao tại phòng khám. Tôi uống 20 thang thuốc thì thấy sức khỏe có tiến triển rõ rệt, được 40 thang thì men gan trở lại bình thường. Sang đầu năm 2012 tôi đi kiểm tra sức khỏe định kì, siêu âm phát hiện có nang thận 10mm và u xơ tiền liệt tuyến. Có niềm tin vào phòng khám nên tôi lại tiếp tục cắt thuốc điều trị bệnh nang tuyến thượng thận. Uống được 40 thang tôi có đi kiểm tra lại nhưng nang vẫn giữ kích thước như thế, được sự động viên của bác sĩ tôi tiếp tục uống thuốc thêm một tháng nữa. Sau đó tôi có đi siêu âm thì kích thước nang đã giảm còn 4,1 mm. Tôi rất vui, nên tôi lại tiếp tục uống thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Sau 20 thang thuốc nữa tôi đi kiểm tra lại thì nang thận đã không còn, kích thước tiền liệt tuyến trở lại bình thường. Tôi rất vui mừng và cảm ơn phòng khám rất nhiều. Hiện nay tôi có một nguyện vọng là được tiếp tục uống thuốc điều trị bệnh viêm gan B tại phòng khám. Tôi xin cảm ơn.

Viêm gan B đã khỏi - Chúc mừng Hoàng Văn Sóc sinh năm 1969. Địa chỉ: Kiến Thuỵ - Hải Phòng

Anh bị viêm gan B, miệng thường xuyên khô háo, khát nước, anh còn bị viêm niêm mạc dạ dày, thường xuyên chướng bụng, khó chịu. Anh đã đi điều trị nhiều năm nhưng không khỏi. Anh đến phòng khám bắt mạch và điều trị. Sau 4 đợt thuốc (40 thang), hiện tượng chướng bụng đã đỡ nhiều. Anh điều trị tiếp, sau khi điều trị 11 đợt (110 thang), anh đi kiểm tra, virut viêm gan đã âm tính. Hiện anh vẫn đang tiếp tục điều trị bệnh dạ dày tại phòng khám.

Viêm gan, men gan cao, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có hiệu quả tốt - Chúc mừng bệnh nhân Dương Kim Trâm sn 1992 - Thủ Đức - Hà Nội

Tôi bị viêm gan, men gan cao: sgot: 55.7 - sgpt: 126. Tôi bị đã 3 năm, Tôi đọc thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi gọi điện được tư vấn về bệnh và hướng điều trị bằng thuốc đông y. Tôi có đặt 20 thang thuốc và hộp thuốc viên giải độc, sau 20 thang tôi đi kiểm tra lại thấy men gan chở về chỉ số bình thường. Tôi thấy ăn ngon và ngủ ngon hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ y bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi viêm gan cho bệnh nhân Vũ Quy Trường sn 1977 - Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu

Kính gửi phòng khám bác sĩ Toàn!

Tôi bị viêm gan B mãn tính. Xét nghiệm ngày 8/9/2010 kết quả như sau:

- ALAT (S.G.P.T) 561UI/l (2-41)

- ASAT (S.G.O.T) 307UI/l (2-38)

- GAMMA-G-T 112 UI/l (11-49)

Tôi đã uống xong 20 thang thuốc của nhà thuốc. Tôi đi kiểm tra, men gan của tôi đã giảm xuống còn khoảng hơn chỉ số bình thường một chút. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc và xin nhà thuốc chuyển tiếp thuốc cho tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Sau khi nhận được thư của anh Trường, phòng khám tiếp tục cắt thuốc điều trị cho anh. Sau thời gian kiên trì điều trị, bện đã hết.

Viêm gan - Men gan cao, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh đã khỏi - Chúc mừng bệnh nhân bệnh nhân Lê Ngọc Ninh 1991, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bệnh nhân Lê Ngọc Ninh 1991, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Triệu chứng: Người thường xuyên thấy mệt mỏi, mẩn ngứa nhiều. Đi xét nghiệm phát hiện men gan cao. Chỉ số GOT 46,4, GPT150,4, máu 88. Mỗi khi tập thể dục thì hơi đau tức cạnh sườn, đi ngoài thỉnh thoảng có phân lỏng, lưỡi đỏ, rêu trắng, có hịên tượng gout.

Ngày 20/11/2012 đến khám và cắt thuốc về điều trị. Bệnh nhân điều trị liên tục 90 thang trong vòng 3 tháng. Tháng 3/2013 bệnh nhân đi kiểm tra: men gan trở lại bình thường, chỉ số thấp hơn mức độ cho phép Bt got 31.7- gpt 32.7. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ MUA THUỐC ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN, XƠ GAN Ở ĐÂU?

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02257300111- 18006834

 Qua zalo: 0912759613 - 0975537259

 Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamdongynguyenhuutoan.thaythuoccuaban

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Hãy chia sẻ để tạo phúc cho mình và giúp đỡ mọi người.

 
Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến Tư vấn sức khỏe trực tuyến


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.luongynguyenhuutoan.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang
Tư vấn sức khỏe trực tuyến  Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  Tư vấn sức khỏe trực tuyến Đầu trang